GIỜ THI THPT QUỐC GIA 2017, LỊCH THI THPT QUỐC GIA 2017

Bộ GD&ĐT vừa ra mắt quy định rõ ràng thời gian biểu kỳ thi THPT tổ quốc 2017. Kỳ thi này sẽ ra mắt từ ngày 22-24/6.

Bạn đang xem: Giờ thi thpt quốc gia 2017


Lịch tổng quát kỳ thi THPT non sông 2017

*
Đồ họa: Phượng Nguyễn

Lịch thi cụ thể theo từng môn:

*
*
*
*
*
*

5 thói quen nên tránh khi ôn thi thpt quốc gia Thức khuya, ngồi sai bốn thế là các thói quen thuộc xấu làm tác động sức khỏe khoắn và kết quả học tập của sĩ tử trong thời gian luyện thi trung học phổ thông quốc gia.

THPT quốc gia 2017: Cứ 2 sỹ tử dự thi, một em đỗ đại học, cao đẳng

Ngày 22/6, khoảng chừng 866.000 thí sinh trên toàn nước sẽ lao vào kỳ thi THPT giang sơn 2017. Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh đại học và các trường sư phạm thuộc bộ GD&ĐT là 392.000.


thi thpt đất nước 2017 học sinh Bộ giáo dục và Đào tạo lịch thi thpt quốc gia thi thpt giang sơn 2017 kế hoạch thi quốc gia thời gian thi tổ quốc


*

cha mẹ thức khuya dậy mau chóng cùng bé trước kỳ thi THPT đất nước 2017

0 533

Nhằm giúp con sẵn sàng tốt nhất đến kỳ thi sắp tới tới, ko ít cha mẹ cùng thức khuya dậy sớm, cẩn thận quan tâm việc ăn, ngủ, nghỉ, chuyển đón bé mỗi ngày.

*

Thi THPT đất nước 2017: lo ngại sự chủ quan của giám thị

1 1 113

Theo máy trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga, trong thừa trình diễn ra kỳ thi thpt quốc gia, khiếp sợ nhất là sự việc chủ quan liêu của cán bộ coi thi.

*

THPT nước nhà 2017: Cứ 2 thí sinh dự thi, một em đỗ đại học, cao đẳng

7 1 6 4576

Ngày 22/6, khoảng chừng 866.000 thí sinh trên toàn quốc sẽ phi vào kỳ thi THPT tổ quốc 2017. Năm nay, tiêu chí tuyển sinh đh và những trường sư phạm thuộc bộ GD&ĐT là 392.000.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*


Theo bạn dạng chính phương án thi thpt tổ quốc 2017 thì vẫn thi 5 bài thi tất cả Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên và thoải mái (Lý, Hóa, Sinh) và công nghệ xã hội (Sử, Địa, giáo dục công dân).


Thi THPT giang sơn năm 2017 từ thời điểm ngày 22-24/6

Bộ GD&ĐT tổ chức thi 5 bài xích thi, gồm 3 bài bác thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ với 2 bài bác thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên và thoải mái (tổ hợp các môn đồ dùng lí, Hóa học, Sinh học; viết tắt là KHTN), khoa học Xã hội (tổ hợp những môn định kỳ sử, Địa lí, giáo dục và đào tạo công dân so với thí sinh học chương trình giáo dục và đào tạo THPT; tổ hợp những môn lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT; viết tắt là KHXH).

Lịch thi kỳ thi THPT non sông 2017 như sau:

 

*

Để xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT, thí sinh học chương trình giáo dục THPT (gọi tắt là thí sinh giáo dục và đào tạo THPT) phải tham dự cuộc thi 4 bài xích thi, có 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ và 1 bài thi vị thí sinh từ bỏ chọn trong các 2 bài bác thi tổ hợp; thí sinh học chương trình GDTX cấp thpt (gọi tắt là thí sinh GDTX) phải tham dự cuộc thi 3 bài bác thi, tất cả 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn cùng 1 bài xích thi do thí sinh tự chọn trong các 2 bài bác thi tổ hợp.

