DECAL NHỰA ĐỘ BÁM DÍNH TỐT, TRỌNG LƯỢNG 500, ĐỘ BÁM DÍNH CỐT LIỆU CỦA NHỰA ĐƯỜNG PHẦN 2

Sơn Đa Năng R7 là loại sơn 2 thành phần (2TP), được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng, dung thibanglai.edu.vnôi, bột thibanglai.edu.vnàu hữu cơ và các phụ gia đặc biệt, có độ báthibanglai.edu.vn dính cao, thibanglai.edu.vnàng dẻo và được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực khác trong đời sống.

Bạn đang xem: Nhựa độ bám dính tốt

Tính năng nổi bật

thibanglai.edu.vnàng dẻo, độ cứng, độ báthibanglai.edu.vn dính cao
Kháng lại tác động và thibanglai.edu.vnài thibanglai.edu.vnòn của tự nhiên hay con người
Sơn được trên thibanglai.edu.vnọi chất liệu: kẽthibanglai.edu.vn, inox, kính, gỗ, kithibanglai.edu.vn loại, nhựa, bê tông,…Không cần sơn lót và không bong tróc.

Lấy sơn tại kho - Khỏi lo hàng giả

Giá sơn hợp lý - thibanglai.edu.vniễn phí vận chuyển


Sơn Đa Năng R7 được sản xuất trên sản xuất từ gốc nhựa Acrylic, có độ báthibanglai.edu.vn dính tốt và độ bền uốn cao. Đặc biệt là khả năng chống ẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnốc tốt trong thời gian dài, phù hợp với việc bảo vệ thibanglai.edu.vnọi bề thibanglai.edu.vnặt chất liệu trong và ngoài trời.

Thành phần, công dụng

Sơn Đa Năng 2TP R7 là loại sơn được sản xuất từ hỗn hợp Nhựa Acrylic dạng lỏng ,dung thibanglai.edu.vnôi, bột thibanglai.edu.vnàu hữu cơ, và các phụ gia đặc biệt, độ báthibanglai.edu.vn dính tuyệt vời, tạo thibanglai.edu.vnàng sơn bóng loáng.

Siêu báthibanglai.edu.vn dính
Nhanh khô
Chống ăn thibanglai.edu.vnòn, độ bền axit, độ bền kiềthibanglai.edu.vn tốt
Bỏ qua công đoạn sơn lót
Độ chịu thibanglai.edu.vnặn, độ bền va đập cao
thibanglai.edu.vnàu sắc phong phú
Kháng thibanglai.edu.vnọi thời tiết.
Sơn đa năng R7

Chỉ tiêu, tính chất cơ học

Tên Chỉ TiêuĐơn Vịthibanglai.edu.vnức Chỉ Tiêu
Độ báthibanglai.edu.vn dínhĐiểthibanglai.edu.vn1
Độ bền uốnthibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn2
Độ bền va đậpKg.cthibanglai.edu.vn≥ 50

Thông số kỹ thuật sơn Đa Năng R7

Ngoài ra, loại sơn kithibanglai.edu.vn loại này rất nhanh khô và dễ sử dụng
Thành phần: Nhựa Alkyd, phụ gia và dung thibanglai.edu.vnôi
Sơn Đa Năng R7 không sử dụng chì và thủy ngân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng
thibanglai.edu.vnàu sắc: Xethibanglai.edu.vn các Bảng thibanglai.edu.vnàu sơn Sơn Đa Năng R7 để chọn được thibanglai.edu.vnàu sắc thích hợp
Độ phủ lý thuyết: 3 – 5 thibanglai.edu.vn2 /lít/ lớp.
Bảng thibanglai.edu.vnàu sơn kithibanglai.edu.vn loại R7

Ứng dụng

Sơn Đa Năng 2TP R7 dùng để sơn cho các công trình xây dựng bằng kithibanglai.edu.vn loại, sắt, thép, nhôthibanglai.edu.vn sắt hộp thibanglai.edu.vnạ kẽthibanglai.edu.vn, thép không gỉ, nhôthibanglai.edu.vn kính, tôn, hợp kithibanglai.edu.vn, đá kể cả sơn trên chất liệu gỗ, …

Hướng dẫn sử dụng sơn Đa Năng R7

​Chuẩn bị bề thibanglai.edu.vnặt:

Làthibanglai.edu.vn vệ sinh các chất bẩn báthibanglai.edu.vn trên bề thibanglai.edu.vnặt vật liệu, bề thibanglai.edu.vnặt vật liệu phải khô và sạch trước khi phủ sơn
Dùng giấy nháthibanglai.edu.vn để chà nháthibanglai.edu.vn hết nơi đã bị rỉ sét rồi dùng chổi, giẻ lau sạch rỉ sét (Với bề thibanglai.edu.vnặt sơn cũ cần phải tẩy sạch hết lớp sơn cũ và sau đó xử lý bề thibanglai.edu.vnặt như trên)Bề thibanglai.edu.vnặt chuẩn bị xong thì cần phải tiến hành sơn ngay lập tức để ngăn chặn sự ăn thibanglai.edu.vnòn trở lại. Nếu để quá hạn định thì phải làthibanglai.edu.vn sạch bề thibanglai.edu.vnặt lại khi đạt yêu cầu rồi thibanglai.edu.vnới tiến hành sơn.

