【Top 11】 Chung Cư Đường Nguyễn Xiển Hà Nội, Phường Nào

Ngày 07/11, ngày thứ 3 rào chắn trên đường Nguyễn Xiển (Quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đúng như dự báo của VOV Giao thông, tình trạng ùn tắc rất nghiêm trọng ở cả Vành đai 3 bên dưới, trên cao, xung quanh nút giao với QL 6 - Đường Nguyễn Trãi, do vị trí quây tôn trên đường Nguyễn Xiển chiếm 2/3 lòng đường.

Bạn đang xem: Đường nguyễn xiển hà nội


Hà Nội: Đề nghị thu gọn rào chắn thi công trên đường Nguyễn Xiển

7h sáng 7/11, đoạn đường từ ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đến ngã tư Nguyễn Xiển – Đại lộ Chu Văn An chỉ khoảng 2km nhưng phải đã đi mất tới 45’ đồng hồ.

Nguyên nhân là trên tuyến đường này đã bị quây tôn chiếm 2/3 lòng đường, nhưng bên ngoài không có bất cứ thông tin gì về dự án, thời gian thi công, cũng không có biển chỉ dẫn, phân luồng từ xa… khiến người tham gia giao thông rất bất bình.

Vật vã mãi không đi qua được đoạn đường ngắn, chị Tạ Thị Kim Hoa, ở Nguyễn Xiển rất ngao ngán:

"Từ Nguyễn Xiển lên đây tắc rất dài và tắc rất lâu, và sẽ có thể là hôm nay thứ 2 với cường độ này lại tắc đến tối".

Một số người tham gia giao thông cũng rất bất ngờ khi phần lớn lòng đường bị rào chắn, nhưng không có bất cứ biển báo nào để người tham gia giao thông có thể nhận biết và chọn cung đường khác:

"Đi Nguyễn Trãi quặt ra Nguyễn Xiển là ùn kinh khủng. Gần 1 tiếng đồng hồ chưa đi hết quãng đường đó".

"Sáng hôm qua là tắc đến tận 9h tối luôn. Từ hôm đấy đến hôm nay không lúc nào không tắc. Tất nhiên là làm công trình nhà nước rồi nhưng cũng làm thế nào cho đỡ ách tắc giao thông, cản trở giao thông".

7h sáng 7/11, đoạn đường từ ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đến ngã tư Nguyễn Xiển – Đại lộ Chu Văn An chỉ khoảng 2km nhưng tôi đã đi mất tới 45’ đồng hồ (Ảnh: Phúc Tài)

Theo tìm hiểu của phóng viên VOVGT, vị trí quây tôn này được Sở GTVT Hà Nội cấp cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP. Hà Nội để thi công Hố ga công trình Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, với chiều dài là 38m.

Ông Chong Jiun Yiat - Giám đốc dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, gói thầu 2 trả lời PV VOV Giao thông

Mặc dù thực hiện rào chắn phần lớn long đường, nhưng ngay cả lực lượng CSGT cũng không nắm được. Thiếu tá Nguyễn Minh Đức, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội cho biết, khi tình hình giao thông căng thẳng, đơn vị đã phải điều động lực lượng từ khu vực khác về điều tiết, phân luồng giao thông, bị động cho cả người tham gia giao thông và CSGT:

"Mọi người vẫn đang đi theo đường hàng ngày người ta đi, đùng một cái bị rào chắn như vậy, mất hẳn 2/3 lòng đường. Mà tuyến Nguyễn Xiển này là một trong những tuyến thường xuyên ùn tắc, tình hình còn phức tạp hơn rất nhiều, cho nên đơn vị cũng đang đánh giá tình hình và sang tuần cũng có cuộc họp để trao đổi với các cơ quan, Sở, ban ngành và nhà thầu đề làm sao tính toán phương án hợp lý nhất".

Ảnh: Phúc Tài

Có mặt tại hiện trường rào chắn sáng 7/11, ông Chong Jiun Yiat -Giám đốc dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, gói thầu 2- đại diện đơn vị thi công cho biết, do vị trí rào chắn là điểm kết nối 3 nhịp kích nguồn nước thải nên thời gian thi công sẽ kéo dài, dự kiến giữa năm 2024 mới có thể tháo dỡ rào chắn.

