【TOP 11】 CHUNG CƯ ĐƯỜNG NGUYỄN XIỂN HÀ NỘI, PHƯỜNG NÀO

Ngày 07/11, ngày lắp thêm 3 rào chắn trên phố nguyễn xiển (Quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đúng như dự đoán của VOV Giao thông, tình trạng ùn tắc rất cực kỳ nghiêm trọng ở cả vòng đai 3 mặt dưới, trên cao, xung quanh điểm giao thông với ql 6 - Đường Nguyễn Trãi, vị vị trí quây tôn trên đường nguyễn xiển chiếm 2/3 lòng đường.

Bạn đang xem: Đường nguyễn xiển hà nội


Hà Nội: Đề nghị thu gọn gàng rào chắn xây đắp trên con đường Nguyễn Xiển

7h sáng sủa 7/11, phần đường từ bổ tư phố nguyễn trãi – từ trần Duy Tiến đến ngã tư nguyễn xiển – Đại lộ đường chu văn an chỉ khoảng 2km nhưng buộc phải đã đi mất tới 45’ đồng hồ.

Nguyên nhân là trên tuyến đường này đã trở nên quây tôn chiếm phần 2/3 lòng đường, nhưng phía bên ngoài không có bất cứ thông tin gì về dự án, thời hạn thi công, cũng không tồn tại biển chỉ dẫn, phân luồng từ bỏ xa… khiến người tham gia giao thông rất bất bình.

Vật vã mãi không đi qua được đoạn đường ngắn, chị Tạ Thị Kim Hoa, ở phố nguyễn xiển rất nghêu ngán:

"Từ đường nguyễn xiển lên phía trên tắc vô cùng dài và tắc cực kỳ lâu, với sẽ có thể là bây giờ thứ 2 với cường độ đó lại tắc mang đến tối".

Một số người tham gia giao thông vận tải cũng rất bất thần khi đa số lòng mặt đường bị rào chắn, nhưng mà không có bất cứ biển báo như thế nào để tín đồ tham gia giao thông có thể nhận biết và lựa chọn cung con đường khác:

"Đi đường nguyễn trãi quặt ra đường nguyễn xiển là ùn khiếp khủng. Gần 1 tiếng đồng hồ đeo tay chưa đi hết quãng con đường đó".

"Sáng hôm qua là tắc mang đến tận 9h tối luôn. Trường đoản cú hôm đấy đến lúc này không cơ hội nào không tắc. Tất nhiên là làm công trình xây dựng nhà nước rồi dẫu vậy cũng làm thế nào để cho đỡ ách tắc giao thông, cản ngăn giao thông".

7h sáng sủa 7/11, phần đường từ té tư đường nguyễn trãi – tắt hơi Duy Tiến đến bổ tư nguyễn xiển – Đại lộ chu văn an chỉ khoảng 2km nhưng lại tôi đã từng đi mất cho tới 45’ đồng hồ (Ảnh: Phúc Tài)

Theo tìm hiểu của phóng viên báo chí VOVGT, địa chỉ quây tôn này được Sở GTVT hà thành cấp đến Ban cai quản dự án đầu tư chi tiêu xây dựng dự án công trình hạ tầng chuyên môn và nntt TP. Thành phố hà nội để xây đắp Hố ga dự án công trình Dự án hệ thống xử lý nước thải lặng Xá, với chiều nhiều năm là 38m.

Ông Chong Jiun Yiat - Giám đốc dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá, gói thầu 2 trả lời PV VOV Giao thông

Mặc dù thực hiện rào chắn nhiều phần long đường, nhưng ngay cả lực lượng CSGT cũng không núm được. Thiếu hụt tá Nguyễn Minh Đức, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, chống CSGT, Công an TP. Thành phố hà nội cho biết, khi thực trạng giao thông căng thẳng, đơn vị chức năng đã bắt buộc điều rượu cồn lực lượng từ khu vực khác về điều tiết, phân luồng giao thông, tiêu cực cho khắp cơ thể tham gia giao thông vận tải và CSGT:

"Mọi bạn vẫn sẽ đi theo đường hàng ngày người ta đi, đùng một cái bị rào chắn như vậy, mất hẳn 2/3 lòng đường. Mà lại tuyến phố nguyễn xiển này là một trong những tuyến tiếp tục ùn tắc, tình hình còn phức hợp hơn cực kỳ nhiều, mang lại nên đơn vị chức năng cũng đang reviews tình hình cùng sang tuần cũng đều có cuộc họp để dàn xếp với những cơ quan, Sở, phòng ban và bên thầu đề làm cho sao giám sát và đo lường phương án phải chăng nhất".

