Điều hòa lg 12000btu 1 chiều inverter, điều hòa lg 12000btu v13api1 1 chiều inverter

Điều hòa LG một chiều Inverter 12000BTU V13ENS

Thiết kế thanh lịch, màu sắc sang trọng

Điều hòa LG một chiều Inverter 12000BTU V13ENSsở hữu kiến thiết hiện đại, công nghệ làm lạnh lẽo tiên tiến. Với hình trạng dángnhỏ gọn phối kết hợp cùng tông màu trắng phong cách tạo điểm nhấn nổi bật, đưa về không gian thiết kế bên trong tiện nghi, hài hòa cho căn nhà nhà bạn.

Bạn đang xem: Điều hòa lg 12000btu 1 chiều inverter

Công suất có tác dụng lạnh 12000BTU

Với hiệu suất 12.000BTU điều hòa treo tường LG tương xứng sử dụng cho căn phòng có diện tích s từ 15 - 20m2 như phòng ngủ, phòng họp, phòng làm cho việc….

Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện năng về tối ưu

Máy cân bằng nhiệt độ LG một chiều Inverter 12000BTU V13ENS được ứng dụng công nghệ Dual Inverter cho năng lực làm lạnh cấp tốc chóng, định hình nhưng vẫn đóng góp thêm phần tiết kiệm lên đến 70% điện năng giảm sút nỗi lo chi tiêu tiền điện mỗi tháng cho mái ấm gia đình bạn.

Chế độ làm cho lạnh nhanh Jet Cool mát giá buốt tức thì

Điều hòa một chiều giá rẻ LG được tích hợp chính sách làm lạnh cấp tốc Jet Cool chất nhận được bạn được tận hưởng bầu không khí mát lạnh tức thì chỉ với sau 3 phút nhưng không yêu cầu phải chờ đón lâu.

Chế độ ngủ đêm đem lại giấc ngủ sâu hơn

Nhờ chính sách ngủ đêmngười dùng hoàn toàn có thể có thể ngủ ngon hơn và giảm bớt tình trạng thức giấc dịp nửa đêm vì quá lạnh. Điều hòa LG sẽ kiểm soát và điều chỉnh công suất để phù hợp với nhiệt độ ngoài trời cùng thân nhiệt fan dùng, đảm bảo sức khỏe cho tất cả gia đình bạn.

Chế độ gió thổi dễ dàng chịu bảo vệ sức khỏe

Điều hòa 12000 1 chiều inverter LG V13ENS Vớichế độ gió thổi dễ chịu hơi lạnh sẽ hướng lên trằn nhà, ko thổi thẳng vào fan rất tương xứng với mái ấm gia đình có fan già và trẻ nhỏ không bị lạnh, bảo đảm an toàn sức khỏe.

Tự khởi động lại khi gồm điện

Nếu nhà của bạn bị mất điện chợt ngột, điều hòa một chiều LG Inverter 12000BTU V13ENS sẽ tự động ghi nhớ các chế độ cài đặt hiện tại cho đến khi gồm điện lại, máy đang tự thiết lập lại các thông số đã ghi ghi nhớ trước đó mà không cần người có sự tác động ảnh hưởng của tín đồ dùng.

Tấm vi thanh lọc bụilọc không khí vứt bỏ vi khuẩn, tác nhân gây hại hiệu quả

Điểm nổi bật trên mẫu điều hòa treo tườngV13ENS LGlà được sản phẩm thêm tấm vi lọc bụi cho khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mèo mốc khiến mùi khó khăn chịu tác dụng hơn tấm vi thanh lọc thông thường mang về bầu không gian trong lành, đảm bảo bình an sức khỏe fan dùng.

Sử dụng Gas R32 thân mật và gần gũi với môi trường

Điều hòa LG 1 chiều Inverter 12000 BTU V13ENSsử dụng môi hóa học làm rét mướt gas R32 bảo đảm thân thiện với môi trường, cho công suất làm rét cao và tiết kiệm điện năng hơn.

