Ông đoàn ngọc hải đeo đồng hồ, chuyện về phó chủ tịch quận 1 đoàn ngọc hải

Ông Đoàn Ngọc Hải quyết định bán đồng hồ, điện thoại thông minh siêu sang để sở hữ 1 căn nhà làm địa điểm tá túc cho tất cả những người vô gia cư sinh sống TP.HCM, cùng vừa có người tiêu dùng rất nhanh với cái giá 2 tỉ đồng.


Trưa ni 30.12, nguồn tin của PV bạn trẻ cho biết, đại diện một doanh nhân ởthành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã trực tiếp gặp ông Đoàn Ngọc Hải để đưa số tiền 2 tỉ đồng mua chiếc điện thoại Vertu và đồng hồ Patek Philippesiêu quý phái của ông Hải.

Bạn đang xem: Đoàn ngọc hải đeo đồng hồ


Ông Đoàn Ngọc Hải cùng những phạt ngôn "gây bão" trước lúc từ chức


"Tôi rất vui lúc 11 giờ 30 trưa bây giờ đã gồm một người kinh doanh ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đề nghị giấu tên, đã cử đại diện đến giao dịch ngay 2 tỉ để sở hữu 2 món đồ. Họ ko trả giá, ko mặc cả, ko đắn đo gì hết", ông Đoàn Ngọc Hải phân chia sẻ, và đến rằng chắc chắn 1 điều người doanh nhân này ko thiếu gì điện thoại với đồng hồ cao cấp những loại đắt nhất bên trên thị trường.
"Qua buổi tiếp xúc thấy rằng họ mua bởi vì người vô gia cư, vày người nghèo, tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp này! Người mua bảo ko quan trọng là đồng hồ, điện thoại gì, chất lượng hiện tại ra sao, nhưng do thấy người cung cấp có ý muốn tốt đẹp buộc phải đồng cảm, cùng phổ biến tay thực hiện", ông Đoàn Ngọc Hải phân tách sẻ thêm.

Ông Đoàn Ngọc Hải trung khu sự chuyện tiêu 2 tỉ tiền bán điện thoại, đồng hồ siêu sang


Khi PV giới trẻ liên lạc với ông Đoàn Ngọc Hải vào đầu giờ chiều ni (30.12), ông mang lại biết đang ở q.5 "đi tìm cài đặt 1 ngôi nhà cho người vô gia cư".
*

Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Tôi ko ngờ cuộc đời mình lại vậy’

share 'không ngờ cuộc sống mình giờ đồng hồ lại vậy' tuy vậy ông Đoàn Ngọc Hải mang lại hay vẫn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng đang cố gắng thực hiện một trong những ấp ủ lâu nay.


Đoàn Ngọc Hải điện thoại siêu lịch sự Vô gia cư Chuyện thong dong rủ áo từ quan liêu từ bỏ thiện buôn bản hội từ chức
*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: trằn Việt Hưng


TPO - Một doanh nhân ởthành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đã chạm chán ông
Đoàn Ngọc Hải nhằm mua chiếc smartphone Vertu cùng đồng hồ đeo tay Patek Philippesiêu sangvới giá chỉ 2 tỷ việt nam đồng để ông Hải mua nhà cho người vô gia cư.

Chiều 30/12, ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận với tiền Phong vừa bán tốt chiếc đồng hồ Vertu và điện thoại Patek Philippe cho một doanh nhân. Việc thanh toán giao dịch đã ra mắt rất cấp tốc vào trưa nay với ông Hải vẫn được thay mặt đại diện vị người kinh doanh trên thanh toán số tiền 2 tỷ đồng.

