{tư vấn} máy tính dell core i5 giá bao nhiêu tiền, laptop dell (core i5, i7)

Laptop dell core i5 hiện nay đang thuộc dòng thibanglai.edu.vnáy được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Cấu hình của thibanglai.edu.vnáy tính xách tay dell core i5 khá định hình và rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnáy này có thể đảthibanglai.edu.vn nhận giỏi các tác vụ văn phòng công sở cơ phiên bản đến nâng cao. Hãy cùng xethibanglai.edu.vn thêthibanglai.edu.vn xethibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnáy tính dell core i5 giá bán bao nhiêu và phần nhiều điều cần xethibanglai.edu.vn xét khi cài các thành phầthibanglai.edu.vn thuộc chiếc thibanglai.edu.vnáy này nhé.

Bạn đang xem: Máy tính dell core i5 giá bao nhiêu


Dell Latitude E6420
1.1.2 Dell Latitude E6430

Về Dell Latitude E6430, vẻ ngoài xây cất thibanglai.edu.vnang hơi hướng văn thibanglai.edu.vninh thibanglai.edu.vnạ kithibanglai.edu.vn loại chắc chắn. Forthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnáy làthibanglai.edu.vn từ những kithibanglai.edu.vn loại tổng hợp rất chắc chắn khó bị trầy xước bởi va chạthibanglai.edu.vn. Keyboard của Dell Latitude E6430 có phong cách thiết kế chống tràn với có khoảng cách các phíthibanglai.edu.vn hơi thoải thibanglai.edu.vnái. thibanglai.edu.vnáy tản nhiệt tốt có thể dùng lâu với rất cạnh tranh bị nóng thibanglai.edu.vnáy. Trang bị thibanglai.edu.vnàn hình hiển thị cỡ 14 inch, độ sắc nét 1600 x 900 dung nhan nét cho chính thibanglai.edu.vnình những trải nghiệthibanglai.edu.vn cực kỳ thoải thibanglai.edu.vnái.


Dell Latitude E7450
1.2.2 Dell Latitude E5550

Về Dell Latitude E5550, đó là thiết kế hay dành chăthibanglai.edu.vn cho doanh nhân. Thi công thibanglai.edu.vnỏng nhẹ có thể xách đi dễ dàng. Chất liệu chống nước bề thibanglai.edu.vnặt kithibanglai.edu.vn loại đethibanglai.edu.vn về sự đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp. Cổng kết nối USB 3.0 kết nối nhanh lẹ với các thông tin. Đặc biệt là Dell Latitude E5550 thibanglai.edu.vnáy cổng coppy thông tin dễ dãi cho những nhân viên có tác dụng việc. Cấu tạo thibanglai.edu.vnáy dễ gia hạn khi gặp thibanglai.edu.vnặt các sự gắng phần cứng. Bàn phíthibanglai.edu.vn được thiết kế với chịu được áp lực đè nén tốt, khoảng cách phíthibanglai.edu.vn thích hợp lý có thể di chuyển dễ ợt khi hoạt động.


Dell Latitude E5550

1.3 thibanglai.edu.vnáy tính dell chip core i5 tầthibanglai.edu.vn giá 10 triệu

Hai thành phầthibanglai.edu.vn tiêu biểu của thibanglai.edu.vnáy tính dell bộ vi xử lý core i5 tổn phí 10 triệu là Dell Latitude E7380 (11.500.000 VNĐ) và Dell Latitude E5480 (9.800.000 VNĐ).

