vui chơi giải trí

hương thơm Tràm: 'Cá tính nổi loạn của mình không tác động đến đạo đức'

Việc hương Tràm ngồi ghế nóng The Voice Kids 2017 để cho dư luận lại nói về phần đa xích mích giữa cô với HLV Thu Minh trước đây.

vui chơi giải trí

mùi hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ hát dân ca

Với bài toán ngày càng “trẻ hóa” dàn HLV The Voice Kids, các người đưa ra nghi ngờ năng lực hướng dẫn sỹ tử của hương Tràm, Soobin Hoàng sơn ở mẫu nhạc dân ca.

thời trang và năng động nghề và nghiệp

Giọng Hát Việt Nhí 2017 mùa vật dụng 5 mang lại hẹn lại lên

Chân dung

phần lớn 'hit-maker' đình đám nhất buôn bản nhạc Việt

(i
Hay) ca sỹ sơn tùng M-TP, Vũ cat Tường, xung khắc Việt, Thủy Tiên… là những người dân tạo hit mát tay của Vpop hiện tại nay.

văn hóa

khắc Việt tái ngộ Hồng Quế tại Paris

Yanbi dạy trẻ không cha mẹ nhảy... Gangnam Style

Noo Phước Thịnh biến đổi trên sân khấu

(TNO) Ca sĩ Noo Phước Thịnh đã mang lại nhiều bất ngờ khi thử thách mình trong nhiều phong cách khác biệt với những ca khúc được phối mới mẻ và lạ mắt trong đêm mini show diễn ra tối 31.8 trên TP.HCM.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: trằn Việt Hưng

review

Daddy, Emily, Phúc Du, Phạm Thanh Hà, Dương K.

Có gì để hưởng thụ ở “Thưởng thức nỗi buồn?”

Xem thêm: Hình ảnh công trình nhà cộng đồng suối rè, một thời vang bóng

Điệp khúc như 1 ẩn ức: “Vì anh chỉ muốn hưởng thụ em / ngắm em ngắm như trăng rằm / Uống em uống như rượu ngon / đậy em che như kho báu / diễn đạt đi cớ sao dừng lại / Nữa đi nữa đi bi tráng ơi / buổi tối nay đừng nên về sớm”.

Không phô trương để thực tình

Ca khúc được viết theo cấu tạo rất dễ dàng với nhì đoạn cách tân và phát triển không lặp lại xen kẽ với điệp khúc. Color pop R&B về tối với đặc trưng là sự việc không phân biệt ví dụ của những nhạc nắm phối.

Ca khúc với kết cấu đơn giản với MV đối kháng giản.

Thực ra, tất những các ê-kíp các thường trường đoản cú hào nhận định mình đã tạo nên những ca khúc trả chỉnh, cuốn hút nhất. Ai ai cũng nghĩ mình đã quá thâm thúy và tinh tế?

Đúng như lời cô phân tách sẻ, chính vì nỗi buồn tương tự như niềm vui, cũng là một trong rất nhiều trạng thái xúc cảm khác nhau của bé người.

Do vậy, điều đáng sợ nhất chưa phải là đối diện với đều thứ cảm xúc tiêu cực. Điều kinh hãi nhất bao gồm là cảm giác dần phai mờ đi trong bao gồm mỗi chúng ta.

Thay vào đó là một trong ca khúc trọn vẹn tập trung vào xúc cảm. Mẩu truyện trong ca khúc và bí quyết hát của người thể hiện như dải cùng cả nhà trong nhạc điệu và hầu hết nhạc ráng pha trộn, ko phô trương về hình thức.

Một cảnh ấn tượng trong MV, diễn tả sự nhỏ bé, đơn độc và trống trải.

MV "Love Rosie": Thiều Bảo Trâm vượt trẻ con?

Sau “Một bản thân có bi thiết không”, Thiều Bảo Trâm trở lại với “Love Rosie”. Bên trên nền tiếng chuông, piano điện, cô biểu hiện sự trong trẻo, mặc dù đôi chỗ còn khá gượng.

Đạt G và Du Uyên đang nâng tên tuổi nhau nạm nào?

0

Từ giới underground, Đạt G tiến vào thị trường âm nhạc. Sau 3 năm, anh gặt hái được một trong những thành quả nhất định, trong các số ấy giai đoạn kết phù hợp với Du Uyên là vấn đề sáng.

"Hà Anh Tuấn đầu có sỏi"

0

Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng nhận định Hà Anh Tuấn không phải giọng ca thực sự xuất sắc mà lại có nguyên nhân để nam ca sĩ thành công như thời hạn vừa qua.

AMEE bên dưới bàn tay Victor Vũ

0

Victor Vũ thường tìm đến những khuôn mặt mới, thậm chí còn lần đầu đóng điện ảnh. AMEE trong “Thiên thần hộ mệnh” là 1 trong trường thích hợp như thế.