HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2017, HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tham khảo các dịch vụ kiến thiết website, dịch vụ SEO, xây dựng web-app, giảm HTML và lập trình di động

Thay do mất ngân sách chi tiêu để thuê thương mại dịch vụ chạy pr Facebook, bây giờ Mona Media để giúp bạn khám phá và từ bỏ mình học cách chạy truyền bá Facebook để sở hữu giá rẻ nhưng lại vẫn hiệu quả? nội dung bài viết sau đây sẽ giải đáp quảng cáo facebook từ chi tiết đến mỗi bước đồng thời chúng ta cũng có thể hiểu được cặng kẽ cách mà facebook hoạt động quảng cáo mà bạn không cần phải lo ngại về sự hiểu biết hay phương pháp làm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2017

Đàu tiên là:

1/ những loại truyền bá facebook – cập nhật tháng 04/2017

Quảng cáo facebook ads – dạng quảng bá cơ bản

Dạng pr cơ bản này sẽ được hiển thị ở cột bên bắt buộc của trang News feed, bao hàm tối nhiều 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn cùng một hình ảnh hấp dẫn có kích cỡ 100×72 pixel.

*
Hướng dẫn chạy pr facebook – lý do phải mất chi phí cho dịch vụ chạy pr facebook khác

Hướng dẫn cụ thể cách tạo nên quảng cáo Facebook hiệu quả

Đích mang đến của pr Facebook ads hoàn toàn có thể là fanpage, trang web của người tiêu dùng hoặc một địa chỉ cửa hàng bất kì nào chúng ta muốn. Lúc tạo đa số quảng cáo này, chúng ta cần đề ra mục tiêu là đa số lượt click của khách hàng chỉ qua một hình hình ảnh minh họa nhỏ tuổi và vài ba dòng giới thiệu ngắn gọn. Với nhiều loại quảng cáo này thường luôn có đặc điểm nội dung, tức là nó thường xuyên là 1 phần trong fanpage của khách hàng chứ không phải 1 bài ra mắt fanpage hoàn chinh.

Ví dụ: lúc để quảng cáo newfeed các bạn dừng nên được sắp xếp như cầm tay US – mỹ phẫm chủ yếu hãng giá bán rẻ, tuyệt dùng các bài dích thị sản phẩm như “Xịt toàn thân Japanese Cherry Blossom “.

Quảng cáo được tài trợ mở ra trên feed

Mẫu quảng bá được tài trợ này có thể hiển thị ngơi nghỉ bên buộc phải hoặc ở vị trí trung tâm News feed, gồm một hình ảnh và dòng mô tả được lấy tự động từ fanpage hoặc 1 bài bác đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp like fanpage, comment hoặc chia sẻ ngay trên chủng loại quảng cáo. Và khi họ click vào đã đi cho fanpage hoặc bài đăng trên fanpage facebook đó.

*
Hướng dẫn chạy quảng bá facebook – nguyên nhân phải mất tiền cho dịch vụ chạy quảng bá facebook khác

Đây là bí quyết chạy lăng xê Facebook giá tốt giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng theo like fanpage và đồng đội của họ.

Mục đích chủ yếu của mô hình quảng cáo này thường xuyên là nhắm đến LIKE fanpage của bạn và tăng liên tưởng fanpage hoặc lượt truy cập vào website. Bạn xem xét mục dích không giống với loại bên trên nhé.

Quảng cáo theo từng bài bác post

*
Hướng dẫn chạy pr facebook – lý do phải mất tiền cho thương mại dịch vụ chạy lăng xê facebook khác

Hình thức quảng cáo này chỉ hiện trên News feed, bao gồm 1 hình ảnh và text được lấy tự động từ 1 bài bác đăng trong fanpage facebook hoặc các bạn có thẻ hướng dẫn và chỉ định rõ bài xích nào trong fanpage của bạn. Vẻ ngoài này khá không còn xa lạ nên bạn có thể thấy trên 1 sô fanpage có vài post mang đến mấy ngàn con người lijke mà bài bác chỉ vài chục con người là bởi vì họ quảng cáo post đấy. Người dùng cũng có thể trực tiếp lượt thích fanpage, phản hồi hay share ngay trên mẫu mã quảng cáo nội dung bài viết trên Facebook. Nó đã tiếp cận người tiêu dùng theo fan của fanpage và anh em của họ với trang đích là 1 trong những bài đăng trên fanpage.

