TÔI CẦN SANG LẠI CHUNG CƯ SƠN KỲ 2, GIÁ 850 TR, DT 73M2, 2 PN, 2 TOILET, ĐÃ CÓ SỔ HỒNG

Bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 tại Tân Phú bảng giá chính xác nhất, sau khi phát triển xong căn hộ chung cư Sơn Kỳ 1 thì công ty Tani
Building phát triển thêm căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân tại Sơn Kỳ. Bảng giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 tại Tân Phú bảng giá chính xác nhất luôn được cập nhật tại bài viết này.

Bạn đang xem: Tôi cần sang lại chung cư sơn kỳ 2, giá 850 tr, dt 73m2, 2 pn, 2 toilet, đã có sổ hồng

Vị trí căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2

Vị trí căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2: Đường DC6, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

*
Chung cư Sơn Kỳ 2

Biểu đồ giá Bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 tại Tân Phú bảng giá chính xác nhất


Nội dung bài viết Bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 tại Tân Phú bảng giá chính xác nhất

Loại căn:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 2 phòng ngủ

Xemgianha.com tổng hợp bảng giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tại căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 với diện tích 50.3m² đang có giá khoảng 1.9 tỷ, bảng giá cập nhật từ thị trường của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:01 ngày 10 - 09 - 2021. Quý khách hàng có thể tìm kiếm bảng giá bán căn hộ mới nhất của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 bảng bên dưới:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 50.3m2

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 58m2

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 60m2

Xemgianha.com cập nhật giá bán diện tích căn hộ 60m² tại chung cư Sơn Kỳ 2 với 2 phòng ngủ đang có giá khoảng 2 tỷ, giá có nguồn chính xác của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:10 ngày 10 - 09 - 2021. Anh/Chị có thể tham khảo giá bán căn hộ mới nhất của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 bảng sau:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 62m2

Hệ thống update bảng giá bán diện tích căn hộ 62m² tại chung cư Sơn Kỳ 2 với 2 phòng ngủ đang có giá khoảng 1.85 tỷ, bảng giá cung cấp chính xác của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:25 ngày 10 - 09 - 2021. Chúng ta có thể tham khảo giá bán căn hộ chính xác của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 phía sau:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 63m2

Hệ thống tổng hợp giá bán diện tích căn hộ 63m² tại chung cư Sơn Kỳ 2 với 2 phòng ngủ đang có giá khoảng 1.85 tỷ, giá cập nhật từ thị trường của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:35 ngày 27 - 08 - 2021. Mọi người có thể tham khảo bảng giá bán căn hộ cuối cùng của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 phía sau:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 64m2

Chúng tôi cung cấp giá bán diện tích căn hộ 64m² tại chung cư Sơn Kỳ 2 với 2 phòng ngủ đang có giá khoảng 1.6 tỷ, giá update từ thị trường của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:32 ngày 10 - 09 - 2021. Chúng ta có thể tìm kiếm giá bán căn hộ chính xác của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 phía sau:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 65m2

Xemgianha.com cập nhật giá bán diện tích căn hộ 65m² tại chung cư Sơn Kỳ 2 với 2 phòng ngủ đang có giá khoảng 1.7 tỷ, bảng giá có nguồn hiện tại của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:20 ngày 10 - 09 - 2021. Các bạn có thể tìm kiếm giá bán căn hộ theo thị trường của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 bảng sau:

Giá bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 76m2

Xemgianha.com update giá bán diện tích căn hộ 76m² tại chung cư Sơn Kỳ 2 với 2 phòng ngủ đang có giá khoảng 2.4 tỷ, giá cập nhật từ thị trường của chung cư Sơn Kỳ 2 vào 23:40:05 ngày 10 - 09 - 2021. Bạn có thể tham khảo giá bán căn hộ cuối cùng của căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 phía dưới:

Ký gửi bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2

Bạn có đang cần bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 không? Nếu cần bán căn hộ chung cư Sơn Kỳ 2 thì hãy để lại thông tin vào bên ô dưới. Đội ngũ xemgianha.com sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. Chân thành cảm ơn bạn.

Tên dự án: Tani Building Sơn Kỳ 2 Vị trí: Đường CC5, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí MinhChủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh XNK Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX) Tổng diện tích: 2.600 m2Diện tích xây dựng: 1.600 m2Mật độ xây dựng: 45%Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư
Tổng cộng: 155 cănSố thang máy: 2 thang máyTầng hầm: 1 tầng hầmSố tòa: 1 tòaCao: 10 tầngCác loại diện tích: 50,3m2; 62,1m2; 72,3m2; 75,9m2; 76,7m2; 81,9m2Khởi công: 2009Bàn giao: Quý III/2011

Tổng quan dự án


Giới thiệu dự án Tani Building Sơn Kỳ 2


Dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 nằm ngay vị trí thuận lợi của Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu dịch vụ và Đầu tư Tân Bình đầu tư xây dựng. Dự án được chủ đầu tư kì công chăm chút cùng với các đơn vị khác phối hợp làm nên sản phẩm chất lượng.

