Cách Cài Driver Máy In Canon Lbp 1210 Miễn Phí Cho Máy Tính, Tải Driver Canon 1210 Win7 32Bit/64Bit

Dòng máy in Canon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt phái nam khi mong muốn mua đồ vật in văn phòng. Đặc biệt, máy in Canon LBP 1210 cũng khá được sử dụng khá phổ cập trên thị phần hiện nay. Đây là loại máy in black trắng, vận tốc in cấp tốc ấn tượng. Thông thường, khi mua máy in, mỗi nhiều loại sẽ kèm theo với cỗ driver riêng, nhưng có thể trong quy trình sử dụng, người dùng đã làm mất đĩa hoặc vào trường hợp sở hữu máy cũ không tồn tại đĩa. Bởi vì vậy, hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver Canon 1210 nhưng mà không buộc phải đĩa CD nhé!

Driver Canon 1210 là gì?

Driver máy in thiết yếu là một trong những phần mềm can hệ có tác dụng hỗ trợ hệ điều hành rất có thể giao tiếp với trang bị in, giúp cho máy in có thể nhận được lệnh in từ máy tính cũng giống như máy tính hoàn toàn có thể hiển thị tình trạng của dòng sản phẩm in. Đây là một trong điều rất là quan trọng, do driver không mọi giúp bọn họ điều khiển được vật dụng in từ máy vi tính mà quan tiền trọng, thông qua những thông tin về tâm trạng đó, fan dùng hoàn toàn có thể biết được bao giờ thì đề nghị thay mực đến máy in,…

*

Việc cài đặt driver máy in trên máy tính xách tay là bước thứ nhất mà bất cứ ai cũng đều đề nghị thực hiện. Sau khoản thời gian đã tiến hành cài đặt driver trang bị in đúng với hệ quản lý điều hành mà máy tính xách tay đang sử dụng thì bạn có thể cài đặt máy in vào Windows. Mặc dù nhiên, tùy theo từng loại máy in tương tự như hệ quản lý tương ứng mà đơn vị sản xuất sẽ hỗ trợ driver riêng mang đến máy in đó, trừ đa số dòng máy tương hợp thì một driver sẽ không thể dùng bình thường giữa các máy.

Bạn đang xem: Cách cài driver máy in canon lbp 1210 miễn phí cho máy tính

Để bao gồm thể thiết đặt driver Canon 1210, trước tiên, việc bạn cần làm là khẳng định hệ điều hành mà máy tính xách tay bạn đang sử dụng. Bởi đôi khi setup nhầm driver cũng chính là nguyên nhân để cho máy in Canon 1210 không chuyển động chứ chưa phải do chip mực thiết bị bị lỗi giỏi những nguyên nhân khác như họ vẫn hay suy đoán.

Sau khi vẫn xác định kết thúc rồi, bạn thường xuyên thực hiện nay theo đông đảo hướng dẫn tiếp sau đây của công ty chúng tôi nhé!

Link tải về driver máy in Canon LBP 1210

Hướng dẫn setup driver Canon 1210

Bước 1: Đầu tiên, khi đã xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn liên kết với sản phẩm in, bạn tiến hành tải driver đến máy in theo đường link trong bài, bạn hãy lựa chọn đúng nhé!Bước 2: Giải nén cỗ cài vào ổ C hoặc D trên máy tính xách tay của bạn. Tiếp đó, gặm nguồn cùng khởi động lại đồ vật in, chất vấn tình trạng trang bị in bảo đảm an toàn hoạt cồn tốt. Sau đó, các bạn cắm dây nối lắp thêm in vào thiết bị tính.Bước 3: Trên laptop sử dụng hệ điều hành Windows XP, bạn nhấp vào nút Start => Setting => Printer & Faxes. Còn trên máy vi tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7, bạn nhấn vào hình tượng Start ở góc cạnh dưới cùng phía trái của screen và chọn Devices and Printers.Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn vào Add a printer ở menu mặt trái so với Windows XP, còn ở bên trên đối với Windows 7 nhằm thêm vật dụng in mới.Bước 5: lúc này sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Add Printer Wizard cùng nhấn Next để liên tiếp nhé!Bước 6: Tiếp đó, chúng ta tick vào tùy chọn Local printer attached lớn this computer, vứt dấu tick trên tùy chọn Automatically detect and install my Plug & Play printer rồi nhấn Next để gửi sang bước tiếp theo nhé!Bước 7: Ở bối cảnh Choose a printer port, bạn tick chọn vào mục Use an existing port và chọn USB001 (Virtual printer port for USB), tiếp nối nhấn Next để tiếp tục.Bước 8: Tại hình ảnh này, bạn nhấp vào Have Disk ở bên dưới.Bước 9: Đối cùng với Windows XP, bạn tìm tới thư mục download driver Canon LBP 1210 trên máy tính xách tay rồi chọn Win
XP
. Còn đối với máy tính Windows 7, bạn cũng tìm đến thư mục thiết lập driver Canon LBP 1210 rồi chọn Win
Vista
.

