Kem Mắt Estee Lauder Mini 5Ml, Kem Mắt Estee Lauder Night Repair Eye Mini 5Ml

Tuyệt phẩm ESTEE LAUDERluôn phía trong top kem mắt hút khách nhất nhân loại với hóa học kem mỏng nhẹ như lụa. Sự phối kết hợp giữa công nghệ độc quyền Chronolux
CB với thành phần chống ô nhiễm và độc hại có trong kem dưỡng mắt Advanced Night Repairgiúp đảm bảo an toàn da trước mọi mối đe dọa từ môi trường, tối đa hóa kỹ năng hồi phục vùng da mắt vào ban đêm.

Bạn đang xem: Kem mắt estee lauder mini

kemmatesteemini
Danh mục:Serum/Kem dưỡng Mắt,Hot Trend,HÀNG MỚI VỀ,Dưỡng Mắt
Xuất xứ:PHÁP
Thương hiệu:ESTEE LAUDER
Tiêu đề: Không hộp (tách set),Có vỏ hộp (full box)

(Minisize) Kem Mắt cải thiện Quầng Thâm, hồi sinh ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye - 5ml

Với technology độc quyền Chronolux
CB TM vội 10 lần giúp sửa chữa thay thế & phục sinh vùng domain authority hư tổn quanh đôi mắt hiệu quả, đồng thời nâng cấp quầng thâm mắt rõ rệt chỉ sau 3 tuần áp dụng đều đặn.

Kem dưỡng mắt Advanced Night Repair Eyelà sản phẩm chăm sóc, bảo vệ vùng domain authority mắt danh tiếng tại Estee Lauder. Sản phẩm phối kết hợp hai chức năng, vừa nâng cao da hỏng tổn từ phía bên trong & mặt trên bề mặt da, vừa bảo đảm da về tối ưu trước tác động ảnh hưởng gây hại từ môi trường bên ngoài như (ô nhiễm, ánh nắng xanh...) lên đến 8 tiếng lúc sử dụng.

Đầu tiên, kem dưỡng thực hiện quy trình cấp ẩm sâu vào vùng domain authority thô ráp, bao gồm đường nhăn li ti hoặc chùng lún. Gia hạn độ ẩm rất cần thiết đến 24h. Tuy vậy song đó, kem dưỡng hối hả làm mịn những đường nhăn, làm cho mềm da thô ráp đồng thời nuôi dưỡng vùng domain authority quanh đôi mắt sáng lên từng ngày.

Đặc biệt,Estee Lauder Advanced Night Repair Eyelàm bớt quầng rạm mắt tác dụng trong 3 tuần, giúp mang về vẻ không tính mịn màng sáng chóe cho vùng da bao phủ mắt.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEM DƯỠNG MẮT ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR EYE

Công nghệ Chronolux
CB TM chọn lọc giúp phòng ngừa và hồi sinh vùng da mỏng dính quanh mắt, chỉnh sửa những thương tổn do môi trường & ánh sáng xanh độc hại (từ các thiết bị năng lượng điện tử).

Chữa trị mọi dấu hiệu lão hóa thiết yếu trên vùng mắt như: các đường nhăn li ti, mối nhăn sâu, bọng mắt, mất nước, quầng thâm, thiếu thốn độ săn chắc.

Thành phần Hyaluronic acid cô quánh gấp 10 lần giúp cấp nước lên đến 24h, đồng thời phòng lại những tác hễ gây oxy hóa từ môi trường đến 8 tiếng.

Kết cấu kem đôi mắt dạng Gel mỏng, nhẹ gồm độ thẩm thấu tốt. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye đem về đôi mắt tươi tắn với vùng domain authority mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn chấm 3 điểm lên vùng da dưới đôi mắt - góc ngoài, giữa và góc trong mắt. Sau đó massage vơi nhàng theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài.

Xem thêm: Những Tin NhẮn Yêu Thương Cho Bạn Gái Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Những Tin Nhắn Hài Hước Trêu Đùa Người Yêu

Kem dưỡng giúp cung cấp ẩm hồi sinh độ lũ hồi da, cải thiện nếp nhăn với quầng thâm quanh mắt, mang về sự săn mịn white sáng cho vùng domain authority quanh mắt.

Mã: SP002131Danh mục: Dưỡng - Makeup mắt
Từ khóa: 5ml, advanced, cao cấp, estee lauder, eye cream, kem mắt, mini, night repair

Đảm bảo sản phẩm chính hãng – hóa học lượng

————————————

Đối tượng: bất cứ ai muốn hai con mắt trở nên tràn trề sức sống, đặc biệt quan trọng đôi đôi mắt thâm sạm do bẩm sinh khi sinh ra hoặc thao tác làm việc nhiều, thức khuya…, mắt xuất hiện nếp nhăn, hoặc ao ước dưỡng chăm sâu duy trì làn domain authority quanh mắt luôn luôn căng trẻ

Kem dưỡng giúp cấp ẩm hồi phục độ bầy hồi da, cải thiện nếp nhăn cùng quầng thâm xung quanh mắt, đưa về sự săn mịn trắng sáng mang đến vùng da quanh mắt.

Với công nghệ độc quyền Chronolux
CB TM vội 10 lần giúp thay thế & phục hồi vùng domain authority hư tổn quanh đôi mắt hiệu quả, đồng thời nâng cấp quầng thâm đôi mắt rõ rệt chỉ sau 3 tuần sử dụng đều đặn

Chữa trị mọi dấu hiệu lão hóa thiết yếu trên vùng mắt như: những đường nhăn li ti, nếp nhăn sâu, bọng mắt, mất nước, quầng thâm, thiếu hụt độ săn chắc.

Thành phần Hyaluronic acid cô quánh gấp 10 lần giúp cấp cho nước lên đến 24h, đồng thời chống lại những tác đụng gây oxy hóa từ môi trường xung quanh đến 8 tiếng.

Kết cấu kem đôi mắt dạng Gel mỏng, nhẹ gồm độ thẩm thấu tốt.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người trước tiên nhận xét “KEM TRỊ THÂM, CHỐNG LÃO HÓA MẮT ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR EYE MINI 5ML (UNBOX)” Hủy

Đánh giá của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Sản phẩm tương tự

SON DƯỠNG DIOR ADDICT LIP GLOW – MÀU 001 PINK

720.000VND
Our Story

Amy Store cung cấp những sản phẩm có tác dụng đẹp với đội ngũ tư vấn được đào tạo trình độ chuyên môn mang lại chất lượng phục vụ chăm nghiệp đến mọi khách hàng hàng

Theo dõi bầy mình nhé

388/21 Đường 30/04, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

amyus1905

Thông tin hướng dẫn

Theo dõi đơn hàng
Liên hệ hỗ trợ

Tên tài khoản hoặc showroom email*

Mật khẩu*

Ghi lưu giữ mật khẩu

Quên mật khẩu?

Địa chỉ email*

Một mật khẩu sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ email của bạn.

Dữ liệu cá thể của các bạn sẽ được thực hiện để hỗ trợ trải nghiệm của người sử dụng trên toàn cục trang website này, để làm chủ quyền truy cập vào tài khoản của chúng ta và cho các mục đích khác được biểu đạt trong chế độ riêng tư.