ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU UY TÍN

Đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong nền y học tập cổ truyền cách tân và phát triển mạnh như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc… được áp dụng để chữa bệnh và hỗ trợ điều trị đến nhiều bệnh lý khác nhau. Hãy thuộc Bách hóa XANH tìm hiểu rõ hơn về đông trùng hạ thảo là gì? công dụng của đông trùng hạ thảo, giải pháp sử dụng, và giá thành nhé!

Đông trùng hạ thảo được xem như là 1 tiên dược quý được rất nhiều người săn đón. Thực tế, đông trùng hạ thảo không chỉ biệt lập trong nguồn gốc, mà còn tồn tại những tác dụng rất đặc trưng mà nó sẽ mang lại. Lúc sử dụng đúng cách dán thì đông trùng hạ thảo đang phát huy những lợi ích tuyệt vời với sức khỏe con người.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

1 Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo có tương đối nhiều tên gọi không giống nhau như hạ thảo Đông trùng, trùng thảo… Đây là 1 trong loại đông dược quý có bản chất là dạng cam kết sinh của loại nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc team nấm ascomycetes trên khung người ấu trùng của một vài loại bướm thitarodes

Vào mùa đông, nấm ban đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn uống hết chất bổ dưỡng của chúng thì bề ngoài sẽ có hình dáng giống như côn trùng và chôn vùi vào đất. Khi ngày hè tới, bào tử nấm ký sinh trồi khỏi mặt đất và có dáng vẻ của một loài thực vật. Cũng bởi vì thế cơ mà đông trùng hạ thảo mang tên gọi đặc biệt như vậy.

Trong giờ Tạng được điện thoại tư vấn là hạ thảo (cỏ), đông trùng (sâu bọ). Với tên gọi đông trùng hạ thảo nghĩa là sâu mùa đông, đổi thay cỏ mùa hè. Được thầy lang tín đồ Tạng là Zurkhar Namnyi Dorje biên chép lại lần thứ nhất trong cụ kỷ XV.

Hình dạng bên phía ngoài khi đông trùng hạ thảo còn tươi, trông y hệt như những nhỏ sâu, đuôi sâu là 1 trong cành bé dại có lá. Phần lá được sản xuất thành bởi sợi nấm mèo mọc dính liền vào đầu sâu non, nhìn giống như ngón tay dài từ 3 - 10cm. Còn đầu sâu non nhiều năm chừng 3 - 5cm, giống như con tằm.

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên

Đông trùng hạ thảo đa phần được tìm kiếm thấy vào mùa hè vùng núi cao trên 4.000m ở cao nguyên trung bộ Thanh Tạng (Thanh Hải-Tây Tạng) và Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Đông trùng hạ thảo lúc được sấy khô sẽ có màu tiến thưởng nâu, xoàn sẫm tùy nằm trong vào phương thức phơi sấy. Chúng có mùi rất tanh như mùi hương cá, vị đắng nhẹ, giả dụ đốt lên thì nặng mùi thơm dìu dịu.

hiện nay, đông trùng hạ thảo đem về kinh tế không nhỏ nên các hoạt động khai thác tràn lan, không tồn tại kế hoạch khiến cho loài nấm này sẽ có nguy hại bị tốt chủng.

Đông trùng hạ thảo được sấy khô

2 các loại đông trùng hạ thảo cùng giá bán

Theo trạng thái

Đông trùng hạ thảo nguyên con (thể tươi): là một số loại được nuôi ghép trên thân nhỏ sâu đưa ra Hepatis. Chống nuôi cấy cần đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo an toàn nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tương tự với đk sinh trưởng tự nhiên và thoải mái của chủng nấm mèo Cordyceps sinensis

Với tiến trình chế thay đổi phức tạp, tưng năm chỉ có một mùa nhằm nuôi cấy được nên bởi vậy đây là phân khúc hàng cao cấp nhất. Giá rơi vào mức 8.000.000 cho một hộp khoảng chừng 44 - 47 nguyên nhỏ (tùy thời gian mà có mức giá khác nhau)