Siêu thị điện máy HC

# trực thuộc tính giá trị 12345678910111213141516171819202122232425
Xuất xứThái Lan
Bảo hành2 năm
Công suất làm lạnh.12000 BTU
Công suất làm cho lạnh≤ 12000 BTU - từ bỏ 15 - 20 m²
Màu sắcTrắng
Công suất sưởi ấmKhông gồm sưởi ấm
Phạm vi làm lạnh hiệu quảdưới đôi mươi m2
Công nghệ InverterInverter
Loại máy1 chiều
Tiêu thụ điện1.03 k
W/h
Nhãn năng lượng5 sao (Hiệu suất tích điện 5.40)
Tiện íchTự khởi hễ lại khi bao gồm điện, tính năng tự chuẩn đoán lỗi, cơ chế làm khô, màn hình hiển thị hiển thị ánh nắng mặt trời trên dàn lạnh, bao gồm tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm), Thổi gió dễ chịu và thoải mái (cho trẻ con em, bạn già), tính năng tự làm cho sạch
Công nghệ tiết kiệm điệnĐiều chỉnh 4 mức điện năng tiêu thụ
Kháng trùng khử mùiTấm vi lọc bụi
Công nghệ làm cho lạnh nhanhChế độ Jet Cool
Chế độ gióĐiều khiển tăng giảm tự động, trái phải tùy chỉnh tay
Kích thước dàn lạnhDài 83.7 cm - Cao 30.8 cm - Dày 19.5 cm
Trọng lượng dàn lạnh8.7 kg
Kích thước dàn nóngDài 78 cm - Cao 50 centimet - Dày 23 cm
Trọng lượng dàn nóng23 kg
Chất liệu dàn tản nhiệtỐng dẫn gas bởi Đồng - Lá tản nhiệt bởi Nhôm
Loại Gas sử dụngR-32
Chiều dài lắp ráp ống đồngTối đa 20 m
Chiều cao lắp đặt tối đa giữa cục nóng-lạnh15 m
Năm ra mắt2018

Đổi mới lên đến mức 30 ngày ship hàng miễn phí lên đến 120km ưu đãi liên tục, giá tuyên chiến và cạnh tranh Hàng hóa chủ yếu hãng Trung tâm bh các hãng sản xuất uy tín mua sắm trả góp lãi suất thấp
Model V13ENS1U
Công suất có tác dụng lạnh 1.5 HP - 12.000 BTU
Phạm vi làm cho lạnh Từ 15 - 20 m2 (từ 40 đến 60 m3)
Công nghệ Inverter Máy giá buốt Inverter
Loại sản phẩm Điều hoà 1 chiều
Công suất tiêu thụ điện 1.03 k
W/h
Chế độ gió Tự đụng hoặc điều chỉnh tay
Tính năng

Dual Inverter™

Tiết tìm năng lượng

Làm giá buốt nhanh

Bảo hành 10 năm sản phẩm nén kép Dual Inverter compressor™

Gold Fin™

Giảm giờ ồn

Loại Gas R-32
Kích thước - trọng lượng

837 x 308 x 189 mm

720 x 500 x 230mm

Chiều cao lắp đặt tối nhiều giữa viên nóng - lạnh 20 m
Nhãn năng lượng tiết kiệm điện5 sao (Hiệu suất tích điện 5.40)

Màu sắc đẹp sản phẩm, thông số kỹ thuật rất có thể sai lệch với thực tế, vui lòng tương tác với nhân viên để được bốn vấn.

Tivi, Loa, Dàn Karaoke
THƯƠNG HIỆUCHỌN TVLOẠI TVLOA, ÂM THANHĐiều hòa nhiệt độ hot
THƯƠNG HIỆUKIỂU ĐIỀU HÒAĐIỀU HÒATủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát
TỦ LẠNHKIỂU TỦ LẠNHTỦ ĐÔNGTỦ MÁTMáy giặt, trang bị sấy quần áo