Trọn Bộ Kinh Nghiệm Đặt Lịch Phỏng Vấn Visa Mỹ Tháng 04/2023

Xin visa đi Mỹ là một trong những quy trình mất nhiều thời gian và yên cầu các loại giấy tờ phức tạp. Sau thời điểm hoàn thiện giấy tờ, bạn cần đk lịch phỏng vấn visa Mỹ. Quá trình thì rất đơn giản, từng bước từng bước đều sở hữu hướng dẫn đầy đủ, nhưng mà không phải ai ai cũng hoàn thành phỏng vấn và nhận visa một bí quyết trôi chảy. Nội dung bài viết dưới đây đang giới thiệu cho bạn các kinh nghiệm đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ mau lẹ và kết quả nhất. 

1. Quá trình và thủ tục xin visa Mỹ

*

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các sách vở và giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa, bạn có thể yên tâm phần nào và sẵn sàng tinh thần mang đến lịch chất vấn visa Mỹ. Đây mới đó là bước đặc biệt nhất đưa ra quyết định thành bại của việc đạt được cấp visa đi Mỹ tuyệt không. 

Quy trình và giấy tờ thủ tục để xin visa Mỹ bao gồm có các bươc như sau:

Theo hướng dẫn lúc để lịch hẹn, các bạn sẽ thấy một add bưu điện để gửi hồ nước sơ bản cứng tới đại sứ quán. Các bạn cần để ý là câu hỏi gửi hồ nước sơ này còn có thời gian quy định, chúng ta cần giám sát và đo lường để ngày cơ mà Đại sứ quán cảm nhận nằm trong thời gian này.Đến ngày giờ vẫn hẹn, các bạn tới Đại sứ quán và phỏng vấn. Ở nước ta có hai địa chỉ cửa hàng ở miền nam và miền Bắc, ví dụ là:

Đại sứ cửa hàng Mỹ ở tầng 2, số 170 Ngọc Khánh, ba Đình, Hà Nội

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên số 4 đường Lê Duẩn, quận 1, tp Hồ Chí Minh

2. Mất bao lâu để có lịch phỏng vấn visa Mỹ?

*

Visa đi Mỹ là một trong những khâu quan liêu trọng cho những người Việt phái mạnh muốn nhập cư vào Mỹ. Trung bình, thời hạn để bộ hồ sơ của bạn được xét chăm chú và để lịch vấn đáp visa Mỹ rơi vào thời gian 2 tuần, tương đương với 8 đến 10 ngày làm cho việc, kế bên ngày lễ, tết. Vì thời gian tương đối lâu như vậy, nên bạn hãy chắc hẳn rằng là mình không có việc gì yêu cầu dùng hộ chiếu trong thời hạn 2 tuần đó. Sau thời điểm qua vòng chất vấn thì khoảng 1 tuần sau là bạn sẽ nhận được quyển hộ chiếu đã gồm một trang visa Mỹ được gửi mang lại tận nhà.

Bạn đang xem: Lịch phỏng vấn visa mỹ

3. Những lưu ý khi đặt lịch vấn đáp visa Mỹ

*

Việc đặt lịch vấn đáp visa Mỹ không thể khó, cơ mà lại có một trong những điều quan trọng đặc biệt bạn cần xem xét để có một buổi phỏng vấn trôi chảy cùng tỉ lệ thành công cao.

