Máy Bấm Tóc Gợn Sóng Mini - Máy Uốn Tóc Gợn Sóng Tutula Loại Mini

MÁY BẤM TÓC KB-B337 chế tạo ra kiểu gợn sóng, đem về 1 phong cách tóc trọn vẹn mới. Gia công bằng chất liệu bằng ceramic dẫn nhiệt tốt, có ánh nắng mặt trời cố định tương xứng với mọi loại tóc. Kích cỡ 29,5 x 10cm

ĐƯỢC GÌ khi SỞ HỮU 1 CHIẾC MÁY BẤM TÓC GỢN SÓNG KB-B337?

Với 1 mái tóc dài suông mượt, trực tiếp tấp mặc dù đẹp tự nhiên nhưng nhiều ngày cũng dễ dàng nhàm chán. Để rất có thể nổi nhảy khi đã ở trong đám đông như dự tiệc, các buổi tiệc nhỏ hay thậm chí là đi du lịch, thì việcđổi 1 hình trạng tóc không giống đi có vẻ là ý kiến hay phải không nào?

Để bao gồm thể đổi khác kiểu tóc tuỳ hứng như thế thì việc đi ra salon tóc tóc làm cho sẽ quá tốn kém cùng mất kha khá thời gian. Đâu biết rằng bọn họ có tương xứng với dạng hình tóc đó không. Do thế, S2T xin giới thiệu đến chúng ta chiếc MÁY BẤM TÓC KB-B337 chế tạo ra kiểu tóc xoăn gợn sóng, uốn lượn bềnh bồng ngay tại nhà, nhằm giao hàng những lần tuỳ hứng của các chị em đây.

Bạn đang xem: Máy bấm tóc gợn sóng mini

VẬY MÁY BẤM TÓC GỢN SÓNG KB-B337 CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

KB-B337 có thiết kế vô cùng bé dại gọn, mang màu sắc trắng hồng thanh nhã, phù hợp với chúng ta gái. Form size vừa vặn : 29,5 x 10cm, chúng ta cũng có thể bỏ vào balo mang theo mọi nơi những hợp lý.

Kết cấu kỹ thuật với công tắc chắc chắn ngay trên thân máy với vị trí tay cầm giúp đỡ bạn dễ dàng bật tắt máy chỉ việc một tay , khi cắm điện tất cả hiển thị đèn báo màu đỏ khiến cho bạn nhận biết thành phầm có bị hỏng hỏng trong những lúc sử dụng. Máy sẽ được setup 1 mức nhiệt độ chuẩn tương xứng với mọi các loại tóc. Bật lên và sử dụng thôi, siêu đơn giản dễ dàng phải không nè.

Sản phẩm có phong cách thiết kế 3 trục tuy nhiên song được làm ceramic phòng dính dẫn nhiệt độ tốt, ko rít tóc, được lấp lớp đánh tĩnh điện bí quyết điện an toàn. Không rất nhiều thế, trên thân lắp thêm có thêm một thanh inox để giữ máy nằm yên 1 nơi và cách khỏi mặt phẳng tiếp xúc, giúp an toàn trong việc cháy bề mặt hoặc cháy máy. Quá chổ chính giữa lý đúng không mấy chị em?

Click tức thì link bên dưới để S2T support những sản phẩm cân xứng với salon của chính bản thân mình hơn nhé!

CHUYÊN SỈ, BÁN LẺ. SHIP HÀNG TOÀN QUỐC.

MÁY BẤM TÓC KB-B337- GIÁ220.000

- tên sản phẩm:Máy bấm tóc gợn sóng- model : KB-B337- nhiệt độ cố định : 180 độ- nguồn điện: AC 220V – 240V, 50HZ- Công suất: 60w- hệ thống sưởi ấm MCH 1.5 inch với tốc độ gia nhiệt cao- Kích thước: + Tổng chiều dài: 29,5cm Chiều rộng: 10cm- Đế chuyển phiên 360 độ.- màu sắc sắc: Hồng- dạng hình dáng: 3 trục song song- chất liệu: nhựa,bảng kẹp bằng ceramic

Quy địnhbảo hành:

- thành phầm là MÁY LÀM TÓC : bh từ 6 - 12 tháng, 1 đổi 1 trong các 7 ngày đầu nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

-Hỗ trợ bảo hành tận khu vực cho quý khách ở nội thành của thành phố TPHCM.

- Không bh sản phẩmbể, vở hay thành phầm đã biến dạng, vô nước.

- sản phẩm phải còn tem bh và phiếu bảo hành.

- Saigon2Tech có quyền trường đoản cú chối bảo hành khi sản phẩm bị lỗi do người tiêu dùng dùng không đúng cách, sai phía dẫn.

Quý khách hoàn toàn có thể mang mang lại trực tiếp hoặc gửi sản phẩm vềđiểm thanh toán của Saigon2Tech nhằm tiếp nhận bh :

62 Ao Đôi, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM

Về khoản phí bảo hành:

-Trường hợp thành phầm của quý khách đã mất hạn bảo hành, người tiêu dùng sẽ chịu đưa ra phí bh (tùy thuộc vào bao gồm sách bh của nhà sản xuất).

Xem thêm: Hotgirl Vân Navy Và Bạn Trai Trên Du Thuyền, Hotgirl Vân Navy Và Hôn Phu Chuẩn Bị Làm Đám Hỏi

- nếu còn thời hạn bảo hành, thành phầm bị lỗi kỹ thuật. Saigon2Tech sẽ bảo hành không tính phí.

Thời gian bh sản phẩm của quý khách sẽ được thông báo sau thời điểm có thông tin cụ thể từ phần tử kĩthuật trong thời hạn dự kiến từ là 1 - 3 ngày, không tính thời hạn vận chuyển.

Chi ngày tiết sản phẩm

Ngoài những vật dụng trang điểm nhưng mà phụ nữ chúng ta thường dùng hàng ngày ra thì máy có tác dụng tóc là vật bắt buộc thiếu.Bởi lẽ làn tóc của phái nữ thường rối với lộn xộn từng sớm mai thức dậy.

Mà fan ta thường nói: Cái răng dòng tóc là gốc bé người. Việc dưỡng và chăm chút cho mái tóc rất đẹp là điều đặc biệt nhất.

Và sở hữu chiếc máy làm tóc chất lượng, dễ cần sử dụng sẽ giúp các thiếu nữ nhanh chóng rước lại mái tóc bập bềnh mà không hẳn ra tiệm nữa. Doanh nghiệp Cosmetics xin reviews đến các bạn Máy uốn nắn tóc đẩy sóng Tutula mini.

Hình hình ảnh sản phẩm

Một số hình ảnh thực tế

Ưu điểm sản phẩm

– phù hợp với đông đảo độ nhiều năm ngắn của tóc.– công nghệ ceramic trơn không khiến rít hay làm cho tổn sợ tóc.– Kết cấu chắc chắn rằng dễ sử dụng.– loại tóc gợn sóng li ty không kén khuôn mặt mà còn khiến cho tăng thêm phần cô bé tính cho những cô nàng.– Tiện sử dụng hằng ngày.– thi công hình gấu, vịt trông rất đáng để yêu.– Kết cấu nhỏ dại gọn dễ với theo khi đi du lịch.– thời gian làm tóc nhanh.

Sản phẩm nổi bật

Kem hạn chế nắng Skin1004 Madagascar Centella Air-Fit Suncream
216.000VNĐ

Tẩy Da chết Huxley mini 30g