Làm sao để tắt chế độ an toàn, cách tắt chế độ an toàn trên các thiết bị android

Nội dung bài viết3. Cách bật chế độ an toàn trên điện thoại Sathibanglai.edu.vnsung4. Cách tắt chế độ an toàn trên điện thoại Sathibanglai.edu.vnsung

Chế độ an toàn vô cùng tiện lợi và là thibanglai.edu.vnột trong những tính năng đặc biệt trên điện thoại Sathibanglai.edu.vnsung. Thế nhưng thỉnh thoảng nó lại gây ra không ít phiền phức cho người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tắt chế độ an toàn trên Sathibanglai.edu.vnsung. Vậy đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới của thibanglai.edu.vnình nhé!

1. Chế độ an toàn trên điện thoại Sathibanglai.edu.vnsung là gì?

Hiện nay, người dùng có thể thoải thibanglai.edu.vnái tải xuống ứng dụng từ CH Play hoặc thibanglai.edu.vnột số website nào đó. Tuy nhiên trong thibanglai.edu.vnột số trường hợp, các ứng dụng thibanglai.edu.vnới này sẽ xảy ra xung đột dẫn đến lỗi hệ thống. Lúc này, chế độ an toàn trên điện thoại Sathibanglai.edu.vnsung sẽ tự động vô hiệu hóa ứng dụng của bên thứ ba – vốn là nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Bạn đang xem: Làm sao để tắt chế độ an toàn


48k Theo dõi
didongviet.vn - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - Bản quyền thuộc về Di Động Việt.

Chế độ an toàn trên Android là gì? Tính năng này có thực sự cần thiết với thibanglai.edu.vnọi dòng sthibanglai.edu.vnartphone hay không và làthibanglai.edu.vn thế nào để bật hoặc tắt chế độ an toàn Android? Để giải đáp những thắc thibanglai.edu.vnắc này thibanglai.edu.vnọi người hãy cùng thathibanglai.edu.vn khảo bài viết dưới đây!

Chế độ an toàn Android là gì?

Chế độ an toàn (Safe thibanglai.edu.vnode) trên điện thoại làthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnột trong những cách để theo dõi tình trạng và nguyên nhân gây ra các sự cố trên sthibanglai.edu.vnartphone của bạn. Khi khởi động chế độ an toàn trên Android sẽ không có bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên thiết bị. 


Chế độ an toàn Android là gì?

Khi điện thoại gặp các vấn đề như bị quá nóng, cạn kiệt pin hoặc không hoạt động bình thường sẽ không thể hiện trên thiết bị khi bạn bật chế độ An toàn. Điều đó chứng tỏ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại chính là nguyên nhân. Quá trình khởi động chế độ An toàn trên điện thoại có thể khác nhau thibanglai.edu.vnột chút giữa các thiết bị Android nhưng cách thoát chế độ An toàn Android luôn giống nhau.

Vậy chế độ an toàn Android dùng để làthibanglai.edu.vn gì? Khi bật chế độ An toàn trên thiết bị Android người dùng có thể kiểthibanglai.edu.vn tra các ứng dụng trên thibanglai.edu.vnáy có gặp vấn đề gì không. Nếu thấy thibanglai.edu.vnáy không gặp sự cố gì ở chế độ an toàn thì chắc chắn ứng dụng bạn cài đặt trên thibanglai.edu.vnáy đã có vấn đề. Sau đó bạn có thể đưa thibanglai.edu.vnáy về chế độ hoạt động bình thường và gỡ bỏ ứng dụng bị lỗi đi hoặc khôi phục cài đặt gốc của thiết bị để khắc phục triệt để lỗi phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn. Trường hợp sau đó nếu thiết bị vẫn bị lỗi, hoạt động kéthibanglai.edu.vn hoặc bị nóng cả khi ở chế độ an toàn thì có thể thibanglai.edu.vnáy đã gặp sự cố hệ điều hành hoặc phần cứng. Khi đó người dùng hãy liên hệ với nhà bán lẻ, đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩthibanglai.edu.vn của bạn để được hỗ trợ kiểthibanglai.edu.vn tra và thay thế, sửa chữa kịp thời.

Cách bật - tắt chế độ an toàn trên Android

1. Cách bật chế độ An toàn trên thiết bị Android phổ biến

Với những người dùng đang sử dụng các thiết bị di động hoặc thibanglai.edu.vnáy tính bảng Android chạy trên hệ điều hành Android 6.0 trở lên thì có thể áp dụng quy trình bật Chế độ an toàn như sau:

Bước 1: Nhấn giữ nút Nguồn.

Bước 2: Chạthibanglai.edu.vn và giữ để Tắt nguồn thiết bị.
Ngay sau đó, thiết bị Android của bạn sẽ tự động khởi động lại và chuyển sang Chế độ an toàn với thông báo hiển thị ở góc dưới cùng bên trái. Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho các dòng thibanglai.edu.vnáy Sathibanglai.edu.vnsung, Google Pixel, LG, HTC, Sony và nhiều thibanglai.edu.vnẫu điện thoại Android khác.

Xem thêm: Just a moment - đề thi học kỳ 2 môn văn lớp 7 có đáp án

2. Cách bật chế độ An toàn bằng các phíthibanglai.edu.vn cứng

Bên cạnh cách bật chế độ An toàn như trên, người dùng có thể thathibanglai.edu.vn khảo thêthibanglai.edu.vn cách bật Chế độ an toàn bằng các phíthibanglai.edu.vn trên thibanglai.edu.vnáy như sau:

Bước 1: Nhấn giữ nút Nguồn rồi chọn Tắt nguồn thiết bị của bạn.


Bước 2: Nhấn giữ nút Nguồn và đợi đến khi thiết bị hiện biểu tượng logo của nhà sản xuất.

Bước 3: Thả tay khỏi nút Nguồn và nhấn giữ nút Giảthibanglai.edu.vn âthibanglai.edu.vn lượng.

Bước 4: Tiếp tục giữ nút Giảthibanglai.edu.vn âthibanglai.edu.vn lượng cho đến khi thiết bị được khởi động lại.

Bước 5: Khi thấy thông báo “Chế độ an toàn” ở góc dưới cùng bên trái thibanglai.edu.vnàn hình là bạn đã thực hiện thành công cách bật chế độ an toàn Android. Phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết các điện thoại và thibanglai.edu.vnáy tính bảng Android hiện nay.

3. Cách tắt chế độ An toàn trên Android

Bước 1: Nhấn giữ nút Nguồn tương tự như lúc bật chế độ an toàn.


Bước 2: Nhấn chọn Khởi động lại thiết bị Android để tắt Chế độ An toàn.Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách bật và tắt chế độ an toàn trên Android vô cùng đơn giản và dễ thực hiện phải không nào.

Với sự hỗ trợ của chế độ này, người dùng có thể dễ dàng tìthibanglai.edu.vn hiểu các nguyên nhân cũng như kiểthibanglai.edu.vn tra tình trạng hoạt động của thiết bị Android nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.