‘Sởn da gà’ với thanh niên ‘không sinh được con trai thì ly hôn’: Vừa gặp gái xinh đã hỏi thẳng ‘sau này muốn đẻ mấy bé’P_GwzZ" /> ‘Sởn da gà’ với thanh niên ‘không sinh được con trai thì ly hôn’: Vừa gặp gái xinh đã hỏi thẳng ‘sau này muốn đẻ mấy bé’P_GwzZ" />

Con Gái Việt Nam Thích Tiền, Phụ Nữ Cần Người Đàn Ông Như Thế Nào

Con gái có nên chọn yêu một người đàn ông giàu, mà bỏ qua tấm chân tình của trai nghèo? Thời đại này còn chuyện ”một túp lều tranh, hai trái ᴛім vàng” không? Đây là câu hỏi chưa có lời giải và luôn gây tranh cãi bậc nhất hiện nay


Br1T.jpg" alt="*">


‘Sởn da gà’ với thanh niên ‘không sinh được con trai thì ly hôn’: Vừa gặp gái xinh đã hỏi thẳng ‘sau này muốn đẻ mấy bé’


P_Gwz
Z.jpg" alt="*">

Anh chàng ‘ly hôn nếu không sinh con trai’: Không phải người Huế, tất cả chỉ là màn kịch?Ảnh minh họa

Mỗi cô gái sẽ có một sự lựa chọn riêng, có người xem việc xài tiền do người yêu chu cấp là điều hết sức bình thường, nhưng cũng có người nhất quyết cho rằng con gái làm thế là thực dụng, muốn được tôn trọng phải độc lập tài chính. Vì vậy khi bài đăng của một cô gái đã gây tranh cãi khi nói về quan điểm của bản thân. Cô gái này khẳng định chắc nịch mình sẽ không yêu trai nghèo. Bài đăng thu hút cộng đồng mạng chia dư luận làm hai luồng ý kiến

Con gái thích tiền là thực tế hay thực dụng?

Đàn ông các anh hay hỏi chị em chúng tôi rằng “Nếu anh nghèo, em có yêu anh không? Và ngay khi nghe được câu hỏi này, tôi đã lập tức trả lời ngay mà không cần suy nghĩ là “không”. Tại sao ư? Vậy tôi hỏi các anh “nếu tôi vừa xấυ mặt mụn lại mậ.p thì các anh có yêu tôi không?”, đối với tôi ngay từ giây phút các anh hỏi câu đó thì các anh không xứng được bất kì ai yêu cả.

Bạn đang xem: Con gái việt nam thích tiền


Hình ảnh minh họa

Trong cuộc sống, không thiếu những câu chuyện 1 cô gái bên chàng trai khi 2 bàn tay trắng rồi đến lúc anh ta giàu có hay có chút tiền hơn cũng rời bỏ cô gái để đến với 1 cô xinh hơn, ngon hơn đấy thôi.

Các anh dựa vào gì bắt con gái phải yêu 1 kẻ mà tương lại mù mịt chứ, đã vậy các anh không những nghèo tài sản mà còn nghèo cả ý chí và tư duy sống nữa. Đối với tôi, thanh xuân con gái rất ngắn, nên tuyệt nhiên sẽ không đưa ra đặt cược ở bên 1 người không có gì cả chỉ có dăm ba câu nói “Aпʜ sẽ yêu em, sẽ bảo vệ và che chở em”

Hình ảnh minh họa

Năm 17 tuổi, có thể tôi sẽ yêu 1 người không có gì cả chỉ cần người đó yêu tôi. Nhưng bây giờ 21 tuổi rồi, tôi nhận ra tình cảm chỉ là thứ vô dụng, tại sao tôi phải đem thanh xuân ra các cược rồi cùng anh chịu khổ, chịu cực mà lẽ ra tôi có thể có 1 cuộc sống sung sướng, 1 tương lai tươi sáng.

Giữa 1 chàng trai có 100k cho tôi 100k và 1 chàng trai có 1tr nhưng chỉ cho tôi 100k, còn 900k kia để kinh doanh ĸіếм thêm tiền thì tôi sẽ chọn ngay chàng trai có 1tr cho tôi 100k, bởi vì tôi cần 1 người biết ĸіếм ra tiền để có thể cho tôi 1 tương lai tươi sáng. Nói tới đây chắc các bạn đang cʜửi tôi thực dụng, nhưng 1 túp liều tranh 2 trái ᴛім vàng thì mãi không có hạnh phúc đâu.