Theo phương án ban đầu, việc rào chắn sẽ chỉ còn lại 1 làn xe lưu thông. Tuy vậy, để giảm thiểu mức độ ảnh hưởng đến việc lưu thông, đơn vị đã phối hợp với Sở GTVT Hà Nội xén vỉa hè, mở rộng thành 2 làn xe:

"Xong hướng này nhà thầu có thể xem xét để giảm chiều rộng rào chắn, để thêm một làn nữa đi đi bên này. Nếu công việc thuận lợi thì có thể nửa đầu tháng 12 năm nay thì hy vọng có thể mở thêm một làn bên này".

Trước mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của việc rào chắn, sáng 7/11, lực lượng liên ngành gồm CSGT, TTGT, Đơn vị thi công và các lực đơn vị chức năng có liên quan đã có mặt tại hiện trường khảo sát thực tế để đưa ra phương án phù hợp, đảm bảo giao thông trong quá trình thi công. Ông Ngô Quốc Cường, Đội trưởng Đội TTGT quận Hoàng Mai cho biết:

"Hiện tại đơn vị thi công cũng đang thi công trên tuyến đường Nguyễn Xiển này. Các lực lượng liên ngành vừa rồi bàn phương án di động rất hữu hiệu. Theo tôi cũng nên giải quyết phương án quây di động đó. Khi quây xong thì thi công đến đến đâu chúng ta xử lý dứt điểm từng hố ga một đó".

Được biết, không chỉ tại tuyến đường Nguyễn Xiển, mà hiện Dự án thoát nước Yên Xá đang rào chắn tại khá nhiều địa điểm trên toàn Thành phố, như đường Lương Thế Vinh, Vũ Trọng Khánh…

Tại các địa điểm này, nhà thầu thi công cũng rào chắn gần như toàn bộ lòng đường, khiến việc đi lại của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Một số hình ảnh PV VOVGT ghi nhận ùn tắc giao thông vào sáng thứ Hai (7/11):

Theo ghi nhận sáng thứ Hai (7/11), tình hình giao thông đoạn quây tôn trên đường Nguyễn Xiển rất tắc, các phương tiện gặp khó khăn theo hướng Linh Đàm (Ảnh: Phúc Tài)

Gần đoạn quây tôn trên đường Nguyễn Xiển còn có 2 toà chung cư: Ecogreen - 286 Nguyễn Xiển và Housinco Premium - 300 Nguyễn Xiển nên áp lực giao thông càng tăng cao (Ảnh: Phúc Tài)

Nhiều người băn khoăn không hiểu vì sao đơn vị thi công lại quây tới 2/3 lòng đường gần nút đèn tín hiệu Nguyễn Xiển - Chu Văn An (Ảnh: Phúc Tài)

Nhiều bạn nhỏ phải hít khói bụi lúc sáng sớm (Ảnh: Phúc Tài)

Hy vọng vượt qua tắc đường để đến trường đúng giờ (Ảnh: Phúc Tài)

(Ảnh: Phúc Tài)

(Ảnh: Phúc Tài)

Đường Nguyễn Xiển là một phần của tuyến đường Vành đai 3, nằm ở phía Tây Nam nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính của phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Hạ Đình, Kim Giang thuộc quận Thanh Xuân; phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo quyết định phê duyệt, phân chia đoạn tuyến đường thiết kế thành 3 khu vực gồm: nút Thanh Xuân; đoạn đường Nguyễn Xiển; nút Tôn Thất Tùng kéo dài.

– Đối với nút Thanh Xuân được thiết kế với đặc trưng không gian phát triển theo cụm công trình cao tầng, trong đó công trình điểm nhấn cao 45-50 tầng nằm tại phía Đông Bắc nút giao và tháp đôi tại cụm công trình nút giao khu vực Đông Nam, các công trình còn lại cao 26-30 tầng. Các công trình tại đây phải được tổ chức đồng bộ, phối hợp giữa các công trình tại khu đất riêng lẻ, khuyến khích hợp khối công trình tạo thành khối đế liên hoàn khoảng 6 tầng, phía trên là các tòa tháp với nhịp điệu về tầng cao giữa các công trình theo góc nhìn từ các hướng đường Vành đai 3 và đường Nguyễn Trãi.

– Đoạn tuyến Nguyễn Xiển được đặc trung bởi các công trình phát triển theo tuyến và diện; các công trình cao tầng có tầng cao trung bình từ 45 – 50 tầng.

