Ảnh Viêm Á Luân đăng nằm trong bộ ảnh chụp cho Elle số mới" /> Ảnh Viêm Á Luân đăng nằm trong bộ ảnh chụp cho Elle số mới" />

Hẹn Ước Kết Hôn Tuổi 30 Không Thành, Ngô Ánh Khiết Lần Đầu Nói Về Scandal Tình Ái Của Viêm Á Luân

Diễn viên, ca sĩ đội Phi Luân Hải - Viêm Á Luân - đăng ảnh mặc áo cưới, sánh vai nữ diễn viên Ngô Ánh Khiết và thông tin bông đùa: "Chúng tôi đang kết hôn".

Bạn đang xem: Hẹn ước kết hôn tuổi 30 không thành, ngô ánh khiết lần đầu nói về scandal tình ái của viêm á luân


VWQWtdwf2P3v_G69a
CA" alt="*">


Ảnh Viêm Á Luân đăng ở trong bộ ảnh chụp cho Elle số mới. Anh chơi rằng họ không những kết hôn mà còn tồn tại con, là chú mèo cưng của anh.


Ảnh Viêm Á Luân đăng nằm trong tập hình ảnh chụp mang lại Elle số mới. Anh nghịch rằng họ không chỉ có kết hôn mà còn có con, là chú mèo cưng của anh.


LYM3GN1Gwcjox
Z8L3RJg" alt="*">


Viêm Á Luân cùng Ngô Ánh Khiết là bạn bè nhiều năm nay, dục tình sâu đậm. Phái nam diễn viên từng nói trong một chương trình truyền hình, nếu độ tuổi 30 nhưng mà Ngô Ánh Khiết không kết hôn, anh sẽ lấy cô. Hiện tại tại, cô sẽ 34, anh 37, do thế, họ ra quyết định "cưới" theo phong cách đặc biệt.


Viêm Á Luân và Ngô Ánh Khiết là bạn thân nhiều năm nay, quan hệ tình dục sâu đậm. Phái mạnh diễn viên từng nói trong một chương trình truyền hình, nếu độ tuổi 30 mà Ngô Ánh Khiết chưa kết hôn, anh sẽ lấy cô. Hiện tại, cô đang 34, anh 37, do thế, họ ra quyết định "cưới" theo phong cách đặc biệt.


F12Nako
EZmre
SAZz
FGs
A" alt="*">


Ngô Ánh Khiết tiết lộ nếu họ thực sự là 1 trong đôi thì đây là thảm họa, vị hai người họ ôm đồm nhau trong cả ngày, dù thật lòng thương yêu nhau.


Ngô Ánh Khiết tiết lộ nếu họ thực sự là một trong đôi thì đây là thảm họa, bởi hai fan họ bao biện nhau trong cả ngày, mặc dù thật lòng thương mến nhau.


YUIx_dew
Xc4cx
Kl
A" alt="*">


Cặp sao từng được truyền thông, fan... "đẩy thuyền" rất dạn dĩ nhưng sau 15 năm, bọn họ vẫn là đồng đội trong sáng. Viêm Á Luân nói rằng thời gian, sự trưởng thành khiến cả hai hầu như hiểu tình yêu cùng tình chúng ta là trọn vẹn khác nhau.


Cặp sao từng được truyền thông, fan... "đẩy thuyền" rất mạnh mẽ nhưng sau 15 năm, chúng ta vẫn là bạn bè trong sáng. Viêm Á Luân bảo rằng thời gian, sự trưởng thành và cứng cáp khiến cả hai đều hiểu tình yêu với tình bạn là hoàn toàn khác nhau.


YWphkp
NEgk
AQJrw" alt="*">


Ngô Ánh Khiết nói: "Chúng tôi có thể ghét nhau nhưng gấp rút hòa vừa lòng một cách tự nhiên sau những lần biện hộ vã". Viêm Á Luân dìm xét về cô bạn thân: "Cô ấy là người dân có nội tâm to gan lớn mật mẽ. Chỉ cần quyết tâm thao tác làm việc gì, cô ấy sẽ xong xuôi nó với sự trang nghiêm cao nhất".


Ngô Ánh Khiết nói: "Chúng tôi hoàn toàn có thể ghét nhau nhưng mau lẹ hòa vừa lòng một cách thoải mái và tự nhiên sau đông đảo lần biện hộ vã". Viêm Á Luân dìm xét về cô bạn thân: "Cô ấy là người có nội tâm dũng mạnh mẽ. Chỉ cần quyết tâm làm việc gì, cô ấy sẽ dứt nó cùng với sự tráng lệ cao nhất".


Viêm Á Luân, lúc được hỏi tư tưởng hạnh phúc, sẽ nói: "Được thoải mái với ai đó với được là chủ yếu mình là một điều hạnh phúc". Anh nhận định rằng trong mọt quan hệ anh em với Ngô Ánh Khiết, anh giành được điều đó.

Anh nhận xét về Ngô Ánh Khiết: "Tôi nghĩ về cô ấy hệt như một đầu trang bị xe lửa. Cô ấy cùng tôi y như một âm cùng một dương, cô ấy là dương cùng tôi là âm, một khía cạnh trời với một mặt trăng".


Viêm Á Luân, khi được hỏi tư tưởng hạnh phúc, đã nói: "Được dễ chịu với ai đó cùng được là bao gồm mình là một trong những điều hạnh phúc". Anh cho rằng trong côn trùng quan hệ đồng đội với Ngô Ánh Khiết, anh đã đạt được điều đó.

Anh nhận xét về Ngô Ánh Khiết: "Tôi suy nghĩ cô ấy y hệt như một đầu đồ vật xe lửa. Cô ấy và tôi y như một âm và một dương, cô ấy là dương và tôi là âm, một mặt trời và một khía cạnh trăng".


