ĐÊM HỘI WEIBO: DƯƠNG MỊCH NÉ TRÁNH LƯU DIỆC PHI, HUỲNH HIỂU MINH

Netizen gần như cảm thấy bất thần và khó hiểu trước bức hình chụp tầm thường cùng lưu giữ Diệc Phi của Huỳnh đọc Minh được treo ở vị trí trang trọng.

Sau khi ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh trở thành quý ông độc thân hot hit của làng mạc giải trí xứ Trung. Điều đáng nói, dù chia tay Angela Baby chưa được bao lâu tuy vậy tài tử họ Huỳnh đã vướng liên tiếp 2 tin đồn hẹn hò, một người là hot girl, một người là nữ diễn viên Tưởng Hân. Mặc dù nam diễn viên nhanh lẹ được "giải oan", cả 2 mỹ nhân đều lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Vậy nhưng ngày hôm nay (12/3), Weibo xứ Trung lại "dậy sóng" bởi 1 bức ảnh tưởng chừng vô cùng bình thường do chủ yếu Huỳnh Hiểu Minh đăng tải. Vào trong ngày 8/3 vừa qua, tình cũ Baby phân chia sẻ tấm hình chụp mẹ ruột thuộc lời nhắn: "Nữ thần trong thâm tâm con, chúc mừng ngày Phụ nữ". Điều đáng nói, các "thánh soi" đã nhận ra bức tranh lớn treo bên trên tường chính là hình ảnh anh cùng Lưu Diệc Phi trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp biện pháp đây 15 năm.

Bạn đang xem: Đêm hội weibo: dương mịch né tránh lưu diệc phi

Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh mẹ, ai ngờ "thánh soi" lại để mắt tới bức tranh đằng sau lưng

Có cơ hội gặp lại nhau, Huỳnh Hiểu Minh lại dành những cử chỉ tình tứ đến người đẹp đình đám

Cùng trở thành đại sứ cho một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp khiến người hâm mộ nức lòng

Nguồn: Weibo

Được hỏi đón Valentine nuốm nào, Huỳnh đọc Minh khéo vấn đáp 1 câu hé lộ quan hệ nam nữ với vk cũ Angela Baby và nắm rõ tin nước ngoài tình
TPO - lưu Diệc Phi trong khi rất gồm duyên với hầu hết tài tử từng đảm nhận vai Dương Quá, đó là Huỳnh gọi Minh, Cổ Thiên Lạc với Trần Hiểu.

Lưu Diệc Phi rất bao gồm duyên màn hình ảnh với những nam diễn viên từng đóng vai Dương Quá lừng danh nhất như Cổ Thiên Lạc, Huỳnh đọc Minh cùng mới đấy là Trần Hiểu. Đặc biệt hơn, các lần hợp tác và ký kết này mọi là hầu như tác phẩm cổ trang kiếm hiệp, liêu trai chí dị.

Huỳnh đọc Minh – Thần điêu đại hiệp (2006)

Thần điêu đại hiệp bản 2006 là tác phẩm đã gửi tên tuổi của lưu giữ Diệc Phi và Huỳnh hiểu Minh lên hàng sao lớn. Khi dìm vai, hotgirl Hoa ngữ mới 18 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng lại bù lại dành được nét đối kháng thuần, trong sạch ở một tiểu Long con gái chưa trải sự đời.

Trong khi đó, thời hạn đầu Huỳnh phát âm Minh bị chê “dừ” so với lưu Diệc Phi, nhưng diễn xuất với sự ăn ý với các bạn diễn đã dẫn chứng cho sự gạn lọc của đạo diễn là trọn vẹn chính xác.

Sau Thần điêu đại hiệp, cặp sao đang có ít cơ hội hợp tác ký kết chung. Tài tử Tân bến Thượng Hải từng hé lộ, cả nhị vẫn giữ liên lạc cùng ủng hộ nhau trong công việc, cuộc sống.

“Khi đóng góp phim, tôi hotline cô ấy là cô cô. Không tính đời, nếu gồm dịp gặp nhau, tôi cũng điện thoại tư vấn Diệc Phi một cách thân thiện như vậy.

Trong đôi mắt tôi, lưu giữ Diệc Phi như 1 đóa huê hồng 7 sắc ước vồng. Với tôi, cô ấy càng ngày càng đẹp. Rộng nữa, Diệc Phi lại còn vô cùng hiểu biết với có tinh thần cầu tiến vào công việc”, Huỳnh gọi Minh phân tách sẻ.

Xem thêm: Top 10 Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất Thế Giới 2023, Những Bộ Đồng Phục Đẹp Nhất Của Học Sinh Thế Giới

Cổ Thiên Lạc – Thần điêu đại hiệp (1995)

Vai diễn Dương quá của Cổ Thiên Lạc trong phiên bản Thần điêu đại hiệp năm 1995 được reviews là kinh điển. Đây cũng là tác phẩm trở nên bệ phóng chuyển tài tử lên sản phẩm sao hạng A. 16 năm sau, Dương Quá bản 1995 với Tiểu Long Nữ bạn dạng 2006 có cơ hội hợp tác cùng nhau trong phim điện hình ảnh Thiện người vợ u hồn.

Trong phim, giữ Diệc Phi nhập vai ma nàng Nhiếp đái Thiện, nhân đồ gia dụng của Cổ Thiên Lạc là yên ổn Xích Hà - đạo sĩ chuyên hủy diệt tà ma. Cả hai có tương đối nhiều cảnh diễn lãng mạn với màn “khóa môi” nóng bỏng khi vướng vào mối tình tay ba.

Thiện phụ nữ u hồn ghi lại sự quay trở về của Cổ Thiên Lạc vào vai diễn cổ trang với là lần thứ nhất Lưu Diệc Phi vào vai ma thanh nữ trong một tập phim liêu trai.

Trước khi bấm thứ quay phim, tài tử chúng ta Cổ từng nói đến việc đóng chung với lưu Diệc Phi: “Tôi hy vọng shop chúng tôi sẽ thao tác ăn ý. Dương vượt không hợp với Tiểu Long nàng thì phù hợp với ai?”.

Trần hiểu - Thần điêu đại hiệp (2014)

Sau sát 16 năm, kể từ Thần điêu đại hiệp bạn dạng 2006, giữ Diệc Phi đánh dấu sự quay lại truyền hình cùng với phim cổ trang Mộng hoa lục.

Trong phim, hotgirl 8x đóng vai Triệu Phán Nhi, một người có công dụng múa, pha trà thành thạo và là nhà quán trà tài nhan sắc tại hàng Châu. Đây là lần đầu Lưu Diệc Phi hợp tác và ký kết với nam diễn viên Trần gọi - từng thủ vai Dương quá trong Thần điêu đại hiệp bạn dạng 2014.