– Đối với nút Tôn Thất Tùng kéo dài có công trình điểm nhấn cao 35 tầng, các công trình xung quanh trung bình 20 tầng; cụm trụ sở Tòa Án, VKSND TP cao 5-7 tầng kết hợp các khoảng lùi, không gian sân vườn để tạo không gian mở cho nút giao thông.

Đường Nguyễn Xiển nơi tập trung rất nhiều các: dự án chung cư, liền kề, shophouse, penhouse, khu đô thị xanh,… 

Bạn quan tâm đến các dự án Chung cư đường Nguyễn Xiển, muốn mua liền kề, biệt thự, shophouse hay chung cư ở đây nhưng chưa biết tìm hiểu thông tin ở đâu ?

Hôm nay chúng tôi mời quý khách hãy cùng trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi với các “dự án chung cư nằm trên trục đường Nguyễn Xiển 2023” nhé!

1. Dự án Khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ – Golden Silk

Nằm ở vị trí giáp cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố, trên đường Vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1 km.

*

Tên dự án: Khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ – Golden Silk

Chủ đầu tư: Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Lai Châu, Vinaconex

Quy mô: Tòa nhà cao 40 tầng.

Xem thêm: Kho sim mobi 10 số đẹp mobi, kho sim chính thức của nhà mạng mobifone

Tổng diện tích đất: 28.373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 45m2 đến 80m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 1000 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Hiện tại tòa nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

2. Chung cư A15 Bộ Công An đường Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư A15 Bộ Công An

Chủ đầu tư: Tổng cục an ninh đối ngoại – A15 Bộ Công An

Quy mô: Tòa nhà cao 15 tầng.

Tổng diện tích đất: 2373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 55m2 đến 90m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 140 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,6 tỷ

Trạng thái: Hiện tại tòa nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

3. Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Eco Green City thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1, là dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất ở Hà Nội. Đây sẽ là trung tâm của phía Tây thủ đô với đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống văn minh, hiện đại của người dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

*

Tên dự án: Eco Green City

Quy mô: Tòa nhà gồm 35 tầng cao và 1 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 20.234 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 1380 căn

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đã bàn giao và dân cư vào sử dụng

4. Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đô thi và KCN Sông Đà 7.

Quy mô: Tòa nhà gồm 35 tầng cao và 1 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 11.910m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 360 căn

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,4 tỷ

Trạng thái: Đã bàn giao và dân cư vào sử dụng

5. Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển

Dự án chung cư Housinco Premium được xây dựng với tâm huyết đưa ra thị trường bất động sản một sản phẩm nhà ở hội tụ các yếu tố: Đảm bảo sức khỏe, an toàn và tiện ích vượt trội, giúp cư dân tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống.

*

Tên dự án: Chung cư Housinco Premium

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Housinco

Quy mô: Tòa nhà cao 30 tầng với 6 tầng thương mại, 24 tầng căn hộ, 3 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 5.630 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 350 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đang giao dịch

6. Chung cư VC2 Golden Heart Nguyễn Xiển

*

Chung cư VC2 Golden Heart nằm ở vị trí đẹp nhất của khu đô thị Golden Silk, là công trình cao cấp nhất trong khu vực. Dự án VC2 Golden Heart do Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 là chủ đầu tư.

Tên dự án: VC2 Golden Heart

Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 Vinaconex.

Vị trí dự án : Mặt đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Diện tích đất dự án: 5.638,8m2

Quy mô: cao 45 tầng + 3 tầng hầm trên tổng quỹ đất dự án.

Loại hình: Chung cư

Số lượng căn hộ: 604 căn.

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá bán: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đã bàn giao và dân cư vào sử dụng

7. Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Bea Sky

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Đại Đông Á

Quy mô: Tòa nhà cao 26 tầng và 3 tầng

Tổng diện tích đất: 4.995m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 62m2 – 69m2 – 78m2 – 85m2 – 88m2 – 96m2

Số căn: 462 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,7 tỷ

Trạng thái: Đang thi công và chuẩn bị bàn giao

8. Chung cư VNT Hạ Đình 71 Nguyễn Xiển

Chung cư VNT Hạ Đình được đầu tư xây dựng thành một khu chung cư cao cấp, bao gồm cả các khu dịch vụ phục vụ cho tòa nhà, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại và văn phòng cho thuê. VNT Hạ Đình 71 Nguyễn Xiển có vị trí thuận lợi, nằm trực tiếp trên trục đường lớn với cơ sở hạ tầng đồng bộ. tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới như Trung Hòa – Nhân Chính, The Manor, Trung Yên… khu Trung tâm hội nghị Quốc gia, siêu thị Big
C… Hệ thống dịch vụ, trường học, y tế đầy đủ.