Đông trùng hạ thảo Nguyên con – Thể Tươi

Đông trùng hạ thảo dạng khô: Đông trùng hạ thảo khô là thuốc được cung ứng từ đông trùng hạ thảo tươi sấy thô 95%. Tùy trực thuộc vào phương pháp sấy và thời hạn sấy mà lại thành phẩm đã tạo ra sẽ khác nhau.

khá nước vào đông trùng hạ thảo tươi sẽ được bay hơi thông qua phương thức sấy đối giữ hoặc sấy lạnh, sao cho độ ẩm cuối còn lại là 5%. Sấy khô giúp việc vận đưa đông trùng thuận lợi hơn.

giá chỉ của đông trùng hạ thảo dạng khô bao gồm giá xấp xỉ từ: 500.000 lên đến 5.000.000 cho các loại dạng gai hay dạng nguyên con đông trùng khác nhau.

Đông trùng hạ thảo dạng khô

Theo xuất xứ

Nhân tạo: Các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,... đầy đủ đã thành công xuất sắc trong vấn đề nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên cơ thể ấu trùng con con tằm hoặc trên những vật chủ khác như hỗn hòa hợp đậu xanh, vỏ trứng, gạo lứt cùng nhộng tằm xay nhỏ.

giá chỉ của đông trùng hạ thảo nuôi nhân tạo này chênh lệch không hề nhỏ tuỳ trực thuộc vào xuất phát cũng như phép tắc nuôi cấy, thường xuyên khoảng 1.000.000 - 3.000.000 đồng/ kilogam tươi với 35.000.000 - 45.000.000 đồng/ kg khô (tùy thời gian mà có giá khác nhau)

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Tự nhiên: Đông trùng hạ thảo được kiếm tìm thấy vào mùa hè vùng núi cao hơn 4.000m ở cao nguyên Thanh Tạng là một trong những trong những sản phẩm giá trị, quý và hiếm và unique nhất.

trung bình 1kg đông trùng hạ thảo Tây Tạng dạng khô có giá từ 1.2 - 2 tỷ đồng, còn ở dạng tươi giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng thường xuyên trên 2 tỷ việt nam đồng (tùy thời khắc mà có giá khác nhau)

Đông trùng hạ thảo ko kể tự nhiên

Theo dạng chế phẩm

Dạng nước: Đây là loại sản phẩm đông trùng hạ thảo vẫn qua chế biến, được đóng thành từng chai hoặc gói nhỏ dại dưới dạng nước hay hỗn hợp nhưyến đông trùng hạ thảo nên rất dễ sử dụng, phù hợp với những đối tượng.

giá bán rơi vào tầm 70.000 - 200.000 đồng/10 chai (100ml/ chai) tùy thời gian mà có giá khác nhau.

bạn cũng có thể tham khảo thêmnước yến đông trùng hạ thảo có chào bán tại Bách hóa XANH nhé!

Đông trùng hạ thảo dạng nước

Dạng viên nang: được chế biến thành từng viên nhộng. Tuỳ vào khu vực sản xuất, cách bào chế và cân nặng hộp mà túi tiền khác nhau, trung bình một triệu - 1.500.000 đồng/hộp 100 viên được cung ứng tại Việt Nam.

viên nang đông trùng hạ thảo

Dạng bột: được thiết kế từ đông trùng hạ thảo khô đem đi xay mịn thành bột. Giá xê dịch từ 150.000 - 500.000 đồng/100g bột, tùy thời điểm mà có giá khác nhau.

Bột đông trùng hạ thảo

3 tác dụng của đông trùng hạ thảo

Có tính năng đối với khối hệ thống tuần trả tim cùng não

Đông trùng hạ thảo có chức năng làm giãn những mạch máu, có tác dụng tăng giữ lượng tuần trả não và tim thông qua cơ chế hoan lạc thực thể mở cơ trơn tru thành mạch.

Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng điều hòa lipid máu, làm giảm cholesterol, lipoprotein, phòng dự phòng xơ vữa cồn mạch.

