VỊ TRÍ QUẦY LÀM THỦ TỤC CỦA VIETJET AIR, VIETJET AIR

Dù khởi thủy với ngẫu nhiên hãng mặt hàng không nào, thì việc làm giấy tờ thủ tục check-in là vấn đề cần thiết. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng nắm rõ biện pháp làm thủ tục, nhất là người đi lần đầu cất cánh cùng Vietjet. Có khá nhiều lần đầu đi máy bay Vietjet thường vướng mắc Check In Online Vietjet như thế nào? xem thêm hướng dẫn chi tiết quy định làm thủ tục check-in Vietjet Air tiếp sau đây nếu chúng ta đang sẵn sàng có hành trình bay cùng với Vietjet Air.

Bạn đang xem: Quầy làm thủ tục của vietjet

Có 3 cách làm giấy tờ thủ tục check-in cùng với Vietjet Air:

Làm giấy tờ thủ tục tại quầy check-in truyền thống lịch sử ở sảnh bay
Làm thủ tục check-in Vietjet Air OnlineHoặc bạn có thể làm thủ tục check-in trên kiosk check-in sinh sống sân bay

Làm thủ tục tại quầy check-in truyền thống


Danh mục nội dung

1 Làm giấy tờ thủ tục tại quầy check-in truyền thống1.2 các loại giấy tờ quan trọng khi làm thủ tục2 tự làm thủ tục check-in Vietjet Air2.1 Làm thủ tục tại kiosk check-in Vietjet Air2.2 Làm thủ tục check-in Online Vietjet Air

Thời gian mở/đóng quầy check-in truyền thống

Check In Vietjet trước bao lâu tại quầy? Quầy làm thủ tục bay Vietjet Air mở trước 2 tiếng đồng hồ và đóng cửa trước giờ lên đường dự loài kiến 40 phút so với các chuyến cất cánh nội địa, cùng 50 phút trước giờ lên đường dự kiến đối với các chuyến cất cánh quôc tế.

Vì thế, nhằm yên tâm, quý khách nên cho sớm nhằm tránh đề nghị xếp sản phẩm lâu hoặc không kịp thời hạn check-in.

Các nhiều loại giấy tờ quan trọng khi có tác dụng thủ tục

Để làm giấy tờ thủ tục check-in Vietjet Air nhanh chóng, du khách cần sẵn sàng sẵn và khá đầy đủ các một số loại giấy tờ cần thiết sau đây:

Giấy tờ quan trọng cho chặng bay nội địa

Hành khách là tín đồ lớn có 1 trong những loại giấy tờ có hình ảnh và dấu xác nhận:

Chứng minh thư nhân dân
Thẻ căn cước
Giấy phép lái xe
Thẻ đảng viên
Thẻ bên báo
Hộ chiếu
*
Check-in trên quầy Vietjet Air

Trẻ em dưới 14 tuổi nên có:

Giấy khai sinh
Nếu trẻ không đi cùng cha mẹ phải gồm giấy ủy quyền của bố mẹ cho fan đi cùng.Hành khách dưới 01 mon tuổi chưa tồn tại giấy khai sinh thì cần có giấy hội chứng sinh. Và trên giấy tờ chứng sinh gồm đủ tên phụ huynh theo quy định.Giấy tờ quan trọng cho chặng bay quốc tế

Hành khách là người lớn yêu cầu xuất trình:

Hộ chiếu
Giấy thông hành
Các loại sách vở và giấy tờ có cực hiếm xuất nhập cư theo quy định luật pháp như thẻ thường trú, lâm thời trú, thị thực rời…

Trẻ em không tồn tại hộ chiếu riêng thì ghi tháng ngày năm sinh, dán hình ảnh vào hộ chiếu của người đại diện pháp mức sử dụng của trẻ.

Hành khách hàng là phạm nhân, bị can, người đang bị di lý, dẫn độ, trục xuất cần:

Có sách vở và giấy tờ của cơ quan tất cả thẩm quyền minh chứng việc áp giải
Hành khách hàng là người áp điệu xuất trình những loại sách vở như nguyên lý trên

Tất cả các loại giấy tờ để triển khai thủ tục cần còn nguyên vẹn, không rách rưới nát, mờ, hỏng hỏng.