*

Tên dự án: TÒA NHÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI, NHÀ TRẺ VÀ NHÀ Ở CAO TẦNG – VNT HẠ ĐÌNH

Chủ Đầu tư : Công ty CP đầu tư xây dựng Đại An.

Quy mô dự án : Tòa nhà nhà cao tầng. 2 tầng hầm, 21 tầng nổi( 4 tầng thương mại).

Tổng diện tích đất: 2.796m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

Số căn: 285 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Thời gian thực hiện: đang thi công

9. Chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Athena Fulland Đại Kim

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Dược Phẩm Việt Nam – Vimedimex

Quy mô: Gồm 2 tòa nhà, cao 36 tầng, 3 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 2.8 ha

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

Số căn: 1.344 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,8 tỷ

Trạng thái: Đang thi công và chuẩn bị bàn giao

10. Chung cư The Manor Central Park – Bitexco

*

Tên dự án: Chung cư The Manor Central Park

Chủ đầu tư: Bitexco

Quy mô: Tòa nhà cao 35 – 45 tầng.

Tổng diện tích đất: 89,47 ha

Loại hình: Chung cư (Liền kề + Shophouse)

Diện tích căn hộ: 2 ngủ – 3 ngủ – 4 ngủ – 5 ngủ – Penhouse

Số căn: 3000 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 2 tỷ – 5 tỷ

Trạng thái: Hiện tại dự án đang triển khai xây dựng

11. Chung cư Hoàng Mai Center Point – Khu đô thị mới Đại Kim Hacinco

Hoàng Mai Center Point là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư Hacinco tại dự án Khu đô thị mới Đại Kim, quận Hoàng Mai. Nằm tại vị trí ngã tư đắc địa cộng với công viên 100ha Chu Văn An – đây được coi là dự án cao cấp và đẹp nhất của quận Hoàng Mai trên đường Nguyễn Xiển.

*

Tên dự án: Chung cư Hoàng Mai Center Point

Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco

Quy mô: Tòa nhà cao 45 tầng.

Tổng diện tích đất: 28.373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 ngủ – 3 ngủ – 4 ngủ

Số căn: 1500 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Hiện tại dự án đang triển khai xây dựng

 Nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim – Chung cư chiến sỹ công an Đại Kim

Nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim là dự án chung cư nhà ở xã hội dành cho cán bộ chiến sỹ công an thuộc Bộ công an đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT4 và CT5 trong Khu đô thị mới Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

*

– Tên dự án: Chung cư Nhà ở chiến sỹ công an Đại Kim – Nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim– Vị trí: Ô CT4 và CT5 Khu đô thị mới Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. (Cạnh đại học Thăng Long)– Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – HACINCO.– Tổng diện tích: 20.256 m2 (CT4: 15.978 m2 + CT5: 4.728 m2)– Mật độ xây dựng: 19,1 %.– Tổng DT sàn xây dựng: 240,700.00 m2– DT tầng hầm khoảng: 5.113 m2.– DT đất hạ tầng, cây xanh nội bộ: 4.345,2m2.– Chiều cao công trình: 27 tầng (2 tầng hầm).– Tổng số căn hộ: 920 chung cư.– Tiến độ xây dựng: Đang làm phần móng, có thể tham quan tại chỗ.– Thời gian bốc thăm căn hộ: Dự kiến tháng 6/2021. Dự kiến Tháng 6 năm 2023 bàn giao nhà.– Thiết kế căn hộ: 73.6m2 với thiết kế 2 PN và 99m2, 101m2 thiết kế 3PN, 2VS (diện tích thông thủy)– Hỗ trợ ngân hàng: BIDV cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ trong 15 năm.– Bàn giao: Quý 1 năm 2024– Pháp lý: Sổ hồng lâu dài (sở hữu vĩnh viễn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.