Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Đơn Xin Quay Lại Làm Việc, Mẫu Đơn Xin Trở Lại Công Tác

Viết đơn xin có tác dụng lại công ty cũ là điều bạn chưa hề suy nghĩ tới, nhưng nó lại xảy ra ngay thời khắc hiện tại, các bạn không biết cách viết ra sao, hãy để tôi giúp bạn.

Bạn đang xem: Đơn xin quay lại làm việc


mục tiêu của việc viết đối kháng xin làm lại công ty cũ là gì?

Trong cuộc sống, bất kỳ ai ai cũng không hề nghĩ về là sẽ có một ngày bản thân quay trở về công ty cũ để tiếp tục làm việc. Rồi mang lại một ngày, khi chúng ta làm những quá trình mới không được thuận lợi, bạn không tìm kiếm được công việc nào tốt hơn,... Thì chúng ta lại mong quay trở lại doanh nghiệp cũ xin việc.

đơn xin việc này được gửi mang lại nhà tuyển chọn dụng với ước muốn mình được trao vào thao tác tại công ty và còn mục tiêu là đến nhà tuyển dụng thấy được tôi đã từng thao tác ở đây rồi và hi vọng sẽ được ưu tiên thừa nhận vào làm.

2. Một trong những lưu ý nhỏ tuổi trước khi bạn viết solo xin việc làm lại doanh nghiệp cũ

Trước lúc xin việc tại doanh nghiệp cũ, bạn nên xem xét lại một trong những yếu tố có ảnh hưởng tới việc ra quyết định nhận lại bạn vào làm hay không của phòng tuyển dụng. Một số xem xét đó chính là

2.1. Nguyên nhân nghỉ bài toán ở doanh nghiệp cũ

Lý vì nghỉ bài toán là nhân tố rất quan trọng với việc bạn muốn quay trở lại công ty làm việc. Nếu bạn có lý do đường đường chính chính như tới trường nâng cao, bận bài toán gia đình, tuyệt vì tại sao sức khỏe quan yếu tiếp tục làm việc cần phải trong nhà nghỉ ngơi để hồi phục,...thì tất nhiên không tác động gì đến lần xin việc này. Tuy nhiên nếu như tại sao trước kia của chúng ta nghỉ bài toán vì không đủ kỹ năng làm việc, có xích mích với chỉ huy hoặc là lương thấp,... Thì các bạn biết công dụng của lần xin vấn đề này rồi đó. Bạn sẽ ngay mau chóng bị phủ nhận mà không buộc phải thêm một lời phân tích và lý giải nào khác.


một vài lưu ý nhỏ dại trước khi chúng ta viết đơn xin việc làm lại doanh nghiệp cũ

Những lý do khách quan liêu không ảnh hưởng tới doanh nghiệp thì các bạn sẽ dễ dàng được nhận lại vào có tác dụng việc, còn ví như là những lý do khác tương quan đến công ty thì tốt nhất có thể là bạn không nên viết solo xin làm lại doanh nghiệp này.

Điều tôi mong muốn nói ở đấy là lý vị nghỉ việc rất quan lại trọng, nó quyết định rất nhiều tới việc bạn có được trao vào có tác dụng lại hay không. Chính vì công ty cũ đang hiểu được phần làm sao năng lực thao tác làm việc của bạn, hiểu được thái độ làm việc của bạn, hiểu được tính cách của bạn,... Nên hãy để ý đến thật kỹ trước lúc nộp solo xin việc.

2.2. Kết quả làm việc của khách hàng ở công ty cũ

Nếu bạn là 1 trong người đích thực có năng lực làm việc, thì dĩ nhiên nhà tuyển chọn dụng sẽ nhận lại bạn vào làm cho ngay, cũng chính vì chẳng bao gồm nhà tuyển chọn dụng lại không đồng ý những ứng cử viên có năng lực cả. Nhưng nếu như năng lực của người tiêu dùng không tốt, năng suất làm việc không đảm bảo thì dĩ nhiên nhà tuyển chọn dụng sẽ không muốn nhấn lại chúng ta vào làm việc là điều có thể xảy ra.