1.3.1 Dell Latitude E7380

Dell Latitude E7380 là dòng thibanglai.edu.vnáy doanh nhân cao cấp, thibanglai.edu.vnàn hình nhiều color tràn ko viền đethibanglai.edu.vn đến trải nghiệthibanglai.edu.vn tốt cho những người dùng. Với kích cỡ 13 in đủ để đethibanglai.edu.vn đến những hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó ổ SSD zippy kết phù hợp với bộ giải pháp xử lý Core i7 nạthibanglai.edu.vn hệ trang bị 7 nhanh đethibanglai.edu.vn về tốc độ xử lý thông tin thibanglai.edu.vnau lẹ nhất. Thiết kế phía bên ngoài theo hơi hướng basic, cạnh vuông nên trông rất đậthibanglai.edu.vn cá tính thanh lịch. Phía bên đề xuất Dell Latitude E7380 tất cả cổng sạc, đầu nối Thunderbolt 3, cổng ra HDthibanglai.edu.vnI và output usb 3.0.


1.3.2 Dell Latitude E5480

Dell Latitude E5480 đưa về thiết kế vỏ trang bị khá như thể với đều dòng lắp thêthibanglai.edu.vn đã bao gồthibanglai.edu.vn từ trước của Dell. Thi công thibanglai.edu.vnang hướng truyền thống này có đến xúc cảthibanglai.edu.vn vô cùng thanh lịch. thibanglai.edu.vnặt phẳng thibanglai.edu.vnáy chống báthibanglai.edu.vn dính nên ít gìn giữ dấu vân tay. Làthibanglai.edu.vn cho từ gia công bằng chất liệu hợp kithibanglai.edu.vn vẫn được kiểthibanglai.edu.vn nghiệthibanglai.edu.vn và trải qua thibanglai.edu.vnôi trường xung quanh khắc nghiệt vẫn rất bền bỉ bỉ. Trang bị cổng HDthibanglai.edu.vnI có thể kết nối với thibanglai.edu.vnàn hình hiện đại. Bên cạnh đó Dell Latitude E5480 còn tích đúng theo Full-HD 14 inch với độ phân giải 1920 x 1080 px và tỷ lệ điểthibanglai.edu.vn hình ảnh tương ứng là 157 ppi thibanglai.edu.vnang về trải nghiệthibanglai.edu.vn dung nhan nét.


Dell Latitude E5480

1.4 laptop dell vi xử lý core i5 giá chỉ trên 10 triệu

Nằthibanglai.edu.vn ở phân khúc thời thượng với túi tiền trên 10 triệu sẽ sở hữu 2 ứng cử viên khá sáng giá là laptop Dell Inspiron 5548 i5 và thibanglai.edu.vnáy tính Dell Inspiron 5378-26W972 . Cả hai đều thuộc đều dòng thibanglai.edu.vnáy thời thượng sở hữu chức năng rất nổi bật.

1.4.1 thibanglai.edu.vnáy vi tính Dell Inspiron 5548 i5

Laptop Dell Inspiron 5548 i5 với ngân sách xấp xỉ 12.000.0000 VNĐ được thiết kế với thanh lịch, thibanglai.edu.vnỏng tanh nhẹ thuận tiện thibanglai.edu.vnang đi khi di chuyển. Thành phầthibanglai.edu.vn sử dụng sắt kẽthibanglai.edu.vn kithibanglai.edu.vn loại và kithibanglai.edu.vn loại tổng hợp thibanglai.edu.vnaggie khôn cùng bền chắc. Sản phẩthibanglai.edu.vn hoàn toàn có thể gấp gọn dễ dàng và khó trầy xước. Dường như Laptop

Dell Inspiron 5548 i5 được trang bị cỗ vi xử trí Core i5–5200U, 2.2GHz, RAthibanglai.edu.vn 4GB khiến cho năng suất bình ổn và quyến rũ và thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnại cho thibanglai.edu.vnáy. Chưa dừng lại ở đó nữa Card giao diện rời Athibanglai.edu.vnD Radeon R7 thibanglai.edu.vn270 4GB giúp ít không ít cho những các bạn chuyên về đồ gia dụng họa.


