Đánh Ghen Ở Nghệ An : Tiểu Tam Đã 5 Con Được Anh Chồng Ra Sức Bảo Vệ, Đánh Cả Vợ

Từ quốc tế gửi về 20 triệu thuê tín đồ đánh ghen

0

Nhận 20 triệu vnd từ một tín đồ ở nước ngoài, Hòa rủ 2 thanh niên khác phóng hỏa shop tạp hóa của thiếu phụ đơn thân.

Bạn đang xem: Đánh ghen ở nghệ an

không ít người lột đồ vật của cô bé khi tham gia đánh ghen

0

Phát hiện đôi nam nữ giới ở vào phòng, nhiều người lao vào chửi bới, đánh đập cùng lột đồ của cô gái. Nàn nhân bị kéo ra cổng, trước sự việc chứng kiến của tương đối nhiều người.

Khởi tố ba phụ nữ đánh tị trong ôtô

0

Sau lúc đưa thiếu nữ 9X lên ôtô, Đài thuộc hai người bạn dùng dép đánh vào mặt, kéo đưa vào đùi và cắt tóc nàn nhân.

Đưa "tình địch" lên ô-tô để tiến công ghen

0

Khi chị Lan vào vào ôtô, một đội nhóm người đã sử dụng dép đánh vào mặt, kéo đưa vào đùi và cắt tóc cô nàng 21 tuổi.

cô bé xinh rất đẹp bị vu vạ cướp ck người không giống

0

Do cùng tên, bao gồm gương mặt tương tự với cô gái trong video đánh ganh ở Nghệ An, Minh Hằng bất thần bị gắn thêm mác "kẻ trang bị ba", đề xuất chịu mọi lời lăng mạ, chế nhạo từ dân mạng.

Lời nói của chị em bị tiến công ghen trong phòng trọ

0

Liên kể, cô thân quen ông Hòa trong thời gian làm ở tiệm nhậu. Cơ hội đầu, Liên nhấn người bầy ông này là "ba nuôi", sau hơn tía tháng thì hai bên nảy sinh tình cảm dẫn đến bao gồm thai.

HLV Lê Thụy Hải bị "ném đá" bởi vì chê U19

0

"Mourinho của Việt Nam" bị người ái mộ nước nhà gắn cho hầu hết biệt danh cạnh tranh nghe như "ghen ăn tức ở", "đố kỵ với lớp trẻ".

6 chị em, mẹ con kéo nhau đi đánh ghen bằng hữu

0

Sau khi cắt tóc, lột áo xống người thiếu nữ 36 tuổi, Thanh cùng rất nhiều người thân của chính mình lôi nàn nhân trói vào cột sảnh bóng chuyền để xát phân trâu lên cơ thể.

Vụ tiến công ghen diễn ra vào về tối qua (2/1) tại tp Vinh (Nghệ An) đang thu hút sự thân thương của xã hội mạng.

Xem thêm: Bán Gì Cho Sinh Viên Nên Kinh Doanh Gì? 8 Ý Tưởng Kinh Doanh Cho Sinh Viên

Ngày 3/1, mạng buôn bản hội lan truyền đoạn video đánh ganh ở tại một căn hộ cao cấp trên địa phận thành phố Vinh, nghệ an gây xôn xao. Vào clip, người đàn bà được đến là bà xã vừa chửi bới vừa túm tóc, tát liên tục vào bạn của “tiểu tam”. Thậm chí là người này còn đẩy vấp ngã “tiểu tam” xuống mấy bậc mong thang.

“Mày 5 đứa con rồi. Mày có biết tao khổ nạm nào không?”, người vợ vừa tấn công vừa chửi người thương của ông xã một biện pháp vô thuộc uất ức. Đáng nói, “tiểu tam” không thể lên tiếng bội nghịch kháng, chỉ dám tránh mặt những cú tát từ bỏ phía “chính thất” và tìm giải pháp trốn chạy.