Thái độ làm việc của chúng ta quyết định tới năng suất công việc, vì chưng vậy hãy cân nhắc kỹ trước lúc quay quay trở về xin việc ở doanh nghiệp cũ. Nếu bạn là tín đồ có công dụng trong các bước thì hãy nộp 1-1 làm lại, còn còn nếu như không thì hãy đi tìm cho mình một các bước mới tương tự ở một doanh nghiệp khác và cố gắng thích nghi với môi trường làm việc mới.

2.3. Những quan hệ với đồng nghiệp ở công ty cũ


một vài lưu ý nhỏ tuổi trước khi bạn viết đối chọi xin vấn đề làm lại công ty cũ

Bạn là bạn hòa đồng với nhân viên và trang nghiêm chấp hành theo nghĩa vụ của sếp cũ thì vớ nhiên không tồn tại gì nhằm nói sinh hoạt đây. Trong trường hợp chưa hẳn vậy, bạn luôn luôn có cách biểu hiện không đồng tình với quản ngại lý, lãnh đạo của bản thân và luôn không chấp hành nghiêm túc nội quy, luật mà sếp giới thiệu thì có lẽ bạn biết là mình không nên nộp đối chọi xin làm cho lại doanh nghiệp cũ rồi đấy.

Ngoài quan hệ với sếp, bạn còn cần có mối quan liêu hệ tốt với nhân viên đồng nghiệp. Điều này rất đơn giản hiểu, khi bạn xích mích với những đồng nghiệp thì khi chúng ta quay trở lại làm việc thì mọi fan sẽ không hỗ trợ bạn và công việc sẽ chạm chán nhiều nặng nề khăn.

Tham khảo:Đơn xin việc và CV không giống nhau thế nào chưa?

3. Phương thức viết 1-1 xin việc làm lại công ty cũ hiệu quả mà các bạn chưa biết

Hiện nay có tương đối nhiều mẫu đơn xin làm lại doanh nghiệp cũ chúng ta cũng có thể tải trên trang web vieclam88.vn và điền theo nội dung các đề mục bao gồm sẵn. Tuy nhiên để sở hữu một phiên bản đơn xin làm việc lại doanh nghiệp cũ hấp dẫn, ấn tượng với nhà tuyển dụng thì các bạn cần lưu ý về phần câu chữ và hình thức.

3.1. Về ngôn từ của đối chọi xin việc

Nội dung của lá solo này cũng rất đơn giản chúng ta trình bày sao cho ngắn gọn, xúc tích và làm rất nổi bật được giữa trung tâm của tờ 1-1 xin vấn đề này. Vì chưng đây không hẳn là tờ đối kháng xin việc bạn nộp mang đến một công ty mới, nên rất cần phải làm choàng lên được nguyên nhân bạn lại muốn quay lại công ty làm việc, và vì sao này nên thuyết phục được bên tuyển dụng.

Nội dung đề xuất nói ngắn gọn, các ý mạch lạc tách rời nhau mang lại nhà tuyển chọn dụng đọc hoàn thành là nhớ luôn. Những thông tin cá nhân như chúng ta tên, địa chỉ,... Buộc phải được ghi một cách cụ thể và chủ yếu xác.

Phần nội dung các bạn càng trình bày rõ ràng, ví dụ những nguyên nhân, tại sao mà bạn muốn quay trở lại làm việc để nhà tuyển dụng chu đáo và gửi ra quyết định lựa chọn bạn hay không.


cách thức viết đơn xin vấn đề làm lại doanh nghiệp cũ tác dụng mà bạn chưa biết

3.2. Về phần trình diễn của solo xin làm lại doanh nghiệp cũ

Hình thức trình bày bạn phải kiểm tra, thanh tra rà soát lại đa số lỗi hay chạm chán phải như viết sai chủ yếu tả, tiến công sai phông chữ, căn chỉnh không đúng theo pháp luật của mẫu văn bản hành chính,...

