Đội Bóng Paris Saint Germain, Đội Hình Psg, Danh Sách Cầu Thủ 2022

L"Equipe đưa thông tin Victor Osimhen, Bernardo Silva xuất xắc Pau Torres là các chiếc tên được PSG nhắm đến để làm mới lực lượng mang đến mùa giải 2023/24.

Bạn đang xem: Đội bóng paris saint germain

PSG muốn tranh Bernardo Silva với Barcelona, nhóm bóng giãi bày sự suy nghĩ tiền vệ này trong vài kỳ chuyển nhượng ủy quyền gần đây. Man city được đến là mong thu về 73 triệu euro khi đặt Silva tách đi. Thích hợp đồng giữa đôi mặt còn hạn mang lại tháng 6/2025.

Victor Osimhen trở thành gương mặt được truy tìm trên thị trường chuyển nhượng hè 2022. Chân sút người Nigeria đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Serie A mùa này với 19 bàn. Napoli muốn nhận không bên dưới 100 triệu euro nếu nhằm Osimhen tránh đi.

Goncalo Ramos, chân sút đang tỏa sáng trong màu áo Benfica mùa này, là loại tên tiếp theo vào tầm nhìn của PSG. Sau 33 trận ở hồ hết đấu trường, tuyển chọn thủ tín đồ Bồ Đào Nha ghi 23 bàn với góp 9 kiến tạo. Riêng ngơi nghỉ Champions League, Ramos cài 3 bàn với một con kiến tạo.

Pau Torres được không ít đội bóng to Juventus, Arsenal hay Tottenham theo dõi cạnh bên sao. Tuyển chọn thủ người Tây Ban Nha là lao động chính trong vài năm vừa qua của Villarreal. Vào trường hợp nhằm Sergio Ramos tách đi, Torres là lựa chọn sửa chữa của PSG. Mong thủ này được Transfermarkt định vị 50 triệu euro.

Rayan Cherki, mong thủ 19 tuổi vẫn gây tuyệt vời trong màu sắc áo Lyon, đã nhận được được sự quan tâm của PSG. Cherki tất cả lối chơi đa-zi-năng khi đá tốt ở cánh lẫn trung lộ. Tiền vệ trẻ con này được định vị 18 triệu euro.

Xem thêm: Nên Xông Nhà Vào Lúc Nào - Nữ Có Được Xông Nhà Không

Ibrahim Sangare (PSV) hay Manu Kone (Monchengladbach) là những gương mặt để lại lốt ấn sinh hoạt mùa giải 2022/23. Cặp đôi này được định giá tổng số 60 triệu triệu euro trên Transfermarkt.

PSG sẽ tiến hành cuộc cải sinh mạnh tay ở mùa hè tới. Trong đó, những ngôi sao sáng như Lionel Messi xuất xắc Sergio Ramos hoàn toàn có thể chia tay nhóm bóng thủ đô Paris. Media Pháp nhận định rằng lãnh đạo PSG muốn xây dựng đội hình new xoay xung quanh Kylian Mbappe.

Biếm họa hầu như thất bại của PSG sinh sống Champions League Tam tấu Neymar - Messi - Mbappe và đông đảo thất bại của nhóm bóng thủ đô hà nội nước Pháp trên Champions League được Bleacher Report thuật lại qua góc nhìn hài hước.

Bóng đá Argentina không chỉ nổi giờ với 3 dòng Cúp vắt giới, cùng với Diego Maradona với Lionel Messi, họ còn được nghe biết bởi bạo lực sân cỏ cùng những sự việc trầm kha của giải quốc nội. Toàn bộ có vào Football, Violence & Social Identity được biên soạn bởi những tác trả Richard Giulianotti, Norman Bonney, Mike Hepworth.

Messi bị chỉ trích "chơi như thể không muốn khoác áo PSG"

Lionel Messi trải qua mùa giải sản phẩm công nghệ 8 liên tiếp trắng tay tại Champions League lúc PSG thảm bại trước Bayern đồng thời dìm về vô vàn chỉ trích.

PSG về đâu sau khi tiêu 1,5 tỷ euro?

Giới công ty Qatar đang chi dao động 1,5 tỷ triệu euro từ khi tiếp quản ngại PSG mà chưa thể đổi lại thương hiệu Champions League.

Tam tấu Messi - Neymar - Mbappe sắp tới tan vỡ?

PSG đối diện nguy hại phải chia ly bộ tía MNM (Messi, Neymar, Mbappe) sau thất bại trước Bayern Munich sinh sống lượt về vòng 16 nhóm Champions League rạng sáng 9/3 (giờ Hà Nội).

Duy Luân

PSG Manchester city F.C Arsenal Juventus PSG FC Barca Tottenham Kylian Mbappe Sergio Ramos Napoli PSG

Số áo thương hiệu Quốc tịch Tuổi
Thủ m&#x