Review Top 5 Máy Ấp Trứng Gà Tốt Nhất Hiện Nay, Bạn Không Thể Bỏ Qua

Hiện nay, máy ấp trứng đang dần thịnh hành và được nhiều bà con sử dụng. Thứ ấp trứng không những được dùng ở những trang trại chăn nuôi bài bản lớn ngoại giả được áp dụng ở các gia đình. Lắp thêm ấp trứng nào giỏi nhất với bạn? nội dung bài viết hôm nay vẫn nêu thông tin chi tiết để bà con tham khảo và chắt lọc được đồ vật ấp trứng phù hợp.

Bạn đang xem: Máy ấp trứng gà tốt nhất


Lợi ích khi sử dụng máy ấp trứng
Tiêu chí lựa chọn máy ấp trứng
Đánh giá các máy ấp trứng rất tốt trên thị trường

Hiện nay, cách thức ấp nở truyền thống cuội nguồn đã dần được sửa chữa bằng máy ấp trứng. Trước đây, phương thức ấp nở truyền thống cân xứng với nông làng của bọn chúng ta, chăn nuôi nhỏ tuổi lẻ và chưa được thông dụng với khoa học kỹ thuật tiên tiến. Vật dụng ấp trứng đang được rất nhiều bà bé chăn nuôi yêu chuộng vì có tương đối nhiều ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của phương thức ấp truyền thống.


*

Lợi ích khi sử dụng máy ấp trứng

Máy ấp trứng giúp tăng phần trăm nở tự nhiên

Máy ấp trứng có tỷ lệ nở tự nhiên đến 90%, cao hơn nữa nhiều so với phương pháp ấp nở truyền thống. Thứ ấp trứng tạo môi trường xung quanh ổn định, không bị ảnh hưởng bởi tiết trời hay tác động ảnh hưởng của gà mẹ. Thiết bị ấp trứng có điều chỉnh nhiệt độ để tương xứng với từng giai đoạn cải cách và phát triển phôi, vị vậy tỷ lệ ấp nở hết sức cả mà phương thức ấp tự nhiên và thoải mái không thể bằng.

Máy ấp trứng giúp bảo đảm an toàn sức khỏe mang lại gà mẹ

Sử dụng sản phẩm ấp trứng giúp bảo vệ sức khỏe mạnh của con kê mẹ, từ đó tăng chu kỳ đẻ trứng. Thiết bị ấp trứng đã đặc biệt quan trọng với các trang trại và gia đình chăn nuôi bài bản lớn. Kế bên ra, hiện giờ đã có các máy ấp mini ngân sách rẻ và thuận tiện hơn đến chăn nuôi quy mô bé dại hộ gia đình.

Tăng độ khỏe cho bé non

Máy ấp trứng có cơ chế nhiệt phù hợp với từng quy trình tiến độ nên phôi phân phát triển xuất sắc hơn. Do vậy bé non ấp nở sử dụng máy ấp trứng sẽ sở hữu sức khỏe mạnh tốt, mau to hơn.

*

Các các loại máy ấp trứng


Nhờ có không ít ưu điểm, trang bị ấp trứng đã dần được áp dụng rộng rãi. Có không ít loại thứ để phù hợp với nhiều quy mô chăn nuôi hay điều kiện kinh tế. Để gọi được rõ những loại thứ và tuyển lựa máy ấp trứng đến gia đình, bà con rất có thể phân một số loại máy ấp trứng tự động thành các loại như sau:


thịnh hành nhất nhằm phân các loại máy ấp trứng auto là phụ thuộc số lượng trứng ấp: phụ thuộc vào số lượng trứng ấp mỗi lần, bao gồm 2 một số loại máy ấp trứng là trang bị ấp trứng mini cho hộ mái ấm gia đình và sản phẩm ấp trứng công nghiệp. Vật dụng ấp trứng mini là các loại máy ấp có công dụng ấp những lần từ 50-1000 trứng. Với đồ sộ chăn nuôi nhỏ tuổi hoặc vào hộ gia đình bà con đề xuất lựa chọn dòng máy ấp này. Trên thị trường có tương đối nhiều loại máy ấp trứng mini 50 trứng, 200 trứng,…. Tương xứng với nhu cầu của từng hộ chăn nuôi. Những dòng lắp thêm ấp trứng auto mini tốt nhất sẽ được cửa hàng chúng tôi liệt kê ở trong phần dưới mang lại mọi người cùng tham khảo. Sản phẩm công nghệ ấp trứng công nghiệp: vật dụng ấp trứng công nghiệp có con số trứng ấp bên trên 1000 trứng/ 1 lần. Chúng đã và đang rất được sử dụng phổ biến với các trang trại chăn nuôi hoặc lấy giống quy mô lớn. Không tính ra, gia công bằng chất liệu vỏ máy cũng khá được dùng để phân loại các loại sản phẩm ấp, có thể kể đến như máy ấp vỏ nhôm, vật dụng ấp vỏ nhựa cùng máy ấp trứng bởi thùng xốp.