Ảnh: Phúc Tài

Có mặt tại hiện tại trường rào chắn sáng sủa 7/11, ông Chong Jiun Yiat -Giám đốc dự án hệ thống xử lý nước thải yên Xá, gói thầu 2- thay mặt đại diện đơn vị xây đắp cho biết, vày vị trí rào chắn là vấn đề kết nối 3 nhịp kích nguồn nước thải đề nghị thời gian xây đắp sẽ kéo dài, dự kiến giữa năm 2024 mới có thể tháo toá rào chắn.

Theo giải pháp ban đầu, bài toán rào chắn sẽ chỉ với lại 1 làn xe giữ thông. Mặc dù vậy, để giảm thiểu nấc độ ảnh hưởng đến việc lưu thông, đơn vị chức năng đã phối phù hợp với Sở GTVT tp hà nội xén vỉa hè, mở rộng thành 2 làn xe:

"Xong phía này nhà thầu rất có thể xem xét để giảm chiều rộng lớn rào chắn, để thêm một làn nữa đi đi mặt này. Nếu công việc thuận lợi thì rất có thể nửa đầu tháng 12 trong năm này thì hy vọng có thể mở thêm 1 làn bên này".

Trước nút độ tác động nghiêm trọng của bài toán rào chắn, sáng sủa 7/11, lực lượng liên ngành có CSGT, TTGT, Đơn vị thi công và những lực đối kháng vị công dụng có liên quan đã xuất hiện tại hiện tại trường khảo sát thực tế để lấy ra phương pháp phù hợp, đảm bảo an toàn giao thông trong quy trình thi công. Ông Ngô Quốc Cường, Đội trưởng Đội TTGT quận hoàng mai cho biết:

"Hiện tại đơn vị xây cất cũng đang kiến thiết trên tuyến đường nguyễn xiển này. Các lực lượng liên ngành vừa rồi bàn phương pháp di hễ rất hữu hiệu. Theo tôi cũng nên xử lý phương án quây di động đó. Khi quây kết thúc thì xây dựng đến đến đâu bọn họ xử lý xong điểm từng hố ga một đó".

Được biết, không những tại tuyến phố Nguyễn Xiển, nhưng mà hiện dự án công trình thoát nước im Xá đang rào chắn tại tương đối nhiều địa điểm trên toàn Thành phố, như mặt đường Lương nạm Vinh, Vũ Trọng Khánh…

Tại các địa điểm này, đơn vị thầu kiến tạo cũng rào chắn ngay gần như toàn cục lòng đường, khiến cho việc đi lại của tín đồ dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Một số hình ảnh PV VOVGT ghi nhấn ùn tắc giao thông vận tải vào sáng sản phẩm công nghệ Hai (7/11):

Theo ghi dấn sáng sản phẩm công nghệ Hai (7/11), thực trạng giao thông đoạn quây tôn trên nguyễn xiển rất tắc, các phương tiện chạm mặt khó khăn theo hướng Linh Đàm (Ảnh: Phúc Tài)

Gần đoạn quây tôn trê tuyến phố Nguyễn Xiển còn tồn tại 2 toà bình thường cư: Ecogreen - 286 đường nguyễn xiển và Housinco Premium - 300 nguyễn xiển nên áp lực giao thông càng tăng nhiều (Ảnh: Phúc Tài)

Nhiều người băn khoăn không hiểu vì chưng sao 1-1 vị kiến thiết lại quây cho tới 2/3 lòng mặt đường gần nút đèn tín hiệu phố nguyễn xiển - đường chu văn an (Ảnh: Phúc Tài)

Nhiều bạn nhỏ tuổi phải hít khói xe lúc sáng sớm (Ảnh: Phúc Tài)

Hy vọng quá qua tắc con đường để mang lại trường đúng tiếng (Ảnh: Phúc Tài)

(Ảnh: Phúc Tài)

(Ảnh: Phúc Tài)

Đường đường nguyễn xiển là một phần của tuyến phố Vành đai 3, nằm tại phía tây nam nội đô kế hoạch sử, trực thuộc địa giới hành bao gồm của phường tx thanh xuân Nam, thanh xuân Trung, Hạ Đình, Kim Giang ở trong quận Thanh Xuân; phường Đại Kim, quận hoàng mai và xóm Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo đưa ra quyết định phê duyệt, phân loại đoạn tuyến đường thiết kế thành 3 quanh vùng gồm: nút Thanh Xuân; đoạn đường Nguyễn Xiển; nút Tôn Thất Tùng kéo dài.