Sau lúc đã lựa chọn xong, chúng ta cũng có thể tiến hành làm việc in thử bằng phương pháp trong mục Name, lựa chọn máy in Canon LBP 1210 rồi dấn OK nhằm in nhé!

*

Những chức năng chính của driver Canon 1210

Cách thiết lập đơn giản và cấp tốc chóng
Hỗ trợ kết nối máy in với máy tính xách tay để in dán tài liệu cấp tốc chóng, ngày tiết kiệm
Tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows
Kết nối máy tính xách tay với máy in Canon LBP 1210

Như vậy, trên đó là những hướng dẫn cài đặt driver Canon 1210 trên máy tính Windows đơn giản dễ dàng nhất. Các bạn hãy kiểm tra và cài đặt đúng driver đến máy in cân xứng để áp dụng máy in Canon 1210 công dụng nhất nhé! Chúc chúng ta thành công!

Ngoài ra, ví như trong quy trình cài đặt, các bạn có chạm mặt sự vắt chưa thể xử lý được, hãy chia sẻ với shop chúng tôi trong phần comment, shop chúng tôi sẽ cung ứng bạn trong thời gian sớm nhất rất có thể nhé! Công ty shop chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ cho thuê sản phẩm công nghệ photocopy tại Hà Nội uy tín giá thấp với những ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng công ty chúng tôi mang cho những sản phẩm và dịch vụ thương mại máy photocopy unique nhất tại hà thành hiện nay.

Để cài để Driver mang đến máy Canon 1210 họ chỉ cần triển khai theo công việc hướng dẫn sau đây:

Bước 1: kiểm tra xem máy tính xách tay bạn đã xài trực thuộc hệ quản lý điều hành nào nhằm chọn bạn dạng driver tương ứng. Bạn truy cập đường link Driver lắp thêm in Canon 1210 để sở hữu về.

Khi nhấn vào link vẫn hiện ra hành lang cửa số mới, bạn kéo xuống cho phần Your operating system với bấm lựa chọn Windows XP (32-bit) hoặc Windows Vista (32-bit) sẽ lộ diện nút Download để tải driver.

Nếu bạn muốn cài driver mang lại máy Canon 1210 trên hệ quản lý và điều hành Win 7 32bit hoặc Win 8 32bit thì rất có thể tải driver mang lại Windows Vista nhằm dùng.

Xem thêm: Cách ghi đơn xin nghỉ học - cách viết đơn xin phép nghỉ học 1 ngày

Sau lúc tải hoàn thành thì tiến hành giải nén file.

*

Bước 2: Mở nguồn và khởi đụng máy in để đảm bảo an toàn máy in chuyển động tốt, không bị lỗi. Sau đó, kết nối máy in với sản phẩm công nghệ tính.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị máy tính, chúng ta bấm nút Start > Setting > Printer & Fax.

*

Đối với máy vi tính hệ điều hành và quản lý Win 7 thì bạn click chuột biểu tượng Start ở góc dưới bên trái và lựa chọn Devices and Printers.

*

Bước 4: Đối cùng với hệ quản lý điều hành Win XP thì bạn click chuột vào Add a printer trong menu bên trái. Còn Win 7 thì các bạn bấm nút phía trên menu.

*

*

Bước 5: lúc này sẽ mở ra cửa sổ Add Printer Wizard, bạn bấm chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 6: kế tiếp bạn bấm chọn vào Local printer attached to this computer cùng thêm vệt tick trên tùy lựa chọn Automatically detect và install my Plug và Play printer như lý giải dưới hình. Rồi bấm Next nhằm tiếp tục.

*

Bước 7: lúc đó máy tính xách tay sẽ hiển thị bối cảnh Choose a printer port, các bạn bấm tick vào mục Use an existing port và lựa chọn USB001 (Virtual printer port for USB), kế tiếp bấm Next.

*

Có thể bạn quan tâm: Tải Driver sản phẩm công nghệ In Canon LBP 6030 Miễn Phí và Cách cài Đặt

Bước 8: Bấm vào nút Have Disk trong size đỏ bên dưới hình.

*

Bước 9: Đối với Win XP thì bạn tìm thư mục thiết lập driver Canon 1210 rồi chọn Win
XP
.

*

Đối cùng với Win 7 thì chúng ta chọn Win
Vista

*

Bước 10: Sau khi thiết đặt xong, các bạn hãy in thử phiên bản nháp. Tại mục Name hãy bấm lựa chọn máy in Canon LBP1210 rồi bấm OK để tiến hành in.

*

Thành Đạt vừa hướng dẫn chúng ta cách cài và cài đặt driver sản phẩm in Canon LBP1210 miễn phí một cách dễ ợt chỉ cùng với 10 bước đơn giản và dễ dàng như trên. Hy vọng những trả lời này sẽ giúp ích mang đến bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x