Không có tiền liệu có hạnh phúc

Tình yêu không ăn được, nghĩ đi 2 người yêu nhau khi hẹn hò đi ăn, xem phim,mua sắm cần tiền để thanh toán chả lẽ yêu nhau đi ra công viên ngồi à. Đó là yêu nhau còn khi cưới nhau về có cả tỷ việc đều cần đến tiền như tiền ăn, tiền đіệɴ nước, gia dụng, tiền cho con cái,…

Ảnh minh họa

Đối với tôi, con gái thích tiền là thực tế, cuộc sống ai cũng có quyền lựa chọn thứ tốt nhất cho mình cả. Nên việc 1 cô gái chọn 1 chàng trai giàu chả có gì xấυ xa hay đáng bị lên án cả. Khi nào đàn ông ngừng theo đuổi cái đẹp thì pʜụ ɴữ sẽ thôi tôn thờ vật chất.

Một số bình luận của cộng đồng mạng

Nhiều ý kiến đồng tình

Cũng có những ý kiến trái chiều

Đây không phải lần đầu tiên chuyện tiền bạc và tình yêu được mang ra mổ xẻ. Cứ mỗi lần có một cô gái nào đó chia tay người yêu để đi theo người có điều kiện hơn là lại bị cộng đồng mạng “nói ra nói vào”. Các cô gái ấy bị gán là kiểu người ham tiền, thực dụng.

Có thể nói, chọn “bánh mì” hay “hoa hồng” luôn là một sự lựa chọn khó khăn đối với các cô gái. Dù bạn có quyết định thế nào đi chăng nữa thì cũng phải chịu sự bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Bạn chọn “bánh mì” người ta nói bạn thực dụng, bạn chọn “hoa hồng” người ta nói bạn mơ mộng hão huyền.

Đàn ông không cần tiêu chuẩn mỹ miều, chỉ cần không bê tha, không tệ nạn, không đánh đập phụ nữ, đã được coi là người đàn ông tốt. Nhưng người đàn ông để yêu, thì còn cần nhiều hơn thế…

*

“Trước đây thích người cao ráo đẹp trai, bây giờ thích trưởng thành, nghiêm túc. Rồi thời gian sẽ khiến bạn hiểu, diện mạo không quan trọng, quan trọng là trong đầu có trí tuệ, trong tim có trách nhiệm. Những lời hứa không quan trọng, quan trọng là anh ấy có làm được nó hay không. Ví anh dày hay mỏng cũng không quan trọng, quan trọng là có thể vì bạn mà tiêu tiền hay không.”

Có lẽ tôi còn quá trẻ để có thể nhận xét hết thảy đàn ông trên thế giới này, nhưng tôi lại đủ tinh tế để nhận ra trong lòng phụ nữ, đàn ông thế nào mới được gọi là tốt…

Đàn ông không cần tiêu chuẩn mỹ miều, chỉ cần không bê tha, không tệ nạn, không đánh đập phụ nữ, đã được coi là người đàn ông tốt. Nhưng người đàn ông để yêu, thì còn cần nhiều hơn thế…

Đàn ông trong tình yêu kẻ dịu dàng, kẻ lại vô tâm, có người chỉn chu, có người buông người yêu hết mình cho hiện tại, cũng có người lặng lẽ phấn đấu vì tương lai.

Xem thêm: Nguyên Nhân Chìm Phà Sewol, Là Do Văn Hóa Nuôi Dạy Trẻ Của Người Hàn

Tôi thích kiểu người từng trải, già dặn am hiểu sóng gió cuộc đời, đào hoa một chút cũng được, nhưng phải đủ tử tế để không trở thành kẻ cợt nhả trong tình yêu. Bạn tôi có đứa lại muốn tìm anh chàng trắng trẻo, đẹp mã, nhưng quan trọng là ví dày một chút, có đứa thì thích thư sinh, học cao hiểu rộng, tính tình phải hiền lành dễ mến; có đứa lại muốn yêu kẻ ngông cuồng bụi bặm, nay đây mai đó, chí lớn đầy đầu.

Thật ra con gái đâu phải kén chọn như thế, họ cứ luôn miệng đặt ra tiêu chuẩn, nhưng đến lúc lỡ đắm say anh chàng nào, thì mọi điểm khuyết cũng trở thành điểm ưu. Chỉ có điều họ cũng chẳng ngu dại mà nhắm mắt yêu bừa, người nào cho họ niềm tin, họ mới lựa chọn.

Đầu tiên, phụ nữ cần người đàn ông biết gây dựng tiền đồ. Họ sẵn sàng chấp nhận hiện tại anh là kẻ không có gì trong tay, không đủ tiền mua một món quà xa xỉ. Họ sẵn sàng bỏ tiền túi ra cho những lần đi chơi, nhưng cái họ muốn thấy là sự cố gắng chân chính của anh để lo cho tương lai hai người mãi sau này. Nếu bản thân anh còn không nghĩ được cách để nuôi nổi, thì anh lấy gì đảm bảo sẽ chăm lo cho họ ngày sau? Phụ nữ ghét nhất kẻ nam nhi đại trượng phu thời trẻ ăn bám bố mẹ, về già lại ăn bám vợ con, một kẻ thất bại hoàn toàn!