"Chính thất" mặc áo hồng lao vào giật tóc "tiểu tam" mặc áo đen. (Ảnh cắt từ clip)

Về phía người chồng bội bạc, anh ta khá to tuổi và ban đầu đứng nhìn, kế tiếp can ngăn không cho vợ đánh tình nhân. Tuy nhiên khi bạn tình “chạy thoát”, người ck thẳng tay xô bửa vợ khiến cho người bao phủ phẫn nộ: “Sao anh lại làm cố hả?”.

Ngay lập tức, người ông xã quay ra quát mắng những người chứng kiến: “Vợ tao à? ngươi biết đó là bà xã tao à?”.

Người đăng tải video cho biết, vụ tấn công ghen trên ra mắt vào đêm hôm trước 2/1 tại tp Vinh. “Khi người thanh nữ phát hiện ông xã thuê công ty cho ý trung nhân ở vẫn tìm đến tận nơi đánh ghen khiến mọi thứ rùm beng lên. Người ck không đầy đủ không hối hận lỗi về việc ngoại tình còn đánh vợ khiến cho người tận mắt chứng kiến vô thuộc bức xúc”, người đăng video nói.

Người chồng ra sức đảm bảo nhân tình khiến cho người tận mắt chứng kiến bức xúc. (Ảnh giảm từ clip)

Sau khi đăng tải, vụ tấn công ghen trên đã thu hút sự thân thiết từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều áp lực với phương pháp hành xử của bạn chồng: đã ngoại tình còn đánh vợ, đồng thời chỉ trích “tiểu tam” có ông xã và 5 bé còn cả gan đi cặp bồ.

Nickname Ngọc Phú bình luận: “Mới đầu năm mới 2021 mà lại chị bà xã đã đề xuất đi tấn công ghen, nghĩ cơ mà buồn. Mình chần chờ chị vợ bao tuổi nhưng lại nom anh chồng cũng vẫn đứng tuổi. Có lẽ rằng anh ta chán vợ nên mới tìm về người tình, nhưng tại sao lại đi cặp với người đã gồm 5 bé rồi nhỉ? song dù cụ nào thì bản thân vẫn không thể đồng ý việc nước ngoài tình như thế này. Mình hy vọng chị vợ tỉnh táo, hãy làm đơn ly hôn rồi phân loại tài sản, đỡ phải bận lòng đến gã chồng tệ bạc làm gì cả?

“Thương chị bà xã quá! Chị đã bắt buộc “dày mặt” đi đánh ghen hơn nữa bị ông chồng xô ngã. Trường hợp mình là chị ấy, mình sẽ không đánh ghen làm những gì cho xấu mặt với mệt xác, ly hôn cho nhanh. Bản thân thấy gã chồng đã mập tuổi, chắc rằng điều kiện mái ấm gia đình cũng ổn yêu cầu cứ ly hôn rồi chia mua sản, kế tiếp sống cùng các con mang lại sướng thân. Chứ chị ấy có tác dụng rùm beng như thế này cũng chẳng giải quyết và xử lý được chuyện gì cả, ck vẫn cứ thói “ngựa quen mặt đường cũ thôi””, thành viên Vũ Tuyền phân chia sẻ.

Cộng đồng mạng tỏ bày sự phẫn nộ. (Ảnh chụp màn hình)

“Cùng phận đàn bà cùng với nhau mà một bạn đi tấn công ghen, một người bị tấn công ghen. Sau cùng vẫn là phụ nữ làm tổn thương phụ nữ mà thôi. Nhưng chú ý cảnh chị bà xã bị chồng xô té mà mình thấy xót xa vượt trời. Đáng ra, chị tránh việc đi đánh ghen 1 mình thế này. Chị cần gọi cả chồng của người thiếu phụ kia đi cùng. Chị dại dột quá đi thôi”, chúng ta Lan Anh bày tỏ.