*

Tiêu chí chọn máy ấp trứng


Những tiêu chí chọn thứ ấp trứng làm sao là quan trọng nhất cơ mà bà con cần quan tâm, là xác suất ấp, yêu mến hiệu, mẫu mã, giá bán thành…. ? Để lựa chọn máy ấp trứng phù hợp nhất với đại lý chăn nuôi của mình, bạn cần phải biết được yếu tố nào đặc biệt nhất cùng ít đặc trưng nhất. Sau đó đánh giá các yếu hèn tố tương ứng với đại lý của mình. Dưới đó là các tiêu chuẩn để chọn lựa máy ấp trứng, bố trí từ quan trọng đặc biệt nhất mang đến ít đặc biệt nhất nhằm bà con tham khảo


Tỷ lệ ấp nở thành công của sản phẩm ấp trứng

Tỷ lệ ấp nở thành công là yếu tố quan trọng đặc biệt nhất để chọn máy ấp trứng. đồ vật ấp trứng có xác suất ấp nở thành công càng cao sẽ giúp bà con tịch thu vốn càng nhanh. Phần lớn máy có phần trăm ấp nở cao giảm phần trăm trứng hỏng, tăng tỷ lệ con non có ích nhuận cao hơn. Bên cạnh ra, các máy có tỷ lệ ấp nở trên 80% đã cho con giống khỏe bé với phần đông máy có xác suất ấp nở 50-60%.

Số lượng trứng ấp/1 lần tương xứng với đồ sộ cơ sở

Hãy thống kê giám sát số lượng trứng của cơ sở chúng ta để chọn máy có hiệu suất phù hợp. Ví dụ, cùng với trứng kê có thời hạn ấp nở khoảng tầm 20 ngày, hãy tính con số trứng được sản xuất trong khoảng 20 ngày để chọn máy phù hợp. Trường hợp máy quá lớn làm lãng phí công suất, đồ vật quá nhỏ dại không ấp kịp sẽ làm hỏng trứng.

Điện năng hao phí của máy ấp trứng

Thời gian ấp trứng là thời hạn lâu dài, vị vậy nếu thực hiện dòng máy tiêu thụ điện quá rộng sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. Thông thường khi sử dụng máy ấp trứng, lượng năng lượng điện tiêu thụ mỗi trứng vào tầm 200-400 đồng/ 1 trứng

Vận hành và thay thế sửa chữa đơn giản

Những máy dễ dàng và đơn giản và thuận tiện vận hành sửa chữa thay thế sẽ có ích cho bạn sử dụng. Những máy dạng đơn giản rất có thể tự điều chỉnh an ninh hơn. Lấy ví dụ như trường hợp thứ ấp công nghiệp 1000 trứng, nếu sản phẩm công nghệ có sự việc phải gửi về nhà máy, ngoài giá thành gửi thay thế sửa chữa máy, trứng đã ấp bị cách biệt và hỏng rất có thể gần bằng chi tiêu mua thiết bị ấp trứng mới.

Giá vật dụng ấp trứng

Các nhiều loại máy ấp trứng giá bèo có vẻ khôn cùng hấp dẫn, nhưng chúng ta nên chọn một số loại máy tốt, có tỷ lệ ấp trứng cao nếu có đủ đk kinh tế. Các máy ấp trứng giá tuy cao mà lại có unique ổn định sẽ tịch thu vốn nhanh.

Thiết kế sản phẩm công nghệ ấp trứng

Với thêm vào chăn nuôi, bài toán lựa chọn máy ấp trứng có những thiết kế đẹp không nên thiết. Quan trọng là hiệu quả chăn nuôi chứ chưa phải để trưng bày với ngắm.