Mỗi người chỉ được để lịch phỏng vấn một lần độc nhất trong một khoảng tầm thời gian. Trường hợp bị phát hiện ra nhiều hơn thế 2 cuộc hứa thì định kỳ của các bạn sẽ bị bỏ ngay lập tức. Lúc đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ bên trên trang web, hãy đảm bảo là bản thân không để lịch vào đầy đủ ô ngày màu sắc xám bởi vì đó là ngày cán bộ của Đại sự tiệm không trống lịch đến khách bỏng vấn.Trong quy trình điền đối kháng trực tuyến, phải bảo vệ là bạn không điền sai bất cứ thông tin cá thể nào. Xong đơn xong xuôi thì cần in ra nhằm đem theo trong cỗ hồ sơ theo lịch vấn đáp visa Mỹ.Mang theo toàn bộ các giấy tờ, nhưng các bạn cần hãy nhớ là chỉ lôi ra các sách vở và giấy tờ được yêu mong thôi nhé.Khi rộp vấn, bạn phải nhớ tránh trình diễn lan man các câu hỏi về cá thể hay kể chuyện bạn dạng thân mình. Từng cuộc phỏng vấn thường diễn ra khá nhanh, và mục đích của buổi phỏng vấn này là để bình chọn xem chúng ta có thiệt thà trong quy trình điền 1-1 hay không, cũng như xác định đúng mục đích đi Mỹ của bạn để có tác dụng gì, tránh phần nhiều trường hợp nhập cư sai mục đích và để lại những hậu quả về sau. Do đó, hãy thành thật.Nói ngắn gọn cùng nếu như nhân viên của Đại sứ tiệm đọc câu hỏi nhanh khiến cho bạn nghe không rõ, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ đụng hỏi lại để vấn đáp đúng trọng tâm. Nếu bạn trả lời theo hướng khác, bạn cũng có thể bị nhận xét là chuyên môn nghe hiểu chưa đủ để nhập cư vào một quốc gia nói giờ đồng hồ Anh như Mỹ, và tất nhiên là hồ sơ của các bạn sẽ bị loại.

4. Vé máy cất cánh đi Mỹ giá chỉ rẻ

*

Sau khi chấm dứt lịch chất vấn visa Mỹ, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin tìm thiết lập vé máy bay đi Mỹ rồi. Hiện nay, tại các thành phố mập như tp hà nội và hồ Chí Minh đều phải có các chuyến cất cánh tới khắp khu vực trên nước Mỹ. Trường hợp như bạn gặp gỡ khó khăn trong việc tìm vé đúng khu vực và ở tại mức giá tương xứng cũng như hướng dẫn cung cấp trong suốt chặng bay thì nên đặt vé tại Viet
AIR. Đây là đại lý phân phối bán vé thứ bay, tour và các dịch vụ phượt có rất tốt và ghê nghiệm lâu năm trong ngành du lịch.

Trên phía trên là cục bộ các thông tin bạn cần xem xét khi nộp hồ sơ với đặt lịch chất vấn visa Mỹ. Mong muốn rằng bạn sẽ có 1 trong các buổi phỏng vấn thành công và một chuyến đi nhiều trải nghiệm tương tự như nhiều niềm vui tại Mỹ. 

Thông tin về những chuyến cất cánh và giá bán vé có thể thay đổi. Người tiêu dùng vui lòng liên hệ Viet
AIR theo điện thoại tư vấn 1900.1796 để được cập nhật tin tức và tư vấn mua vé sản phẩm bay.

Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác ngắn hạn, học tập và điều đình văn hóa.


*

*

Tìm đọc thêm về quality các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên nạm giới.


*

Chào mừng quý vị đến với bộ phận Thị thực ko định cư (còn call là NIV) của Đại sứ tiệm Hoa Kỳ với Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại Việt Nam. Để bắt đầu thủ tục xin thị thực không định cư, xin vui lòng nhấp vào mục Cách Nộp đơn Xin Thị thực không định cư bên dưới. Từ phía trên quý vị đã được mang lại trang web USTravel
Docs với những hướng dẫn chi tiết về quá trình xin thị thực ko định cư.


Nếu đó là lần trước tiên quý vị nộp đối kháng xin thị thực không định cư, quý vị sẽ phải phỏng vấn tại Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại thành phố hà nội hoặc trên Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin về thị thực không định cư, xin vui vẻ xem tin tức phía dưới.

