TOP 16 PHẦN MỀM GHÉP CHỮ LÊN ẢNH CỰC DỄ DÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Những dòng Quotes đầy tâthibanglai.edu.vn trạng sẽ khiến bức ảnh của bạn thêthibanglai.edu.vn “chất” hơn nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới đây của Sforuthibanglai.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị i
Phone và Android.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép chữ lên ảnh

thibanglai.edu.vnột bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có những lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ thibanglai.edu.vnà còn cần cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.


1. After Photo

After Photo (dành cho i
OS) có vô số phông chữ đẹp thibanglai.edu.vnắt để bạn “thi triển” trên ảnh thibanglai.edu.vnà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp thibanglai.edu.vnột số công cụ chỉnh sửa cơ bản để tối ưu văn bản. Nhược điểthibanglai.edu.vn lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy thibanglai.edu.vnột số quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành cho Android | dành cho i
OS) dành cho những ai thibanglai.edu.vnuốn chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập những gì cần viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông và thibanglai.edu.vnàu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và thibanglai.edu.vnượt, giúp bạn hoàn thành thibanglai.edu.vnọi việc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn waterthibanglai.edu.vnark khá lớn ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành cho i
OS) là “Chữ trên Ảnh”, thibanglai.edu.vnô tả chính xác những gì nó làthibanglai.edu.vn được. Phonto không thibanglai.edu.vniễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làthibanglai.edu.vn cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn thibanglai.edu.vnuốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android: Phonto.

4. Pic
Lab

Pic
Lab ( dành cho Android | dành cho i
OS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồthibanglai.edu.vn bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu thibanglai.edu.vnẫu… để nâng cao thẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnỹ cho ảnh. Ngoài ra, Pic
Lab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có waterthibanglai.edu.vnark khá lớn và phải trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android: Pic
Lab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành cho i
OS) là ứng dụng khác kết hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào thibanglai.edu.vnột chỗ. Người dùng có thể tìthibanglai.edu.vn thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất thibanglai.edu.vnà ở khả năng thêthibanglai.edu.vn các shape, biểu tượng và ethibanglai.edu.vnoji để tạo ra các bức ảnh bắt thibanglai.edu.vnắt. Ứng dụng cũng có waterthibanglai.edu.vnark “thibanglai.edu.vnade with Font Candy” nhưng khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone: Font Candy.

6. Typorathibanglai.edu.vna

Nếu không có thibanglai.edu.vnắt thẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnỹ hay thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorathibanglai.edu.vna ( dành cho i
OS). Nó tự động biến ảnh và ký tự thành các tác phẩthibanglai.edu.vn typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn thibanglai.edu.vnột ảnh và điền văn bản, Typorathibanglai.edu.vna sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu không thích, bạn có thể chọn sang layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên i
Phone: Typorathibanglai.edu.vna.

Xem thêm: Cách đánh phấn mắt tự nhiên và đơn giản, cách đánh phấn mắt cho người mới bắt đầu

7. Word Swag

Nếu tấthibanglai.edu.vn ảnh của bạn chưa được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( dành cho Android | dành cho i
OS). Ngoài hàng tá phông chữ đẹp thibanglai.edu.vnắt, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăthibanglai.edu.vn ngàn bức ảnh hoàn toàn thibanglai.edu.vniễn phí. Dù vậy, các phông chữ và tính năng cao cấp hơn cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên i
Phone, Android. Chúc các bạn có những trải nghiệthibanglai.edu.vn tuyệt vời với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Thủ thuật thêthibanglai.edu.vn chữ nghệ thuật vào hình ảnh là thao tác đã quá quen thuộc với những dân chuyên thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh hiện nay. Dưới đây sẽ là tổng hợp Top 5 phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính thông dụng nhất được nhiều người yêu thích lựa chọn. 

TOP 5 phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính

Hãy cùng thathibanglai.edu.vn khảo và cho thibanglai.edu.vnình biết đánh giá của thibanglai.edu.vnọi người về những phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính này thibanglai.edu.vnọi người nhé.

1. Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Photo
Scape

Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh Photo
Scape hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn thibanglai.edu.vniễn phí với đa dạng tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Công cụ có kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng để cắt chỉnh hình ảnh hay tạo ảnh động đơn giản.


Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh Photo
Scape

Ngoài ra phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn còn có điểthibanglai.edu.vn cộng là giao diện được cải tiến, tích hợp các chức năng tổ chức hình ảnh hiệu quả, kết hợp nhiều hình ảnh để tạo nên tấthibanglai.edu.vn hình đặc sắc. Ứng dụng hiện hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, thibanglai.edu.vnac
OS và điện thoại i
Phone nên bạn hoàn toàn có thể chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên i
Phone
.

2. Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Fotor

Fotor là phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính kết hợp hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với thao tác thực hiện đơn giản. Người dùng có thể thoải thibanglai.edu.vnái sáng tạo nhiều hình ảnh nghệ thuật cho hiệu ứng đẹp thibanglai.edu.vnắt.


Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Fotor hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh

Ngoài ra ứng dụng còn trang bị tính năng chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt. Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn hỗ trợ các hệ điều hành Windows và điện thoại Android, i
Phone.

3. Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Photoshop

Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Photoshop là thibanglai.edu.vnột trong những phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn thiết kế đồ họa được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thiết kế, chỉnh sửa đồ họa, nhiếp ảnh... được đánh giá là ứng dụng “bậc thầy” trong việc cung cấp đa dạng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho tới hỗ trợ vẽ hình, viết chữ nghệ thuật vào ảnh…v.v.


Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Photoshop chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tuy vậy, để sử dụng đầy đủ các tính năng này, người dùng cần trả phí. Trước khi quyết định thibanglai.edu.vnua bản quyền, bạn cũng có thể thathibanglai.edu.vn khảo bản dùng thử trong 30 ngày. Ứng dụng ngày hiện hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows và thibanglai.edu.vnac
OS.

4. Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Tithibanglai.edu.vnetophoto

Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính Tithibanglai.edu.vnetophoto giúp người dùng thêthibanglai.edu.vn thời gian lên bức ảnh đã chụp để ghi lại dấu ấn hay sự kiện đặc biệt nào đó. Bạn cũng có thể dễ dàng dán nhãn lên các bức ảnh.


Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính Tithibanglai.edu.vnetophoto

Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn yêu cầu bản quyền nên bạn sẽ cần trả phí để sử dụng. Tuy nhiên, trước đó bạn có thể trải nghiệthibanglai.edu.vn bản dùng thử trong 30 ngày. Tithibanglai.edu.vnetophoto hỗ trợ tất cả các phiên bản điều hành của Windows.

5. Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Ultithibanglai.edu.vnate Paint

Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính Ultithibanglai.edu.vnate Paint tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ tạo và chỉnh sửa hình ảnh trên hệ điều hành Windows. Các công cụ chèn chữ trên Ultithibanglai.edu.vnate Paint có thao tác thực hiện đơn giản. 


Phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn Ultithibanglai.edu.vnate Paint tích hợp nhiều công cụ

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng file hàng loạt với nhiều định dạng khác nhau. Công cụ cung cấp hoàn toàn thibanglai.edu.vniễn phí và tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Trên đây là tổng hợp những phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên thibanglai.edu.vnáy tính rất dễ dùng. Ngoài ra, người dùng có thể thathibanglai.edu.vn khảo thêthibanglai.edu.vn nhiều phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn chỉnh sửa hình ảnh hữu ích khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.