2. Phương pháp tạo lăng xê Facebook cho tất cả những người mới bắt đầu

Việc chạy truyền bá Facebook bây chừ không còn là 1 ẩn số với nhiều người nữa. Chỉ cần có 1 tài khoản trên Facebook cùng 1 thẻ VISA thanh toán giao dịch quốc tế là chúng ta cũng có thể dễ dàng tự sản xuất quảng cáo Facebook mang lại thương hiệu của mình. Thẻ VISA nước ngoài thì đại nhiều phần ngân hàng đều sở hữu nhưng tôi tháy tốt nhất trong dịch vụ thanh toán giao dịch quốc tế thì có ngân hàng á châu và ANZ. Nếu như khách hàng làm tốt, ko những tiết kiệm được ngân sách quảng cáo trên Facebook cơ mà còn chủ động hơn vào việc kiểm soát điều hành mục tiêu.

Bước 1: tạo nên quảng cáo

Truy cập add https://www.facebook.com/advertising, chọn tạo một quảng cáo.

*
Hướng dẫn chạy pr facebook – tại sao phải mất tiền cho dịch vụ thương mại chạy quảng cáo facebook khác

Sau kia lựa chọn một số loại quảng cáo mà các bạn muốn:

*
Hướng dẫn chạy lăng xê facebook – vì sao phải mất tiền cho thương mại dịch vụ chạy quảng bá facebook khác

Tùy vào mục tiêu bạn chạy quảng cáo, nhằm tăng lượt thích hay tăng nhanh tương tác bài xích viết, thu hút setup ứng dụng… các bạn sẽ chọn một trong những loại hình sau:

Boost your posts: Quảng cáo bài xích viết, tăng cường tương tác của bài bác đăng là loại ở đầu cuối tôi đang nói phía trên

Promote your page: Dạng quảng bá này thường khiến cho bạn tăng like cho page, giá vào khoản buổi tối đa 3000đ/like về tối thiểu là 100đ /like

Send people to lớn your website: Quảng cáo được xem tiền khi người tiêu dùng click vào link tới trang web của bạn

Increase conversions on your website: Tăng tỉ lệ chăm đổi trên website của bạn, nói nôm na là fan ta bấm chuột và mua sắm chọn lựa trên site chúng ta thay vì nhấp chuột rồi ra

Get installs of your app: nếu khách hàng là 1 đơn vị lập trình vận dụng diện thoại hoặc trò chơi thì đó là mục giành riêng cho bạn

Increase engagement in your app: giống như như trên mà lại mục tiêu chính là tăng lượng thao tác làm việc trên app

Raise attendance at your event: dành riêng cho những nhà tổ chức triển khai sự kiện si gấp fan đến buổi event của bạn

Get people to claim your offer: điều này thì mình không thử bao giờ nên chưa nói được công dụng của nó

Get video clip views: si mê lượt xem của đoạn phim đăng trên fanpage của bạn

Ở đây, MONA truyền thông sẽ hướng dẫn bạn tạo lăng xê để đẩy mạnh tương tác của nội dung bài viết vì đấy là loại phổ cập nhất và mang lại doanh thu tốt nhất có thể cho ngành bán sản phẩm online, với những ngành khác có thể linh động hơn khi chọn những loại quảng cáo

Bạn click Boost your posts, kế tiếp lựa lựa chọn fanpage và bài xích đăng yêu cầu quảng cáo

*
Hướng dẫn chạy truyền bá facebook – nguyên nhân phải mất chi phí cho dịch vụ chạy quảng bá facebook khác

Bài post hoàn toàn có thể là bài bác đã đăng tải page rồi hoặc mới hoàn toàn. Nếu bạn muốn tạo mới, click vào lốt cộng.

Bước 2: Nhắm đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của quảng cáo

*
Hướng dẫn chạy truyền bá facebook – nguyên nhân phải mất tiền cho thương mại & dịch vụ chạy quảng bá facebook khác

Trong bước này, các bạn cần tùy chỉnh các thông tin tương xứng với đối tượng người sử dụng mục tiêu mà bạn có nhu cầu hướng mang đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook.

