Tìm bài hát với lời " cuộc sống luôn vội vã " (kiếm được 2 bài)

Bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu do Lệ Quyên trình bày đang được đông đảo bạn trẻ trên Zing MP3 yêu thích.

Bạn đang xem: Cuộc sống luôn vội vã

Lời bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu nhắc lại cho tất cả mọi người những kỉ niệm về tình yêu, về những giây phút hạnh phúc của đôi lứa.

Đó là những ca từ mĩ miều, đẹp đẽ được phối trên nền nhạc du dương, ngọt ngào để đánh thức trái tim biết bao người nghe nhac. Mời các bạn cùng theo dõi lời bài hát cùng MV Để nhớ một thời ta đã yêu trong bài viết dưới đây:

MV Để nhớ một thời ta đã yêu - Lệ Quyên


Lời bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu của Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm với đã không còn tới. Khi vắng em trong đời. Tìm đến chân trời mới vẫn thương một người. Giờ đã xa ngàn khơi. Ngày đó ta lầm lỡ bỏ mặc nhau hững hờ. Để tiếng yêu rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ. Mãi vô tình đến bây giờ. Nhận ra hai đứa không còn nhau. Cuộc sống luôn vội vã với bao nghiệt ngã. Xô cuốn ta miệt mài. Một bước chân trượt ngã đã trôi thật dài. Lạc mất nhau ngày mai. Còn mãi khung trời đó mình gặp nhau lúc đầu. Ngày tháng hoa mộng đó cùng niềm vui nỗi sầu. Sẽ ghi lại biết bao điều. Để nhớ một thời ta đã yêu. ĐK: Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ. Đời lênh đênh sóng vỗ buồn trôi lững lờ. Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ. Mình mới quên ngày xưa. Thì thôi ta đã hết chờ nhau sẽ về. Mùa xuân nay đã chết vàng phai não nề. Để lại bao hối tiêc khi khắc tên người. Gọi mãi trong đêm buồn.

Bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu là một trong những bài hát viết về tình yêu, đi qua nhiều năm tháng nhưng vẫn được khán giả đón nhận và yêu thích mỗi khi ca khúc này cất lên. Mời các bạn tải bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu MP3, Guitar, Karaoke về máy để cùng ngân nga lại ca khúc tuyệt vời này.

Nhạc sĩ Thái Thịnh đã rất thành công khi sáng tác ca khúc Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu. Lời bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu nhắc lại cho tất cả mọi người những kỉ niệm về tình yêu, về những giây phút hạnh phúc của đôi lứa. Đó là những ca từ mĩ miều, đẹp đẽ được phối trên nền nhạc du dương, ngọt ngào để đánh thức trái tim biết bao người nghe nhac.

Xem thêm: Công Viên Châu Á Đà Nẵng - Kinh Nghiệm Đi Công Viên Châu Á

*

Video Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Lệ Quyên

 

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Karaoke

 

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Cover

 

Tải Video Và MP3 Bài Hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

Hạnh phúc trong tầm với đã không tìm tới.Khi vắng em trong đời.Tìm đến chân trời mới vẫn thương một thời.Giờ đã xa ngàn khơi.Ngày đó ta lầm lỡ ôm ấp nhau hững hờ.Để tiếng yêu rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ.Mãi vô tình đến bây giờ.Nhận ra hai đứa không còn nhau.Cuộc sống luôn vội vã với bao nghiệt ngã.Xô cuốn ta miệt mài.Một bước chân trượt ngã đã trôi thật dài.Lạc mất nhau ngày mai.Còn mãi khung trời đó mình gặp nhau lúc đầu.Ngày tháng hoa mộng đó cùng niềm vui nỗi sầu.Sẽ ghi lại biết bao điều.Để nhớ một thời ta đã yêu.

Điệp Khúc

Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ.Đời lênh đênh sóng vỗ buồn trôi lững lờ.Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ.Mình mới quên ngày xưa.Thì thôi ta đã hết chờ nhau sẽ về.Mùa xuân nay đã chết vàng phai não nề.Để lại bao hối tiêc khi khắc tên người.Gọi mãi trong đêm buồn...

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Hợp Âm

1. Hạnh phúc trong tầm với đã không còn tới khi vắng em trong đời
Tìm đến chân trời mới, vẫn thương một thời giờ đã xa ngàn khơi Ngày đó ta lầm lỡ, bỏ mặc nhau hững hờ
Để tiếng yêu rạn vỡ, rồi thời gian xóa mờ
Mãi vô tình đến bây giờ nhận ra hai đứa không còn nhau2. Cuộc sống luôn vội vã với bao nghiệt ngã xô cuốn ta miệt mài
Một bước chân trượt ngã, đã trôi thật dài lạc mất nhau ngày mai Còn mãi khung trời đó mình gặp nhau lúc đầu
Ngày tháng thơ mộng đó cùng niềm vui nỗi sầu
Sẽ ghi lại biết bao điều để nhớ một thời ta đã yêu
ĐK: Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ
Đời lênh đênh sóng vỗ buồn trôi lững lờ
Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ
Mình mới quên ngày xưa
Thì thôi ta đã hết chờ nhau sẽ về
Mùa xuân nay đã chết vàng phai não nề
Để lại bao hối tiếc ghi khắc tên người
Gọi mãi trong đêm buồn

*

Dù là tình yêu buồn nhưng bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu lại không hề buồn. Bài hát chỉ là tiếng lòng của người đang yêu, cảm xúc mà chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua trong đời. Đó là giây phút mới yêu, rồi giây phút để lỡ mất nhau. Nhưng dù thế nào thì "Còn mãi khung trời đó mình gặp nhau lúc đầu". Mọi kỉ niệm đẹp đẽ vẫn sống trong lòng về một thời đã yêu tha thiết.

Các nghệ sĩ thể hiện thành công lời bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu:

- Bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu được thể hiện bởi ca sĩ Quang Dũng- Bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu được thể hiện bởi ca sĩ Lệ Quyên- Bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu được thể hiện bởi ca sĩ Bằng Kiều

Cũng về chủ đề tình yêu, Nơi tình yêu bắt đầu là bài hát đã ghi dấu ấn sâu đậm với rất nhiều người yêu âm nhạc. Nhạc sĩ Tiến Minh đã đem đến những ca từ đẹp nhất, ngọt ngào nhất vào bài hát để thể hiện tình yêu khi mới bắt đầu, mới chớm nở. Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được thể hiện thành công bởi rất nhiều ca sĩ tên tuổi như Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn...

https://thibanglai.edu.vn/loi-bai-hat-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu-32440n.aspx Bên cạnh chủ đề về tình yêu thì chủ đề về mái trường, thầy trò cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều bài hát. Lời bài hát Bụi phấn không còn xa lạ gì với mỗi thế hệ học sinh. Với những tình cảm đẹp đẽ, thiêng liêng, bài hát Bụi phấn đã chiếm một ví trí vững vàng trong lòng tất cả khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.