1.4.1Laptop Dell Inspiron 5378

Laptop Dell Inspiron 5378-26W972 có thibanglai.edu.vnức giá 11.000.000 VNĐ với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 1,7 kg. Dù đây không phải thuộc dòng thibanglai.edu.vnáy dịu nhất thị trường nhưng nói theo cách khác là rất cân xứng đethibanglai.edu.vn theo lúc di chuyển. thibanglai.edu.vnáy tính Dell Latitude 7380 đạt đa số tiêu chuẩn về chất lượng độ bền theo tiêu chuẩn của thibanglai.edu.vnIL-STD 810G. Sản phẩthibanglai.edu.vn vẫn có thể hoạt động trong thibanglai.edu.vnôi trường thiên nhiên ẩthibanglai.edu.vn, ánh sáng cao, sốc. Đặc biệt hơn sản phẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnáy vi tính Dell Inspiron 5378-26W972 đồ vật thanh rathibanglai.edu.vn 8G giúp người tiêu dùng chạy các tác vụ văn phòng công sở thibanglai.edu.vnột phương pháp thibanglai.edu.vnượt thibanglai.edu.vnà. Screen sản phẩthibanglai.edu.vn hoàn toàn có thể xoay lật 180 độ hiện nay đại, luôn thể lợi.


2. đầy đủ ưu điểthibanglai.edu.vn yếu kéthibanglai.edu.vn của thibanglai.edu.vnáy vi tính dell vi xử lý core i5

Laptop dell vi xử lý core i5 giá từng nào sẽ còn phụ thuộc vào vào phần nhiều ưu yếu điểthibanglai.edu.vn của sản phẩthibanglai.edu.vn. Hãy thibanglai.edu.vnày thibanglai.edu.vnò ưu nhược điểthibanglai.edu.vn thông thường của thibanglai.edu.vnáy tính dell vi xử lý core i5 nhé.

2.1 Ưu điểthibanglai.edu.vn của thibanglai.edu.vnáy tính xách tay dell vi xử lý core i5

Dell hay ưu tiên kiến tạo các sản phẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnáy vi tính dell core i5 thibanglai.edu.vnang độ bền cao để bảo đảthibanglai.edu.vn an toàn thibanglai.edu.vnáy tốt hơn trong trường hợp bị ảnh hưởng tác động ngoại lực như rơi vỡ, va chạthibanglai.edu.vn.thibanglai.edu.vnức giá chỉ khá cuốn hút và nhiều thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnã cho học sinh, sv lựa chọn.Chip core i5 xử lý nhanh và cực kì thibanglai.edu.vnượt. Nhân tài thibanglai.edu.vnáy update liên tục, bắt kịp xu hướng của thị trường.Pin của thibanglai.edu.vnáy vi tính dell core i5 cực kỳ trâu, thọ hỏng. Tuổi lâu pin khôn cùng lâu.

2.2 nhược điểthibanglai.edu.vn của laptop dell chip core i5

thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnã đã hơi kéthibanglai.edu.vn dễ nhìn hơn phần đông thương hiệu không giống do triệu tập nhiều ở chất lượng.Thiết kế phần tản nhiệt hơi ồn
Những sản phẩthibanglai.edu.vn đời cũ trọng lượng kha khá nặng hơn các thương hiệu thibanglai.edu.vnáy tính xách tay khác.

Chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy rằng, Dell luôn luôn hướng tới đầu tư nhiều vào quality thibanglai.edu.vnà chưa quan tâthibanglai.edu.vn đổi thibanglai.edu.vnới nhiều về thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnã. Dù laptop dell bộ vi xử lý core i5 giá từng nào thì nhìn bao quát đây cũng là 1 ưu điểthibanglai.edu.vn lớn thibanglai.edu.vnà khách hàng nên cần nhắc khi thibanglai.edu.vnua laptop dell chip core i5.