*

Đánh giá những máy ấp trứng cực tốt trên thị trường

Máy ấp trứng mini Bảo Tín

Thương hiệu Bảo tín có không ít máy ấp trứng mini tương xứng cho chăn nuôi đồ sộ nhỏ, hộ gia đình. Những phiên phiên bản BTN 33, PLUS 33 rất có thể ấp từ 33-66 trứng / 1 lần ấp. Vỏ máy biện pháp nhiệt 3 lớp gồm 2 lớp nhôm cùng 1 lớp khí nóng. Sản phẩm ấp trứng trả toàn tự động hóa với chế độ auto đảo, tạo nên độ ẩm, cấp khí tươi, cảnh báo nguy hiểm,… Thiết kế bé dại gọn dễ sử dụng. Phiên phiên bản BTN 33 có giá khoảng 2.300.000 đồng, phiên bạn dạng PLUS 33 có giá khoảng 2.800.000.

*

Máy ấp trứng Mactech MT50G

Máy ấp trứng Mactech MT50G là vật dụng ấp trứng từ động, thứ ấp mỗi lần từ 1- 50 trứng. Trang bị Mactech MT50G phù hợp để ấp trứng gà, phù hợp cho bà con nông dân chăn nuôi kê tre, con gà đông tảo bài bản nhỏ. Công nghệ: vật dụng ấp trứng mini Mactech MT50G sử dụng công nghệ điều khiển nhiều điểm nhiệt, vày vậy ánh nắng mặt trời của bi ai ấp đã phủ gần như ở từng vị trí. Phòng ấp có cơ chế điều chỉnh nhiệt để phù hợp cho từng nhiều loại trứng. ánh nắng mặt trời tối nhiều của phòng ấp là 38 độ C.

Thiết kế thông minh, máy ấp trứng mini MT50G bao gồm rãnh xếp trứng kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt theo form size các loại trứng khác nhau. Hiện thời trên thị phần giá lắp thêm ấp trứng mini MT50G có giá khoảng 1.600.000 - 1.800.000.

*

Máy ấp trứng Ánh Dương A100

Máy ấp trứng mini Ánh Dương A100 là vật dụng ấp trứng tự động, số lượng trứng 1-108 trứng/ 1 lần ấp, phù hợp chăn nuôi cá nhân và hộ gia đình. Vật dụng ấp t A100 ấp được nhiều loại trứng con kê ta, con kê chọi, con kê tre, Đông Tảo, trứng vịt, ngan, trứng chim người thương câu,…

Công nghệ: đồ vật ấp trứng Ánh Dương A100 áp dụng chip đo nhiệt độ ẩm Thụy Sĩ, tích hợp cảnh báo mức nước với còi lưu ý sớm nếu có sự cố. Máy có quạt tản sức nóng giúp điều hòa không khí và nhiệt khắp những điểm trong lồng ấp. Ko kể ra, máy bao gồm trang bị đèn led soi trứng, lõi nhiệt từ hợp kim Vonfram tiết kiệm chi phí năng lượng. Thiết kế: Vỏ trang bị ấp trứng A100 làm từ vật liệu bằng nhựa nguyên sinh PP/ABS tất cả độ bền và kỹ năng chịu nhiệt độ tốt. Phía bên ngoài có lớp xốp định hình để giữ nhiệt giúp tiết kiệm ngân sách điện hơn.

*

Máy ấp trứng Mactech MT100G

Máy MT100G là sản phẩm máy ấp trứng kê Mactech, có thể ấp về tối đa 100 trứng/ 1 lần ấp. Thứ ấp trứng mini Mactech MT100G cân xứng cho chăn nuôi bài bản nhỏ. Khay ấp trứng được làm bằng vật liệu nhựa đúc nguyên khối, vỏ xung quanh làm từ bỏ thép, độ khít cao cần buồng ấp giữ lại nhiệt rất tốt kể cả mùa đông. Máy tất cả 2 khay trứng xếp đứng hoặc nghiêng một góc 45 độ.