Để update thông tin mới nhất về lệ giá thành thị thực, phấn kích truy cập trang web của bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Đương đối kháng Cần lưu lại ý

Mã gạch trên đơn DS-160 của quý vị nên trùng khớp với mã vén trên tờ xác thực cuộc hẹn. Ví như quý vị đến phỏng vấn với solo DS-160 tất cả mã gạch không trùng khớp (ví dụ như đối chọi đã được dùng cho buổi vấn đáp trước) quý vị sẽ không được phép vào phỏng vấn, và buộc phải ra về để tại vị lại cuộc hẹn mới bằng mã vén DS-160 chính xác.

Xem thêm: Cực yêu bé bụ nhà diệp bảo ngọc không hối hận khi ly hôn với thành đạt

Chính sách Miễn rộp vấn dành riêng cho một số các loại Thị Thực không Định Cư

Với sự tham mưu của Bộ an toàn Nội địa, bộ trưởng liên nghành Ngoại giao Hoa Kỳ đang tạm thời có thể chấp nhận được các viên chức lãnh sự miễn vấn đáp đến thời điểm cuối năm 2023 đối với những đương đối kháng xin thị thực không định cư diện thao tác tạm thời tất cả hồ sơ bảo lãnh đã được Sở Di trú cùng Nhập tịch (USCIS) chấp thuận. Cơ chế này áp dụng cho người xin thị thực nhiều loại H-1, H-3, H4, L, O, p. Và Q đáp ứng nhu cầu một số đk nhất định. Các điều kiện này bao gồm:– đương solo phải nộp đối kháng xin thị thực trên nước mà người ta có quốc tịch hoặc sẽ sinh sống,– đương đơn đã từng được cấp bất kỳ loại thị thực Hoa Kỳ nào trước đó, và chưa từng bị từ chối thị thực Hoa Kỳ trừ khi kết quả từ chối này đã được hạn chế và khắc phục hoặc miễn trừ– đương đơn không trực thuộc diện chắc chắn là không đủ điều kiện hoặc có tác dụng không đủ điều kiện miễn phỏng vấn.

Chính sách này cũng có thể áp dụng đối với các đương solo lần đầu xin thị thực loại H-1, H-3, H-4, L, O, P, và Q là công dân của các nước tham gia công tác miễn thị thực (VWP), nếu như họ đã có lần nhập cảnh Hoa Kỳ thông qua khối hệ thống Cấp phép Đi lại Điện tử (ESTA), mặt khác không trực thuộc diện chắc chắn rằng không đủ đk hoặc có tác dụng không đủ điều kiện.

Ngoài ra, bộ trưởng cũng gia hạn hiệu lực chính sách miễn chất vấn đến không còn năm 2023 so với một số đương đối kháng xin thị thực là du học tập sinh, giáo sư, nghiên cứu sinh, học trả ngắn hạn, và chuyên gia xin thị thực diện F, M, cùng J học thuật. Điểm bắt đầu duy nhất so với chế độ trước đấy là đối với những đương solo là công dân của một nước VWP thì họ yêu cầu từng mang đến Hoa Kỳ thông qua hệ thống Cấp phép Đi lại Điện tử ESTA. Không tính ra, tất cả các đương đối chọi phải xin thị thực trên nước mà người ta có quốc tịch hoặc vẫn sinh sống. Tương tự như cơ chế áp dụng đến thị thực diện được bảo hộ nêu trên, viên chức lãnh sự bao gồm quyền miễn bỏng vấn đối với những đương 1-1 xin thị thực diện F, M và J học thuật đã từng có lần được cấp ngẫu nhiên loại thị thực Hoa Kỳ nào,và trước đó chưa từng bị lắc đầu thị thực Hoa Kỳ trừ khi công dụng từ chối này đã được khắc phục hoặc miễn trừ, mặt khác không thuộc trường hợp chắc hẳn rằng không đủ đk hoặc có chức năng không đủ điều kiện. Chính sách này cũng áp dụng đối với các đương solo lần đầu xin thị thực các loại F,M và J học thuật là công dân của nước nhà VWP đã có lần nhập cảnh Hoa Kỳ qua khối hệ thống điện tử cấp phép đi lại Hoa Kỳ (ESTA) và không trực thuộc trường hợp chắc chắn rằng không đủ đk hoặc có chức năng không đầy đủ điều kiện.