Tani Building Sơn Kỳ 2 được xây dựng trên quy mô diện tích 2.600 m2, thiết kế với 1 tòa chung cư cao 10 tầng tổng cộng 155 căn hộ . Thiết kế dự án sang trọng, hiện đại nhưng cũng không quên kết hợp hài hòa với các yếu tố tự nhiên tạo nên một sản phẩm chuẩn mực để nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng. Bên cạnh đó với những mẫu nhà với kích thước khác nhau đã mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng tùy vào sở thích và nhu cầu sống của khách hàng. Chủ đầu tư còn trang bị đầy đủ các tiện ích ngay bên trong căn hộ với vô số những tiện ích để phục vụ cho khách hàng một cuộc sống lý tưởng như trung tâm mua sắm, phòng tập Gym, các quán cafe thư giãn, công viên xanh.

 

Khung cảnh dự án


Lý do lựa chọn dự án Tani Building Sơn Kỳ 2


Dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 mang trong mình quá nhiều điểm nổi bật, đó cũng chính là lý do quý khách hàng phải lựa chọn ngay dự án nay mà không cần phải đắn đo quá nhiều. Có thể kể đến những lý do như do.

1. Không gian sống xanh, bầu không khí trong lành với hệ thống cây xanh, công viên, bờ hồ tạo nên một môi trường sống lành mạnh, vô cùng thoải mái cho cư dân.

2. Cơ sở hạ tầng kĩ thuật trong khu vực phát triển đồng bộ, nâng cấp giá trị của dự án lên một bậc cao hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

3. Chủ đầu tư uy tín và chất lương nên đảm bảo không chỉ về mặt kỹ thuật mà cả mặt mỹ thuật của dự án. Chủ đầu tư không chỉ hùng mạnh về tài chính mà pháp lý cũng vô cùng tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm.

4. Thiết kế hiện đại, không gian thông thoáng đều hướng ra bên ngoài đón không khí và nguồn sáng tự nhiên.

5. Giá bán hợp lý phù hợp với ngân sách của mọi nhà, chính sách cũng linh hoạt.

6. Tiện ích nội khu lẫn ngoại khu vô cùng phong phú và đa dang, đem lại cho cư dân cuộc sống chất lượng cao.

7. An ninh chặt chẽ, nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tối đa.

8. Vị trí có một không hai, vô cùng trọng yếu.

Xem thêm: Xoá Xăm Màu Da Che Hình Xăm Màu Da Là Gì? Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào?

*

An ninh chặt chẽ

*

Khu vui chơi trẻ em


Vị trí của dự án Tani Building Sơn Kỳ 2


 Sở hữu vị trí kim cương, có thể nói có một không hai, dự án Phúc Đạt Connect có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi mọi hướng, dự án được bao bọc bởi các trục đường lớn, quan trọng ở phía Nam. Dự án nằm trong khu vực có thể nói là sầm uất bậc nhất trung tâm Thủ Dầu Một và ngay các tuyến đường lớn, người dân dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực thành phố cũng như các khu lân cận khác. Xung quanh dự án cũng rất nhiều khu công nghiệp, và các tiện ích vô cùng đa dạng thỏa mãn nhu cầu của người dân nơi đây.

Được đánh giá là vị trí thuận lợi, dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 vô cùng thuận lợi trong mọi khía cạnh từ việc đi lại cho đến việc phát triển hay nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Nằm ngay vị trí thuận lợi trong quận Tân Phú, xung quanh lại bao bọc hàng loạt các khu công nghiệp nên cơ sở hạ tầng đang đầu tư phát triển hiện đại và đồng bộ. Dự án tiếp giáp với Lê Trọng Tấn, đường Quốc Lộ 1A, đường Trường Chinh – Cách mạng tháng 8,.. tạo nên trục giao thông vô cùng thuân lợi để đi đến các khu vực khác.

Cùng với đó là khả năng liên kết vùng với các khu vực khác vô cùng to lớn, nhờ việc thông suốt với các tuyến đường quan trọng nên giao thông đối với người dân trong dự án là rất dễ dàng không mất quá nhiều thời gian. Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm những tiện ích xung quanh một cách nhanh chóng như hệ thống các trường học, bệnh viện uy tín, trung tâm mua sắm,… Cách Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ với 10 phút, cach trung tâm Thành phố chỉ 20 phút và gần các khu kinh tế phát triển.

*

Vị trí dự án


Có thể nhìn thấy rằng nhà đầu tư đã dành nhiều tâm huyết vào dự án  Tani Building Sơn Kỳ 2 , xung quanh cấu trúc khu nhà được trang bị cũng như xem xét các tiện ích gần kề một cách tỉ mỉ. Với thiết kế không gian thoáng đãng, hòa mình với thiên nhiên với đầy đủ các tiện ích mà các khách hàng cần cho nhu cầu cuộc sống. Mang lại cho quý khách một trạng thái cuộc sống tốt nhất.

Chúng ta cùng nhau khám phá nội khu: thì có thể thấy rằng nội khu được trang bị khá nhiều tiện tích như Công viên ngoài trời, khu thương mại, phòng gym, khu giải trí cho trẻ em và cả trường học chất lượng, bện viện, các trung tâm hành chính. Phần lớn trong khuôn viên được trồng nhiều cây xanh mang lại không khí trong lành, thoải mái. An ninh cũng được trang bị nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của cư dân. Tất cả nhằm mang lại môi trường sông trong lành và đa dạng tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân.

*

Khu thể thao

Không gian xanh

 


Không chỉ dừng lại ở những tiện ích nội khu, dư án Tani Building Sơn Kỳ 2 với vị trí trọng yếu cũng đã mang lại nhiều tiện ích ngoại khu đáng chú ý. Giáp với các tuyến đường trọng yếu nối với trung tâm thành phố, dự án đã mang lại cư dân sự thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm rất nhiều thời gian không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm tiện ích đáp ứng nhu cầu của bản thân. Những tiện ích ngoại khu mang lại cho quý khách hàng nơi đây một trải nghiệm thú vị, nâng cao chất lượng cuộc sống. Mọi thứ đều đáp ứng cư dân một cách tốt nhất trong một khoảng cách thuận tiện nhất. Xung quanh dự án bao gồm các tiện ích đáng nói như sau:

Khu công nghiệp lớn
Khu kinh tế : Long An, Bình Dương
Hệ thống trường học các cấp
Bệnh viện chất lượng và uy tín: Trung tâm hành chính Những cửa hàng tiện lợi Địa điểm tổ chức sự kiện. 

*

Tiện ích ngoại khu

 


Dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 được đầu tư xậy dựng bởi Tanimex, dự án được xây dựng trên quy mô diện tích 2.600 m2, độ cao là 10 tầng với 155 căn hộ. Các loại hình của dự án rất đa dạng, mang những kết cấu bố trí khác nhau. Diện tích sản phẩm đa dạng từ 50m2 đến 81 m2, với 2 thang máy và 1 tầng hầm.

Dự án được xây dựng với tâm huyết đưa con người trở thành trung tâm, đặt mục tiêu chất lượng cuộc sống con người lên hàng đầu. Cho nên dự án đã xây dưng và thiết kế không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Xung quanh dự án còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi, khuôn viên xanh mang lại một không gian sống với những căn hộ chuẩn mực cao cấp.

Mặt bằng dự án mang lại những ưu thế to lớn cho các sản phẩm nơi đây, phục vụ nhiều mục đích như ở, kinh doanh và cả đầu tư. Nhìn thấy được rằng dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 sẽ chứa đựng những tiềm năng sinh lời cao trong tương lai cho những ai sở hữu căn hộ của dự án.

*

Mặt bằng tổng thể

*

Mặt bằng tầng


Căn hộ dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 được đầu tư với những thiết kế vô cùng tinh tế và hoàn mỹ. Không gian căn hộ được thiết kế với hệ thống trang thiết bị cao cấp và tùy vào các kích thước phòng khác nhau mà cách bố trí cũng rất khoa học giúp tiết kiệm diện tích căn hộ tạo cảm giác rộng rãi, thỏa mái.

Dự án thiết kế không gian căn hộ thông thoáng, tận dụng một cách hiệu quả các yếu tố tự nhiên nắng gió để tiết kiệm việc tiêu thụ năng lượng. Dự án với tổng cộng 155 căn hộ, từ 1 đến 2 phòng ngủ với kích thước đa dạng từ 50 m2- 81 m2. Kích thước đa dạng quý khách có thể tùy ý lựa chọn các căn hộ theo nhu cầu và mục đích mà quý khách hướng đến. Tất cả các căn hộ hứa hẹn sẽ đem lại hài lòng hơn mong đợi cho quý khách.

Mẫu căn hộ

*

Căn hộ dự án

Căn hộ dự án

 

 

 

 


Thiết kế của dự án Tani Building Sơn Kỳ 2 mang phong cách hiện đại, cao cấp mang đến một cuộc sống lý tưởng cho quý khách. Nhà đầu tư đã dành tâm huyết, kì công trong việc xây dựng lên những căn hộ chất lương như vậy. Phong cách thiết kế thể hiện sự tinh tế trong từng đường nét, kết hợp với việc đưa không gian sống hướng ra bên ngoài tân dụng các điều kiện như ánh sáng, gió của tự nhiên giúp cho quý khách tiết kiệm được việc tiêu thụ năng lượng hết mức có thể. Điều đó càng nâng cao giá trị của dự án, đưa môi trường sống của cư dân thành một lá phổi xanh, không khí trong lành mát mẻ. Các thiết kế lại được trang bị đầy đủ các tiện nghi mang lại những phút giây tận hưởng sự tuyệt vời ngay trong không gian sống của dự án.

Thiết kế sang trọng, cao cấp nhưng không kém phần gần gũi và ấm áp là những điều đáng nổi bật mà dự án đã mang lại cho quý khách cùng với đó là tiềm năng phát triển sinh lời cao trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.