Lưu ý: Hành khách sau thời điểm làm xong thủ tục check-in với Vietjet Air, hãy đến cửa ra sảnh bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu khách hàng không xuất hiện đúng thời khắc thì có khả năng sẽ bị mất nơi trên chuyến bay. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất với không được hoàn lại nếu như bạn đến muộn.

Tự làm giấy tờ thủ tục check-in Vietjet Air

Làm thủ tục tại kiosk check-in Vietjet Air

Địa điểm, thời hạn mở/đóng kiosk check-in

Check in vietjet trước bao thọ tại Kiosk check-in? hiện giờ Vietjet Air vẫn lắp đặt khối hệ thống kiosk check-in tại sân bay Nội Bài, Tân tô Nhất, Đà nẵng và phòng vé của hãng sản xuất tại tp.hồ chí minh và Hà Nội. Vày thế, du khách khởi hành trường đoản cú những vị trí kể trên, đều rất có thể dễ dàng trường đoản cú làm giấy tờ thủ tục tại kiosk check-in theo phía dẫn bên trên kiosk.

*
kiosk check-in Vietjet Air

Kiosk check-in mở từ 24 tiếng – 45 phút trước giờ lên đường bay. Việc sử dụng kiosk check-in tránh cho chính mình trường hợp đề nghị xếp hàng mong chờ lâu, né bị trễ chuyến vì vì sao không xứng đáng có.

Các trường phù hợp không vận dụng check-in trên kiosk

Kiosk check-in không áp dụng cho trường hợp du khách đi cùng em nhỏ bé và quý khách bị hạn chế kĩ năng vận động, bắt buộc trợ giúp đặc biệt; đoàn khách có hơn 10 fan cùng 1 mã để chỗ.

Sử dụng kiosk check-in, hành khách phải phụ trách về sách vở và giấy tờ tùy thân, không được phép biến đổi tên, chuyến bay, chỗ ngồi, thiết lập gói cước phát sinh. Trường hợp có hành lý ký gửi, sau thời điểm làm giấy tờ thủ tục check-in xong, bạn cần đến quầy check-in nhằm check-in hành lý.

Làm thủ tục check-in Online Vietjet Air

Ngoài cách sử dụng kiosk check-in, thì bạn có thể làm thủ tục check-in Online trên website Vietjet Air, smartphone cũng là cách hành khách tự có tác dụng thủ tục. Hiện nay chỉ có những chuyến bay bắt đầu từ Hà Nội, Đà Nẵng, tphcm là rất có thể check-in Vietjet trực tuyến.

Hành khách hoàn toàn có thể truy cập vào home của Vietjet, chọn phần “Check-in’ Vietjet trực tuyến.Sau đó, nhập thông tin “Mã để chỗ”, “Họ”, “Tên đệm với Tên” vào các trường yêu mong và nhận “Tiếp tục”. Trên đây, hành khách làm theo quá trình hướng dẫn để chọn nơi và dấn thẻ lên tàu.

Với khối hệ thống làm thủ tục trên mạng internet (hay có cách gọi khác là web check-in), hành khách hoàn toàn có thể làm thủ tục tại bất kể máy tính nào gồm nối mạng internet. Hành khách hoàn toàn có thể làm thủ tục trước chuyến bay, tự sàng lọc chỗ ngồi cùng tự thẻ nhựa lên tàu nhằm hoàn tất quy trình làm thủ tục.

Check in Online Vietjet trước bao lâu?

Quý khách hoàn toàn có thể tự làm cho thủ tục check in Online Vietjet cho chuyến bay từ 48 tiếng đến 4 giờ trước giờ khởi hành.