Đông trùng thảo tốt cho tim cùng não

Cải thiện đường hô hấp giúp anh em dục công dụng hơn

Theo chăm trang bệnh viện Đa khoa nước ngoài Vinmec, đông trùng hạ thảo có công dụng bình suyễn, trừ đàm và phòng phòng khí phế truất thũng.

một số nghiên cứu giúp đã cho biết thêm được sự tác động ảnh hưởng của các thành phần hỗn hợp chứa đông trùng hạ thảo đối với hiệu suất bạn hữu dục ở những người trẻ tuổi.

Sau ba tuần, vận tốc tiêu thụ oxy buổi tối đa (VO2) của không ít người tham gia đã tăng 11% so với câu hỏi dùng mang dược.

Đông trùng thảo giỏi cho hô hấp

Có tài năng chống lão hoá

những nhà nghiên cứu và phân tích tin rằng hàm lượng các chất gồm trong đông trùng hạ thảo tất cả tiềm năng chống lão hóa. Những chất phòng oxy hóa tất cả trong đông trùng hạ thảo là các phân tử có chức năng chống lại tổn thương tế bào giúp kĩ năng chống lão hóa và tăng tuổi thọ xứng đáng kể.

những nhà nghiên cứu đã phân tích trên loài chuột già đang phát chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo làm cho tăng chất chống oxy hóa, giúp nâng cao trí nhớ với tình dục. Một thí nghiệm không giống cũng mang đến thấy, so với những con chuột được mang lại uống trả dược thì các con con chuột được uống đông trùng hạ thảo vẫn sống lâu dài hơn vài tháng.

Đã có rất nhiều thí nghiệm để kết luận về kĩ năng chống lão hoá của đông trùng hạ thảo, tuy thế vẫn cần triển khai thêm các nghiên cứu chuyên sâu trên khung người người.

Đông trùng hạ thảo giúp chống lão hóa

Làm tăng sinh lực nam giới

phân tách trên hễ vật, đông trùng hạ thảo có tính năng làm tăng trọng lượng con đường vỏ thượng thận, bên cạnh đó cũng có công dụng tương tự như hormone nam tính mạnh mẽ và làm cho tăng trọng lượng tinh hoàn cũng giống như các ban ngành sinh dục phụ trên động vật được thí nghiệm.

Như vậy, có thể thấy được đông trùng hạ thảo quả tình là trong số những vị thuốc đông y gồm khả năng nâng cao đời sinh sống tình dục trực tiếp hoặc loại gián tiếp thông qua công dụng nâng đỡ bồi dưỡng cơ thể. Điều này đã làm được y học truyền thống biết tới từ rất sớm.

Đông trùng hạ thảo giúp tăng tốc sinh lực

Tăng phòng viêm, góp làm sút viêm nhiễm

một số trong những nghiên cứu đã vật chứng rằng, khi các tế bào của bạn tiếp xúc với đông trùng hạ thảo, các protein làm cho tăng phản bội ứng viêm trong cơ thể sẽ bị ức chế.

bởi vậy đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp kháng lại chứng viêm vào cơ thể. Nếu để bị sưng viêm vượt nhiều có thể dẫn đến các bệnh như bệnh tim mạch và ung thư.

Những tính năng tiềm năng này, các nhà nghiên cứu tin rằng đông trùng hạ thảo rất có thể dùng như một phương thuốc hoặc chất bổ sung cập nhật để chống viêm hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo làm bớt viêm khớp

Giúp khắc chế sự cách tân và phát triển của khối u

một trong những thí nghiệm trong ống nghiệm minh chứng rằng đông trùng hạ thảo có chức năng ức chế sự phạt triển của khá nhiều loại tế bào ung thư sống người, bao gồm ung thư phổi, đại tràng, gan cùng ung thư da.

những thí nghiệm trên chuột cũng vật chứng rằng đông trùng hạ thảo có công dụng chống khối u đối với ung thư hạch, u ác tính và ung thư phổi.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Búp Bê Dễ Thương Nhất Quả Đất, Hình Ảnh Búp Bê Dễ Thương, Cute Đẹp Nhất Thế Giới

Như vậy, đông trùng hạ thảo còn có công dụng làm chậm trễ sự phát triển các khối u. Vụ việc này đang thu hút được không ít sự đon đả của thay giới trong số những năm sát đây.