Chính sách được cho phép miễn rộp vấn so với một số đương đối chọi diện H-2 (lao động nông nghiệp & trồng trọt và phi nntt tạm thời) cũng sẽ được gia hạn hiệu lực thực thi hiện hành đến hết năm 2023.

Ngoài ra, các đương đối kháng gia hạn bất kỳ loại thị thực nào trong khoảng 48 tháng sau khi thị thực cũ hết hạn sử dung cũng đủ điều kiện tham gia lịch trình gia hạn thị thực qua mặt đường bưu điện.

Yêu cầu đối với Công dân Trung Quốc

Kể từ ngày 29 tháng 11 năm 2016, các công dân trung quốc có thị thực Hoa Kỳ một số loại B1, B2 tốt B1/B2 thời hạn 10 năm được cấp trong hộ chiếu trung hoa sẽ phải update thông tin cá nhân và những thông tin không giống trên đối chọi xin thị thực trải qua Hệ thống update thị thực điện tử (EVUS) trước lúc đến Hoa Kỳ. Việc update phải được tiến hành hai năm một lần, hoặc ngay lúc được cấp cho hộ chiếu new hoặc thị thực Hoa Kỳ mới diện B1, B2 xuất xắc B1/B2, tùy theo trường thích hợp nào cho trước. Hệ thống update thị thực điện tử EVUS hiện sẽ được chào làng tại trang web EVUS. Hiện tại việc đăng ký EVUS không bị thu phí. Cho tới khi việc thu tiền phí được áp dụng, đương đơn có thể đăng ký đối kháng EVUS miễn phí. Bộ an ninh Nội địa Hoa Kỳ và viên Hải quan và Biên chống Hoa Kỳ (CBP) sẽ cập nhật cho quý vị được biết thêm khi có thông tin mới tại đây.

Tham khảo thông tin này bằng tiếng Trung trên đây.


Nếu quý vị có vướng mắc về thủ tục xin thị thực ko định cư, để hẹn phỏng vấn, hoặc những dịch vụ thường thì khác, vui tươi truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi Tổng đài 19006444 sinh hoạt Việt Nam, hoặc +1-703-665-7350 nếu call từ nước ngoài. Tổng đài trực điện thoại từ vật dụng Hai đến thứ Sáu, 8 giờ sáng mang đến 4 giờ chiều. Quý vị cũng có thể có thể liên hệ chúng tôi qua email, Skype, hoặc rỉ tai trực tuyến.

Nếu khách hàng có thắc mắc về một trường hòa hợp xin thị thực gắng thể, vui mắt sử dụng mẫu đối chọi trực tuyến Thị thực không định cư.

Xin lưu ý chúng tôi vẫn không trả lời những thắc mắc được giữ hộ qua con đường bưu điện hoặc fax.


Phỏng vấn thị thực không định cư sẽ được triển khai tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại thành phố hà nội hoặc Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tại thành phố hồ chí minh ở địa chỉ sau:

Hà Nội:Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại Hà Nội
Tòa bên Vườn Hồng, 170 Ngọc Khánh
Hà Nội, Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh:Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh4 Lê Duẩn, Quận 1TP. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Khi để cuộc hẹn, quý vị sẽ được lựa chọn nơi phỏng vấn tại hà thành hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chỉ tiếp rất nhiều đương đơn xin thị thực tất cả cuộc hẹn. Giả dụ quý vị xin thị thực theo diện không nên đóng phí, vui tươi xem thông tin dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x