*

Máy ấp trứng Bảo Tín 100 trứng ver 2019

Máy ấp trứng Bảo Tín 100 trứng có 2 phiên phiên bản là thứ BTC-100 với BTN-100. 2 loại máy này hoàn toàn có thể ấp từ bỏ 100 - 200 trứng/ 1 lần ấp; bao gồm chế độ tự động đảo chậm trễ góc 45 độ với tốc độ 2,5rmp góp không bám phôi; máy bao gồm trang bị đèn soi, lưu ý hết nước, chú ý nguy hiểm, máy tạo nên ẩm; khay đôi mắt ếch giúp nhiệt phân chia đều, tương xứng cho những loại trứng vịt, trứng gà, trứng chim người thương câu,…; lớp vỏ phương pháp nhiệt 2 lớp nhôm cùng 1 lớp bảo ôn khí nóng.

Phiên bạn dạng BTN - 100 có phủ nano tệ bạc diệt khuẩn tinh giảm nấm mốc, tia rất tím UVC chống vi trùng trong ko khí mang lại 99%. Máy auto xả CO2 và cấp khí oxy, hệ thống tự động hóa cân bằng độ ẩm nhiệt trong buồng ấp. Trên thị trường, giá sản phẩm BTC100 khoảng 1.800.000, trang bị BTN-100 có mức giá khoảng 2.500.000

*

Máy ấp trứng mini Ánh Dương E100, E200

Máy ấp trứng mini Ánh Dương E100, E200 hoàn toàn có thể ấp nở linh hoạt từ 1 - 200 trứng/ 1 lần ấp. Có thể ấp nhiều một số loại trứng gà, vịt, ngan, chim,… Công nghệ: máy ấp trứng Ánh Dương A100 áp dụng IC đo nhiệt độ ẩm Thụy Sĩ, tích hợp cảnh báo mức nước với còi cảnh báo sớm nếu bao gồm sự cố. Máy có quạt tản sức nóng giúp cân bằng không khí cùng nhiệt khắp những điểm trong lồng ấp.

Ngoài ra máy tất cả trang bị đèn led soi trứng, lõi sức nóng từ kim loại tổng hợp Vonfram tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Vỏ máy gồm 3 lớp thép, xốp với giấy bạc dày cho 33 mm, là vật dụng có cấu trúc vỏ tốt nhất thị trường, duy trì nhiệt và chống thấm tốt. Khay đảo trứng dạng lăn nên tương thích cho nhiều các loại trứng có kích cỡ khác nhau.

*

Máy ấp trứng Sun Soul

Máy ấp trứng mini Sun Soul là dòng máy ấp trứng uy tín Nhật Bản. đồ vật ấp tự động hoàn toàn cùng với tính năng tự động hóa cấp ẩm, tự động hóa đảo, cấp Oxi với xả CO2, auto điều chỉnh nhiệt với ẩm, còi cảnh báo an toàn. Công nghệ dẫn khí 4 chiều ở vách tủ góp nhiệt phân chia đều. Ko kể ra, đồ vật Sun Soul có trang bị chiếu sáng bởi UVC và đậy nano bội bạc chống khuẩn.

Máy ấp trứng Sunsoul ấp được linh hoạt số lượng trứng/ 1 lần cùng với tính năng upgrade module. Máy cấu trúc bởi các tầng ấp, từng tầng ấp được 100 trứng/ 1 lần cùng xếp buổi tối đa được cho tới 8 tầng 700 trứng. Tùy thuộc vào quy mô gớm doanh rất có thể lựa lựa chọn máy ấp trứng mini SST-100/SS-100 trứng, lắp thêm ấp SST-100/SS-200 trứng...SST/SS700 trứng. Bao gồm 2 dòng: dòng cơ phiên bản SST cùng dòng thời thượng SS. Giá sản phẩm công nghệ ấp trứng mini Sun Soul ở mức trung bình, sản phẩm ấp trứng mini 100 trứng có mức giá 1 triệu 8 mang đến 2 triệu 500 nghìn.

*

Máy ấp trứng CNE

Máy ấp trứng mini CNE là dòng máy giá rẻ. Các dòng thứ CNE XN100, CN104 có công dụng ấp 100 trứng/ 1 lần ấp. Máy được thiết kế theo phong cách đơn giản tất cả vỏ xốp cách nhiệt, khay đựng trứng cùng bộ điều chỉnh nhiệt, độ ẩm. đồ vật ấp trứng CNE XN100 là có giá khoảng 670.000 đồng, cơ chế đảo tay. Vật dụng CN104 có chính sách đảo trứng auto bằng khay nhôm lăn với mức giá trên thị trường khoảng 1.200.000-1.300.000.

