MẠCH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BẰNG WIFI 1 KÊNH, MẠCH ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ THÔNG MINH QUA WIFI

Mạch Điều Khiển vật dụng Thông Minh Qua Wifi - sử dụng App được dùng làm tắt mở thiết bị trải qua kết nối wifi và tinh chỉnh bằng áp dụng (App)trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng. Bên cạnh đó có thể diều khiển đóng ngắt thiết bị bởi nút thừa nhận trên mạch, hệ thống sẽ tự động cập nhật tinh thần trên ứng dụng.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển từ xa bằng wifi


DC 5V-24V
*

Hình hình ảnh sản phẩm Mạch Điều Khiển vật dụng Thông Minh Qua Wifi - sử dụng App

*
*
*


ĐIỆN TỬ DAT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH không lấy phí SHIP

Nhằm tri âncũng như hỗ trợ một trong những phần chi chi phí đối với deals củaquý khách, năng lượng điện tử DAT nhờ cất hộ đến quý khách chương trình như sau:

Free ship tại hồ nước Chí Minh:

* " MIỄN PHÍ " Giao Hàng" SIÊU TỐC" với đơn thừ 350.000đtrong 4h kể từ thời điểm nhân viên gọi xác thực đơn hàng(Quãng đường vận dụng là 15km kể từ add cửa sản phẩm số 71 mặt đường Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10)* Giao hết sức tốc vào 30p tại thành phố hồ chí minh , giá tiền vận gửi tùy ở trong vào độ xa của quảng đường với mức hỗ trợ giảm22.000đ với solo từ 350.000đ, sút 10.000đ với đối kháng từ 150.000đ - 349.000đ , bớt 5.000đ với đơn từ 149.000đ - 249.000đ.* " MIỄN PHÍ " giao hàng Tp.Hồ Chí Minh vào 24h với cái giá trị deals từ 350.000đ ( trừ quận nước ngoài thành: Củ Chi, Hóc Môn, đơn vị Bè, Bình Chánh, đề nghị Giờ)* Đối với những quận ngoại thành, quận xa trên 15km cung cấp ship tối đa 22.000đ đối với deals từ 350.000đ. Ngôi trường hợp quý khách cần nhấn hàng trong thời gian ngày vui lòng contact với nhân viên cấp dưới để được cung cấp giao Grab.* không lấy phí ship hoàn toàn đối với giao dịch từ 1.000.000đ đã thanh toán giao dịch trước bằng hình thức chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤1kg* bên cạnh đó shop cung cấp khách mặt hàng 5.000đ vớiđơn mặt hàng từ 149k - 249k. Cung ứng 10.000đ vớiđơn hàng từ 250k - 349k.

Free ship tại những Tỉnh thành:

* cung ứng ship 22.000đ đối với tất cả giao dịch giao thức giấc bằng bề ngoài vận đưa bưu cục hoặc chành xe. Áp dụng với đơn hàng từ 350.000đ* miễn phí ship trọn vẹn đối với deals từ 1.000.000đ đã thanh toán trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤ 1kg* ngoài ra shop cung cấp khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn mặt hàng từ 149k - 259k. Cung cấp 10.000đ vớiđơn hàng từ 250k - 349k.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin cẩn và sử dụng thương mại dịch vụ của năng lượng điện tử DAT. Vì cửa hàng chúng tôi hiểu bạn đã có rất nhiều lựa chọn!


➡ Điều khiển từ bỏ xa qua điện thoại đã mất xa lạ với mọi người. Kinh tế phát triển nên nhu yếu sử dụng các thiết bị năng lượng điện thông minh cũng tăng lên.

➡ Hiện có tương đối nhiều đơn vị cung ứng các thiết bị tinh chỉnh từ xa qua năng lượng điện thoại nhưng ngân sách chi tiêu vẫn còn rất cao.

Xem thêm: Danh Sách Đồ Sơ Sinh Cần Chuẩn Bị Đồ Sơ Sinh Cho Mẹ Và Bé Bố Mẹ Cần Biết

➡ Thiết Bị Điện Tử Thông Minh là đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua năng lượng điện thoại, thiết bị năng lượng điện thông minh với túi tiền cực kỳ thích hợp lý.Luôn khẳng định giá tốt nhất trên thị trường, bảo hành dài hạn.

👉 Hôm nay chúng tôi xin ra mắt đến các bác một sản phẩm cực kì thông minh, có thể sử dụng điện thoại di đụng để điều khiển bật tắt, hứa hẹn giờ auto bật tắt.Đó đó là sản phẩm: Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua Wifi,3G Lahu Việt Nam- Sonoff.

👉 tài năng chính của bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua điện thoại cảm ứng thông minh dùng wifi

➡ Điều khiển bật tắt thiết bị năng lượng điện từ xa bằng áp dụng trên điện thoại thông minh.➡ Hẹn giờ bật tắt auto cho lắp thêm ( hẹn giờ hàng ngày,hẹn giờ đồng hồ lùi,hẹn tiếng tuần hoàn)➡ Kiểm tra được tâm lý đang bật hay tắt của vật dụng dù ở đâu➡ Chia sẻ cho nhiều người cùng dùng

👉 LƯU Ý : ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC THIẾT BỊ NÀY : Nhà những bác hay chỗ nào đặt thiết bị này phải gồm wifi, còn điện thoại thông minh các chưng thì rất có thể sử dụng 3G hoặc Wifi chỗ khác để điều khiển, hay có thể nói các bác bỏ đi ra ngoài cũng bật và tắt được sản phẩm ở nhà, không giới hạn khoảng cách.

*
Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua năng lượng điện thoại
*
Công tắc điều khiển từ xa qua điện thoại

➡ Thiết bị có thể sử dụng để liên kết trực tiếp với phần nhiều các thiết bị năng lượng điện trong gia đình, thay đổi chúng thành các thiết bị năng lượng điện thông minh.

*
Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua năng lượng điện thoại

➡ Đặc biệt, thiết bị tất cả khả năng share cho không ít người cùng tinh chỉnh và điều khiển 1 thiết bị với 1 điện thoại rất có thể điều khiển thuộc lúc những thiết bị.

*
Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua năng lượng điện thoại
*
Công tắc tinh chỉnh từ xa qua điện thoại

Dưới trên đây là đoạn clip hướng dẫn cách thực hiện và sở hữu đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.