Xem thêm: Top 10 Chiếc Bút Máy Đắt Đỏ Nhất Thế Giới, Điểm Qua 10 Cây Bút Máy Đắt Nhất Thế Giới

*
Check-in trực tuyến đường với Vietjet AirCác trường vừa lòng không vận dụng check-in trực tuyếnKhách đi cùng em nhỏ bé dưới 2 tuổi. (Trẻ em bên trên 2 tuổi triển khai check-in như người lớn). Cùng với em bé dưới 2 tuổi, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm check-in trực tuyến. Mặc dù nhiên, bạn sẽ phải trình giấy khai sinh với nhân viên của hãng tại sảnh bay.Khách hạn chế khả năng vận động hoặc yêu cầu trợ giúp sệt biệt.Có hơn 10 khách trong và một mã để chỗ.Mã đặt chỗ vẫn sẽ nợ tiền thương hiệu (do biến hóa đặt chỗ, hành lý,… nhưng không thanh toán)Lưu ý về check-in trực tuyến

Bạn được phép làm thủ tục kiểm tra In trực đường trước 48 giờ đồng hồ nhưng bạn không độc nhất thiết yêu cầu làm mau chóng như vậy. Chỉ nên làm từ tối hôm trước ngày bay mà thôi. Vì chúng ta chỉ cần check In trước 1 tiếng trước giờ phát xuất chuyến bay.

Vì khi chúng ta check-in trực đường thì vé của người sử dụng coi như đã bay, không hoàn, ko huỷ vé được. Bắt buộc các bạn phải bay đúng chuyến, nếu như không thì các bạn phải bỏ vé.

Trên đây là những điều nên biết về phép tắc làm giấy tờ thủ tục check-in khi bay với Vietjet Air! contact trực tiếp Đại lý Vietjet Air theo điện thoại tư vấn 1900 636 065 nếu khách hàng cần trợ giúp.

Vị trí quầy làm thủ tục tại sân bay Nội Bài của những hãng hàng không nằm tại đâu? cùng Best
Price khám phá ngay nhé!

Hiện nay, cảng mặt hàng không quốc tếNội bài xích bao gồm hai đơn vị ga là đơn vị ga Quốc nội (T1) cùng Nhà ga Quốctế (T2). Nếu đi chuyến bay nội địa, bạn sẽ có tác dụng thủ tục ở T1, cònnếu bay quốc tế sẽ làm thủ tục ở T2. Ở mỗi bên ga, quầy check incủa những hãng hàng không sẽ được bố trí tại những vị trí khácnhau.

*

Sơ đồ Sảnh Đi - Tầng 2 công ty ga
Nội địa T1 - sân bay Quốc tế Nội bài xích (Hà Nội)

*

Sơ đồ Sảnh Đi - Tầng 3 bên ga T2- sân bay Quốc tế Nội bài bác (Hà Nội)

Để thuận tiện nhất khi làmthủ tục kiểm tra in tại sân bay Nội Bài, hành kháchcần nắm được vị trí đặt quầy kiểm tra in của các hãng hàngkhông.

Vị trí quầy thủ tục kiểm tra in Vietnam Airlines tại sảnh bay
Nội Bài

Đối với các chuyến cất cánh Nội địa:

Vị trí quầy thủ tục check in
Vietnam
Airlines tại trường bay Nội bài là Sảnh A với Sảnh B - Tầng 2, Nhàga Quốc nội T1.

Đối với những chuyến cất cánh Quốc tế:

Vị trí quầy check in tại sảnh bay
Nội bài của Vietnam Airlines đối với quý khách bay quốc tế nằm ởkhu vực Đảo E, F, G với H - Tầng 3, nhà ga Quốc tế T2. Tùy từng hànhtrình bay và hạng vé nhưng mà vị trí quầy check in sẽ khác nhau, cụthể:

Quầy E1- E6: Phục vụ du khách bay đi PhápQuầy E7- E12: Phục vụ quý khách bay đi ĐứcQuầy F1- F12: Phục vụ khách hàng đoànQuầy F1- F6: Phục vụ hành khách bay đi Hàn Quốc buổi đêmQuầy F7- F12: Phục vụ quý khách bay đi AnhQuầy H0- H12: giành riêng cho hành khách hàng hạng Thương gia; hànhkhách là hội viên Bông Sen kim cương (hạng Bạch Kim, Vàng, Titan); hànhkhách hạng Elite Plus, Elite của những hãng trong hòa hợp hàngkhông Sky
Team.Quầy
G0:
dành riêng cho hành khách không có tư trang hành lý ký gửiQuầy G1- G10: dành riêng cho hành khách hạng Phổ thôngQuầy
G11:
dành riêng cho hành khách hàng đã có tác dụng thủ tục trực tuyến (checkin online)