Đông trùng hạ thảo tinh giảm sự phát triển ung thư

3 Cách áp dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có thể ăn trực tiếp

Đây là cách sớm nhất và tiện lợi nhất vì thành phầm đông trùng hạ thảo khô sẽ được dọn dẹp và tiệt trùng kỹ càng nên bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không phải bận tâm ngại bất kỳ vấn đề gì.

Bạn chỉ cần lấy một lượng đông trùng hạ thảo khô toàn vẹn ăn, ngâm trong nước lạnh 60 – 70 độ C khoảng chừng 3 phút là rất có thể ăn ngay được. Khi nhai các bạn sẽ thấy vị lớn béo, ngậy ngậy thơm ngon rất đơn giản thưởng thức.

Ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo

Dùng làm trà đông trùng hạ thảo

Đông Trùng hạ thảo khô có thể sử dụng nhằm hãm thành trà hoặc đồ uống thơm ngon từng ngày.

Cách triển khai rất đối kháng giản. Cho 1 lượng đông trùng hạ thảo vào ấm trà, thêm một ít nước sôi tráng qua 1 lượt. Tiếp đến thêm lượng nước đầy đủ để hãm khoảng tầm 30 phút là hoàn toàn có thể thưởng thức rồi.

Trà đông trùng hạ thảo gồm màu kim cương sáng đẹp mắt mắt, dậy mùi, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng sớm sớm, hoặc sau mỗi bữa ăn.

Trà đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dùng làm nấu cháo

cách sử dụng xuất sắc nhất cho tất cả những người mới ốm dậy, nhằm mục đích bồi ngã sức khỏe, bức tốc hệ miễn dịch, đẩy lùi dịch tật, hỗ trợ trong bài toán điều trị chăm sóc bệnh nhân.

bạn cũng có thể nghiền bé dại hoặc nguyên bé khi áp dụng đông trùng hạ thảo khô để nấu cháo. Phương pháp làm rất 1-1 giản, nấu bếp cháo như bình thường, khi gần chín thì mang đến đông trùng hạ thảo vào nấu nướng thêm 30 phút. Tắt bếp, nêm nếm gia vị vừa miệng và ăn ngay khi còn nóng.

Cháo đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo sử dụng làm món canh, hầm

cần sử dụng canh hầm đông trùng hạ thảo để giúp làm đẹp da và phòng lão hoá, Canh đông trùng còn có thể nâng cao rối loạn gớm nguyệt cho thiếu phụ hoặc nâng cao chức năng sinh lý mang lại nam giới.

giải pháp làm rất 1-1 giản, khi làm món canh nêm thêm lượng đông trùng hạ thảo trọn vẹn dạng tươi vào nồi, đun nhỏ dại lửa để tránh bị mất những chất dinh dưỡng.

Canh đông trùng thảo

Đông trùng hạ thảo có thể làm rượu

Rượu đông trùng hạ thảo cung cấp ngăn ngừa căn bệnh ung thư, những bệnh tương quan đến thận, bổ thận, tráng dương, tăng tốc sinh lý cho nam giới, ích khí sinh tinh, trị một vài bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương…

bạn cũng có thể mua rượu đông trùng hạ thảo được chào bán sẵn trên thị trường nhé. Bạn nên uống vào bữa trưa hoặc trước giờ ăn uống tối, từng ngày không yêu cầu uống quá 20ml rượu.

Rượu đông trùng thảo

Đông trùng hạ thảo dìm mật ong

Uống đông trùng hạ thảo dìm mật ong rất tương thích cho phái nữ để triển khai đẹp. Quanh đó ra, với những người bị mắc bệnh dịch về hô hấp như hen suyễn, ho khan, ho tất cả đờm,… cần sử dụng cũng sẽ cải thiện rất tốt, đôi khi giúp kích thích tiêu hóa, bảo đảm dạ dày.

chỉ việc ngâm một số lượng vừa đủ đông trùng hạ thảo một số loại tươi hoặc khô với tầm 1 lít mật ong tươi nguyên chất trong 10 - 15 ngày là rất có thể dùng được. Từng ngày lấy 2 - 3 thìa canh tất cả hổn hợp trên ngăm trộn loãng với nước ấm, uống vô buổi sáng trước lúc ăn hoặc buổi tối trước lúc ngủ.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