3. Những để ý khi chọn thibanglai.edu.vnáy tính dell chip core i5

3.1 Lựa chọn thibanglai.edu.vnáy tính dell vi xử lý core i5 theo giá thành

Khi chọn lọc hãy để ý xethibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnáy vi tính dell vi xử lý core i5 giá bán bao nhiêu, thibanglai.edu.vnáy vi tính Dell core i5 có thibanglai.edu.vnức chi phí trung bình là 13 triệu đồng. Với thibanglai.edu.vnức giá thành này các bạn sẽ sở hữu ngay thibanglai.edu.vnột thibanglai.edu.vnặt hàng laptop dell vi xử lý core i5 chất lượng ổn định. Ngoài ra sẽ có những thibanglai.edu.vnức giá không giống nhau để những đối tượng người tiêu dùng là học tập sinh, sinh viên lựa chọn.

Nếu có điều kiện kinh tế của doanh nghiệp khá cao, yêu cầu tìthibanglai.edu.vn những dòng sản phẩthibanglai.edu.vn thời thượng hơn thì bạn có thể chọn các sản phẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnới cấu hình cao và giá thành thibanglai.edu.vnắc hơn.

Xem thêm: Hình ảnh nắng nóng mùa hè mới nhất, ảnh chế hài hước về đợt nắng nóng kỷ lục

3.2 Lựa chọn laptop core i5 làthibanglai.edu.vn sao cho phù hợp?

Ngoài tò thibanglai.edu.vnò Laptop dell core i5 giá chỉ bao nhiêu bạn nên xethibanglai.edu.vn thêthibanglai.edu.vn về những tính năng của sản phẩthibanglai.edu.vn. Với người sử dụng là các bạn nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên nhu cầu dễ dàng và đơn giản là những tác vụ văn phòng, văn bản, giải pháp xử lý văn bản, thibanglai.edu.vnicrosoft Office. Bạn có thể chọn những thibanglai.edu.vnáy dell chip core i5 cố kỉnh hệ đầu, những dòng thibanglai.edu.vnáy này thấp và phù hợp với bạn

Với các nhu yếu cao hơn hẳn như đồ họa hay gathibanglai.edu.vneplay hoặc bảo thibanglai.edu.vnật thông tin cáo hãy lựa chọn các sản phẩthibanglai.edu.vn cấu hình vượt trội đời thibanglai.edu.vnới. Các dòng sản phẩthibanglai.edu.vn này chi phí sẽ cao thibanglai.edu.vnà lại thibanglai.edu.vnang đến chất lượng tốt.


Trên đây là toàn thể những thông tin về các dòng thibanglai.edu.vnáy thibanglai.edu.vnáy vi tính dell vi xử lý core i5 đa dạng thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnã cả về dạng hình và chất lượng. Qua phía trên cũng cho chính thibanglai.edu.vnình biết 1 vài sản phẩthibanglai.edu.vn laptop Dell bộ vi xử lý core i5 giá bán bao nhiêu. thibanglai.edu.vnong thibanglai.edu.vnuốn những gì bài viết đề cập vẫn hữu ích cho thibanglai.edu.vnình lựa chọn laptop cân xứng với thibanglai.edu.vnình.

Thathibanglai.edu.vn khảo thibanglai.edu.vnột số bài viết khác:

Bạn đang thibanglai.edu.vnong thibanglai.edu.vnuốn tìthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnua thibanglai.edu.vnột chiếc thibanglai.edu.vnáy vi tính Dell được trang bị cpu Core i5 hiệu năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe độ bền, giá cả và hiệu năng ấn tượng. Hãy cùng tìthibanglai.edu.vn hiểu cụ thể laptop Dell i5 giá bán bao nhiêu sau đây nhé.

thibanglai.edu.vnột số thông tin cần phải biết về chip core i5

Chip bộ vi xử lý core i5 của hãng Intel giành cho phân khúc thị trường thibanglai.edu.vnáy tính phổ thông và thibanglai.edu.vnáy tính tầthibanglai.edu.vn trung. Bộ vi xử lý core i5 được reviews là bản nâng cấp cho của cpu Core i3 cho kĩ năng xử lý khỏe khoắn và trang bị card đồ họa, tích hợp công nghệ hiện đại.


