6 Năm Hẹn Hò Của Diễm My 9X Và Bạn Trai: Có Lúc Tan Vỡ, Mối Quan Hệ Với Nhà Chồng Tương Lai Ra Sao?

Năm 2022 thực sự là một năm đầy ắp những tin vui của các nghệ sĩ Việt. Để miêu tả kĩ hơn, có lẽ đây là năm của những đám cưới đáng mong đợi nhất và năm của những nữ nghệ sĩ được cầu hôn. Ngay từ sáng 26/12, nữ diễn viên Diễm My 9X đã hào hứng "khoe" trên trang cá nhân: "Khi chúng ta ở cao 3000 fts, anh đã khiến em tỏa sáng như một viên kim cương".

Trong bức ảnh chụp trên khinh khí cầu, cô tươi cười rạng rỡ và trên tay cô là chiếc nhẫn cầu hôn đính kim cương do bạn trai tặng. Được biết, khoảnh khắc này được chụp lại khi cả hai đang có chuyến du lịch tại Australia. Là một diễn viên quen thuộc với khán giả trong nhiều tác phẩm như Gái già lắm chiêu (2016), Chạy đi rồi tính (2017), Cô Ba Sài Gòn (2017)... nhưng Diễm My 9X lại khá kín tiếng về đời sống riêng tư.

Bạn đang xem: 6 năm hẹn hò của diễm my 9x và bạn trai: có lúc tan vỡ, mối quan hệ với nhà chồng tương lai ra sao?

Số lần cô công khai chụp ảnh cùng bạn trai không hề nhiều. Cặp đôi đã gặp gỡ từ cuối năm 2015 và đến nay đã hẹn hò được 6 năm. Vì thế, công chúng luôn mong đợi một "cái kết" hạnh phúc sớm tới với đôi "trai tài gái sắc" này.

Bạn trai của nữ diễn viên tên là Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Australia. Cả hai đã gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim và sự đĩnh đạc, chín chắc của nửa kia đã khiến Diễm My 9X "xiêu lòng".

Thời điểm mới bắt đầu quan hệ, cặp đôi yêu xa. Vì thế, cả hai thường bay qua bay lại giữa Australia và Việt Nam để gặp gỡ. Tháng 3/2018, Diễm My 9X lần đầu công khai người yêu. Tuy nhiên, đã từng có một thời gian ngắn cả hai gặp trục trặc trong chuyện tình cảm và đến đầu năm 2019 mới tái hợp.

Nữ diễn viên từng "lấn sân" kinh doanh nhiều lĩnh vực nhưng không kêu gọi vốn từ "nửa kia" vì muốn cả hai độc lập tài chính. Bên cạnh đó, Vinh Nguyễn cũng đưa nhiều kinh nghiệm, chia sẻ cho bạn gái để công việc của cô trở nên tốt hơn. Hiện tại, Vinh Nguyễn đã trở về Việt Nam, mở nhà hàng, thành lập công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan.

Xem thêm: Việt Nam Vẫn Còn Báo Hoa Mai Việt Nam Vẫn Còn Báo Hoa Mai Trong Tự Nhiên?

Cô từng chia sẻ về bạn trai với Trí thức trẻ: "Đối với người làm kinh doanh, họ thường nhìn và tính mọi thứ trên con số. Đôi khi anh ấy thấy tôi làm việc 24/24, đầu tắt mặt tối trên phim trường, không có ở nhà. Ngày ở nhà cũng không thực sự nghỉ ngơi mà phải đọc kịch bản. Dù vậy, thu nhập lại khá khiêm tốn. Anh ấy không hiểu và thắc mắc. Nhưng với tôi, đóng phim hơn cả là niềm đam mê. Đôi khi được đến phim trường, đọc kịch bản tôi đã cảm thấy vui rồi.

Bạn trai hướng tôi làm kinh doanh, có công việc để mình có thể linh hoạt về thời gian và đỡ áp lực về tinh thần. Trong tương lai, có thể tôi sẽ làm nhưng bây giờ tôi muốn tập trung cho nghề diễn."

Cô bé xinh như thiên thần từng bị đồn được đại gia Dubai nhận nuôi giờ đã lớn bổng, biết tới 4 thứ tiếng
Link bài gốc Lấy link! https://thethaovanhoa.vn/chan-dung-ban-trai-dai-gia-cau-hon-diem-my-9x-tren-khinh-khi-cau-viet-kieu-australia-tai-nang-kinh-doanh-khong-phai-dang-vua-20221226095226737.htm
đại gia, diễm my 9x, khinh khí cầu, nghệ sĩ Việt, Nữ diễn viên, trang cá nhân, viên kim cương, chuyến du lịch, trai tài gái sắc

Biểu tượng làm nên thương hiệu của dòng xe "của đại gia": Giá ngang ngửa căn biệt thự, khi đã lắp yên tâm không bị trộm Nổi bật
Công chúa 18 tuổi 'nắm giữ' vận mệnh Tây Ban Nha, vừa ra đời đã là 'cứu tinh' của hoàng tộc Nổi bật

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

admicro.vn

Chat với tư vấn viên

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Phía Diễm My 9X xác nhận với chúng tôi thông tin nữ diễn viên được bạn trai doanh nhân cầu hôn ở Úc.

Bạn trai Diễm My là doanh nhân. Cả hai đồng hành với nhau khoảng 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân

FBNV

Cùng thời điểm này, trên trang cá nhân, Diễm My 9X khoe ảnh được bạn trai doanh nhân cầu hôn sau thời gian dài gắn bó. Diễn viên Mùa hè sôi động đã được ngỏ lời trên khinh khí cầu. Người đẹp không giấu được niềm hạnh phúc trước khoảnh khắc này.

Nhiều nghệ sĩ như Tiến Luật, Tăng Thanh Hà, Xuân Lan, Tóc Tiên, Mạc Văn Khoa... và cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến Diễm My 9X khi chuyện tình yêu của cô có cái kết đẹp. Diễn viên Quốc Anh bày tỏ: "Chúc mừng chị tôi nhé, hạnh phúc quá đi. Gia đình Giấc mơ của mẹ chờ ngày chị lên xe hoa". "Chào mừng bé cô dâu", Ninh Dương Lan Ngọc viết.

Khoảnh khắc Diễm My được cầu hôn được cô chia sẻ trên trang cá nhân

FBNV

Một tài khoản bình luận: "Đợi mãi chị ơi. Chúc mừng chị nhé". Người xem khác chia sẻ: "Chúc mừng em nha, chúc mừng cặp đôi tuyệt vời này. Mãi hạnh phúc nhé em". "Chúc mừng bé My, vui quá nè. Chúc em một chặng đường mới thật bình an, hạnh phúc. Mẹ sẽ luôn dõi theo, che chở cho em", người xem khác nhắn nhủ.

Bạn trai của Diễm My tên Vinh Nguyễn, là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cả hai gắn bó hơn 6 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Trước đó, người đẹp 9X từng có giai đoạn yêu xa, hợp rồi tan do đối phương ở nước ngoài. Tuy nhiên, từ khi anh về nước, cuộc sống của hai người dần trở nên thắm thiết hơn.

Trong một lần chia sẻ về bạn trai, Diễm My nhận xét anh là người tâm lý, luôn bên cạnh hỗ trợ tinh thần cho cô. "Mặc dù công việc gia đình và công ty anh ấy rất bận rộn, nhưng anh ấy luôn dành thời gian để nói chuyện, hiểu được chia sẻ của tôi. Anh ấy rất tinh tế, chỉ cần tôi có chút buồn là sẽ hỏi thăm ngay. Tôi may mắn khi có một người như vậy bên cạnh để an tâm hơn khi tập trung vào công việc", người đẹp cho hay.