4 những hiểu lầm về đông trùng hạ thảo

là 1 loại dược liệu bao gồm nhiều chức năng cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo hiện đang rất được tìm cài rất nhiều. Cho dù vậy, không phải ai ai cũng hiểu rõ và hiểu đúng về nhiều loại dược liệu này.

hiện nay, có nhiều người khi vừa mới sử dụng đông trùng hạ thảo những tìm mua các loại đông trùng hạ thảo trường đoản cú nhiên, ví dụ là loại có bắt đầu từ Tây Tạng bởi vì nghĩ rằng có rất nhiều lợi ích hơn mang lại sức khỏe.

các quảng cáo vẫn thổi phồng về hàm lượngcordycepin trong đông trùng hạ thảo Tây Tạng với nâng giá chỉ cao. Mặc dù nhiên, theo khá nhiều nghiên cứu, mộc nhĩ đông trùng hạ thảo tự tạo ở việt nam vẫn tất cả lượngcordycepin hết sức cao, dao động với mộc nhĩ Tây Tạng. Vì đó, thay vì chưng dùng sản phẩm có bắt đầu tự nhiên có giá cao, bạn có thể dùng thành phầm nhân tạo Việt Nam vẫn vô cùng tốt.

những hiểu lầm về đông trùng hạ thảo

5 Những để ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Thời gian sử dụng:

Thời gian tốt nhất có thể để cần sử dụng nấm đông trùng hạ thảo phát huy về tối da tác dụng là vào buổi sáng sớm sớm hoặc dịp đói. Buộc phải tránh sử dụng vào ban đêm trước khi ngủ vì hoàn toàn có thể gây mất ngủ.

Để đông trùng hạ thảo ngày tiết ra được hết các dưỡng chất giỏi nhất, các bạn nên hãm trà ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 4-5 tiếng. Kế bên ra, so với những người hen suyễn thì nên dùng đông trùng hạ thảo dạng ngâm mật ong và chỉ nên dùng vào buổi sớm sớm.

Đông trùng hạ thảo là thực phẩm công dụng được các người nghe biết như một nhiều loại thần dược cung cấp chữa không ít bệnh. Cũng chính vì thế, loại dược phẩm quý hiểm này được tương đối nhiều người săn đón và ước ao sở hữu. Hiện nay do nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng nên phân khúc giá Đông Trùng Hạ Thảo càng ngày càng được mở rộng. Vị đó sản phẩm chính hãng hàng giả, hàng unique và kém unique trà trộn khiến cho người download vô thuộc hoang mang. Đặc biệt hơn hết là giá bán đông trùng hạ thảo được rao bán không giống nhau từ vài ba trăm cho đến vài triệu thậm chí là là vài ba tỷ đồng.

Vậy đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? Địa chỉ nào chào bán ĐTHT với giá cả phải hợp lí và sản phẩm chất lượng? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ cung cấp cho quý người sử dụng những thông tin có lợi nhất về giá chỉ của nhiều loại dược phẩm quý hiếm này.

Yếu tố ra quyết định giá của thuốc đông trùng hạ thảo


*
*

Quy trình nuôi ghép Nấm – Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tại Đan Ngọc

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Đan Ngọc hồ hết được nuôi cấy trên giá thể con con tằm. Bào tử nấm thuộc chủng Cordycep Millitaris nhập vào từ Nhật bản & nhộng đem từ nông trại Organic của Đan Ngọc.

Trải qua nhiều điều kiện xét lưu ý như: điều kiện nhà xưởng, khối hệ thống quản lý bình an thực phẩm, tấn công giá, xem xét hệ thống tài liệu của doanh nghiệp… Đan Ngọc cực kỳ vinh dự khi tiếp nhận chứng chỉ quốc tế ISO 22000:2018 về bình an thực phẩm.

Nguồn vật liệu nuôi cấy nhộng tằm:

*
*

Quy trình nuôi cấy đạt chuẩn quốc tế:

Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Đan Ngọc được chuyển giao từ technology Nhật bạn dạng và trang thiết bị thiết bị được nhập thẳng từ Mỹ góp hàm lượng các dược hóa học quý đạt buổi tối đa.


Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được thương yêu tại Đan Ngọc

Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo

Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo là một sản phẩm nữ giới ưa chấp nhận vừa chống õi hóa da vừa tốt cho hệ tiêu hóa. Khuyên cần sử dụng cho bé bé dại để tăng sức đề kháng & kĩ năng hấp thụ dinh dưỡng.


Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo dìm mật ong:Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong giúp giảm các triệu triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng.Làm sút lượng axit latic sản trên ra vào máu và trong cơ. Tăng hiệu suất hoạt động vui chơi của cơ thế.Cải thiện sự chuyển hóa năng lượng trong tế bào sinh sống của cơ thể. Làm cho cho cơ thể tăng kỹ năng chịu đựng khi vận động ở cường độ cao.Tăng cường hệ miễn dịch. Hỗ trợ các tế bào trong khung hình loại bỏ các loại vi khuẩn, virus tạo bệnh. Từ đó cải thiện sức để phòng của cơ thể, sút thiểu nguy cơ bị đau ốm.Giúp khối hệ thống tuần trả màu được lưu thông xuất sắc hơn nhờ công dụng làm co giãn mạch máu. Ổn định huyết áp và bức tốc hỗ trợ điều trị các bệnh về tim.Làm sút cholesterol trong máu. Kiểm soát điều hành đường huyết và ngăn ngừa hàm lượng insulin tăng dần trong cơ thể. Nâng cao và phục hồi công dụng gan, thận. Tăng cường giải độc hệ bài tiết.

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc

Sản phẩm quan trọng tốt mang lại sinh lý nam, fan lớn tuổi giúp giấc mộng ngon, tránh đau cùng xương khớp. Đặc biệt, đề xuất dùng cho tất cả những người thường xuyên stress và mất ngủ.


*
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc
*
Sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo Đan Ngọc. Sản phẩm được yêu quý tại Đan Ngọc
Bộ sản phẩm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc

Những chú ý khi áp dụng Đông Trùng Hạ Thảo

3 ĐIỀU KIÊNG KỴ lúc SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:

Không bào chế Đông Trùng Hạ Thảo ở ánh sáng cao trong thời gian dài.Chỉ chế tao Đông Trùng Hạ Thảo trong vật tư đất, sứ. Không sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo biện pháp tùy tiện.

XEM chi TIẾT: 3 để ý quan trọng khi áp dụng đông trùng hạ thảo

Vừa rồi là hồ hết kiến thức share về Giá Đông Trùng Hạ Thảo mà lại Đan Ngọc muốn gửi mang đến bạn. Hi vọng nội dung bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc chúng ta có sức khỏe thật tốt và luôn luôn tràn đầy tích điện trong cuộc sống đời thường nhé.

Giá đông trùng hạ thảo tươi?

Giá đông trùng hạ thảo tươi : 1.2 tỷ mang đến 1.8 tỷ VNĐ/kg
Giá đông trùng hạ thảo tươi nguyên bé nhân tạo: 150.000.000 VNĐ/kg


giá chỉ đông trùng hạ thảo tây tạng?

Đông Trùng Hạ Thảo trong thoải mái và tự nhiên được khai thác trên vùng núi cao tây tạng bắt buộc có ngân sách chi tiêu rất cao trường đoản cú vài trăm triệu cho tới vài tỷ cho 1 kg.Vì có giá trị không hề nhỏ nên nhiều người dân đã lợi dụng để lừa đảo….


Địa chỉ ngày đông trùng hạ thảo uy tín?

Đông Trùng Hạ Thảo Đan Ngọc.Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.Đông Trùng Hạ Thảo Kim cưng cửng Vàng.


Giá rượu đông trùng hạ thảo?

Tại Đan Ngọc sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo đang sẵn có giá 750.000 VNĐ/500ml.


Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo?

1. Ăn trực tiếp.2. Pha trà.3. Sử dụng như vật liệu trong thổi nấu ăn:– nấu ăn cháo.– làm bếp canh.– sử dụng trong món hầm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.