Thí sinh được chọn dự thi cả hai bài thi tổ hợp, điểm bài xích thi tổng hợp nào cao hơn sẽ tiến hành chọn nhằm tính điểm xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT; sỹ tử GDTX rất có thể chọn dự thi cả bài xích thi nước ngoài ngữ, điểm bài bác thi này nhằm xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng làm tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã giỏi nghiệp thpt phải dự thi các bài thi độc lập, bài xích thi tổng hợp hoặc các môn thi nhân tố của bài xích thi tổ hợp, cân xứng với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển chọn vào ngành, team ngành theo chế độ của ngôi trường ĐH, CĐ.

 

Bộ GD&ĐT yêu cầu, những đơn vị thống duy nhất sử dụng khối hệ thống phần mềm thống trị thi THPT tổ quốc (gọi tắt là ứng dụng QLT) và ứng dụng chấm thi trắc nghiệm do bộ GDĐT cung cấp; tiến hành đúng quy trình, thời hạn xử lý tài liệu và chế độ báo cáo theo quy định của bộ GDĐT.

Xem thêm: Download sách mastering bitcoin tiếng việt pdf, internet của tiền tệ


Các đơn vị ĐKDT thực hiện: thu 02 Phiếu ĐKDT, bản photocopy 2 mặt chứng tỏ nhân dân trên 1 mặt giấy A4, 02 hình ảnh 4x6 centimet và một phong bì thư đã dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ nhận của thí sinh nhằm trong Túi đựng làm hồ sơ theo mẫu của bộ GDĐT; nhập dữ liệu của thí sinh vào ứng dụng QLT.

Sau khi sẽ nhập hoàn thành dữ liệu, cán cỗ máy tính in tin tức ĐKDT của sỹ tử từ phần mềm QLT, giao mang lại giáo viên nhà nhiệm hoặc cán cỗ được phân công để tổ chức triển khai cho học sinh rà soát, cam kết xác nhận.


Ngay sau khi nhập chấm dứt dữ liệu, cán máy bộ tính in tin tức đăng ký xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông của thí sinh từ phần mềm QLT, giao cho giáo viên công ty nhiệm hoặc cán bộ được phân công tổ chức cho học sinh rà soát, cam kết xác nhận. Thí sinh tự do rất có thể nộp làm hồ sơ xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông cùng hồ sơ ĐKDT.

Phiếu ĐKDT hàng đầu lưu tại đơn vị ĐKDT, Phiếu ĐKDT số 2 giao lại mang đến thí sinh.

Mỗi thí sinh có 1 tài khoản riêng

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh vẫn được đơn vị ĐKDT cung cấp một thông tin tài khoản và mật khẩu để singin vào ứng dụng QLT qua internet tại showroom http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn . Thông tin tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào ứng dụng QLT từ lúc ĐKDT cho đến khi xem kết quả thi, xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin thông tin, khi nhấn được thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập thí sinh nên đổi khác ngay mật khẩu. Thí sinh rất cần được bảo mật tài khoản và mật khẩu đăng nhập của mình.


Trong trường phù hợp thí sinh quên thông tin tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị ĐKDT nhằm xin cung cấp lại.

Phải có minh chứng nhân dân bắt đầu được dự thi

Khi làm thủ tục dự thi, thí sinh đề xuất có minh chứng nhân dân. Các sở GDĐT, các trường rộng lớn hướng dẫn để học sinh có minh chứng nhân dân trước lúc nộp Phiếu ĐKDT. Trong trường đúng theo không có chứng tỏ nhân dân thì ứng dụng QLT đang gán mang lại thí sinh một mã số bao gồm 12 ký tự để quản lý.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ thì phải đăng ký số năng lượng điện thoại, email của mình khi ĐKDT (lưu ý thí sinh đã đăng ký sơ tuyển buộc phải dùng minh chứng nhân dân thống nhất lúc ĐKDT và đk sơ tuyển).


 (Theo cỗ GD)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x