– Đối cùng với nút Thanh Xuân được thiết kế với với sệt trưng không gian phát triển theo cụm công trình xây dựng cao tầng, trong những số ấy công trình điểm khác biệt cao 45-50 tầng nằm ở vị trí phía Đông Bắc nút giao thông và tháp đôi tại cụm công trình nút giao khu vực Đông Nam, những công trình còn lại cao 26-30 tầng. Các công trình trên đây yêu cầu được tổ chức đồng bộ, kết hợp giữa các công trình tại khu đất riêng lẻ, khuyến khích đúng theo khối dự án công trình tạo thành khối đế liên hoàn khoảng tầm 6 tầng, phía trên là các tòa tháp với nhịp điệu về tầng cao giữa những công trình theo góc nhìn từ các hướng con đường Vành đai 3 và mặt đường Nguyễn Trãi.

– Đoạn tuyến đường nguyễn xiển được tượng trưng bởi những công trình cải tiến và phát triển theo con đường và diện; những công trình cao tầng liền kề có tầng trên cao trung bình từ bỏ 45 – 50 tầng.

– Đối cùng với nút Tôn Thất Tùng kéo dãn dài có công trình điểm nổi bật cao 35 tầng, các công trình bao bọc trung bình 20 tầng; nhiều trụ sở Tòa Án, VKSND TP cao 5-7 tầng kết hợp các khoảng chừng lùi, không gian sân vườn để tạo không khí mở cho nút giao thông.

Đường nguyễn xiển nơi tập trung không hề ít các: dự án công trình chung cư, ngay tắp lự kề, shophouse, penhouse, khu city xanh,… 

Bạn xem xét các dự án Chung cư con đường Nguyễn Xiển, mong muốn mua ngay thức thì kề, biệt thự, shophouse hay bình thường cư ở chỗ này nhưng chưa biết tìm gọi thông tin ở chỗ nào ?

Hôm nay shop chúng tôi mời khách hàng hãy cùng trải nghiệm cuộc sống đời thường hoàn hảo, vừa đủ tiện nghi với các “dự án chung cư nằm trên trục nguyễn xiển 2023” nhé!

1. Dự án công trình Khu đô thị new Kim Văn Kim người quen biết – Golden Silk

Nằm tại đoạn giáp cửa ngõ phía tây nam Thành phố, trên đường Vành đai 3, cách nút giao thông Khuất Duy Tiến và nguyễn trãi hơn 1 km.

*

Tên dự án: Khu đô thị bắt đầu Kim Văn Kim bằng hữu – Golden Silk

Chủ đầu tư: xí nghiệp sản xuất Xây dựng tư nhân tiên phong hàng đầu tỉnh Lai Châu, Vinaconex

Quy mô: Tòa bên cao 40 tầng.

Xem thêm: Kho sim mobi 10 số đẹp mobi, kho sim chính thức của nhà mạng mobifone

Tổng diện tích đất: 28.373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 45m2 mang đến 80m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 1000 căn hộ

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: hiện tại tòa bên đã xong xuôi và gửi vào sử dụng

2. Chung cư A15 cỗ Công An đường Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư A15 bộ Công An

Chủ đầu tư: Tổng cục an toàn đối ngoại – A15 bộ Công An

Quy mô: Tòa công ty cao 15 tầng.

Tổng diện tích s đất: 2373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 55m2 mang lại 90m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 140 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,6 tỷ

Trạng thái: bây giờ tòa bên đã kết thúc và gửi vào sử dụng

3. Căn hộ Eco Green thành phố Nguyễn Xiển

Eco Green city thuộc quần thể đô thị tây nam Kim Giang 1, là dự án hứa hứa sẽ phát triển thành nơi nên sống nhất sinh sống Hà Nội. Đây đang là trung vai trung phong của phía Tây hà nội thủ đô với rất đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống văn minh, hiện đại của tín đồ dân việt nam và người nước ngoài sinh sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

*

Tên dự án: Eco Green City

Quy mô: Tòa nhà bao gồm 35 tầng cao và 1 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 20.234 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 1380 căn

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đã bàn giao và cư dân vào sử dụng

4. Căn hộ chung cư Thông Tấn Xã việt nam Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Thông Tấn xã Việt Nam

Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ Phần Đầu tứ Đô thi cùng KCN Sông Đà 7.

Quy mô: Tòa nhà tất cả 35 tầng phía trên cao và 1 tầng hầm

Tổng diện tích s đất: 11.910m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 360 căn

Hình thức sở hữu: sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn

Giá: 1,4 tỷ

Trạng thái: Đã chuyển nhượng bàn giao và người dân vào sử dụng

5. Căn hộ chung cư cao cấp Housinco Premium Nguyễn Xiển

Dự án nhà ở Housinco Premium được thi công với tâm huyết đưa ra thị trường bất hễ sản một thành phầm nhà ngơi nghỉ hội tụ các yếu tố: Đảm bảo mức độ khỏe, an toàn và app vượt trội, giúp cư dân tận thưởng từng chốc lát cuộc sống.

*

Tên dự án: Chung cư Housinco Premium

Chủ đầu tư: công ty Cổ Phần Tập Đoàn Housinco

Quy mô: Tòa công ty cao 30 tầng cùng với 6 tầng yêu quý mại, 24 tầng căn hộ, 3 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 5.630 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 59- 113m2 ( 2PN- 3PN)

Số căn: 350 căn hộ

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đang giao dịch

6. Căn hộ VC2 Golden Heart Nguyễn Xiển

*

Chung cư VC2 Golden Heart nằm sống vị trí đẹp nhất của khu đô thị Golden Silk, là công trình thời thượng nhất trong khu vực vực. Dự án VC2 Golden Heart do doanh nghiệp Cổ Phần xuất bản số 2 là nhà đầu tư.

Tên dự án: VC2 Golden Heart

Chủ đầu tư : Công ty cp Xây Dựng số 2 Vinaconex.

Vị trí dự án công trình : Mặt đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Diện tích đất dự án: 5.638,8m2

Quy mô: cao 45 tầng + 3 tầng hầm dưới đất trên tổng quỹ khu đất dự án.

Loại hình: Chung cư

Số lượng căn hộ: 604 căn.

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá bán: 1,5 tỷ

Trạng thái: Đã chuyển nhượng bàn giao và cư dân vào sử dụng

7. Nhà ở Bea Sky Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Bea Sky

Chủ đầu tư: doanh nghiệp CP Đầu bốn Đại Đông Á

Quy mô: Tòa nhà cao 26 tầng cùng 3 tầng

Tổng diện tích s đất: 4.995m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 62m2 – 69m2 – 78m2 – 85m2 – 88m2 – 96m2

Số căn: 462 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,7 tỷ

Trạng thái: Đang xây dựng và chuẩn bị bàn giao

8. Căn hộ chung cư cao cấp VNT Hạ Đình 71 Nguyễn Xiển

Chung cư VNT Hạ Đình được đầu tư chi tiêu xây dựng thành một khu chung cư cao cấp, bao gồm cả những khu dịch vụ phục vụ cho tòa nhà, khu vực sinh hoạt cùng đồng, khu thương mại và văn phòng mang lại thuê. VNT Hạ Đình 71 Nguyễn Xiển có địa điểm thuận lợi, ở trực tiếp bên trên trục đường béo với hạ tầng đồng bộ. Tiếp giáp với tương đối nhiều khu đô thị new như trung hòa - nhân chính – Nhân Chính, The Manor, Trung Yên… khu Trung tâm hội nghị Quốc gia, ăn uống Big
C… khối hệ thống dịch vụ, trường học, y tế đầy đủ.

*

Tên dự án: TÒA NHÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI, NHÀ TRẺ VÀ NHÀ Ở CAO TẦNG – VNT HẠ ĐÌNH

Chủ Đầu tư : doanh nghiệp CP đầu tư chi tiêu xây dựng Đại An.

