10 Mẫu Giày Da Nữ Cao Cổ Cao, 10 Mẫu Giày Da Nữ Cao Cổ Giá Rẻ

Có rất nhiều các mẫu giày da nữ cao cấp cổ cao hiện đang được sản xuất và bán trên thị trường để phục vụ cho người tiêu dùng, mỗi một mẫu sản phẩm sẽ có những vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Với những chị em yêu thích phong cách nổi bật và cá tính thì có thể chọn cho mình các sản phẩm giày cao cổ, đây là mẫu giày không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn đảm bảo phù hợp với hầu hết các nhu cầu của chị em phụ nữ hiện nay.

Bạn đang xem: 10 Mẫu Giày Da Nữ Cao Cổ Cao

Chính vì thế mà các mẫu giày da nữ cổ cao hiện nay đang được rất nhiều các công ty sản xuất giày dép chú trọng tới, các đôi giày cao cổ cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng độc đáo để có thể đáp ứng được cho tất cả nhu cầu khác nhau từ người dùng.

Trong số các sản phẩm giày nữ cao cổ thì các đôi giày mang phong cách Hàn Quốc luôn được các chị em tin dùng, các sản phẩm giày cao cổ phong cách Hàn Quốc không chỉ đẹp mà còn phù hợp với dáng người của các chị em phụ nữ tại Việt Nam.

Nhằm giúp bạn biết tới nhiều hơn những đôi giày nữ da cao cổ đẹp thì hôm nay Hoàng Phúc International sẽ giới thiệu một số sản phẩm giày cao cổ phong cách Hàn Quốc để các bạn tham khảo, đây đều là những mẫu giày da cao cổ nữ thịnh hành nhất trên thị trường nước ta trong những năm gần đây.

Giày da nữ cao cổ đế khâu

Một sản phẩm dẫn đầu trong top những đôi giày nữ hàn quốc giá rẻ cổ cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là sản phẩm giày da nữ đế khâu này, đôi giày này có thiết kế rất đẹp và được làm bằng chất liệu da cao cấp vì thế độ bền cũng rất cao.

Đế sản phẩm được khâu chắc chắn bằng loại chỉ chuyên dụng, phần dây buộc cao giúp cố định đôi giày một cách chắc chắn hơn để các bạn có thể thoải mái vận động.

Giày cao cổ nữ Wedin phối khóa kéo

Một sản phẩm cũng thuộc mẫu giày hàn quốc cao cấp đế khâu nữa chính là đôi giày cao cổ wedin này, đây là một đôi giày da nữ cổ cao được thiết kế theo phong cách thể thao năng động giúp người dùng thoải mái khi vận động.

Điểm nhấn của sản phẩm không phải là ở phần đế khâu mà nó được phối khóa rất độc đáo, giúp các bạn có thể dễ dàng đi vào hoặc tháo ra mà không gặp khó khăn.

Giày đế bệt da bò

Nhắc đến giầy cao cấp nữ hàn quốc thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được đôi giày cao cổ được làm bằng da bò này, sản phẩm này có phong cách thiết kế đế bệt rất đẹp và được làm bằng da bò cao cấp nên cũng đảm bảo độ bền cho người dùng.

Điểm nổi bật của đôi giày nữ cao cấp này đó chính là có một màu đen mịn có khả năng chống bám bụi và chống nước tốt, bên hông cổ giày được thiết kế quai gài cách điệu vô cùng đẹp mắt và hợp xu hướng thời trang.

Xem thêm: Học cách vẽ cây hoa anh đào, hoa anh đào cực đơn giản bằng màu nước

Giày da cao cổ thoáng khí

Còn những ai muốn sử dụng giày da nữ kiểu hàn quốc nhưng lại lo lắng đến việc chất liệu da bí bách tạo cảm giác khó chịu thì có thể tham khảo mẫu sản phẩm này, đây là một đôi giày da nhưng được thiết kế thoáng khí rất độc đáo.

Xung quanh sản phẩm đều được đục lỗ hình quả trám rất đẹp mắt, các chi tiết đều được khâu một cách chắc chắn và bên hông giày được thiết kế khóa kéo giúp người dùng dễ dàng hơn khi đi hoặc tháo giày.

Giày cao cổ nữ khóa kéo

Hoặc khi các bạn đã quá nhàm chán với những mẫu sản phẩm giày boot nữ da hàn quốc buộc dây thì có thể đổi qua sử dụng đôi giày cao cổ nữ khóa kéo này, cũng có một form dáng giày cao cổ truyền thống thế nhưng thay vì tích hợp dây buộc thì sản phẩm này lại sử dụng khóa kéo.

Việc sử dụng khóa kéo sẽ vừa tiện lợi cho người dùng lại tạo ra phong cách hoàn toàn mới, mang đến cho bạn những item thời trang vô cùng độc đáo.

Giày cao cổ nữ tăng chiều cao

Nếu như các bạn có chiều cao hạn chế và muốn tăng thêm chiều cao cho bản thân mình thì có thể chọn mua đôi giày cao cổ tăng chiều cao này, với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng lại có phần đế cao và lót bằng xốp dày giúp bạn có thể dễ dàng tăng thêm cho mình chiều cao lên tới 7cm.

Giày cao cổ thiết kế cổ lông

Vào những ngày mùa đông hoặc những khi thời tiết se lạnh thì đôi giày cao cổ da lộn được thiết kế theo kiểu cổ lông cách điệu này sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho các bạn, với chất liệu da lộn ấm áp cùng với đó là cổ giày được gắn lông vô cùng đẹp mắt.

Sản phẩm này không sử dây buộc hoặc khóa kéo mà là dạng giày xỏ truyền thống, bên hông được gắn nơ nhỏ để giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

Giày cao gót mũi nhọn thiết kế

Cuối cùng những chị em nào yêu thích phong cách giày cao gót thì cũng có thể chọn mua đôi giày cao gót mũi nhọn thiết kế cổ cao này cho mình, đây cũng được xem là đôi giày da nữ cổ cao được giới trẻ yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sản phẩm này được làm bằng da lì cao cấp và gót được thiết kế cao, vừa giúp các bạn có một đôi giày cao cổ đẹp mắt vừa có thể gia tăng thêm chiều cao cho người dùng.

Ngoài những sản phẩm mà Hoàng Phúc giới thiệu ở trên thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu sản phẩm khác, hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều các mẫu giày cao cổ nữ da đẹp mắt chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất

Giày boot nữ cổ cao đế trệt, giày boot nữ cổ cao cao gót

Bộ sưu tập hơn 100 mẫu giày boot nữ cổ cao: boot cao ngang gối, boot qua đùi, boot cao gót nhọn, boot cao đế vuông, đế trệt... TP Fashion Shop cam kết sản phẩm giống hình 100%, giao hàng COD toàn quốc, miễn phí giao hàng tại HCM

Giày boot nữ ống cao QUA GỐI đế dầy 8CM BẢN TO cá tính GCC130

Hướng dẫn thanh toán

Phương thức giao nhận

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Địa chỉ shop:

Hẻm 288H Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh - rẽ vào hẻm shop ngay góc ngã ba ( hẻm ngắn)

Thời gian làm việc:

+ Sáng: 8h30- 12h00( shop nghỉ trưa 12h00- 13h30)

+ Chiều: 13h30- 21h00

+ Từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần.