NGÔI SAO THỜI TRANG PHIÊN BẢN TRUNG, CÁCH TẢI NGÔI SAO THỜI TRANG BẢN TRUNG

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game ngôi sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được ra mắt tại Việt nam từ năm 2016, đến nay ngôi sao 5 cánh Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt trong lòng những nữ game thủ si mê mix đồ. Nhưng lại chắc hẳn nhiều bạn sẽ có suy nghĩ bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng ko nào? Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn các bạn tải game ngôi sao 5 cánh Thời Trang Trung Quốc, các bạn hãy theo dõi nhé!!

Tải game ngôi sao sáng Thơi Trang QQ tại đây:


Bạn vẫn đọc: biện pháp Tải ngôi sao sáng Thời Trang bạn dạng Trung Quốc Hot Nhất bây giờ


*

Tải game ngôi sao 5 cánh Thời Trang Trung Quốc

*

Đây là bản ngôi sao 5 cánh Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ nhưng lại nếu chịu khó mày mò hoặc quen thuộc ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang phiên bản trung

Bạn đang xem: biện pháp tải ngôi sao sáng thời trang phiên bản trung

Với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh game android sẽ ra link tải file. Apk và setup. Việc tiếp theo sau bạn chỉ cần tạo thông tin tài khoản We
Chat là được nhé .Đối với i
Phone với i
Pad những các bạn click 2 link dưới đây
Link i
Phone : https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253Link i
Pad : https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253Lưu ý là : trò chơi ngôi sao Thời Trang bảng Trung trên tiện ích Store không tương hỗ thị phần Nước Ta, thế cho nên sẽ dễ xuất hiện lỗi như dưới đây :

*
Để cài những áp dụng trên tiện ích Store không tương trợ người Việt, bạn hãy chuyển đổi khai báo quốc gia trong phầm mềm Store ( từ nước ta sang vương quốc của ứng dụng mà bạn có nhu cầu tải về ) .

Mở ứng dụng Settings trên màn hình của i
Phone/i
Pad, chọn i
Tunes & App Store, tin tức Apple ID của bạn sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn click vào hãng apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View táo ID. Táo khuyết sẽ yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu mới cho xem táo ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu cầu để sang trọng bước tiếp theo.


*
Cửa sổ tiếp theo, chúng ta chọn Country / Region

 


*
Sau đó chúng ta chọn Change County or Region
Tuỳ nằm trong vào ứng dụng bạn muốn tải về tương trợ vương quốc nào, ở đây bạn chọn Nước Trung Hoa. Tiếp đến ấn Next với Agree ở hành lang cửa số tiếp sau .Nếu không thích sử dụng những tin tức tài khoản rứa toán để mua ứng dụng, hãy chọn vào None. Ghi nhớ điền thêm thông tin như chúng ta tên, add ở dưới để hoàn toàn đăng kí
*
Như vậy là hoàn thành phần lỗi thường chạm chán ở i
Phone và i
Pad, tiếp theo bạn quay lại link trên với click thiết lập lại, đăng kí Wechat và nghịch game thường thì nhé .

Đăng kí tài khoản We
Chat để chơi game ngôi sao 5 cánh Thời Trang bản Trung

Bước 1 : Tải vận dụng Wechat bên trên Chplay dành riêng cho Android và i
Phone i
Tunes

*
Chọn hình Wechat được khoanh đỏ
Bước 2 : sau thời điểm tải dứt Wechat, các bạn mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí thông tin tài khoản riêng mang đến mình, vì vận dụng này tương hỗ tiếng Việt đề xuất những bạn hoàn toàn rất có thể thuận nhân tiện ĐK qua số điện thoại cảm ứng thông minh thông minh
*

Tiếp theo bạn điền theo yêu cầu như thương hiệu đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Bạn phải chọn mật khẩu dễ nhớ để ko phải quên nhé, nếu quên mật khẩu bạn có thể cù lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của bạn rồi sau đó bạn sẽ được cài đặt mật khẩu mới nhé.

Xem thêm: Tim và trương quỳnh anh chia tay, ca sĩ tim: nếu được làm lại, tôi vẫn sẽ ly hôn!*
Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không cài về và thưởng thức một phiên bản trọn vẹn mới cùng với nhiều phụ kiện, style đẹp nhất mê ly. Cám ơn những bạn đả theo dõi nội dung bài viết này, chúc những bạn tải game thành công xuất sắc xuất sắc và đùa game vui lòng ! !
Source: https://laodongdongnai.vn Category: năng động

home » giải pháp Tải Game ngôi sao Thời Trang china » lí giải Tải ngôi sao sáng Thời Trang Phiên bạn dạng Trung Quốc (Áp ...


Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam ko lạ lẫm gì với game ngôi sao 5 cánh Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được ra mắt tại Việt nam từ năm 2016, đến nay ngôi sao sáng Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt vào lòng những nữ trò chơi thủ tê mê mix đồ. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều bạn sẽ có suy nghĩ bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới vào phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn các bạn tải game ngôi sao 5 cánh Thời Trang Trung Quốc, các bạn hãy theo dõi nhé!!

*

Tải game ngôi sao Thời Trang Trung Quốc

*

Đây là bản ngôi sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ nhưng lại nếu chịu khó mày mò hoặc thân quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.Bạn sẽ xem: ngôi sao thời trang phiên phiên bản trung quốc

Bạn vẫn xem: tải game ngôi sao 5 cánh thời trang trung quốc

Với điện thoại app android sẽ ra liên kết tải file .apk và cài đặt. Việc tiếp theo bạn chỉ cần tạo tài khoản We
Chat là được nhé.

Đối với i
Phone và i
Pad các bạn click 2 link dưới đây

Link i
Phone: https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link i
Pad: https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game ngôi sao Thời Trang bảng Trung trên app Store ko hỗ trợ thị trường Việt Nam, thế buộc phải sẽ dễ xuất hiện lỗi như dưới đây:

*

*

Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Country/Region

*

Sau đó bạn chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng bạn muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở phía trên bạn chọn China. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu không muốn sử dụng các tài khoản chũm toán để cài ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm tin tức như họ tên, địa chỉ ở mặt dưới để hoàn tất đăng kí

Như vậy là xong phần lỗi thường gặp ở i
Phone và i
Pad, tiếp theo bạn quay lại liên kết trên và click tải lại, đăng kí Wechat và gameplay bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản We
Chat để nghịch game ngôi sao sáng Thời Trang bản Trung

Bước 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành cho android và i
Phone i
Tunes

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bước 2 : sau khi tải xong Wechat, bạn mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng mang lại mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt buộc phải các bạn có thể dễ dàng đăng ký qua số điện thoại

Bạn yêu cầu chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu bạn có thể quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của bạn rồi sau đó bạn sẽ được cài đặt mật khẩu mới nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các bạn đả theo dõi bài viết này, chúc các bạn tải trò chơi thành công và gameplay vui vẻ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.