Quy mô dự án công trình : Tòa công ty nhà cao tầng. 2 tầng hầm, 21 tầng nổi( 4 tầng mến mại).

Tổng diện tích s đất: 2.796m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

Số căn: 285 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Thời gian thực hiện: đã thi công

9. Chung cư Athena Fulland Nguyễn Xiển

*

Tên dự án: Chung cư Athena Fulland Đại Kim

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Dược Phẩm vn – Vimedimex

Quy mô: gồm 2 tòa nhà, cao 36 tầng, 3 tầng hầm

Tổng diện tích đất: 2.8 ha

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

Số căn: 1.344 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,8 tỷ

Trạng thái: Đang thiết kế và sẵn sàng bàn giao

10. Căn hộ chung cư cao cấp The Manor Central Park – Bitexco

*

Tên dự án: Chung cư The Manor Central Park

Chủ đầu tư: Bitexco

Quy mô: Tòa công ty cao 35 – 45 tầng.

Tổng diện tích đất: 89,47 ha

Loại hình: căn hộ chung cư cao cấp (Liền kề + Shophouse)

Diện tích căn hộ: 2 ngủ – 3 ngủ – 4 ngủ – 5 ngủ – Penhouse

Số căn: 3000 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 2 tỷ – 5 tỷ

Trạng thái: hiện tại dự án công trình đang thực thi xây dựng

11. Căn hộ cao cấp Hoàng Mai Center Point – quần thể đô thị new Đại Kim Hacinco

Hoàng Mai Center Point là dự án công trình chung cư thời thượng của chủ đầu tư Hacinco tại dự án Khu đô thị new Đại Kim, quận Hoàng Mai. Nằm tại vị trí bửa tư đắc địa cộng với khu dã ngoại công viên 100ha chu văn an – phía trên được coi là dự án thời thượng và đẹp nhất của quận Hoàng Mai trê tuyến phố Nguyễn Xiển.

*

Tên dự án: Chung cư quận hoàng mai Center Point

Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 thủ đô hà nội – Hacinco

Quy mô: Tòa công ty cao 45 tầng.

Tổng diện tích s đất: 28.373 m2

Loại hình: Chung cư

Diện tích căn hộ: 2 ngủ – 3 ngủ – 4 ngủ

Số căn: 1500 căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Giá: 1,5 tỷ

Trạng thái: hiện nay tại dự án công trình đang thực hiện xây dựng

 Nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim – tầm thường cư chiến sĩ công an Đại Kim

Nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim là dự án chung cư nhà tại xã hội giành cho cán bộ chiến sỹ công an thuộc cỗ công an đang có khó khăn về nhà tại thuộc đối tượng được mua nhà xã hội theo lý lẽ tại ô đất CT4 và CT5 trong Khu đô thị new Đại Kim, đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

*

– thương hiệu dự án: Chung cư công ty ở chiến sỹ công an Đại Kim – nhà ở xã hội Hacinco Đại Kim– Vị trí: Ô CT4 và CT5 khu đô thị bắt đầu Đại Kim, con đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. (Cạnh đại học Thăng Long)– chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 tp. Hà nội – HACINCO.– Tổng diện tích: 20.256 mét vuông (CT4: 15.978 mét vuông + CT5: 4.728 m2)– mật độ xây dựng: 19,1 %.– Tổng DT sàn xây dựng: 240,700.00 m2– DT tầng hầm dưới đất khoảng: 5.113 m2.– DT khu đất hạ tầng, cây cối nội bộ: 4.345,2m2.– chiều cao công trình: 27 tầng (2 tầng hầm).– tổng thể căn hộ: 920 phổ biến cư.– quy trình tiến độ xây dựng: Đang làm phần móng, hoàn toàn có thể tham quan tiền tại chỗ.– thời gian bốc thăm căn hộ: Dự loài kiến tháng 6/2021. Dự loài kiến Tháng 6 năm 2023 chuyển nhượng bàn giao nhà.– thiết kế căn hộ: 73.6m2 với xây cất 2 PN với 99m2, 101m2 xây đắp 3PN, 2VS (diện tích thông thủy)– hỗ trợ ngân hàng: bidv cho vay lên tới 80% giá trị nhà ở trong 15 năm.– Bàn giao: Quý 1 năm 2024– Pháp lý: Sổ hồng lâu hơn (sở hữu vĩnh viễn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.