Lịch thi đấu chung kết aff cup 2022: việt nam đại chiến thái lan

Việt phái nam và thái lan đã cống hiến một trận đấu thu hút trên sảnh Mỹ Đình, sinh sống trận lượt đi. Trận đấu xong với tỷ số 2-2 và để lại tương đối nhiều toan tính cho cả HLV Mano Polking và Park Hang-seo.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu chung kết aff cup 2022: việt nam đại chiến thái lan

Vậy, nhì đội đang ra sảnh với đội hình nào sinh hoạt trận đấu sau cùng của giải đấu? định kỳ sử tuyên chiến đối đầu nói lên điều gì về cuộc đối đầu này? Hãy cùng Sporting News tò mò ở phần dưới đây.

Lịch sử sử tuyên chiến và cạnh tranh Thái Lan vs Việt Nam

Không yêu cầu ngẫu nhiên mà vương quốc của nụ cười được gọi là anh cả của đá bóng Đông phái mạnh Á. Xuyên suốt lịch sử hào hùng giải đấu, họ sẽ vô địch AFF Cup những nhất, cùng với 6 lần. Thái lan mới chỉ để đại bại 11 trận sau 14 kỳ AFF Cup mà người ta từng tham dự, và vn đã bao gồm trên một lần vượt mặt họ ở trường đấu này.

Hoàng Tùng

Trong vượt khứ, Thái Lan và đúng là khắc tinh số một của Việt Nam. Trong 10 trận đầu tiên gặp gỡ nhau, nước ta chỉ win một lần và để thua trận đến 8 trận. Trận chiến hạ duy duy nhất đó diễn ra vào năm 1998, tại trường đấu AFF Cup.

Đúng 10 năm sau, việt nam đánh bại thailand lần thứ hai ở trường đấu AFF Cup nhờ gần như pha lập công của Vũ Phong và Công Vinh.

Kể từ thành công đó, bóng đá nước ta dần trở nên có nét khi chạm chán Thái Lan. Trong những 5 cuộc đối đầu gần nhất, hai team hòa nhau mang đến 3 lần, và phần chiến hạ được phân chia đều, mỗi team một trận.

Thành tích 10 trận sát nhất việt nam vs Thái Lan

Thông tin lực lượng, quy củ ra sân

Đội tuyển nước ta đã tung ra team hình mạnh nhất để đảm nhiệm Thái Lan và hai team hòa nhau 2-2. Ở trận lượt về, thái lan sẽ có ích thế sảnh nhà, nhưng việt nam vẫn cài đội hình mạnh khỏe nhất.

Về phía Thái Lan, tiền đạo nòng cốt Teerasil Dangda dính gặp chấn thương và kỹ năng ra sảnh còn quăng quật ngỏ.

Đội hình ra sân vương quốc của những nụ cười vs Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm (GK) - Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Tấn Tài - Phan Văn Đức, Hùng Dũng, Hoàng Đức, quang đãng Hải - Tiến Linh.

Đội tuyển Thái Lan: Kampol Pathomakkakul (GK) - Kritsada Kaman, Suphanan Bureerat, Sasalak Haiprakhon, Pansa Hemviboon - Poramet Arjvirai, Theerathon Bunmathan, Peeradon Chamratsamee, Sarach Yooyen, Weerathep Pomphan - Adisak Kraisorn.

Xem thêm: Tóc Giả Mái Giả Bằng Tóc Thật Màu Đen, Mái Ngang Thưa Tóc Thật

Lịch thi đấu vòng bảng AFF Cup 2022 của Việt Nam

(thibanglai.edu.vn News) -

Lịch tranh tài chung kết AFF Cup 2022: Đội tuyển chọn Việt Nam gặp mặt đội bóng thành công trong trận vương quốc của nụ cười vs Malaysia.

Đội tuyển vn giành thành công 2-0 trước đội tuyển Indonesia ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 trên sảnh Mỹ Đình. Thầy trò HLV Park Hang Seo là đội bóng thứ nhất có tấm vé vào nghịch trận tầm thường kết của giải đấu hàng đầu Đông phái mạnh Á.

Trận bình thường kết lượt đi AFF Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 13/1, nhóm tuyển việt nam sẽ được chơi trên sân nhà. Tiếp nối 3 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm cho khách trên sảnh của đội chiến hạ trong cặp đấu giữa đất nước xinh đẹp thái lan và Malaysia. Nếu có được thắng lợi và không để kẻ thù ghi bàn ở lượt đi, nhóm tuyển việt nam có nhiều thời cơ giành chức vô địch giải đấu năm nay.

Đội tuyển nước ta giành vé vào phổ biến kết AFF Cup 2022.

Trong trận buôn bán kết lượt đi, team tuyển Việt Nam gặp mặt rất nhiều khó khăn và có khá nhiều thời điểm tưởng như để thua trận trên sảnh Gelora Bung Karno. Hùng Dũng và đồng đội tất cả được kết quả hoà 0-0 sau 90 phút thi đấu căng thẳng. Ở trận lượt về, 2 bàn chiến thắng của Tiến Linh giúp đội tuyển việt nam thắng trận.

Đội tuyển nước ta chạm trán vương quốc nụ cười ở trận tầm thường kết. Đội láng xứ chùa vàng thừa qua Malaysia sau 2 lượt trận với tổng tỉ số 3-1. Chung kết AFF Cup 2022 áp dụng luật bàn win sân khách. Đội tuyển việt nam thi đấu trận lượt đi trên sân nhà Mỹ Đình cùng lượt về sinh sống sân khách Thammasat.

Lịch thi đấu chung kết AFF Cup 2022

19h30 ngày 13/1: việt nam vs xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan (Xem trực tiếp tại đây)

19h30 ngày 16/1: xứ sở của những nụ cười thân thiện vs việt nam (Xem trực tiếp trên đây)

Mai Phương