Ngô Ánh Khiết biểu lộ về mối quan hệ: "May mắn thay, shop chúng tôi đã gặp gỡ nhau ngơi nghỉ độ tuổi trong trắng nhất, tận mắt chứng kiến nhau lớn lên và không lúc nào rời xa. Chúng tôi gật đầu đồng ý những thiếu thốn sót, không hoàn hảo của nhau, thật tâm tán thưởng thành công và danh tiếng của nhau".

Xem thêm: Tree House Kệ Gỗ Trang Trí, Kệ Gỗ Trang Trí Tivi Kết Hợp Bộ 4 Hình Tròn


Ngô Ánh Khiết thể hiện về mối quan hệ: "May mắn thay, chúng tôi đã chạm mặt nhau làm việc độ tuổi trong trắng nhất, tận mắt chứng kiến nhau bự lên với không khi nào rời xa. Bọn chúng tôi đồng ý những thiếu hụt sót, không tuyệt đối hoàn hảo của nhau, chân tình tán thưởng thành công xuất sắc và lừng danh của nhau".


Bí quyết để giữ tình bạn đẹp của cô là không phải lúc nào thì cũng gắn cùng nhau như sam.

Ngô Ánh Khiết sinh năm 1989, là ca sĩ, diễn viên, từng là cựu thành viên nhóm nhạc nàng Hey Girl của kênh truyền ảnh Channel V Đài Loan (Trung Quốc), là nghệ sĩ của công ty giải trí nước hàn CJ E&M...


Bí quyết để lưu lại tình bạn đẹp của cô là không phải lúc nào thì cũng gắn với nhau như sam.

Ngô Ánh Khiết sinh năm 1989, là ca sĩ, diễn viên, từng là cựu thành viên nhóm nhạc cô bé Hey Girl của kênh truyền hình Channel V Đài Loan (Trung Quốc), là nghệ sĩ của người tiêu dùng giải trí nước hàn CJ E&M...


Viêm Á Luân (Aaron) thương hiệu thật Ngô Canh Lâm, sinh năm 1985 sống Đài Loan. Anh từng là thành viên team nhạc Phi Luân Hải. ở bên cạnh ca hát, Á Luân đóng những phim như "Tử thần thiếu nữ", "Thơ ngây", "Thiên thần ánh sáng", "Bảy fan bạn"... Anh công khai đồng tính.


Viêm Á Luân (Aaron) thương hiệu thật Ngô Canh Lâm, sinh vào năm 1985 sinh sống Đài Loan. Anh từng là thành viên team nhạc Phi Luân Hải. Sát bên ca hát, Á Luân đóng các phim như "Tử thần thiếu hụt nữ", "Thơ ngây", "Thiên thần ánh sáng", "Bảy bạn bạn"... Anh công khai đồng tính.


Chuyên trang giải trí của Vn
Express

vnexpress.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, mong Giấy, Hà Nội


Đăng cam kết nhận thông tin từ Ngoisao.vnexpress.net giúp bạn update tin tức hối hả và thuận lợi hơn.

Viêm Á Luân vừa rồi với tin về giới tính thuộc loạt ảnh nhạy cảm bị phân phát tán trên mạng đã khiến cho nhiều người fan girl đề xuất tiếc nuối. Tuy nhiên, chúng ta còn tiếc nuối hơn vì chưng thuyền tình họ quan tâm đẩy thuở ấu thơ giờ đây… chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện trên truyện mà thôi.

*

*
Khi sự việc vẫn còn đang căng thẳng vì có nhiều luồng ý kiến khác biệt thì cô nàng Quỷ Quỷ - Ngô Ánh Khiết, cô bé đồng nghiệp thân mật của Viêm Á Luân là trong số những người bày tỏ cảm giác đầu tiên. Quản ngại lí của cô ý đã share với báo chí rằng sau khoản thời gian nghe được tin tức tức khắc rất quan tâm đến Viêm Á Luân, cô hi vọng mọi người hoàn toàn có thể cho cậu ấy một chút không gian riêng.

Hôm 7/11, nhân vật A kết tội với tờ Mirror media của Đài Loan rằng Viêm Á Luân bắt cá 3 tay. Ồn ào đưa lên đỉnh điểm khiến Viêm Á Luân phải mở buổi họp báo phê chuẩn đồng tính, xin lỗi bạn hâm mộ. Ngô Ánh Khiết đã lộ diện giữa lúc Viêm Á Luân nghịch vơi nhất. Bởi lẽ vì cô không chỉ có là chúng ta diễn, nhưng mà giữa cô thuộc Viêm Á Luân còn là 1 trong những thanh xuân tuyệt vời.

Trong chương trình Minh Tinh Đại Trinh Thám năm 2018, cả nhì từng nói:

Nếu họ đến năm 30 tuổi mà không kết hôn thì hãy lấy nhau đi.

Nay Viêm Á Luân 32 tuổi còn Ngô Ánh Khiết dù chỉ mới bước qua tuổi 29 nhưng mong hẹn của cặp đôi trên sóng truyền hình cực nhọc bề thực hiện. Nhưng lại cả hai vẫn là bạn tốt, Viêm Á Luân cũng cảm ơn sự đon đả mà Quỷ Quỷ dành riêng cho anh.

*

Dù rất có thể lời hẹn mong xưa kia vẫn chẳng khi nào thành tuy nhiên Ngô Ánh Khiết vẫn chọn cách ở ở bên cạnh Viêm Á Luân như thế. Âuđó cũng là 1 trong những kết cục đẹp giữa họ mặc dù không mấy trọn vẹn, phần lớn còn tín đồ thuộc về hầu như tình yêu thương kẹo bông và lắng đọng thuở thanh xuân ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.