HÌNH ẢNH MUỐN ĐI ĐÂU ĐÓ THẬT XA HAY NHẤT 2022, NHỮNG HÌNH ẢNH MỆT MỎI TRONG CUỘC SỐNG

Home

Bạn đang xem: Hình ảnh muốn đi đâu đó thật xa

Stt tâm trạng
Tâm sự tình yêu
Triết lý cuộc sống
Có những ngày trong đời...chỉ muốn đi đâu đó thật xa

Xem thêm: Bảy Kỳ Quan Thế Giới Mới - 7 Kỳ Quan Thế Giới Mới 2023

Có những ngày trong đời...chỉ muốn đi đâu đó thật xa
Có những ngày trong đời, chỉ muốn đi đâu đó thật xa, không rõ địa điểm, không rõ ngày về, trút lại sau lưng là những mệt mỏi, những nghĩ suy của chuỗi ngày bận lòng với kí ức.
*

Có những ngày trong đời, chỉ muốn cười thật tươi, cười cho thoả lòng, không giận hờn, không trách móc, trước mắt chỉ còn là chuỗi ngày thật đẹp với những điều tuyệt vời nhất đang đón chờ.Có những ngày trong đời, chỉ muốn ở một mình, Một điếu thuốc, một ly cà phê đặc nóng, sánh mịn. Chẳng muốn suy nghĩ thêm gì, chỉ đơn giản là tận hưởng một buổi tối đủ buồn, đủ hoà mình vào hoang hoải..Cuộc đời là muôn vàn mảnh ghép. Có mảnh buồn, mảnh vui, mảnh đau thương, mảnh hạnh phúc. Chúng ta không thể chọn lấy cho riêng mình những mảnh tuyệt vời nhất. Nhưng có thể sống vì những điều bản thân cho là phù hợp. Hãy sống như thế, để khi nhìn lại chúng ta có thể mỉm cười vì dù không có một thanh xuân tuyệt vời nhưng chí ít nó đã trọn vẹn ..
Có những ngày trong đời...chỉ muốn đi đâu đó thật xa
*
Reviewed by Unknown on 23:35 Rating: 5

Chia sẻ hình ảnh chủ đề những hình ảnh mệt mỏi trong cuộc sống mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

những hình ảnh mệt mỏi trong cuộc sống

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh mệt mỏi qua những câu nói buồn trong tình yêu

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình ảnh mệt mỏi trong cuộc sống, bạn hãy nhanh tay tải về những hình ảnh ưng ý nhất về những hình ảnh mệt mỏi trong cuộc sống. Xem các nội dung khác tại hình ảnh đẹp do website thibanglai.edu.vn tổng hợp và biên soạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.