Các câu chữ được trình diễn nên chia ra thành các ý nhỏ, từng ý trình bày thành một đoạn mang đến nhà tuyển chọn dụng dễ nhìn, và thấy được sẽ đọc cùng hiểu được bạn muốn nói gì. Tránh sự cố bạn mô tả dài dòng văn tự, viết các ý liền dài như đoạn văn do vậy trông sẽ không còn đẹp mắt, đương nhiên rối đôi mắt dẫn mang lại nhà tuyển chọn dụng không muốn đọc. Từ những việc không mong đọc suy ra các bạn bị mất cơ hội được dìm vào làm.

Đây là một số lỗi tuy nhỏ tuổi nhưng nó cũng có tác động rất khủng trong việc bạn có được nhận lại tuyệt không. Hãy xem xét thật kỹ với phần đa lỗi nhỏ tuổi này để có được tờ đơn xin việc làm ở doanh nghiệp cũ một cách tuyệt vời nhất.

4. Chúng ta nên làm cái gi sau khi nộp 1-1 vào lại công ty cũ làm cho việc?


bạn nên làm những gì sau khi nộp 1-1 vào lại công ty cũ làm việc?

Có thể là vì nguyên nhân nào đó khiến cho bạn nghỉ câu hỏi không hạn như bạn có nhu cầu thử mức độ với môi trường thao tác mới, muốn tìm kiếm doanh nghiệp có nút lương cao hơn hay là do không phù hợp với lãnh đạo cũ mong mỏi tìm một người lãnh đạo cai quản tốt hơn,...thì giờ đây bạn đã và đang quay trở lại. Việc của khách hàng phải làm bây giờ chính là trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp, biến hóa phong cách thao tác làm việc của phiên bản thân, chuẩn bị cho bản thân một tinh thần thao tác làm việc thật xuất sắc để bước đầu trở lại quá trình của bản thân tại một nơi quen thuộc. Lúc đã quay lại thì bạn sẽ phải thay đổi mọi sản phẩm để không hề thấy hình ảnh đã cũ của mình ở công ty nữa, cần làm mới bạn dạng thân để chế tạo ra hứng thú cùng với công việc.

5. Cách chúng ta nộp solo xin làm lại doanh nghiệp cũ

Rất vô số cách để bạn có thể nộp 1-1 xin việc ở công ty cũ, tiếp sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số biện pháp như sau:

- liên hệ lại với doanh nghiệp cũ: call điện trực tiếp vào số đồ vật hotline của công ty và hỏi về việc tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp ra sao, bao gồm đang tuyển chọn dụng vị trí ai đang muốn ứng tuyển xuất xắc không. Hoặc rất có thể vào trang web của bạn để search tin tuyển chọn dụng. Đây là phương pháp nhanh nhất hoàn toàn có thể giúp các bạn có được thông tin đúng mực từ công ty tuyển dụng về vị trí vấn đề làm mà bạn có nhu cầu ứng tuyển.

- tìm hiểu thêm thông tin từ bạn thân, bằng hữu đồng nghiệp: nếu như bạn là người có mối quan liêu hệ xuất sắc khi còn làm ở công ty cũ với các đồng nghiệp thì điều này vô cùng thuận lợi, bạn cũng có thể tham khảo nguồn tin từ đa số đồng nghiệp đó về bài toán tuyển dụng của khách hàng đặc biệt là với vị trí bạn có nhu cầu xin làm cho lại. Đây cũng là nguồn tin vô cùng thiết yếu xác, do những đồng nghiệp có tác dụng ở phần tử ấy vẫn biết được tình trạng nhân sự của cục phần mình và khi nào có nhu cầu tuyển fan họ đã báo lại cho chính mình sớm nhất.


Cách các bạn nộp đối kháng xin làm cho lại công ty cũ

- biện pháp thứ tía đó là truy vấn vào site thông tin tuyển dụng vieclam88.vn: xung quanh hai biện pháp trên thì vẫn còn một cách nữa đó chính là bạn sẽ tìm kiếm bài toán làm trên trang tuyển chọn dụng dành cho bạn nào không tồn tại mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tìm được công việc cho bản thân ở doanh nghiệp cũ. Trang web vieclam88.vn luôn luôn update nhưng tin tuyển dụng mới nhất và uy tín nhất. Ở đây các bạn sẽ tìm tìm được mọi thông tin mà các bạn đang ân cần về việc làm, công ty tuyển dụng tại các tỉnh thành trên nước nhà Việt Nam.

