Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Fpt Telecom, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Hạnh phúc trong tầm tay tập 35: Hoàng Cảnh Du đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị kẻ thù cướp mất Địch Lệ nhiệt Ba


“Hạnh phúc trong vòng tay” tập 35, tô Dữ sơn (Hồ Binh) có tương đối nhiều cử chỉ, thái độ biểu đạt sự xem xét Chu Phóng (Địch Lệ sức nóng Ba). Nhiều người cho rằng anh ta đang ủ mưu cướp Chu Phóng trường đoản cú Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).
bắt đầu đây, nhà phân phối tung preview "Hạnh phúc trong vòng tay" tập 35 hé mở tình tiết lôi kéo của bộ phim. Chu Phóng (Địch Lệ nhiệt độ Ba) có cơ hội đến Milan (Italy) cùng Tô Dữ đánh (Hồ Binh) và Tần Thanh (Trương Hinh Dư).

Bạn đang xem: Hạnh phúc trong tầm tay fpt

Tô Dữ Sơn là một trong nhân vật từ đầu phim cho tới nay luôn luôn "đối đầu" với Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Câu hỏi anh ta cho tới Milan thuộc Chu Phóng khiến cho nhiều tín đồ dè chừng.Tô Dữ đánh tới Milan cùng Chu Phóng - Tần Thanh.

Tại Milan, sơn Dữ Sơn có nhiều cử chỉ niềm nở tới Chu Phóng. Biết Chu Phóng yêu thích nghệ sĩ có tên Hà Tẩm, anh ta tạo đk giúp Chu Phóng được chụp hình tầm thường với thần tượng. Đương nhiên, đánh Dữ đánh cũng xuất hiện trong form hình. Sau đó, tô Dữ Sơn ý kiến đề nghị Chu Phóng cập nhật hình ảnh này lên trang cá thể với nguyên nhân quảng bá uy tín thời trang của cô.

Sự vồ cập của đánh Dữ sơn với Chu Phóng khiến cho người xem trầm trồ nghi ngờ. Khán giả cùng nhau đoán thủ đoạn tiếp theo như: sơn Dữ sơn ủ mưu chiếm Chu Phóng từ bỏ Tống Lẫm, đánh Dữ tô tìm cách chia rẽ chuyện tình cảm giữa Chu Phóng - Tống Lẫm với mong muốn Tống Lẫm mất cả sự nghiệp lẫn tình yêu... ở bên cạnh đó, bao gồm người nhận định rằng Tô Dữ tô đã tất cả tình cảm cùng với Chu Phóng tuy nhiên cô là "hoa có chủ".Chu Phóng - sơn Dữ tô cùng xuất hiện trong một form hình.

Ở "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 35 còn có buổi chạm chán gỡ thân Tần Thanh (Trương Hinh Dư) cùng với Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) và người mẹ anh. Buổi gặp gỡ này đột nhiên trở thành thảm họa lúc Tần Thanh biết bà mẹ Tả Vũ Lâm là thầy giáo Điền - "cơn ác mộng" của bản thân thời còn ngồi trên ghế đơn vị trường.Tần Thanh kể về màn gặp lại "cơn ác mộng" mang đến Chu Phóng nghe.

Tuy gần như chuyện đã trải qua nhiều năm tuy nhiên Tần Thanh vẫn không quên được việc bị thầy giáo Điền trù dập. Gia sư Điền vẫn lưu giữ giữ tuyệt hảo xấu về Tần Thanh như trốn học, nghịch ngợm, quậy phá… Bà khẳng định Tả Vũ Lâm với Tần Thanh không phù hợp nhau cả về tính cách lẫn gia cảnh. Quan hệ giữa Tần Thanh – gia sư Điền khiến chuyện tình thân cô với Tả Vũ Lâm gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm: Cách chụp ảnh sản phẩm quần áo, bán hàng online đẹp như mơ

Trong preview "Hạnh phúc trong khoảng tay" tập 35, Tần Thanh không ngừng trách móc Tả Vũ Lâm vị không nói mang đến cô biết mẹ anh là cô giáo Điền. Cơ hội bấy giờ, cô ngỡ ngàng khi biết Tả Vũ Lâm vẫn thầm yêu đương trộm lưu giữ mình từ tương đối lâu và từng cực khổ khi không còn được phát hiện ra cô nữa.Tả Vũ Lâm dỗ dành Tần Thanh.

Đứng trước mặt chúng ta gái, Tả Vũ Lâm bộc bạch: "Lúc anh mới lên cấp cho 3, mang lại trường kiếm tìm mẹ, anh đã chạm mặt em một lần. Anh đang thích em ngay lập tức từ dịp đó. Mà lại lúc đó, cách một khóa như cách một ngọn núi vậy. Huống hồ họ còn bí quyết tận mấy khóa, làm thế nào em có thể chú ý đến một đứa trẻ em như anh chứ? Tần Thanh, sau khi xuất sắc nghiệp có thể gặp lại được em, ông trời thừa chiếu cầm cố rồi!

Em còn ko biết, cơ hội anh còn nhỏ, anh đã vứt học mang lại trường cấp ba ngắm em. Mỗi lần nhìn thấy em, anh cảm giác rất vui. Nhưng sau đây bị bà mẹ phát hiện, bà ấy sợ anh yêu thương sớm đề nghị quản anh khôn cùng chặt. Tiếp đến không còn có thời cơ để gặp mặt lại em nữa. Dịp em xuất sắc nghiệp, anh trong nhà khóc mấy ngày trời".Tần Thanh không dứt trách móc bạn yêu.

Lời trung khu sự của Tả Vũ Lâm khiến cho Tần Thanh đi từ bất ngờ này đến không thể tinh được khác. Sau một hồi xúc cảm lẫn lộn, cô bất ngờ đoán ra tại sao thường xuyên bị gia sư Điền gây khó dễ: "Lúc em học cung cấp 3, cô Điền nhắm vào em đều là do anh?". Câu hỏi của Tần Thanh khiến cho Tả Vũ Lâm bối rối.

Vì tình yêu dành cho Tần Thanh, Tả Vũ Lâm hứa hẹn với bạn nữ sẽ giải quyết và xử lý ổn thỏa mọi câu hỏi với bà mẹ ruột để giữ lại được tình thân với cô. Trong lúc đó, Tần Thanh vẫn hoang mang, không biết tìm biện pháp nào để giải quyết mối tình dục giữa bản thân và bà bầu Tả Vũ Lâm.

"Hạnh phúc trong khoảng tay" tập 35 sẽ được phát trên FPT Play với Keeng TV trưa nay (14/6).


Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức new và chính xác nhất.
tin tức quả đât công ty nông thể thao lao lý kinh tế tài chính văn hóa - vui chơi mái ấm gia đình chuyển động số phượt Ô sơn - Xe thiết bị Đông Tây - kim cổ
bản quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự gật đầu bằng văn bản.

Bộ phim Hạnh Phúc trong tầm Tay – Love Advanced Customization được FPT Play mua bản quyền phát tuy nhiên song với china và được cập nhật vào 12h trưa sản phẩm ngày.

*
*
*
*
*
*
*
*
SẢN PHẨM
gọi Now Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.