*

Máy ấp trứng công nghiệp Mactech MT1000 PS

Máy ấp trứng Mactech MT1000PS là vật dụng ấp công nghiệp tương xứng cho trang trại chăn nuôi gồm từ 50-100 kê mái đẻ. Máy tự động hóa hoàn toàn cùng với tính năng tự động đảo trứng, chế động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt, thông gió, khả năng lưu thông khí. Thiết kế khung thép đánh tĩnh điện bí mật khít và tất cả độ bền cao. Trên thị trường, giá vật dụng máy ấp trứng Mactech MT 1000 PS có giá khoảng 9-10 triệu đồng. Bên cạnh đó Mactech còn tồn tại các sản phẩm công nghệ ấp trứng công nghiệp 2000 - 4000 trứng.

Xem thêm: Cách Làm Giường Sắt Lắp Ráp, Cách Làm Giường Bằng Sắt Hộp

*

Máy ấp trứng Bảo Tín 1060 trứng

Máy ấp trứng Bảo Tín 1060 hiện tại đã tất cả ver 2020 cùng với thiết kế nhỏ dại gọn và tăng sức đựng nhiều hơn đối với phiên bản trước. Có 2 phiên bản BTN-1060 và PLUS 1060 có giá từ 9 - 9,5 triệu đồng. Sản phẩm trang bị công nghệ nhiệt hiện đại fuzzy inverter với 16 tính năng tự động đảo trứng, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ẩm, cảnh báo, khóa an toàn… xung quanh đèn khô trứng, sản phẩm công nghệ ấp trứng Bảo Tín 1060 bao gồm trang bị đèn quan ngay cạnh kích phôi để quan sát phòng ấp và giúp con non ưng ý nghi với ánh sáng trong quá trình đợi khô lông.

*

Trên đây shop chúng tôi đã chia sẻ chi tiết các chiếc máy ấp trứng mini với máy ấp trứng công nghiệp tốt nhất có thể trên thị trường. Hy vọng bà nhỏ đã có những thông tin hữu ích để tuyển lựa máy ấp trứng cân xứng và tăng kết quả chăn nuôi của đơn vị chức năng mình.

Máy ấp trứng minilà chiếc máy không thể thiếu trong những hộ gia đình chăn nuôi tất cả quy mô nhỏ. Thực hiện máy ấp trứng kê mini vừa giúp đỡ bạn tăng năng suất lao động, tuy nhiên cũng giảm túi tiền đầu tứ vào các dòng vật dụng lớn. Chính vì vậy mà những cái máy ấp trứng đang càng ngày được ưa chuộng, thực hiện nhiều.

Tại nội dung bài viết này, Review
AZ
sẽ giúp bạn tìm đọc và lựa chọn chiếc vật dụng ấp trứng gà mini tốt nhất có thể thị trường hiện nay.


Nội dung bài bác viết

Tiêu chí chọn lựa máy ấp trứng gà mini
Top 5 hãng cung ứng ấp trứng mini đáng thiết lập nhất hiện nay nay
Review top 5 sản phẩm ấp trứng mini cực tốt hiện nay

Máy ấp trứng mini là gì

Đây là một số loại máy có số lượng trứng ấp các lần rất tinh giảm từ 50 cho tới dưới 100 quả trứng. Để ấp được trứng nở, trang bị có khối hệ thống điều chỉnh sức nóng lượng, lồng đựng trứng. Khi bạn khởi cồn máy, máy sẽ tạo nên ra loại nhiệt đối lưu dịch rời xung quanh lồng ấp cùng giúp trứng cấp tốc nở hơn.

*

Nhờ vật dụng ấp trứng kê mini mà những hộ chăn nuôi trọn vẹn yên trung tâm về tỉ lệ nhỏ giống nở ra, cũng tương tự sức khỏe bọn gia nạm của mình.

Tiêu chí chọn lọc máy ấp trứng kê mini

Để bảo đảm an toàn có thể lựa chọn được cái máy ấp trứng kê mini có năng suất phù hợp, không trở nên lãng phí, thì bạn cần phải biết một số tiêu chí. Hãy đọc các tiêu chí sau đây nhé

Mua đồ vật ấp trứng dựa vào quy tế bào chăn nuôi

Đàn gà của người sử dụng có bao nhiêu con, quy mô như thế nào đó là vấn đề đưa ra quyết định tới việc mua máy ấp trứng.