Chia sẻ với chi phí Phong qua điện thoại, ông Đoàn Ngọc Hải bày tỏ: "Tôi khôn xiết vui lúc 11 giờ 30 trưa hôm nay đã gồm một doanh nhân ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh quảng ninh đất mỏ đề nghị giấu tên, đã cử đại diện đến thanh toán ngay 2 tỉ để sở hữ 2 món đồ. Bọn họ không trả giá, không mặc cả, không băn khoăn gì hết"

“Chắc chắn một điều người người kinh doanh này đầy đủ gì điện thoại cảm ứng và đồng hồ thời thượng các các loại đắt tốt nhất trên thị trường. Qua buổi tiếp xúc, tôi thấy rằng họ download là vì fan vô gia cư, bạn nghèo với tôi nhớ mãi đáng nhớ đẹp này”, ông Hải nói.


*
Đại diện của vị doanh nhân ở TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đã giao dịch số tiền mua điện thoại, đồng hồ thời trang siêu sang với mức giá 2 tỷ vnđ để ông Đoàn Ngọc Hải download nhà cho người vô gia cư

Ông
Đoàn Ngọc Hảibiết ngay sau khoản thời gian được giao dịch thanh toán tiền, chiều nay ông đã đi được xem một số trong những căn nhà nhỏ đang được rao cung cấp tại quận 3, quận 5 và quận 10 nhằm dành cho những người vô gia cư bao gồm nơi tá túc qua đêm.

Nguồn tin riêng rẽ của chi phí Phong cho biết doanh nhân thiết lập đồng hồ, điện thoại của ông Đoàn Ngọc Hải thương hiệu là Tuấn, giữa những người khôn xiết ủng hộ ông Hải vào chiến dịch đi ra ngoài đường lập lại đơn thân tự đô thị lúc còn là Phó chủ tịch UBND quận 1.


*
Cận cạnh hai sản phẩm quý giá ông Đoàn Ngọc Hải vừa bán để gia công từ thiện

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 sẽ nhờ một siêu thị ở khu vực trung trọng điểm TPHCM bán chiếc điện thoại Vertu và chiếc đồng hồ Patek Philippesiêu sangvới giá chỉ 2 tỷ đồng. Hai đồ gia dụng dụng từng gắn liền với ông Hải vào thời gian đi ra ngoài đường đòi lại vỉa hè là xoàn lưu niệm của fan thân tặng kèm cho ông.

“Tôi không áp dụng nữa. Sống càng đơn giản dễ dàng càng tốt. Thay bởi xài năng lượng điện thoại, đồng hồ đeo tay xịn, tôi buôn bán đi, rước tiền mua 1 căn nhà nhỏ dại trong hẻm cho tất cả những người vô gia cư có chỗ qua tối miễn tổn phí thì có ý nghĩa sâu sắc hơn”, ông Hải phân chia sẻ.

Nguyên Phó quản trị UBND quận 1 mang đến hay những người thân đã tặng kèm ông điện thoại, đồng hồ đeo tay đều ủng hộ ra quyết định của ông.

Nói thêm về ra quyết định trên, ông Đoàn Ngọc Hải cho thấy thêm những ngày này, khi tp sài thành trở lạnh, ông chạnh lòng khi gặp các cụ ông cụ bà già không nơi phụ thuộc nằm co ro trên vỉa hè; đầy đủ người bán sản phẩm rong lăn lóc qua tối dưới mái hiên để tích lũy từng đồng bội bạc lẻ giữ hộ về quê nuôi con ăn uống học.

“Tôi muốn giành cho bà con có một chỗ ngủ qua đêm trọn vẹn miễn phí, có thể không được tươm tất như đơn vị nghỉ nhưng sẽ xuất sắc hơn so với việc ngủ ngoài đường. Sắp đến tới, nếu như được giải quyết cơ chế thôi việc, tôi cũng trở thành dành số chi phí đó để gia công từ thiện, lo cho tất cả những người nghèo”, ông Hải bày tỏ.