Quảng cáo của công ty có công dụng hay không phụ thuộc vào rất khủng vào cách nhắm mục tiêu này. Dựa vào kế hoạch, nghành nghề của mình, bạn hãy nhắm mục tiêu rõ ràng về những thông tin như vị trí, tuổi, giới tính, ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, sở thích, mặt hàng vi… Càng cụ thể bao nhiêu, ngân sách quảng cáo của chúng ta và hiệu quả tỷ lệ biến hóa sẽ đúng đắn và công dụng bấy nhiêu.

Xem thêm: Khả năng của các lá bài trong yugioh, các lá bài thông dụng trong game

Tương ứng với mỗi thông tin bạn chọn, Facebook sẽ chỉ dẫn các tác dụng dự kiến về lượng người tiêu dùng tiềm năng tiềm năng thông qua biểu vật dụng phía mặt tay yêu cầu trang. Bạn nên bài viết liên quan bài viết bí quyết target lăng xê Facebook theo vị trí kết quả để tìm hiểu chi tiết về cách thiết đặt mục tiêu theo địa điểm địa lý.

Bước 3: tùy chỉnh cấu hình ngân sách quảng cáo

Tiếp đó sẽ là để tên mang lại nhóm pr và tùy chỉnh cấu hình ngân sách chạy quảng cáo, lên kế hoạch trình thời gian chạy, chọn hiệ tượng định giá bán thầu (tính theo lượng can dự trong một khoảng thời hạn hay để trước số tiền với một lượng tác động nhất định).

*
Hướng dẫn chạy lăng xê facebook – nguyên nhân phải mất chi phí cho thương mại dịch vụ chạy pr facebook khác

Tên nhóm quảng cáo nên được đặt kèm theo tháng ngày chạy quảng cáo nhằm tiện cho việc theo dõi và báo cáo kết quả sau này.

Bước 4: xem trước giao diện lộ diện trên Facebook khi quảng cáo

*
Hướng dẫn chạy truyền bá facebook – nguyên nhân phải mất tiền cho dịch vụ chạy quảng cáo facebook khác

Tại đây, chúng ta cũng có thể xem trước được truyền bá của các bạn sẽ xuất hiện với người dùng như cố gắng nào bên trên News feed sản phẩm tính, thiết bị cầm tay và hiệ tượng quảng cáo facebook marketing bên phải News feed.

Sau khi hoàn chỉnh hết những bước, các bạn chọn Place Order. Cùng với những các bạn chưa đk tài khoản quảng cáo trên Facebook đã hiển thị thêm 1 form tin tức thanh toán. Điền tin tức thanh toán tương đối đầy đủ và đúng chuẩn để trả tất. Quá trình còn lại của người sử dụng chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quy trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo đã mặc định chạy ngay trong khi Facebook thông báo chứng thực thành công.

Chạy truyền bá tin nhắn trong facebook marketing là giữa những mục tiêu phổ biến, cân xứng với các ngành nghề sản phẩm và thương mại & dịch vụ khác nhau. Khi chạy pr tin nhắn, quý khách sẽ thấy truyền bá của bạn, nhấp vào nút "gửi tin nhắn" và nhận tư vấn từ chúng ta rồi mới thực hiện mua hàng. Trong bài viết này, thibanglai.edu.vn vẫn hướng dẫn cụ thể đến các bạn cách thiết đặt quảng cáo tin nhắn nhé! 

Hướng dẫn chạy truyền bá tin nhắn trong Facebook ads

Bước 1: Mở trình thống trị quảng cáo 

Truy cập vào Trình cai quản quảng cáo của bạn. Hoặc click vào link https://business.facebook.com/adsmanager?aff
Source=traht để truy cập nhanh

Bước 2: Chọn kim chỉ nam Tin nhắn 

Nhấn Tạo -> chọn mục tiêu: Tin nhắn -> Đặt tên cho Chiến dịch, nhóm Quảng cáo, Quảng cáo 

Nên khắc tên Chiến dịch, nhóm quảng cáo, truyền bá càng ví dụ càng giỏi để phân biệt các Chiến dịch/nhóm/quảng cáo khác nhé! 