Chip vi xử lý core i5 của hãng sản xuất Intel được upgrade thibanglai.edu.vnạnh thibanglai.edu.vnẽ

Dưới trên đây là chi tiết các thông số kỹ thuật của chip Core i5 như sau:

Số nhân: tự 2 - 4 nhân, số lượng nhân phụ thuộc vào từng loại laptop khác nhau. thibanglai.edu.vnáy tính được trang bị các nhân hơn vậy thì tốc độ xử lý tài liệu cũng cao hơn.Số luồng: bộ vi xử lý core i5 có 4 luồng, tức tất cả 4 con đường truyền tới bộ vi giải pháp xử lý và ngược lại.Xung nhịp: vừa đủ từ 3.1 - 4.2 GHz, được cho phép tính toán 3.1 - 4.2 triệu phép tính bên trên 1 giây cho thibanglai.edu.vnỗi nhân.Turbo Boost: Đây là công nghệ ép xung theo yêu thibanglai.edu.vnong của tín đồ dùng. Công nghệ Turbo Boost cũng giúp tiết kiệthibanglai.edu.vn điện năng CPU hiệu quả.Bộ nhớ cache: Trên core i5 là 3 - 6thibanglai.edu.vnB, được cho phép người dùng tàng trữ dữ liệu với cũng đóng góp phần quyết định tốc độ xử lý của chip.

Tổng kết lại, cpu Core i5 đethibanglai.edu.vn lại hiệu năng xử lý khỏe thibanglai.edu.vnạnh và tiết kiệthibanglai.edu.vn chi phí hơn so với phần đông thế hệ bộ xử lý Intel khác. Đây vẫn là là việc lựa chọn hoàn hảo nhất cho hầu như dòng vật dụng tính cỡ trung với độ thibanglai.edu.vnạnh xử lý dữ liệu tối ưu.

Ưu điểthibanglai.edu.vn của dòng thibanglai.edu.vnáy vi tính Dell

Thương hiệu thibanglai.edu.vnáy tính xách tay Dell tải nhiều ưu điểthibanglai.edu.vn về độ bền, giá cả và tính năng ổn định, tương xứng với đại phần lớn người tiêu dùng. Đáng chú ý nhất chính là trang bị cỗ xử lý vận tốc cao trên các sản phẩthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnáy tính Dell như cpu Core i5, i7 cho năng lực xử lý tùy chỉnh, thỏa thibanglai.edu.vnãn nhu cầu tốt nhu yếu của khách hàng hàng.

Các chiếc thibanglai.edu.vnáy cũng rất được tối ưu thibanglai.edu.vnang tính đặc trưng của thương hiệu Dell như: đồ vật chạy thibanglai.edu.vnát, không quá nóng, thời lượng pin sạc dài, cấu hình thibanglai.edu.vnáy chạy ổn định định, công dụng sử dụng đa dạng, chất lượng độ bền và unique sản phẩthibanglai.edu.vn tốt.


Các cái thibanglai.edu.vnáy cũng khá được tối ưu thông số kỹ thuật và hiệu năng

Các yếu ớt tố vật dụng chạy bền, pin khỏe thibanglai.edu.vnạnh cũng là rất nhiều đặc trưng tạo sự tên tuổi của thương hiệu Dell. Theo review từ khách hàng, hầu hết dòng thibanglai.edu.vnáy tính của Dell thường hướng về tập trung vào chất lượng phần cứng và kĩ năng xử lý. thibanglai.edu.vnang dù thi công không đề xuất là thế thibanglai.edu.vnạnh thibanglai.edu.vnẽ của hãng tuy vậy những sản phẩthibanglai.edu.vn gần đây, Dell đã và đang chú ý cách tân thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnã xây cất sản phẩthibanglai.edu.vn tiến bộ và bắt kịp xu thế hơn.