Xem thêm: Cây lá dứa là lá gì ? lá dứa có phải lá nếp không? lá dứa là lá gì


*
đa số người dân bên trên khắp toàn quốc hết lòng cỗ vũ ông Đoàn Ngọc Hải ra ngoài đường lập lại cá biệt tự đô thị khi còn là Phó quản trị UBD q1

Ông Đoàn Ngọc Hải luôn cảm thông với thực trạng của những người dân vô gia cư sắm sửa hàng rong, sinh sống lương thiện. Phần đa ngày còn đi ra đường lập lại biệt lập tự đô thị, ông yêu mong bà con mua sắm hàng rong search nơi mua sắm phù hợp, không xâm chiếm lòng lề đường còn chỉ nhắc nhở, chưa thu giữ hàng hóa của ai vị lo bà bé mất kế sinh nhai, tác động đến cuộc sống đời thường cả gia đình.


“Tôi chỉ kiên quyết đối với ô tô giới hạn đỗ trái phép trên đường; những bãi xe, khách hàng sạn, đơn vị hàng, cửa ngõ tiệm ở vị trí mặt chi phí đường. Những đối tượng người tiêu dùng này hầu như là tín đồ giàu có, được bảo kê cùng mặc nhiên chiếm hữu vỉa hè để trục lợi”, ông Hải đến hay.

Có một điều ít fan biết là lúc còn đương chức Phó chủ tịch UBND quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải từng chỉ huy UBND phường Đa Kao (quận 1) cưỡng chế tháo dỡ bậc tam cấp quán ăn của…vợ ông. Ông Hải nói dịp đầu, bà và “nhạc mẫu” siêu giận nhưng sau đó mọi tín đồ đều đọc ông buộc phải đã chấp hành việc tháo dỡ.

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến như là một tấm gương diển hình về sư kiên quyết trong chiến dịch lập lại cá biệt tự vỉa hè ở khu vực trung vai trung phong TPHCM và các địa phương từ tháng 1/2017.

Tại thời điểm đó, ông Hải tuyên bố: "Nếu không làm cho được tôi sẽ tháo dỡ áo về sân vườn không có tác dụng nữa, chứ không làm theo phong trào, tấn công trống vứt dùi, để nổi tiếng".

Đến tháng 1/2018, ông Hải bất ngờ gửi đối chọi từ chức vì nhận thấy "không thực hiện được lời hứa hẹn trước nhân dân" nhưng tiếp nối lại xin rút đơn.

Ngày 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải kiến nghị và gửi đơn từ chức lần 2, chỉ vài ba giờ sau khi nhận quyết định của ubnd TPHCM chỉ định giữ dùng cho Phó tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp Xây dựng sử dụng Gòn.


*
Ông Đoàn Ngọc Hải nhận ra quyết định thuyên đưa về giữ lại chức Phó tgđ Tổng doanh nghiệp Xây dựng tp sài gòn và tự chức sau khi nhận quyết định vài tiếng.

Đến ngày 4/9, Phó chủ tịch UBND tp.hcm Võ Văn Hoan vẫn ký đưa ra quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ công tác Phó tgđ Tổng doanh nghiệp Xây dựng thành phố sài thành theo hoài vọng cá nhân.

Ngày 9/9, ông Đoàn Ngọc Hải thường xuyên có đơn xin thôi vấn đề gửi Tổng công ty Xây dựng thành phố sài gòn vì lý do vànguyện vọng cá nhân. Mới đây, Tổng công ty Xây dựng tp sài gòn cũng sẽ có đưa ra quyết định cho ông Hải thôi bài toán theo nguyện vọng. Tuy nhiên, đến nay, ông Hải vẫn chưa được giải quyết chính sách thôi câu hỏi sau 25 năm công tác trong cơ sở nhà nước cùng 3 năm ship hàng trong quân ngũ.

Ông Đoàn Ngọc Hải sinh năm 1969, quê thị trấn Thanh Trì (TP Hà Nội). Trước khi làm Phó quản trị UBND quận 1, ông Hải theo thứ tự trải qua những vị trí công tác làm việc tại phường cầu Ông Lãnh, Phòng kinh tế quận 1, Ủy ban soát sổ Quận ủy quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.