Cách Làm Đồ Handmade Từ Cốc Giấy, Cách Làm Đồ Chơi Từ Cốc Giấy

Làm đồ đùa từ cốc giấy/ly giấy không hầu như an toàn, nhưng mà còn đưa về nhiều vấp ngã ích, thú vị khi bạn thực hiện. Chúng ta vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm khi tận dụng ly giấy/cốc giấy để tạo nên những món đồ chơi sáng tạo. Ngoài ra còn giúp bớt được lượng rác thải đáng kể ra phía bên ngoài môi trường. Hãy cùng xem gợi nhắc về cách làm đồ gia dụng chơi bằng ly giấy ly giấy bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Làm đồ handmade từ cốc giấy

Gợi ý làm cho đồ nghịch từ ly giấy/ly giấy

Đồ chơi máy rút kẹp xả stress từ cốc giấy, ly giấy

Để triển khai được sản phẩm chơi này, các bạn cần sẵn sàng đầy đủ một vài loại vật liệu như sau:

2 cái cốc giấy
Ly nhựa trong suốt
Kéo
Kẹo socola viên hoặc những loại kẹo khác có dạng hình trụ tùy thích
Giấy color (bạn rất có thể chọn những loại giấy màu sắc ghi chú để có màu sắc đẹp hơn nhé)

*
Bạn sẵn sàng 1 số nguyên liệu để làm ra chiếc máy rút kẹo bởi ly giấy


Bắt tay vào làm thôi

Bước 1: các bạn lấy ly giấy/ly giấy trước tiên khoan 3 lỗ với đường kính khoảng 4cm, 2 lỗ tuy vậy song cách đáy cốc khoảng 2cm và sau cùng khoan 1 lỗ tròn ở dưới mặt đáy cốc giấy.Bước 2: Cắt 1 bên miệng ly thành hình vuông hoặc hình thang rồi dựng up cốc giấy
Bước 3: lấy cốc/ly trang bị 2, giảm lấy đáy ly có độ cao khoảng 4cm, tiếp nối cắt 1 mồm thành hình vuông.Bước 4: Bạn áp dụng chiếc ly giấy thứ hai đã giảm miệng vào dưới ly thứ nhất, sau mang lại miệng của 2 loại ly này trùng cùng với nhau, chế tạo thành một cánh cổng. Cùng khi chũm cóc lên, đáy ly thứ 2 không xẩy ra rơi ra ngoài.Bước 5: đem giấy màu, giảm 1 hình vuông nhỏ dại ở khoảng chừng giữa giấy, quấn tròn giấy lại với nhét vào hai bên lỗ đã giảm của cốc giấy đầu tiên sao cho đủ vặn.Bước 6: thường xuyên lấy giấy màu và bổ thành hình thìa xúc, lúc ráp vào miệng dưới cốc 1 sao cho vừa vặn vẹo nhất.Bước 7: các bạn khoan thêm một lỗ trong nửa đường kính 4cm mặt dưới ly vật liệu nhựa trong suốt.Bước 8: Đặt ly nhựa trong suốt lên trên cốc giấy sẽ ráp hoàn hảo và đổ keo vào.

Như vậy là các bạn đã thành chấm dứt chiếc đồ vật rút kẹp độc đáo, thư giãn từ bao gồm chiếc cốc giấy rồi đấy.

Đồ nghịch tên lửa từ ly giấy


*
Chiếc thương hiệu lửa đồ dùng chơi được gia công từ ly giấy/cốc giấy


Chuẩn bị nguyên liệu

2 cốc giấy, 1 ly nhỏ, 1 cốc lớn
Dây su
Giấy màu
Kéo, băng keo, keo dán

Cùng thực hiện theo các bước sau nhé:

Bước 1: Ở chiếc cốc giấy bé dại bạn đục 4 lỗ, từng lỗ giải pháp nhau khoảng tầm 3 - 4 cm
Bước 2: bạn dùng 2 tua dây chun, sinh hoạt dây chun đầu tiên, các bạn luồn đầu dây qua 1 lỗ bất kỳ, tiếp đến đầu dây còn lại thì luồn qua lỗ đối diện. Tiếp theo đó bạn làm tương tự như với dây chun tiếp theo, làm thế nào cho chúng sinh sản thành con đường chéo.Bước 3: Bạn cố định dây bằng cách cài tăm qua đầu tua dây chun, sau đó dùng keo ốp lại để nạm định.Bước 4: chúng ta mấy giấy màu, phân thành 4 phần bằng nhau, cắt nhỏ dại bớt một cội phần tứ rồi cấp thành hình nón.Bước 5: đem hình nón lên đáy cốc nhỏ, dán chúng lại với nhau.Bước 6: tiếp nối bạn úp loại cốc sẽ làm xong vào cốc lớn, ấn xuống rồi thả, ly giấy nhỏ sẽ bay lên như thương hiệu lửa hướng lên trên.

Như vậy là chúng ta đã trả tất món đồ chơi bởi cốc giấy rồi, hay quá đề xuất không nào?

Gợi ý tạo mặt hàng chơi hình con vật từ cốc giấy

Món thiết bị chơi nhỏ rối từ cốc giấy/ly giấy


*
Đồ chơi con rối được gia công từ ly giấy/cốc giấy


Để tạo thành con rối siêu đáng yêu bạn cần sẵn sàng nguyên liệu như sau:

1 ly giấy size lớn
Hộp màu3 ống hút nhựa loại dài đang uốn cong
Giấy bìa cứng cùng giấy màu
Bút màu, kéo, chất keo và keo dán dán giấy

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn lấy giấy trắng, vẽ 3 hình tròn trụ 2 lớn, 1 nhỏ. Vào đó hình tròn to chúng ta vẽ khuôn mặt chú thỏ. Còn 2 hình tròn nhỏ còn lại đang là song tay. Sau khi đã vẽ, chúng ta tô màu theo nguyện vọng rồi cần sử dụng kéo giảm rời từng hình.Bước 2: cắt 4 hình elip, 2 dài, 2 nhỏ dại và đánh màu. Kế tiếp bạn dán hình elip nhỏ dại vào elip bự tạo thành song tai cho chú thỏ.Bước 3: Xếp ống hút lại với nhau sao cho thẳng hàng. Chúng ta cần lưu ý xếp các đầu ống hút về cùng một hướng rồi dán băng keo để thắt chặt và cố định chúng nhé. Hoặc để chắc chắn thêm nữa bạn có thể dùng tăm nhọn chiếu xuyên qua 3 cái ống hút để nạm định.Bước 4: bạn dùng cây bút chì có đầu nhọn, đục 2 lỗ nhỏ tuổi song song trên ly giấy. Mỗi lỗ cách miệng ly khoảng tầm 1cm mang đến 1,5cm. Kế tiếp bạn đục 1 lỗ dưới đáy cốc giấy/ly giấy.Bước 5: Bạn tách bóc 3 dòng ống hút thành 3 hướng, 2 ống hút ko kể cùng chuyển vào phía hai bên thành cốc để triển khai tai thỏ. Ống hút sinh sống giữa các bạn cấm xuống lỗ sẽ đục ở lòng để sinh sản phần thân.Bước 6: lấy keo dán cố định đầu nhỏ thỏ vào đầu ống hút trên miệng ly giấy, 2 bên thì dán tay của thỏ.

Chỉ với đều với đối kháng giản, chúng ta cũng có thể tạo ra một chú thỏ con bằng cốc giấy siêu đáng yêu rồi đó. Khi chơi bạn có thể kéo ống hút giấy để khiến cho chú thỏ đồ nghịch di chuyển, trông hệt như nó đã nhúng nhảy, rất chân thật đúng không.

Món đồ nghịch gà "bay" từ ly giấy


*
Bạn rất có thể làm chú con gà "bay", chú thỏ, chú gấu, chú heo tự ly giấy, ly giấy


Để có tác dụng chú con gà "bay" bạn cần sẵn sàng 1 cốc giấy form size lớn, hộp màu, giấy màu, bút màu, kéo, băng keo và keo dán, dây chun, viên pin.