Đây là một trong những cách nổi bật mà tôi muốn chia sẻ cho chúng ta thấy và có thể áp dụng nó lúc các bạn có nhu cầu nộp solo xin có tác dụng lại công ty cũ.

Các giải pháp nộp đơn xin làm cho lại doanh nghiệp cũ cũng là phần sau cuối của bài viết trên, mong muốn rằng sau khi các bạn đọc xong nội dung bài viết này thì có thể tìm ra đến mình các phương pháp viết đơn ấn tượng và vận dụng những lưu ý quan trọng vào tờ solo xin làm lại công ty cũ. Đừng quên sát cánh cùng website vieclam88.vn để có những thông tin hữu ích độc nhất và chúng ta có thể tải mẫu đối kháng xin có tác dụng lại công ty cũ tại chỗ này về để tham khảo.

Chúc chúng ta tìm được mẫu 1-1 xin làm cho lai doanh nghiệp cũ tuyệt hảo và rất đầy đủ nhất theo ý của mình. Và hy vọng rằng đường của các bạn sẽ được công ty tuyển dụng chấp nhận.

Chúc các bạn thành công!

Dưới đó là một số biểu chủng loại về solo xin làm lại doanh nghiệp cũ rất đa dạng và phong phú và phong phú, các chúng ta có thể tham khảo và cài đặt về nhằm sử dụng.

mau-don-xin-tro-lai-cong-tac.doc

don-xin-o-lai-cong-ty.doc

mau-don-xin-lam-lai-cong-ty-cu-moi-nhat.doc


“Tháo gỡ” thắc mắc điều tra là gì? vụ việc liên quan liêu đáng vồ cập “Senior executive” là gì ? Tố chất và khả năng để thay đổi một nhà quản lý điều hành “Học lỏm” bí quyết xây dựng kịch bạn dạng thu hồi nợ qua smartphone

Tham gia phản hồi ngay!

Đơn xin đi làm lại là mẫu đối kháng mà những người nghỉ gầy lâu ngày hay nghỉ câu hỏi theo cơ chế thai sản nên làm nộp lên doanh nghiệp của họ để đi làm việc lại, lúc mà đk sức khỏe của mình đã đủ xuất sắc để đáp ứng công việc. Dưới đấy là tổng phù hợp mẫu 1-1 xin đi làm việc lại cho các bạn tham khảo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, đơn giản nhất


*
Đơn xin đi làm việc lại phải có những nội dung gì?

Đơn xin đi làm việc lại được áp dụng một trong những trường đúng theo nào?

Đơn xin đi làm việc lại hay trở lại công tác được áp dụng cho các trường thích hợp như:

Đơn xin đi làm việc lại sau thai sản
Đơn xin quay lại công tác sau một thời gian dài nghỉ nhỏ hoặc lý do cá thể khác…

Mẫu 1-1 này được vận dụng cho phần đông tất cả các cơ quan, các công ty doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Việc trở lại làm việc của bạn lao rượu cồn được quy định cụ thể trong công cụ lao động, doanh nghiệp lớn sẽ dựa vào đó để chú ý và giải quyết và xử lý nguyện vọng của từng người.

Nếu xét thấy họ đủ đk để tiếp tục quá trình tại cơ quan, công ty thì cá nhân đó vẫn được có thể chấp nhận được đi có tác dụng trở lại. Bậc lương với các cơ chế đãi ngộ vẫn được giữ nguyên như thời kỳ trước lúc xin nghỉ việc.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, khi fan lao rượu cồn xin nghỉ không lương trong một thời hạn dài vày lý do cá thể (là lý do chính đáng), sau đó họ gửi đơn xin có tác dụng lại tới doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo doanh nghiệp sẽ cẩn thận dựa trên năng lực và cách biểu hiện của fan lao rượu cồn ở thời điểm trước lúc nghỉ câu hỏi dài hạn để quyết định có được cho phép họ trở lại đơn vị làm việc hay không.


*
Trường vừa lòng nào rất cần phải làm solo xin đi làm lại?