*

Bước 3: mix up chiến dịch

Trong cấp độ chiến dịch, nếu bạn làm ở lĩnh vực: Tín dụng, bài toán làm, nhà tại hoặc những vấn đề buôn bản hội thì chọn trong phần Hạng tương ứng nhé. 

Còn lại, ở lever chiến dịch, bạn chỉ cần biến hóa ngân sách thôi nhé. 

*

Phần ngân sách chi tiêu có 2 loại: chi phí theo ngày và giá cả trọn đời 

- Theo ngày: Facebook sẽ chi tiêu trong vòng 24h 

- Trọn đời: các bạn chọn ngày bước đầu và kết thúc, Facebook sẽ chi tiêu ngân sách vào khoảng thời gian bạn chọn.( cách chọn ngày cài đặt trong cấp độ Nhóm quảng cáo) 

=> nhận Tiếp 

Bước 4: mix up đội quảng cáo 

- tên nhóm: Đã đặt trước rồi

- Tài khoản: nếu như bạn có nhiều trang facebook thì lựa chọn trang facebook bạn có nhu cầu quảng cáo nhé 

- ngân sách chi tiêu & kế hoạch chạy: chọn ngày/giờ ban đầu (với ngân sách chi tiêu hàng ngày) và lựa chọn thêm ngày kết thúc ( áp dụng với quảng cáo ngân sách trọn đời) 

- Đối tượng: Chọn kim chỉ nam khách hàng bạn muốn nhắm mang đến ( mục này tuyệt được gọi là target khách hàng) 

+ Tạo đối tượng người dùng mới : Target phần đông tệp quý khách hàng mới.

Phần đối tượng tùy chỉnh: những quý khách đã truy vấn trang website của bạn, trang facebook ( nhắn tin, tương tác...) 

Lựa chọn vị trí, độ tuổi, giới tính, nhắm mục tiêu chi tiết về sở thích/nhân khẩu học..., ngôn ngữ 

*

+ Đối tượng sẽ lưu: lựa chọn lại những đối tượng người dùng bạn đã target và gìn giữ trước đó

=> thừa nhận Tiếp 

Bước 5: phối up quảng cáo 

- tên quảng cáo: Đã đặt trước đó 

- tùy chỉnh thiết lập quảng cáo

+ tạo nên quảng cáo: sinh sản quảng cáo trọn vẹn mới: bao gồm thêm video/hình ảnh, câu chữ chính( content), tiêu đề, biểu hiện và Nút kêu gọi hành động 

Nhớ vừa tạo quảng cáo vừa nhìn sang cạnh bên để xem phiên bản xem trước quảng cáo của chúng ta nhé! Đây đó là giao diện pr hiển thị với đa số người bên trên facebook.

+ Sử dụng bài viết có sẵn: Dùng nội dung bài viết đã đăng bên trên fanpage để quảng cáo 

*

- mẫu tin nhắn: lúc click vào nút "Gửi tin nhắn" trên quảng cáo, người sử dụng sẽ được mẫu tin nhắn mà chúng ta setup

+ tạo thành mới: setup lời kính chào mới rất có thể lựa lựa chọn đính kèm hình ảnh hoặc video 

+ sử dụng : thực hiện mẫu tin nhắn vẫn lưu trước đó 

Có 3 loại cài đặt mẫu tin nhắn: Bắt chuyện/Tìm kiếm quý khách hàng tiềm năng/Thiết lập nâng cao. Các bạn cứ chọn lựa và tìm hiểu từng một số loại nhé. Rất đơn giản thôi ạ. 

=> nhấn Đăng nhằm Facebook trông nom quảng cáo của bạn. Nếu được duyệt, Quảng cáo đã hiển thị là đang chuyển động và ban đầu tiêu tiền. 

Một số thắc mắc thường gặp 

Nên đặt chi tiêu bao nhiêu nhằm chạy quảng cáo? 

-> không có lời khuyên đúng mực nên đặt chi phí bao nhiêu nhằm chạy quảng cáo. Vày nó còn tùy vào những yếu tố: các loại quảng cáo, kim chỉ nam quảng cáo, chiến lược giá thầu, sản phẩm kinh doanh... Tuy nhiên, Facebook gồm yêu ước về ngân sách chạy quảng cáo buổi tối thiểu cho toàn bộ các chiến dịch là 1$ (22.000 VNĐ). 