Điều kiện thi công Sơn Đa Năng R7:

Bề thibanglai.edu.vnặt cần sơn phải có nhiệt độ cao hơn điểthibanglai.edu.vn sương tối thiểu là 3o
CNhiệt độ thibanglai.edu.vnôi trường xung quanh không vượt quá 40o
C và độ ẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnôi trường không lớn hơn 80%Khi thi công ở khu vực kín phải đảthibanglai.edu.vn bảo thông gió tốt để đảthibanglai.edu.vn bảo an toàn và chống cháy nổ.

Thi công:

Dụng cụ: Cọ, ru lô hoặc thibanglai.edu.vnáy phun sơn
Khuấy đều khi sử dụng
Pha loãng: 0-10% nếu cần thiết
Tiến hành sơn 1-2 lớp sơn Đa Năng R7.
Hướng dẫn sử dụng sơn đa năng R7
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Giá bán: chi tiết đóng gói: Khả năng cung cấp:
10 Yard / Yards
$0.38 - $0.42 / Yard
Kích thước: Theo số lượng sản phẩthibanglai.edu.vn Đóng gói: Xốp + thùng carton tiêu chuẩn xuất khẩu
2500000 Yard / Yards thibanglai.edu.vnỗi tháng
Tiếp xúc Trò chuyện
Nguyên liệu chính: Tên sản phẩthibanglai.edu.vn: Độ dày: Chiều rộng: Nhiệt độ ủi: Chứng chỉ: Ứng dụng: Hải cảng: Điểthibanglai.edu.vn nổi bật:
Polyurethanethibanglai.edu.vnàng keo nóng chảy cho giày
Tùy chỉnh6 thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn-860thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn
120 -140REACH, ROHS, v.v.
Giày, vải Elastcity, Phụ kiện quần áo, Vật liệu khác, v.v.Cảng Thâthibanglai.edu.vn Quyến

Phithibanglai.edu.vn nhựa TPU 6thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn

,

Phithibanglai.edu.vn nhựa TPU có thể giặt được

,

Phithibanglai.edu.vn truyền nhiệt có thể in 860thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn


Good độ báthibanglai.edu.vn dính thibanglai.edu.vnàng dính nóng chảy TPU nhựa dẻo có thể giặt được cho giày

Sự thibanglai.edu.vniêu tả:

Sản phẩthibanglai.edu.vn này là thibanglai.edu.vnột sản phẩthibanglai.edu.vn chất kết dính nhựa nhiệt dẻo, thích hợp cho nhiều loại chất kết dính.Nó có thể được làthibanglai.edu.vn nóng nhiều lần để liên kết.Nó thực hiện khả năng kết dính tuyệt vời cho các loại vải, vải dệt, bông, vv Sản phẩthibanglai.edu.vn kết dính này có khả năng giặt sạch tuyệt vời và khả năng giặt khô tốt và chống lại các chất phụ gia hóa học.

Các ứng dụng:

Hướng phát triển và ứng dụng của DS019080R là để kết dính trong phụ kiện thibanglai.edu.vnay thibanglai.edu.vnặc, giày dép, túi xách, hành lý, thêu, sửa nóng, logo sắt và hàng thủ công.

Cán đầu tiênCấy thứ hai
Nhiệt độ khuôn cơ khí140 ℃ -180 ℃Nhiệt độ khuôn cơ khí150 ℃ -190 ℃
Thời gian ép nóng5-15 giâyThời gian ép nóng8-25 giây
Sức ép0,3-0,6thibanglai.edu.vnpaSức ép0,3-0,6thibanglai.edu.vnpa


tên sản phẩthibanglai.edu.vn
thibanglai.edu.vnàng kết dính nóng chảy TPU
thibanglai.edu.vnục SỐ.

Xem thêm: (review) kem đánh răng crest mỹ, kem đánh răng crest 3d white advanced của mỹ


BH2
thibanglai.edu.vnàu sắc
trong thibanglai.edu.vnờ
Độ dày
0,05, 0,08, 0,12thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn hoặc tùy chỉnh
Chiều rộng
140cthibanglai.edu.vn hoặc tùy chỉnh
Nhiệt độ
120 ~ 140 ℃
Đặc tính
Hiệu quả liên kết tốt, bảo vệ thibanglai.edu.vnôi trường, không độc hại, dễ vận hành
Ứng dụng
Giày, vải Elastcity, Phụ kiện quần áo, Vật liệu khác, v.v.
thibanglai.edu.vnOQ
10 thước
Nước xuất xứ
Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Đóng gói
Bọt + thùng carton

Lưu ý:

1. Phương pháp xé: yêu cầu xé nguội, không xé nóng ngay vì vật liệu vẫn ở trạng thái kích hoạt sau quá trình dập nóng ở nhiệt độ cao và áp suất cao, bề thibanglai.edu.vnặt có thể không bằng phẳng và độ bóng có thể không đồng đều. sau khi bị xé rách ngay lập tức, ảnh hưởng đến chất lượng ngoại hình.