Bắt tay vào triển khai thôi:

Bước 1: các bạn dùng giấy color vẽ 1 mẫu mào, mỏ với đôi cánh để tạo ra hình cho chú kê thêm xinh xắn
Bước 2: các bạn vẽ đôi mắt cho chú con kê lên trên ly giấy
Bước 3: Gắn cố định và thắt chặt hai cánh con gà vào phía hai bên thành cốc bằng keo dán. Tiếp nối bạn lần lượt thêm mào cùng mỏ vào phần thân ly giấy.Bước 4: các bạn lấy pin đã qua sử dụng, dùng 1 tua dây chun buộc vào viên pin theo như hình dọc, tiếp đến dùng chất keo dán ngang để cầm cố định.Bước 5: các bạn cắt đoạn thẳng nhỏ tuổi song tuy vậy dưới miệng cốc khoảng chừng 1cm (dưới phần cánh), tiếp đến làm tựa như ở phía đối diện.Bước 6: Đưa dây chun vòng qua 2 đoạn vừa cắt ở miệng ly rồi sử dụng keo dính cố gắng định. Sau cùng bạn quấn quanh tròn viên sạc pin rồi để xuống đất. Chú gà sẽ tự động hóa bật lên.

https://ecoeshop.vn/collections/ly-giay

Để giúp bạn cũng có thể sở hữu các chiếc ly giấy/cốc giấy quality tốt, tất cả độ bền cao lúc sử dụng. Chúng ta có thể tìm thiết lập tại Ecoeshop. Cam đoan mặt hàng đảm bảo an toàn đạt tiêu chuẩn về an toàn, hóa học lượng. Với mức chi phí ly giấy/cốc giấy tiết kiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi tải hàng.

Hy vọng cùng với những nhắc nhở làm vật chơi bởi ly giấy cốc giấy sẽ giúp đỡ bạn tạo ra cho mình thành phầm yêu thích. Bạn có ý tưởng nào giỏi hơn, hãy đóng góp với Ecoeshop bằng phương pháp để lại bình luận dưới nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi.

Làm đồ handmade từ cốc giấy . Mẫu cốc giấy mà bạn sử dụng 1 lần hoàn toàn rất có thể tận dụng để sáng chế ý tưởng làm đồ dùng handmade!. Chỉ cần vận dụng một ít đầu óc cùng sự siêng năng là bạn tạo ra sự những con vật đáng yêu và dễ thương cho bé, đồ dùng cá nhân trong mái ấm gia đình hay trang trí cho ngôi nhà thêm phần luôn tiện nghi. Rộng thế, làm từ chất liệu ly giấy rất kỳ bình yên cho bạn dùng, độc nhất là con trẻ em, đến nên chúng ta có thể làm ra nhiều thành phầm để marketing nhé.

Xem thêm:


1. Có tác dụng đồ handmade từ cốc giấy, những loài vật siêu ngộ nghĩnh.

Nếu các bạn là người ưa sáng tạo và yêu thích những loài vật dễ thương, thì bạn tiện lợi tạo buộc phải một lũ vịt ngộ nghĩnh, đa số chú heo rất cute hay chú ếch greed color đáng yêu… để ở góc học tập, kệ tivi, thậm chí là phòng bếp.
*
làm đồ vật handmade từ cốc giấy
Bên cạnh đó, các bạn coi chúng như một món quà tặng kèm các nhỏ bé vào dịp sinh nhật, noel, ngày nước ngoài thiếu nhi, xuất xắc trung thu… thực sự có ích và khơi gợi sự sáng làm cho trẻ.

2. Làm thứ handmade từ ly giấy, đồ nghịch handmade mang đến bé.

Bất cứ ông bố, mẹ nào đều phải bỏ 1 chút thời gian để gia công ra những món đồ chơi handmade cho bé trẻ. Không bắt buộc quá khéo léo, chỉ với loại ly giấy like new 99% là bạn đã có một món đồ chơi an toàn cho sức mạnh của bé xíu mà tiết kiệm được một khoản kha khá.
*
làm thiết bị handmade từ cốc giấy
Hoặc chúng ta nên cùng nhỏ bé tham gia có tác dụng những mặt hàng chơi như ô tô, tàu du hành vũ trụ, lồng đèn rất xinh nhé!