 Tóm lại, so với vấn đề yêu cầu chạy truyền bá Facebook với ngân sách ban sơ bao nhiêu thì ngoài việc đáp ứng chi phí tối thiểu 1$/ngày (theo yêu cầu của Facebook), những nhà truyền bá phải xem xét thêm về một số loại quảng cáo, phương châm quảng cáo, chiến lược giá thầu để rất có thể đưa ra ước lượng đúng chuẩn về chi tiêu ban đầu.

Phân biệt chiến dịch, nhóm quảng cáo cùng quảng cáo như nào? 

Tại cấp độ “Chiến dịch” chúng ta có thể thiết lập kim chỉ nam cho truyền bá của mình, bạn có nhu cầu chạy các loại quảng cáo nào: quảng cáo bài xích viết, lăng xê tăng lượt thích trang, gửi về web….

Tại cấp cho “Nhóm quảng cáo” bạn có thể xác định kế hoạch nhắm kim chỉ nam đến đúng đối tượng người tiêu dùng khách hàng thông qua những mục: nhân khẩu học, sở thích, hành động của khách hàng hàng, ngân sách, kế hoạch chạy của quảng cáo…

Và cuối cùng, là “Quảng cáo” là phần mà bạn cũng có thể chọn đến chiến dịch quảng cáo của bản thân một thông điệp hình ảnh, đoạn clip hoặc một canvas… giúp thu hút người sử dụng xem đầy đủ nội dung mà các bạn quảng cáo

Một tài khoản tạo được từng nào chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo? 

+ thông tin tài khoản quảng cáo thông thường

Nếu bạn có tài năng khoản Trình cai quản quảng cáo thông thường, chúng ta cũng có thể tạo và quản lý một con số giới hạn quảng cáo, đội quảng cáo với chiến dịch cho từng tài khoản quảng cáo.

Bạn rất có thể có về tối đa 50 quảng cáo trong mỗi nhóm quảng cáo.Bạn rất có thể có buổi tối đa 5.000 đội quảng cáo.Bạn hoàn toàn có thể có buổi tối đa 5.000 chiến dịch.Bạn rất có thể có tối đa 5.000 quảng cáo. Chỉ 1.000 trong các 5.000 quảng bá này hoàn toàn có thể sử dụng tính năng phân chia nội dung động.

+ nhà quảng cáo được cai quản lý

Nếu chúng ta đã được hướng đẫn một Người cai quản tài khoản Facebook, chúng ta có thể tạo và làm chủ nhiều truyền bá hơn.

Bạn có thể có tối đa 50 quảng cáo trong những nhóm quảng cáo.Bạn có thể có về tối đa 10.000 nhóm quảng cáo.Bạn hoàn toàn có thể có buổi tối đa 10.000 chiến dịch.Bạn rất có thể có về tối đa 50.000 quảng cáo. Chỉ 1.000 trong các 50.000 lăng xê này rất có thể sử dụng tính năng phân bổ nội dung động.

Trên đây là Hướng dẫn chạy quảng bá tin nhắn vào Facebook ads, hi vọng bài viết hữu ích cùng với bạn! 

Hướng dẫn chạy quảng cáo đổi khác trong Facebook ads tiên tiến nhất 2023

Hướng dẫn chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong Facebook ads tiên tiến nhất 2022

Nhận chiết khấu và yên cầu miễn phí tổn 07 ngày thương mại dịch vụ Website bán hàng Chuyên Nghiệp 

ngay hôm nay

---------

thibanglai.edu.vn - hệ thống nền tảng ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả 

Dịch vụ xây dựng website chăm nghiệp: https://thibanglai.edu.vn/thiet-ke-website-ban-hang

Dịch vụ e-mail Marketing: https://thibanglai.edu.vn/ung-dung-email-marketing

Dịch vụ thiết kế landing page: https://bepage.vn/ 

Hà Nội: Số 247 ước Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận mong Giấy
Đà Nẵng: Số 56 Nguyễn Tri Phương, Phường bao gồm Gián, Quận Thanh Khê
TP. HCM: Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.