TOP 12 KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM, KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tếdành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng anh giao tiếp

Bên cạnh việc chắc chắn rằng bạn sẽ được học tất cả những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn (từ vựng, ngữ pháp, v.v…)

và còn hơn thế nữa, chương trình GLOBAL ENGLISH của ILA chú trọng 3 điều đặc biệt:

Những bộ kỹ năng thực tế đời sống

Cách xã giao trong môi trường nước ngoài; cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên;

cách sắp xếp và lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người

qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

Những bộ kỹ năng thực tế công việc

Cách phỏng vấn; cách gọi điện; cách quản giao nơi công sở; cách viết notes và reports; cách đọc và trả lời emails;

cách trình bày presentations; cách tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng.

Những bộ kỹ năng thực tế học tập

Cách tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, cách đọc hiểu tóm tắt được các bài đọc,

cách viết và nhận xét bài luận; cách hiểu và viết notes khi nghe giảng;

phân tích được biểu đồ và dữ liệu.

Dù có thể một số kỹ năng sẽ không quan trọng với cá nhân bạn, nhưng phương pháp dạy và cấu trúc khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn được giáo viên chú trọng ở những kỹ năng bạn mong muốn, ngay cả khi những người bạn cùng lớp có những ưu tiên khác với bạn.

Cùng gặp gỡ học viên Chương trình Global English

Các khóa Anh văn Giao Tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình,cũng như việc chuẩn bị sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, và việc đi du học.

Tất cả chương trình học được biên soạn chặt chẽ dựa trên giáo trình cập nhật nhất, hiệu quả nhất bao gồm tất cả những điểm ngữ pháp, từ vựng cần thiết và cách rèn luyện 4 kỹ năng cốt lõi: Nghe, Nói, Ðọc, Viết phù hợp với cấp độ của học viên, lồng ghép trong một môi trường sinh động và thực tiễn.

Xem thêm: Cách làm hoa hồng giấy origami rose, cách gấp hoa hồng giấy origami kiểu mới

Chúng tôi đặc biệt thiết kế riêng hệ thống dự án cho phương pháp học project-based learning (PBL), nhằm giúp học viên tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngoài đời ở những lĩnh vực có liên quan đến chính các bạn.

Thiết kế riêng biệt - những đề tài dự án được thiết kế riêng phù hợp với cấp độ của học viên với cân nhắc về những kỹ năng đời sống, công việc, hay học tập mà học viên sẽ cần. Tất cả được xây dựng dựa trên ngôn ngữ và bối cảnh từ giáo trình chuẩn quốc tế, giúp học viên dễ dàng mô phỏng, áp dụng, và sắp xếp lại để sẽ liên quan trực tiếp đến nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên trong thực tế.

Thực tiễn và chú trọng Giao tiếp - những dự án tập trung vào giải quyết những nhiệm vụ liên quan đến sử dụng ngôn ngữ thực tế theo mục đích của học viên ngoài đời, nhưng cũng có thể mở rộng ra hoặc đào sâu thêm ngôn ngữ lớp học tùy vào nhu cầu. ***

Tính thích ứng cao - dù đây là một hoạt động nhóm, những dự án được thiết kế để vẫn giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ và sự tự tin của từng cá nhân mỗi người. ***

Phát triển sự tự tin - chúng tôi hiểu rằng học ngôn ngữ chỉ để làm bài thi là chưa đủ. Học viên của chúng tôi cần phải thực sự tự tin sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống của mình, không chỉ bên trong mà còn phải ở bên ngoài lớp học!

Học 3 thầy kèm 1 trò với lộ trình chắc chắn giỏi

Khác với các lớp học tiếng Anh giao tiếp đại trà chỉ 1 giáo viên kèm tới 20 – 30 người không xuể, thibanglai.edu.vn là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình học 3 thầy kèm 1 trò. Nghĩa là trong quá trình học, bạn sẽ nhận được quan tâm kèm cặp sát sao nhất từ:

GIẢNG VIÊN 1: truyền đạt kiến thức theo phương pháp học dễ nhớ, dễ hiểuGIẢNG VIÊN 2: cùng bạn thực hành kiến thức liên tục. Học đến đâu, sử dụng ngay đến đóTRỢ GIẢNG: giải quyết khó khăn trong quá trình học trên lớp và tại nhà.

Lộ trình tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp

Đúng với tên gọi “khóa học tiếng Anh giao tiếp”, khoá học của thibanglai.edu.vn tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi không dạy lan man, mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Để bạn ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng lĩnh vực công việc, chỉ sau 3-6 tháng.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo

thibanglai.edu.vn tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA bằng Hợp đồng đào tạo: Học 1 lần, chắc chắn giỏi! Nhưng bạn biết, kể cả giỏi đến mấy, kiến thức lâu không dùng sẽ quên. Nếu trường hợp này xảy ra, hãy yên tâm vì bạn được HỌC LẠI MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI tại 12 chi nhánh của thibanglai.edu.vn trên toàn quốc.

Khả năng tương tác và phản hồi thông tin nhanh nhạy trong môi trường công việc sử dụng 100% tiếng Anh: bằng việc bổ sung lượng kiến thức đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe hiểu – nói – đọc – viết. Bắt đầu từ kiến thức thông dụng đến kiến thức công việc chuyên môn.Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác , bạn bè ngoại quốc trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, sợ hết chủ đề để nói
Nói rành mạch, nói chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ tiếng Anh mạch lạc như tiếng Việt, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lý các tình huống khó với khách hàng.Ngoài khả năng giao tiếp tiếng Anh, bạn được hoàn thiện các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục.Kết thúc khoá học với: Trình độ B2 theo khung chuẩn châu âu, tương đương 5.5 IELTS hoặc 600 TOEIC.

Giờ đây, bạn đã có thể tự tin làm việc trong môi trường đẳng cấp, không còn kém cạnh các cộng sự tài giỏi!