3.Làm trang bị handmade từ cốc giấy,  đèn tô điểm từ cốc giấy đã sử dụng

Nếu ai đang muốn trang hoàng bên cửa cho một dịp sinh nhật sắp tới tới, giáng sinh mạnh khỏe hay buổi tiệc mừng thành công xuất sắc thì sáng tạo dây đèn từ ly giấy là một trong ý tưởng không tồi. Nguyên liệu dễ dàng và đơn giản chỉ gồm: dây đèn nháy, một vài ba chiếcly in đẹp mắt, keo dán giấy sữa là các bạn đã làm thành công xuất sắc chiếc đèn handmade tô điểm rồi.
*
làm đồ handmade từ ly giấy

4. Làm đồ gia dụng handmade từ cốc giấy, tận dụng để gia công hộp cây bút hay giỏ đựng rác

Không cần sáng chế hay cồn não nhiều, hãy tận dụng ly giấy 1 lần sử dụng để làm hộp đựng cây viết cho bé xíu hay giỏ đựng rác rưởi mini tại 1 góc học tập tập. Quanh đó ra, ly giấy hoàn toàn có thể làm bồn hoa mini treo trước hiên nhà, trồng nhánh hành xuất xắc tỏi, lọ hoa giả đã mắt để bàn cũng là 1 trong ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bạn tránh việc bỏ qua từ bỏ giấy, ren, vải vóc lụa cùng ruy băng.

*
làm đồ gia dụng handmade từ ly giấy

5. Làm đồ gia dụng handmade từ ly giấy, sáng tạo ra thành mặt hàng trang trí

Chiếc ly giấy dễ dàng thương hoàn toàn có thể “biến hóa” thành nhiều mặt hàng trang trí đặc sắc cho không khí ở của bạn. Một dòng vòng hoa treo cửa ngõ từ rất nhiều ly giấy xếp ông chồng lên nhau tốt hộp vàng tặng nhỏ tuổi xinh và không hề ít món đồ bạn tự vận dụng tài năng nghệ thuật của mình.

Một số lưu ý nhỏ dại khi bạn triển khai ý tưởng làm vật dụng handmade tự ly giấy

Không đề nghị quá táo bạo tay với khi xếp hoặc nuốm nắm ly giấy vì chúng có thể méo mó và biến chuyển dạng.Không thực hiện lại để chứa nước hay để nước ngấm vào.Sử dụng nhiệt độ không hề thấp hay nhằm gần nơi nhiệt độ cao rất có thể dẫn tung chảy lớp nhựa cùng gây cháy.Trước khi tiến hành ý tưởng làm cho đồ dùng, chúng ta nên phác thảo trước trên giấy và tìm hiểu thêm hình ảnh trên mạng.

Hy vọng với những share trên phía trên giúp bạn xong những sản phẩm handmade xinh xắn và ngộ nghĩnh. Đồng thời, tận dụng giỏi nguyên liệu sẵn bao gồm và sẽ qua sử dụng. Câu hỏi tái sử dụng là 1 trong những việc làm cho mang ý nghĩa sâu sắc đặc biệt với môi trường thiên nhiên của bọn chúng ta. Vướng mắc và khó khăn trong quá trình làm trang bị handmade từ ly giấy, bạn rất có thể liên hệ bằng phương pháp bình luận dưới nhé! Đừng rụt rè mà share thành quả dễ nhìn cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Cốc giấy là sản phẩm tiện ích, an toàn, dễ dàng tái chế và đang được khuyến khích sử dụng. Chúng ta có thể lựa chọn các thành phầm từ giấy để góp phần bảo vệ môi trường. Đừng quên ghé thăm Meeli Green để lựa chọn những sản phẩm thân mật với môi trường xung quanh cho một cuộc sống thường ngày “xanh” nhé! Qua bài viết ” 1 số gợi nhắc làm đồ chơi từ ly giấy , ly giấy” này mong sẽ giúp ích được người đọc hiểu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.