*

Vị trí quầy làm cho thủ tục tại sânbay Nội bài xích Vietnam Airlines

*

Vị trí quầy làm thủ tục Vietjet Air ở trường bay Nội
Bài

Đối với những chuyến cất cánh Nộiđịa:

Vị trí quầy làm thủ tục tại sảnh bay
Nội bài của Vietjet Airđối với chuyến bay quốc nội là khu vực Sảnh A với Sảnh E - bên ga
Nội địa T1, đưa ra tiết như sau:

Quầy A1- A14: Phục vụ hành khách bay chặng Hà Nội - Hồ Chí Minhvà Hà Nội - Đà Nẵng.Quầy A1 - A10: Phụcvụ du khách hạng Phổ thôngQuầy A11: Phục vụhành khách hàng đã check in online vào gửi hành lý.Quầy A12: Quầy trợgiúp đặc biệtQuầy A13 với A15:Quầy ưu tiên Sky
PriorityQuầy A14: Phục vụhành khách hạng Thương gia với khách VIPQuầy E22- E33: Phục vụ du khách bay các chặng nội địa khác.

Đối với các chuyến cất cánh Quốc tế:

Hành khách gồm thể kiếm tìm quầy có tác dụng thủtục Vietjet Air ở trường bay Nội bài bác với hành trình dài bay quốc tế tạiĐảo B, Quầy B1 đến B5 - nhà ga Quốc tế T2.

Vị trí quầy có tác dụng thủ tục Bamboo Airways tại sân bay Nội
Bài

Đối với các chuyến cất cánh Nộiđịa:

Vị trí quầy làm thủ tục Bamboo
Airways tại sân bay Nội Bài dành riêng cho các chuyến Nội địa nằm ởSảnh A - đơn vị ga Quốc nội T1:

Quầy A15- A29: Quầy làm thủ tụcQuầy A30 - A32: Quầyký gửi hành lý (drop bag) đối với khách đã kiểm tra in online hoặc làmthủ tục tại các kiosk kiểm tra in.

Đối với các chuyến bay Quốc tế:

Hành khách đi trên những chuyến bay quốc tế bởi vì Bamboo Airways khaithác cất cánh từ sân bay Nội bài xích sẽ làm thủ tục tại Đảo B,quầy D1 đến D4.

*

Vị trí quầy có tác dụng thủ tục kiểm tra intại trường bay Nội bài Bamboo Airways

Vị trí quầy làm cho thủ tục check in tại trường bay Nội
Bài của Jetstar Pacific

Đối với những chuyến bay Nội địa:

Vị trí quầy có tác dụng thủ tục của Jetstar
Pacific Airlines tại sân bay Nội bài nằm ở nhà ga T1là Sảnh E, Quầy E15 đến E18.

Đối với những chuyến bay Quốc tế:

Nhà ga quốc tế T2

Vị trí quầy làm thủ tục tại sân bay Nội bài xích của
Vietravel Airlines

Vietravel
Airlines hiện nay mới chỉ khai quật các chuyến bay Quốc nội,chưa tất cả chuyến bay Quốc tế.

Vị trí quầy có tác dụng thủ tục tại trường bay Nội bài xích của thương hiệu Vietravel
Airlines là Sảnh E, Quầy E34 - E37.

*

Vị trí quầy kiểm tra in tại sân bay
Nội bài của Vietravel Airlines

Trong bài bác viết bên trên đây Best
Priceđã góp bạn định vị bỏ ra tiết vị trí quầy có tác dụng thủ tục tạisân bay Nội Bài của các hãng mặt hàng không. Để được hỗ trợđặt vé máy cất cánh giárẻ và giải đáp những thắc mắc khi đi máy bay một giải pháp nhanhchóng, bạn hãy gọi tới tổng đài 1900 2605 của Best
Price.vn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.