Hoàng Yến Chibi Và Hòa Minzy Nói Về Tin Mâu Thuẫn, Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy Nói Về Tin Mâu Thuẫn

Mới đây, một đoạn video tranh biện hộ gay gắt giữa Hòa Minzy với Hoàng Yến Chibi bỗng được netizen "đào bới" và phân chia sẻ rầm rộ trên MXH. Thực chất, đây là lần mâu thuẫn giữa 2 nữ ca sĩ từ thời thuộc tham gia chương trình Học Viện ngôi sao sáng 2014 (tức 8 năm về trước).

Bạn đang xem: Hoàng yến chibi và hòa minzy

Thời điểm đó, vày một hiểu lầm nhỏ, Hòa Minzy đã trở đề xuất cô lập với các sỹ tử còn lại. Nhận thấy không khí căng thẳng ở đơn vị chung, Kim Thành đã chủ động trò chuyện với Hoà Minzy để thuyết phục cô chia sẻ những khúc mắc của mình với mọi người. Thế nhưng cuộc nói chuyện riêng rẽ của Hòa Minzy và Kim Thành sau đó đã trở thành cuộc tranh luận của tất cả những thí sinh trong công ty chung.Netizen đào lại video Hòa Minzy gượng nhẹ nhau cực gắt với Hoàng Yến Chibi tại Học Viện ngôi sao sáng (Nguồn: Tik
Tok hieeeeee.11)


Hòa Minzy khôn xiết gay gắt với Hoàng Yến Chibi: "Nếu chị ko làm gì có lỗi với em, em cũng sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với chị cả! Chị làm như thế để được cái gì?". Những mâu thuẫn cũ cùng các học viên bị loại vốn vẫn chưa được giải quyết triệt cũng được khơi dậy.


Hòa Minzy lúc đó cũng đã ko giữ được bình tĩnh khi chỉ thẳng mặt Hoàng Yến: "Chị đừng tỏ ra đáng thương ở đây nữa! Chị bảo em ko biết điều là như thế nào? Em làm gì chị mà chị bảo em ko biết điều? Chị giúp gì được em mà chị bảo em không biết điều?". Đáp lại, Hoàng Yến đã giữ thái độ bình tĩnh hơn, cố gắng giải phù hợp những khúc mắc với Hòa Minzy. Kịch tính là thế nhưng cũng nhờ trận bất đồng quan điểm hết sức căng thẳng này, các sỹ tử Học Viện ngôi sao sáng đã hóa giải được nhiều hiểu lầm.Nhìn dàn thí sinh Học Viện ngôi sao 5 cánh ở thời điểm hiện tại, netizen nhận định Hòa Minzy - cửa hàng quân chương trình vẫn là thí sinh thành công nhất. Nhìn qua đoạn tranh cãi xung đột giữa 2 nữ ca sĩ trong quá khứ, netizen đa phần đều bênh vực Hòa Minzy vày tính thẳng thắn. Trong những lúc đó, thái độ dửng dưng của Hoàng Yến Chibi với câu nói: "Chị sai đúng không, chị xin lỗi được chưa?" lại bị cho rằng không khéo léo, dễ đẩy cuộc tranh cãi xung đột càng thêm căng thẳng.
Ảnh: Internet, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/clip-hoa-minzy-mau-thuan-voi-hoang-yen-chibi-bi-dao-lai-em-lam-gi-chi-ma-chi-bao-em-khong-biet-dieu-20220419160809272.chn

Diễn viên "Tháng năm rực rỡ" lần đầu nói tới mâu thuẫn và mối quan hệ với Hòa Minzy khi còn tham gia học viện ngôi sao.


Kỷ niệm 10 năm theo nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi triển khai phim tài liệu Cánh chim rực rỡ. Xuyên suốt 60 phút, phái nữ ca sĩ kiêm diễn viên trung khu sự với khán giả về đầy đủ cột mốc đáng nhớ trong hành trình nghệ thuật và thẩm mỹ của mình.

Với Hoàng Yến Chibi, tham gia Học viện ngôi sao và đạt giải á quân là quãng thời gian đáng nhớ. Phần thưởng này giúp cô gồm động lực vào tp.hồ chí minh lập nghiệp.

*

Hoàng Yến Chibi khóc khi nói về mối tình dục với Hòa Minzy.

