Tìm Bài Hát Với Lời " Cuộc Sống Luôn Vội Vã " (Kiếm Được 2 Bài)

Bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu vì chưng Lệ Quyên trình bày đang được đông đảo bạn trẻ bên trên Zing MP3 yêu thương thích.

Bạn đang xem: Cuộc sống luôn vội vã

Lời bài xích hát Để nhớ một thời ta đã yêu thương nhắc lại mang đến tất cả mọi người những kỉ niệm về tình yêu, về những tích tắc hạnh phúc của đôi lứa.

Đó là những ca từ mĩ miều, đẹp đẽ được phối bên trên nền nhạc du dương, ngọt ngào để đánh thức trái tim biết bao người nghe nhac. Mời những bạn cùng theo dõi lời bài hát cùng MV Để nhớ một thời ta đã yêu thương trong bài bác viết dưới đây:

MV Để nhớ một thời ta đã yêu thương - Lệ Quyên


Lời bài xích hát Để nhớ một thời ta đã yêu thương của Lệ Quyên

Hạnh phúc vào tầm với đã không hề tới. Lúc vắng em vào đời. Tìm kiếm đến chân trời mới vẫn thương một người. Giờ đã xa nghìn khơi. Ngày đó ta lầm lỡ bỏ mặc nhau hững hờ. Để tiếng yêu rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ. Mãi vô tình đến bây giờ. Nhận ra nhị đứa không thể nhau. Cuộc sống luôn vội vã với bao nghiệt ngã. Xô cuốn ta miệt mài. Một bước chân trượt bửa đã trôi thật dài. Lạc mất nhau ngày mai. Còn mãi size trời đó bản thân gặp nhau cơ hội đầu. Tháng ngày hoa mộng đó thuộc niềm vui nỗi sầu. Sẽ ghi lại biết bao điều. Để nhớ một thời ta đã yêu. ĐK: Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ. Đời lênh đênh sóng vỗ buồn trôi lững lờ. Cuộn mình trong nỗi nhớ mang đến đến bao giờ. Bản thân mới quên ngày xưa. Thì thôi ta đã hết chờ nhau sẽ về. Mùa xuân nay đã chết xoàn phai não nề. Để lại bao hối tiêc lúc khắc tên người. Gọi mãi trong đêm buồn.

Bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu là giữa những bài hát viết về tình yêu, đi qua không ít năm tháng mà lại vẫn được khán giả đón nhận và yêu thích mọi khi ca khúc này đựng lên. Mời các bạn tải bài xích hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu MP3, Guitar, Karaoke về vật dụng để cùng ngân nga lại ca khúc tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Nhạc sĩ Thái Thịnh đã rất thành công khi chế tạo ca khúc Để Nhớ một thời Ta Đã Yêu. Lời bài bác hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu nói lại cho tất cả mọi tín đồ những kỉ niệm về tình yêu, về những khoảng thời gian rất ngắn hạnh phúc của song lứa. Đó là rất nhiều ca từ mĩ miều, xinh xắn được phối trên nền nhạc du dương, lắng đọng để đánh thức trái tim biết bao bạn nghe nhac.

Xem thêm: Công Viên Châu Á Đà Nẵng - Kinh Nghiệm Đi Công Viên Châu Á

*

Video Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu Lệ Quyên

 

Để Nhớ một thời Ta Đã yêu Karaoke

 

Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu Cover

 

Tải đoạn phim Và MP3 bài Hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải đoạn clip và MP3 Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu: Vào links trên, hoàn thành bấm Get Link, kéo con chuột xuống dưới, chọn lọc định dạng thiết lập về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài xích Hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu

Hạnh phúc trong vòng với đã không tìm kiếm tới.Khi vắng em vào đời.Tìm mang lại chân trời bắt đầu vẫn yêu đương một thời.Giờ đang xa nghìn khơi.Ngày kia ta lầm lỡ ủ ấp nhau hững hờ.Để tiếng yêu rạn vỡ vạc rồi thời hạn xóa mờ.Mãi vô tình cho bây giờ.Nhận ra nhì đứa không thể nhau.Cuộc sống luôn vội vã cùng với bao nghiệt ngã.Xô cuốn ta miệt mài.Một bước chân trượt ngã đã trôi thật dài.Lạc mất nhau ngày mai.Còn mãi khung trời kia mình gặp nhau thời gian đầu.Ngày mon hoa mộng kia cùng thú vui nỗi sầu.Sẽ ghi lại biết bao điều.Để nhớ một thời ta sẽ yêu.

Điệp Khúc

Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ.Đời lênh đênh sóng vỗ bi tráng trôi lững lờ.Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ.Mình mới quên ngày xưa.Thì thôi ta đã mất chờ nhau vẫn về.Mùa xuân hiện nay đã chết xoàn phai óc nề.Để lại bao hối hận tiêc khi khắc tên người.Gọi mãi trong đêm buồn...

Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu hợp Âm

1. Hạnh phúc trong vòng với đã không còn tới khi vắng em vào đời
Tìm mang lại chân trời mới, vẫn thương một thời giờ sẽ xa nghìn khơi Ngày đó ta lầm lỡ, mặc kệ nhau hững hờ
Để tiếng yêu rạn vỡ, rồi thời gian xóa mờ
Mãi vô tình đến hiện thời nhận ra hai đứa không còn nhau2. Cuộc sống đời thường luôn gấp vã với bao nghiệt bửa xô cuốn ta miệt mài
Một bước đi trượt ngã, sẽ trôi thiệt lâu năm lạc mất nhau ngày mai Còn mãi khung trời kia mình gặp mặt nhau thời gian đầu
Ngày mon thơ mộng đó cùng thú vui nỗi sầu
Sẽ lưu lại biết bao điều để nhớ một thời ta vẫn yêu
ĐK: Thì thôi ta đang lỡ lìa xa bến bờ
Đời lênh đênh sóng vỗ ai oán trôi lững lờ
Cuộn mình trong nỗi nhớ cho tới bao giờ
Mình new quên ngày xưa
Thì thôi ta đã hết hóng nhau vẫn về
Mùa xuân nay đã bị tiêu diệt vàng phai não nề
Để lại bao hối nhớ tiếc ghi khắc tên người
Gọi mãi trong đêm buồn

*

Dù là tình yêu ảm đạm nhưng bài bác hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu thương lại không hề buồn. Bài bác hát chỉ cần tiếng lòng của bạn đang yêu, cảm xúc mà vững chắc hẳn người nào cũng sẽ trải qua vào đời. Đó là tích tắc mới yêu, rồi khoảng thời gian rất ngắn để lỡ mất nhau. Nhưng mà dù cố nào thì "Còn mãi size trời kia mình chạm mặt nhau lúc đầu". Phần nhiều kỉ niệm đẹp đẽ vẫn sống trong lòng về 1 thời đã yêu tha thiết.

Các nghệ sĩ thể hiện thành công xuất sắc lời bài bác hát Để Nhớ một thời Ta Đã Yêu:

- bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu thương được bộc lộ bởi ca sĩ quang đãng Dũng- bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu được diễn đạt bởi ca sĩ Lệ Quyên- bài hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu thương được miêu tả bởi ca sĩ bằng Kiều

Cũng về chủ đề tình yêu, địa điểm tình yêu ban đầu là bài xích hát đã ghi dấu ấn đậm đà với tương đối nhiều người yêu thương âm nhạc. Nhạc sĩ Tiến Minh đã đem về những ca từ đẹp nhất, ngọt ngào nhất vào bài bác hát để biểu thị tình yêu khi new bắt đầu, bắt đầu chớm nở. Lời bài xích hát vị trí tình yêu bắt đầu được thể hiện thành công xuất sắc bởi tương đối nhiều ca sĩ danh tiếng như bởi Kiều, Bùi Anh Tuấn...

https://thibanglai.edu.vn/loi-bai-hat-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu-32440n.aspx sát bên chủ đề về tình yêu thì chủ đề về mái trường, thầy trò cũng chính là nguồn xúc cảm của không hề ít bài hát. Lời bài hát lớp bụi phấn thân thuộc gì với mỗi cầm hệ học tập sinh. Với những tình cảm rất đẹp đẽ, thiêng liêng, bài hát bụi phấn đã sở hữu một ví trí vững xoàn trong lòng tất cả khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x