Top 16 nơi nào lạnh nhất thế giới ở đâu? thành phố lạnh nhất thế giới với nền nhiệt

Đợt lạnh kéo dài tại tp Yakutsk sinh hoạt vùng Siberia của Nga đã khiến nhiệt độ xuống mốc -50 độ C hôm 15/1. Thành phố này vốn được ca tụng là lạnh tuyệt nhất trên Trái Đất.

Bạn đang xem: Nơi nào lạnh nhất thế giới

Cư dân tp Yakutsk sống vùng Siberia của nước Nga đang tận mắt chứng kiến một lần lạnh kéo dài bất thường. ánh nắng mặt trời tại thành phố được ca ngợi là rét nhất quả đât đã xuống mức -51 độ C vào hôm 15/1.

Yakutsk nằm giải pháp Moscow 5.000 km về phía đông. Cư dân tp này liên tiếp chống chọi với cái thời tiết lạnh lẽo dưới -40 độ C. Tháng một là tháng rét mướt nhất.

Mặc dù sẽ quen với ánh sáng dưới nấc 0, tín đồ dân tại đây đang triển khai nhiều giải pháp để giữ lại ấm cơ thể và chiến đấu với mẫu lạnh.

“Bạn ko thể chống lại điều này. Hoặc là bạn điều chỉnh và mặc áo quần cho phù hợp, hoặc là phải chịu đựng”, Anastasia Gruzdeva - tín đồ đang đứng ở không tính trời cùng đeo 2 cái khăn quàng cổ, 2 đôi bao tay tay, thêm mũ trùm bên phía ngoài - chia sẻ.

Tuy nhiên, cô Gruzdeva (trong ảnh) cũng nói dường như mình vẫn quen với mẫu lạnh: "Tôi ko thực sự cảm xúc lạnh lúc ở trong thành phố. Hoặc có thể bộ não đã sẵn sàng cho tình huống này và mách bảo gần như thứ vẫn bình thường".

Một cư dân khác thương hiệu Nurgusun Starostina - người cung cấp cá ướp lạnh ở chợ mà lại không bắt buộc tủ giá hoặc tủ đông - tiết lộ tuyệt kỹ “đặc biệt” để đối phó với loại lạnh. “Chỉ phải mặc ấm, mang thật những lớp, hệt như cây bắp cải vậy”, bà nói.

Trước đó vào khoảng thời gian 2018, trời lạnh mang đến nỗi một số cư dân cho biết thêm lông mi của mình bị đóng góp băng, theo CNN.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Điện Tử Biết Nói Thông Minh Đa Chức Năng Cho Bé Tại Vpp Lâm Khang

Là vị trí sinh sinh sống của sát một triệu người, mùa đông ở Yakutsk hết sức khắc nghiệt. Tuy nhiên, trong tháng 7/2022, thành phố này duyên dáng sự chăm chú của cộng đồng quốc tế khi những đám cháy rừng khiến cho làn khói dày đặc bao phủ cả khu vực.

Những cuốn sách xuất xắc về biến đổi khí hậu

“Những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về đổi khác khí hậu”, “Băng - Những mẩu truyện ly kỳ trường đoản cú một quả đât đang dần thay đổi mất”, “Thảm họa khí hậu - chúng ta đã tất cả gì và làm những gì để ứng phó?”,... Nằm trong những những cuốn sách giúp độc giả có tầm nhìn trực diện và bao gồm hơn khi nói đến vấn đề môi trường và đổi khác khí hậu.

Hình hình ảnh ở Davos khiến cả thế giới chú ý

Hình hình ảnh Davos cằn cọc với các thảm cỏ nâu, trái ngược cùng với thảm tuyết trắng thường bắt gặp vào mùa đông, sẽ gióng lên một hồi chuông cảnh báo khỏe khoắn về biến đổi khí hậu.

Những cuốn sách tốt về thay đổi khí hậu

Ứng phó với thay đổi khí hậu hiện nay là trận chiến cấp bách trên thế giới và mỗi cá nhân, tổ chức, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đều cấp thiết đứng ngoài cuộc.

Trên đấy là những khu vực lạnh giá số 1 trên vắt giới dành cho những khác nước ngoài yêu say đắm thời huyết băng tuyết. Hãy đến và xét nghiệm phá để có những đòi hỏi thú vị độc nhất vô nhị tại đông đảo nơi giá buốt nhất thế giới này. Ví như thời tiết thủ đô mới xuống dưới 10 độ C, mà bạn đã teo ro trong dòng áo khổng lồ sụ và chẳng mong mỏi đi ra ngoài, thì chắc chắn rằng với những địa điểm cực lạnh lẽo như trên đây đã càng làm bạn cảm thấy siêu choáng đề xuất không nào!

Khách quan rất đầy đủ chính xác

Là vị trí cao nhất 3 tiêu chí mà thibanglai.edu.vn luôn luôn luôn hướng đến để đem lại những thông tin hữu ích nhất mang đến cộng đồng