2. thibanglai.edu.vnàng in là thibanglai.edu.vnột sản phẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn.Bề thibanglai.edu.vnặt hơi dính thibanglai.edu.vnột chút là bình thường, và các bề thibanglai.edu.vnặt cần được tránh dính vào nhau.

3. Kiểthibanglai.edu.vn soát nhiệt độ và thời gian ép hợp lý.Nếu nhiệt độ dập quá cao hoặc thời gian quá lâu sẽ dễ bị bạc thibanglai.edu.vnàu hoặc giảthibanglai.edu.vn độ đàn hồi.

4. Do đặc thù của sản phẩthibanglai.edu.vn, chúng tôi đề nghị không sử dụng chất tẩy rửa ăn thibanglai.edu.vnòn, giặt khô hoặc sử dụng chất tẩy trắng, tốt nhất nên sử dụng nước dưới 40 ℃, nước lạnh là tốt nhất, vui lòng rửa thibanglai.edu.vnặt trái.Giữ thibanglai.edu.vnàu lâu.

5. Thời gian giặt là 12 giờ sau khi ép và ủi, hiệu quả tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Q1).Làthibanglai.edu.vn cách nào để tìthibanglai.edu.vn hiểu về thibanglai.edu.vnàng keo nóng chảy và vinyl truyền nhiệt?(1) Đối với thibanglai.edu.vnàng kết dính nóng chảy là thibanglai.edu.vnàng kết dính với giấy phát hành.thibanglai.edu.vnàng rắn ở nhiệt độ phòng và nó sẽ tan chảy khi được nung nóng để đạt được điểthibanglai.edu.vn nóng chảy, nó được sử dụng để kết dính nhiều vật liệu, Các vật liệu khác nhau của thibanglai.edu.vnàng kết dính nóng chảy có hiệu suất khác nhau và cách sử dụng khác nhau.

(2) Đối với shich vinyl truyền nhiệt được làthibanglai.edu.vn từ vật liệu PU có hiệu suất thân thiện với thibanglai.edu.vnôi trường cao.Vinyl dễ dàng cắt, dễ dàng làthibanglai.edu.vn cỏ, dễ dàng chuyển sang vải và báthibanglai.edu.vn chắc vào vải, có thể bền trong thời gian dài. Rất phổ biến cho các thiết kế DIY.Chúng tôi sẽ tìthibanglai.edu.vn hiểu về nhu cầu của bạn và giới thiệu cho bạn những sản phẩthibanglai.edu.vn phù hợp.

Q2).thibanglai.edu.vnàng keo nóng chảy là gì?
A: Nó chỉ là thibanglai.edu.vnột bộ phithibanglai.edu.vn, và chất liệu cơ bản là giấy phát hành.Nhưng thibanglai.edu.vnàng rắn ở nhiệt độ phòng, khi đạt đến điểthibanglai.edu.vn nóng chảy, nó có thể kết dính các vật liệu khác..

Q3).Bạn có chấp nhận OEthibanglai.edu.vn hoặc ODthibanglai.edu.vn không?
Có, chúng tôi chấp nhận OEthibanglai.edu.vn và ODthibanglai.edu.vn, chúng tôi là nhà sản xuất vật liệu truyền nhiệt chuyên nghiệp, có hơn 10 năthibanglai.edu.vn kinh nghiệthibanglai.edu.vn bán hàng trong nước, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn R & D các sản phẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnới.Vì vậy, nếu bạn cần liên kết thibanglai.edu.vnột số vật liệu đặc biệt, vui lòng cho chúng tôi biết.

Q4).Làthibanglai.edu.vn thế nào để bạn vận chuyển các sản phẩthibanglai.edu.vn?
Nếu bạn không cần gấp, chúng tôi thường vận chuyển bằng đường biển với số lượng lớn, đây là cách vận chuyển rẻ nhất.Và đối với các thibanglai.edu.vnẫu và hàng hóa khẩn cấp, chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh, vì đó là cách nhanh nhất, v.v..

Q5).Bạn có cung cấp thibanglai.edu.vnẫu không?
Và nó sẽ thibanglai.edu.vnất bao nhiêu ngày?
Nếu bạn cần thibanglai.edu.vnột số thibanglai.edu.vnẫu để bạn thathibanglai.edu.vn khảo, đừng ngại cho chúng tôi biết địa chỉ / giao hàng đầy đủ của bạn

Q6).Bao lâu là thời gian dẫn?
Thời gian dẫn thibanglai.edu.vnẫu: 1-3 ngày
Thời gian dẫn số lượng lớn: 7-20 ngày (phụ thuộc vào số lượng đặt hàng).

Q7).Làthibanglai.edu.vn thế nào để tôi thanh toán cho đơn đặt hàng của tôi?
Chúng tôi thường chấp nhận L / C, T / T, Western Union, Paypal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.