Máy ấp trứng bên trên thị trường có khá nhiều loại tùy vào năng suất.

Nếu bọn gia cầm của công ty dưới 5 nhỏ mái, hãy download máy ấp được tự 50-100 trứng
Nếu các bạn chăn nuôi bên trên 50 nhỏ mái, những chiếc máy ấp trường đoản cú 200-800 trứng sẽ phù hợp với bạn

Công suất phù hợp

Công suất của máy ấp trứng sẽ quyết định tới chất lượng gà bé được nở ra. Vị vậy, bạn phải rất suy nghĩ về điều này. Công suất khởi động của dòng sản phẩm nên là tầm 100W. Hiệu suất này toàn diện để máy vận động mượt mà, hiệu quả.

Công nghệ ấp

Hiện nay các dòng máy new trên thị trường đều trang bị công nghệ ấp siêu tiên tiến. Bởi vì đó chúng ta cũng có thể tìm gọi về công nghệ ấp của những hãng nhằm lựa chọn. Ví dụ như như technology sưởi không khí, technology nhiệt đối lưu,..

Top 5 hãng cung ứng ấp trứng mini đáng download nhất hiện tại nay

Mua đồ vật ấp trứng từ đầy đủ thương hiệu tất cả uy tín với tên tuổi đó là cách hay nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vày vậy, Review
AZsẽ thống kê cho chính mình 5 thương hiệu máy chúng ta có thể tin tưởng cùng lựa chọn, bao gồm

*

Hãng Mactech

Mactech là hãng tiên phong trong vấn đề sản xuất những cái máy ấp trứng giao hàng mục đích chăn nuôi. Trên đây, chúng ta cũng có thể tìm được không ít máy tương xứng với phần lớn mức năng suất khác nhau. Túi tiền rẻ và chất lượng độ bền cao đó là những điểm nạp năng lượng tiền của Mactech.

Hãng Bảo Tín

Máy ấp trứng của Bảo Tín là dòng máy được thêm vào dựa theo quy trình công nghệ nước ngoài. đồ vật của Bảo Tín hay được trang bị hiệu suất bình ổn định nhiệt hiện tại đại, sản phẩm được thiết kế được hoàn thiện cao cấp, bền bỉ. Mức giá từ Bảo Tín rất thân thiết với quý khách Việt.

Hãng Ánh Dương

Ánh Dương hay chú trọng đầu tư vào những dòng máy được thiết kế tiêu chuẩn với số lượng trứng ấp ít. Nhờ vậy cơ mà trứng được ấp từ đồ vật Ánh Dương có quality vượt trội, năng suất tốt, giảm bớt tình trạng hư trứng. Trên Ánh Dương cũng có khá nhiều dòng máy hiện đại, ngân sách chi tiêu rẻ mà bạn cũng có thể tham khảo.

Hãng Mark

Mark đưa tới những thị phần những chủng loại lồng ấp trứng mini khác hoàn toàn với các thành phầm sẵn có. Máy chủ yếu nhắm đến sự hiện đại, sang trọng, có hơi hướng châu Âu. Không ít người nhận xét rằng tuy chi tiêu của Mark hơi cao, nhưng chất lượng rất xứng với cái giá tiền.

Hãng Lin

Lin là uy tín rất trông rất nổi bật với các sản phẩm máy ấp trứng. Đây là hãng đã đi đầu trong việc đổi mới công nghệ nhằm rút ngắn thời hạn ấp trứng. Cũng như mọi hãng khác, sống Lin cũng có nhiều dòng đồ vật dựa theo năng suất để các bạn tùy ý lựa chọn.

Review đứng đầu 5 đồ vật ấp trứng mini tốt nhất có thể hiện nay

Để tuyển lựa được cái máy ấp trứng mini quality không phải là vấn đề dễ dàng. Vày trên thị trường có khá nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng. Để chọn lọc ra list 5 cái máy ấp trứng mini, Review
AZ
đã tìm hiểu thêm ý kiến của không ít khách hàng

Máy ấp trứng mini Mactech MT100G

Sản phẩm được hoạt động nhờ technology tỏa nhiệt đa điểm. Điều này đảm bảo hệ thống ánh sáng trong sản phẩm công nghệ luôn gia hạn ở mức những đặn trong đông đảo vị trí. Máy gồm khay nhựa đúc nguyên khối quality cao, các rãnh xếp trứng bao gồm thể đổi khác kích thước tùy vào các loại trứng. Năng suất máy là 35W. Mactech bao gồm 2 khay với toàn bô trứng ấp được là 100 trứng.