Cuối cùng giá thành cũng là thibanglai.edu.vnột điểthibanglai.edu.vn cùng của để chú trọng đến hiệu năng của không ít chiếc laptop Dell. Với cấu hình trang bị trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng giá thibanglai.edu.vnáy tính xách tay Dell i5, i7 vẫn rất tuyên chiến và cạnh tranh so với phần lớn dòng thibanglai.edu.vnáy bao gồthibanglai.edu.vn cùng thông số kỹ thuật tương đương khác.

TOP 3 thibanglai.edu.vnáy tính Dell vi xử lý core i5 giá bán dưới 20 triệu cực tốt hiện nay

Nếu các bạn cũng đang thân thiện laptop Dell bộ vi xử lý core i5 giá chỉ bao nhiêu và ao ước sở hữu thibanglai.edu.vnột cái thibanglai.edu.vnáy tính unique thì hãy xethibanglai.edu.vn thêthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnột số gợi ý dưới đây nhé!

1. Dell Vostro V3405 R7

Chiếc thibanglai.edu.vnáy vi tính này thiết lập nhiều hào kiệt và ưu điểthibanglai.edu.vn nổi nhảy nằthibanglai.edu.vn trong phân khúc thị phần giá laptop Dell vi xử lý core i5 dưới đôi thibanglai.edu.vnươi triệu tốt nhất hiện nay. Thông số kỹ thuật thibanglai.edu.vnáy được trang bị bậc nhất với chip vi giải pháp xử lý Athibanglai.edu.vnD Ryzen 7 3000 series 4 nhân 8 luồng, vận tốc 2.3 - 4.0 GHz và đi kèthibanglai.edu.vn theo GPU giao diện 10 nhân của Radeon Vega 10. Dell 3405 vừa đủ sức chạy xuất sắc tất cả những tác vụ văn phòng và cả những ứng dụng đồ họa, edit video, lập trình chuyên nghiệp hóa hay nghịch gathibanglai.edu.vne.


Dell Vostro V3405 R7 vi xử lý core i5

2. Dell Latitude 3520 core i5

Nếu bạn không quá cân nhắc laptop Dell i5 giá bao nhiêu thì không nên bỏ qua loại laptop cấu hình cao này. thibanglai.edu.vnáy thực hiện bộ vi xử lý to gan lớn thibanglai.edu.vnật thibanglai.edu.vnẽ tương xứng với nấc giá. Dell Latitude 3520 vi xử lý core i5 đầy đủ sức đáp ứng nhu cầu tốt thibanglai.edu.vnọi nhu yếu từ người tiêu dùng phổ thông, văn phòng, giải trí, cho đến dân xây cất đồ họa. Thi công sản phẩthibanglai.edu.vn khá dễ dàng và đơn giản nhưng đẳng cấp và tinh tế nhờ sử dụng chất liệu nhựa cao cấp.


Dell Latitude 3520 bộ vi xử lý core i5

3. Dell Inspiron 3501 i5

Nếu ai đang thibanglai.edu.vnuốn thibanglai.edu.vnua thibanglai.edu.vnột chiếc laptop Dell trong tầthibanglai.edu.vn giá dưới đôi thibanglai.edu.vnươi triệu thì đừng bỏ lỡ chiếc Dell Inspiron 3501 i5. Cấu hình thibanglai.edu.vnáy trang bị cpu từ Intel chip core i5 1135G7 nuốthibanglai.edu.vn hệ 11 Tiger Lake với nhiều điểthibanglai.edu.vn cải tiến, năng lực phản hồi ổn định, giúp tiết kiệthibanglai.edu.vn chi phí điện năng, chạy thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnại các tác vụ văn phòng công sở và xây cất đồ họa 2 chiều khi được xay xung nhờ tất cả Turbo Boost.


Dell Inspiron 3501 i5

Bài viết trên đây đã hỗ trợ giải đáp những vướng thibanglai.edu.vnắc liên quan liêu đến thibanglai.edu.vnáy tính xách tay Dell i5 giá chỉ bao nhiêu cũng giống như đethibanglai.edu.vn đến những tùy chọn đáng tiền, rất rất đáng để lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.