Phụ nữ cũng cần người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ kiên cường, mang trong mình khí chất. Không cần phải thề non hẹn biển, chỉ cần họ muốn là anh sẽ kề bên, một mực không rời xa. Không cần phải hứa sẽ vì họ mà chống lại giang sơn, chỉ cần bên nhau, lặng lẽ nắm tay vượt qua bao sóng gió của quãng đời còn lại. Bởi vậy đàn ông nhất định phải có lập trường. Nói một là một, nhận hai là hai. Không nên quá cương quyết gia trưởng nhưng nhất định phải luôn có chính kiến riêng, như vậy mới có thể bảo bọc người anh yêu suốt đời.

*

Điều cuối cùng phụ nữ cần ở đàn ông, chính là sự thủy chung trọn vẹn. Trong vô vàn người theo đuổi, họ lại đồng ý bên anh, vậy nên điều anh cần làm chính là trân trọng cô ấy. Đàn ông, có thể trong tư tưởng còn chút vấn vương người cũ, cũng có thể có nhiều loại phụ nữ vây quanh, nhưng tuyệt nhiên không được phép vì những cớ đó mà phản bội người mình yêu. Phụ nữ bao dung đến mấy cũng chỉ có thể tha thứ lần một, lần hai. Bởi tình yêu là thứ chỉ dành cho hai người, nên nếu anh lăng nhăng, đừng mong kiếm tìm được tình yêu thật sự.

*

Đàn ông thường cho rằng bản thân tài giỏi để được phép bao dung ôm lấy hết những người phụ nữ bên đời. Bản lĩnh của đàn ông không phải được khẳng định ở chỗ có bao nhiêu người phụ nữ vây quanh. Mà nó nằm ở chỗ, khi sóng gió hay khó khăn, vẫn có một người phụ nữ bên cạnh. Sự vị tha của đàn bà luôn có giới hạn, bởi họ biết không phải sau mỗi lần vị tha bản thân đều có thể quên được. Có những chuyện, không thể cố chấp, cũng không thể tha thứ.Còn trong tình yêu…

Phụ nữ cần nhất sự tin tưởng và cảm thông. Chẳng ai muốn bên nhau mà không có lấy một sự thấu hiểu. Phụ nữ cần hiểu khó khăn của đàn ông để cùng chia sẻ, đàn ông cũng cần hiểu con người của phụ nữ để nuông chiều. Thấu hiểu thì cần ở mức tuyệt đối, còn tin tưởng thì hãy giữ lấy 3 phần cho bản thân. Nhưng trong tình yêu nhất định phải có tin tưởng, và hãy tin nhiều hơn là nghi. Bên nhau được mấy mà cứ hoài nghi làm gì?

*

Nhiều phụ nữ không ưa đàn ông dẻo miệng, sến súa, nhưng chẳng ai từ chối được một người đàn ông dịu dàng. Tất nhiên, chỉ dịu dàng với riêng họ thôi. Bởi lẽ lạt mềm buộc chặt, những khoảnh khắc bình yên thường dễ dàng nằm sâu trong kí ức. Chỉ một cái nắm tay, một hành động vuốt tóc, một phút gần nhau bối rối đã đủ để con tim yếu mềm rung động. Đâu ai phủ nhận rằng mình không thích một buổi tối có nến và hoa, một lời cầu hôn đầy bóng bay khắp phòng, hay chỉ là cái nắm tay mỗi khi qua đường phố. Bởi vậy khi yêu, xin đàn ông hãy học đôi chút điều lãng mạn.

Điều cuối cùng mà đàn ông nên làm, chính là nhẫn nhịn. Có thể đôi lúc cô gái của anh bỗng nhiên giận hờn vô cớ, đến anh cũng không hiểu lý do giận là gì, đại loại như cô ấy nói đi ngủ, anh bảo ừ, thế là giận, cô ấy thấy bạn học anh đến tìm là con gái, thế là giận,…

Thế đấy, vì phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất trên đời, tháng nào cũng mất máu mà không chết, nên trong tình yêu họ cần rất nhiều điều. Mà điều họ cần nhất, chính là một tình yêu chân thành. Đàn ông nên trưởng thành hơn nữa, nên hiểu phụ nữ hơn nữa để tình yêu nào cũng trở nên lâu dài và tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.