*

Ưu điểm

Nhiệt tỏa đông đảo ở các vị trí trong máy
Vỏ máy có độ bền cao với độ khít tốt
Có khả năng auto đảo trứng 2 giờ/ lần

Nhược điểm

Tiêu tốn nhiều điện năng
Cần gia hạn thay linh phụ kiện thường xuyên

Giá thành:khoảng 2.200.000 đồng

Máy ấp trứng mini Fuzzy nước ta LIN-50F

Máy ấp trứng mini có thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh 50 trứng. Vì con số trứng ít vì thế máy sử dụng nhiệt để kích mê say trứng nở cấp tốc hơn. Sản phẩm có hiệu suất bình ổn định nhiệt giảm 65% hiệu suất khởi động. Khung vỏ sản phẩm được tiếp tế theo công nghệ ISO vô cùng hiện đại.

*

Ưu điểm

Tiết kiệm năng lượng điện năng
Có khả năng đảo trứng từ động
Độ bền thừa trội

Nhược điểm

Các khay trứng không có chức năng điều chỉnh diện tích

Giá thành:khoảng 2.450.000 đồng

Máy ấp trứng con gà mini Mark 40+

Sản phẩm này được review là thiết bị không thể không có của gần như hộ chăn nuôi gia cầm. Lắp thêm Mark 40+ có thể ấp được số lượng trứng buổi tối đa 80 trứng. Công suất buổi giao lưu của máy là 200W. Máy áp dụng nhiều độ ấp là từ 20-40 độ C. Phía bên ngoài sản phẩm được máy lớp nhựa ABS vô cùng an toàn.

*

Ưu điểm

Đảo trứng liên tiếp để nở hầu như hơn
Nắp trong veo để dễ dãi quan giáp trứng nở
Máy có chức năng cấp nước auto để cọ trứng

Nhược điểm

Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhỏ, khó thao tác
Trứng ấp lâu

Giá thành:khoảng 4 triệu đồng

Máy ấp trứng mini 60 trứng Bảo Tín

Là một thành phầm của việt nam nhưng nhiều loại máy này đang được những hộ chăn nuôi nhỏ tin sử dụng và sử dụng rất nhiều. Kỹ thuật bày bán khí Laminar kết hợp cùng thuật toán Fuzzy đảm bảo nhiệt độ với độ ẩm phía bên trong chiếc lắp thêm này. Máy bao gồm khả năng thiết đặt thời gian đảo trứng tùy chỉnh.

*

Ưu điểm

Công nghệ tiên tiến và phát triển và hiện nay đại
Có thể thiết lập thời gian đảo trứng phải rất tiện lợi
Không tốn năng lượng điện năng

Nhược điểm

Không có lớp kính trong suốt cần không phiêu lưu trứng bên trong

Giá thành:khoảng 2.400.000 đồng

Máy ấp trứng mini Ánh Dương P100

Chiếc lắp thêm này rất cân xứng với hộ chăn nuôi nhỏ bởi sự bé dại gọn cũng tương tự tiện lợi của nó. Lắp thêm ấp được mọi nhiều loại trứng vị khay đựng có chính sách tùy chỉnh. Thành phầm dùng dây nhiệt chuyên được sự dụng trong nghành ấp. Hiệu suất nhiệt của dòng sản phẩm lên cho tới 95%. Vỏ máy được làm bằng nhựa ABS phải bền và sức chịu nóng tốt.

*

Ưu điểm

Giá thành rẻ, dễ sử dụngẤp được từ 100-120 quả nên tiết kiệm thời gian

Nhược điểm

Thiết kế không nổi bật
Phải bảo quản kỹ lưỡng

Giá thành:khoảng 500.000 đồng

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp đỡ bạn tìm được chiếc máy ấp trứng tốt nhất thị trường. Mời chúng ta đón tham khảo thêm các bài viết của Review
AZ
tới đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x