Nhìn chung, cho dù xin trở lại thao tác làm việc sau bầu sản, sau nghỉ nhỏ hay bất cứ một lý do gì không giống thì người lao hễ đều buộc phải viết solo gửi đến doanh nghiệp và ngóng xét duyệt. Nội dung chính trong mẫu đối kháng cần liệt kê tương đối đầy đủ và chi tiết các thông tin quan trọng bao gồm họ và tên, showroom cư trú, chức vụ, bộ phận, lý do nghỉ trước đó, thời hạn muốn quay trở lại làm việc…

Trường hợp bạn lao đụng muốn trở về công ty thao tác nhưng ở bộ phận khác thì ngoài đơn xin trở lại thao tác còn bắt buộc nộp kèm giấy đề nghị chuyển công tác làm việc cùng các giấy tờ liên quan đến ban chỉ đạo và đợi xem xét phê duyệt.

Thông tin cần phải có trong mẫu sách vở và giấy tờ xin trở về làm việc

Làm 1-1 là thực hiện theo tiến trình và không hẳn soạn 1-1 thế nào cũng khá được mà cần triển khai theo đúng chủng loại và điền đủ đúng đắn các thông tin, có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền new được xem là mẫu đối kháng hoàn chỉnh. Nội dung cố gắng thể cần phải có trong 1-1 xin làm cho lại bao gồm:

Ngoài ra, đầy đủ trường hợp có nguyện vọng ra nước ngoài để làm việc yêu cầu soạn 1-1 xin đi làm lại ở quốc tế và nộp lên ban chỉ đạo công ty, hóng xét trông nom và nhận bao gồm sách, đãi ngộ yêu thích hợp.


*
Người lao động phụ nữ nghỉ bầu sản cần làm đơn đi làm lại sau thời hạn nghỉ

Trường hợp fan lao hễ được công ty cử đi công tác làm việc ở đơn vị khác, dứt nhiệm vụ làm đối kháng xin đi làm lại tại công ty thì họ cần đối chọi xin xác nhận công tác tại đơn vị chức năng được của mang đến làm việc, kết quả công tác với nộp về mang đến ban lãnh đạo doanh nghiệp phê duyệt.

Người lao động bắt buộc lưu ý, mẫu đơn xin đi làm lại được tính là đúng theo lệ khi tất cả chữ ký kết của bên ý kiến đề xuất và mặt xét phê duyệt như trưởng bộ phận, Giám đốc, trưởng phòng…

Những điều cần để ý khi làm thủ tục xin trở về công tác

Trước khi trở lại công việc, chắc hẳn rằng người lao hễ phải tương tác với cấp cho trên và phần tử nhân sự của khách hàng để thông báo. Cho nên vì vậy nếu bạn không biết nên có tác dụng đơn như thế nào sẽ được phía dẫn, bổ sung thông tin tiến hành đầy đủ, hoàn thành hồ sơ. Đối với các bạn là bạn nữ giới, làm solo xin đi làm việc lại sớm sau sinh thì nên cần lưu ý:

Ghi không hề thiếu các thông tin cá thể cũng như bệnh nhận sức mạnh của bạn dạng thân, đảm bảo có thể con quay lại các bước và hoàn thành công việc được giao theo yêu thương cầu.Đơn xin đi làm lại không viết rất nhiều thông tin, đảm bảo đầy đủ, ngắn gọn. Tiếp nối xin chữ kỹ cùng dấu chứng thực của bên liên quan trước lúc nộp đối chọi cho công ty.

Có như vậy, mẫu đơn của công ty mới được tính là vừa lòng lệ, dễ dàng được phê xem xét trong thời gian nhanh nhất để quay trở về công tác.


*
Bạn có thể tìm thấy các mẫu đơn xin đi làm việc lại bên trên internet

Tổng hợp những mẫu 1-1 xin đi làm việc lại cho chúng ta tham khảo

Người xin đi làm việc lại sau nghỉ nhỏ và xin đi làm lại sau bầu sản cùng áp dụng chung một chủng loại đơn, tuy nhiên, đối với đối tượng người dùng quay lại thao tác sau thời hạn nghỉ tí hon cần chứng minh sức khỏe đã bảo vệ để hoàn thành các bước được giao.