Tuy nhiên, thời gian thi học viện ngôi sao, Hoàng Yến Chibi với Hòa Minzy vướng tin mâu thuẫn. Vào chương trình, cô bé ca sĩ quê bắc ninh từng trình bày sự bức xúc khi biết Hoàng Yến Chibi dấn xét bản thân "không biết điều".

Bước ra khỏi cuộc thi, người theo dõi chưa từng thấy họ chạm mặt gỡ cho dù cả hai cùng theo đuổi thẩm mỹ ở TP.HCM.

Tâm sự với khán giả về chuyện này, diễn viên sinh vào năm 1995 nói: "Sau việc xảy ra ở học viện chuyên nghành ngôi sao, tôi và Hòa vẫn bình thường. Cơ mà hai mẹ đều bận rộn với các bước riêng nên không có thời gian chạm mặt mặt".

"Thời gian bên nhau ở học viện ngôi sao đã quá lâu rồi tuy nhiên nếu được nói một lời thì tôi mong muốn nói xin lỗi em, Hòa Minzy. Bọn họ đã để xảy ra chuyện tránh việc ở cuộc thi. Cảm ơn em đã là 1 thành viên của group Rubby và là một trong những người em tốt", Hoàng Yến Chibi khuyên nhủ Hòa Minzy trong xúc động.

Xem thêm: Tp Hcm Công Bố Điểm Lớp 10 Năm 2020, Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm Học 2020

*

Hòa Minzy cho biết thêm tâm sự nhiều chuyện thầm kín với Hoàng Yến Chibi.

Xuất hiện trong phim tư liệu của lũ chị, Hòa Minzy nói: "Mâu thuẫn xa xưa là sự thay đổi để cả hai hiểu rõ về nhau, biết kẻ địch nghĩ về mình thế nào, bản thân phải biến hóa ra sao nếu như muốn chơi thuộc nhóm".

Cô xác minh không trách giận bọn chị. Ngược lại, cô dành riêng cho Hoàng Yến Chibi lòng tin như với người thân trong gia đình.

"Tôi với chị Yến hoàn toàn không có mâu thuẫn. Cả nhì không tiếp tục đi cafe hay qua nhà trung tâm sự nhưng hồ hết chuyện âm thầm kín, riêng tư nhất của mình thì bà bầu Giang (mẹ Hoàng Yến Chibi - PV) và chị Yến có thể là người biết đầu tiên", cô bộc bạch.

Cuối thuộc Hòa Minzy khuyên nhủ Hoàng Yến Chibi: "Chúng ta trong tuổi 25, 26 cùng nhìn lại số đông gì vẫn qua, để đổi khác và đào bới tương lai tốt đẹp hơn".

Hoàng Yến Chibi đi hát từ năm 10 tuổi. Vai diễn trước tiên của cô trong phim Cửa sổ thuỷ tinh vào khoảng thời gian 2012 được người theo dõi yêu thích. Tiếp đó, cô lộ diện trong nhiều dự án công trình phim truyền hình, năng lượng điện ảnh. Hai năm qua, Hoàng Yến Chibi được chú ý qua các phim Tháng năm rực rỡ, Thiên linh cái...


Hoàng Yến Chibi đã có 10 năm vào showbiz

Diễn viên "Thất sơn trung ương linh" trung ương sự chú ý lại chặng đường 10 năm theo nghệ thuật, cô không tin tưởng mình làm được nhiều điều.


Hoàng Yến Chibi xin lỗi Hoà Minzy Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi Hòa Minzy Hoàng Yến Chibi xin lỗi Hòa Minzy


Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi vướng tin hẹn hò rapper Táo

0 trăng tròn

Hoàng Yến Chibi và Táo thường tương tác, đăng ảnh chụp chung. Nữ ca sĩ cho biết cô và rapper chỉ là bạn bè thân thiết.

*

Hoàng Yến Chibi: "Tôi vẫn dấn lương mỗi tháng từ mẹ"

0 1

Diễn viên "Tháng năm rực rỡ" mới tặng kèm mẹ 1 căn nhà phố vào khu cư dân sang trọng. Tuy nhiên, từng tháng cô vẫn nhấn lương từ bỏ mẹ.

phần nhiều ngày cuối đời của nghệ sỹ Vũ Linh

0 1

NSƯT Thoại Mỹ cho thấy thêm khi sức đang yếu, núm nghệ sĩ Vũ Linh vẫn tận tâm với cải lương, không lo ngại truyền đạt cho rứa hệ sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x