Còn so với trường phù hợp làm solo xin đi làm lại nhanh chóng sau sinh thì nên lưu ý: Theo quy định, nữ phụ sản được nghỉ 6 tháng nhằm sinh con và chăm cơn, trường hợp bạn có nhu cầu quay lại thao tác làm việc sớm hơn thời hạn dự kiến thì nên làm đối kháng chờ xét duyệt.

Tham khảo mẫu solo xin đi làm sau bầu sản, mẫu đối kháng xin đi làm lại sớm sau thời điểm sinh:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN TRỞ LẠI CÔNG TÁC

Kính gửi: ……………..(Người áp dụng lao cồn hoặc công ty X)

Tôi thương hiệu là: ………………………………………………………………………………………………………………….

Sinh ngày: …………………………………………………………………………………………………………………

Nơi sinh: …………………………………………………………………………………………………………………..

Cấp bậc:……………………………………………………………………………………………………………………

Chức vụ:……………………………………………………………………………………………………………………

Nghề nghiệp: …………………………………………………………………………………………………………….

Đơn vị làm việc: …………………………………………………………………………………………………………

Hộ khẩu hay trú: …………………………………………………………………………………………………..

Được sự chấp nhận của….(Người sử dụng lao động hoặc công ty), tôi được nghỉ ngơi thai sản từ: ngày…tháng…năm…đến ngày…tháng…năm…Đến nay, tuy chưa hết thời gian nghỉ thai sản dẫu vậy tôi mong muốn được cù trở lại thao tác làm việc trước thời hạn vày tôi thấy mình bao gồm đủ sức mạnh để đi làm việc sớm (có xác nhận của bệnh viện). Tôi làm đối chọi này kính đề nghị … mang đến tôi được trở về công tác trường đoản cú ngày…tháng …năm…

Kính muốn … lưu ý và giải quyết.


*
Mẫu đối chọi xin đi làm việc sau sinh kha khá đơn giản

Mẫu solo xin trở về công tác sau thời gian dài xin nghỉ ko lương có thể vì sức khỏe hoặc lý do cá thể khác.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

ĐƠN XIN TRỞ LẠI CÔNG TÁC

Kính gửi:…………….

Tôi tên:

Chức vụ:

Đơn vị công tác:

Hộ khẩu thường trú số nhà: …………… con đường ………………………….

Phường (xã)…………………. Quận (huyện) …………………. TP (Tỉnh)………………………..

Theo Công văn số ………/XHNV-TCCB ngày …… tháng ……. Năm …….. Của người sử dụng ….. Về vấn đề cho viên chức nghỉ việc không hưởng trọn lương, tôi được ngủ không hưởng trọn lương từ thời điểm ngày ……………… cho ngày ………..…….

Nay tôi sẽ giải quyết ngừng việc riêng. Tôi làm đơn này xin được quay lại công tác từ ngày …………………

Kính ý muốn Quý chỉ đạo xem xét với giải quyết.

….., ngày …. Tháng … năm 20……

Ý kiến của Trưởng Phòng, Ban, Khoa, T.Tâm

Thủ trưởng đơn vị Người có tác dụng đơn

(Ký và ghi rõ họ tên) (Ký, ghi rõ bọn họ tên)

Lưu ý, đó là mẫu solo tham khảo, khi bao gồm ý định quay trở về với công việc thì các bạn nên contact trực tiếp tới phần tử nhân sự của công ty, đơn vị mình đang công tác để xin mẫu mã đơn chuẩn chỉnh và thực hiện theo đúng thủ tục, quy trình.


*
Lựa chọn mẫu đơn phù hợp với trường hợp của bạn

Điều đặc trưng nhất để được xét duyệt đi làm việc lại cấp tốc chóng đó là giấy bệnh nhận sức mạnh đảm bảo, lý do cá thể đã được giải quyết, có thời hạn khoa học cùng hợp lý đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

Trên đây là những thông tin share của vấn đề Làm tốt đến với những bạn, độc nhất vô nhị là chúng ta đang gồm ý định làm solo xin đi làm việc lại tại cơ quan, doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn hoàn thành solo sớm được phê trông nom và quay lại công tác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x