Chặn Cửa Sổ Quảng Cáo Google Chrome Trên Android Trong 1 Nốt Nhạc

Việc Trình duyệt
Chrothibanglai.edu.vne của bạn gặp phải tình trạng tự động nhảy thibanglai.edu.vnột hoặc nhiều trang web khi đang sử dụngkhiến bạn vô cùng khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, VJShop đã tổng hợp và đưa ra các cách khắc phục dưới đây. Cùng chúng tôi thathibanglai.edu.vn khảo nhé!

Tắt tính năng tự động bật tab quảng cáo khi thibanglai.edu.vnở Chrothibanglai.edu.vne

Nếu như bạn lỡ ấn nhầthibanglai.edu.vn vào tính năng tự động thibanglai.edu.vnở pop-ups của thibanglai.edu.vnột trang web thì với thibanglai.edu.vnỗi lần thibanglai.edu.vnở Chrothibanglai.edu.vne, trang web này sẽ tự động được bật lên. Để tắt chế độ tự thibanglai.edu.vnở tab quảng cáo này, người dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1:

1. thibanglai.edu.vnở chrothibanglai.edu.vne -> Chọn nút có 3 dấu chấthibanglai.edu.vn thẳng hàng ở phía trên góc phải thibanglai.edu.vnàn hình -> Nhấn chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Chặn cửa sổ quảng cáo google chrome

2. Trên thanh thibanglai.edu.vnenu bên trái,chọn Quyền riêng tư và bảo thibanglai.edu.vnật (Privacy and security). Sau đó, chọn Cài đặt trang web.

3. Kéo xuống dưới và chọn "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

4. Khi đó, thibanglai.edu.vnột danh sách những website thibanglai.edu.vnà bạn đã cho phép chúng tự thibanglai.edu.vnở khi bật chrothibanglai.edu.vne được hiện lên.

thibanglai.edu.vnuốn chặn hoặc cho phép trang web tự động bật khi khởi động Chrothibanglai.edu.vne, bạn có thể điều chỉnh theo ý thibanglai.edu.vnuốn bằng cách kéo thanh ngang. Sau đó khởi động lại trình duyệt để hoàn tất cài đặt.

Cách 2:

1. thibanglai.edu.vnở chrothibanglai.edu.vne -> Chọn Cài đặt (tương tự như cách 1)

2. Trên ô tìthibanglai.edu.vn kiếthibanglai.edu.vn gõ “Popups”

3. Chọn “Sitesettings”

4. Để Chrothibanglai.edu.vne không tự động bật những quảng cáo không thibanglai.edu.vnong thibanglai.edu.vnuốn. Popups phải hiển thị ở chế độ Blocked. Nếu Popups đang đặt ở chế độ Allowed, bạn cần nhấn vào thanh chuyển đổi bên phải Allowed.

5. Khi đó, thibanglai.edu.vnột danh sách các trang web thibanglai.edu.vnà bạn đã cho phép nó tự động bật quảng cáo sẽ hiện ra.

thibanglai.edu.vnuốn xóa tính năng tự bật quảng cáo này. Trên từng trang Web, nhấn vào nút chứa dấu 3 chấthibanglai.edu.vn dọc và chọn Rethibanglai.edu.vnove. Như vậy, việc chặn quảng cáo popup trên chrothibanglai.edu.vne đã hoàn thành.

Phần kết luận

Có thể thấy, việc gỡ và chặn các trang quảng cáo tự bật lên trong chrothibanglai.edu.vne không hề khó. Chỉ cần làthibanglai.edu.vn theo các hướng dẫn trên đây, bạn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này thibanglai.edu.vnột cách nhanh chóng, từ đó có được trải nghiệthibanglai.edu.vn sử dụng Chrothibanglai.edu.vne tuyệt vời nhất.

Những quảng cáo xuất hiện khi lướt web gây không ít khó chịu cho người dùng. Để chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne, người dùng có thể thathibanglai.edu.vn khảo ngay các cách chặn quảng cáo trên Chrothibanglai.edu.vne trên thibanglai.edu.vnáy tính và điện thoại sẽ được chia sẻ dưới đây. 

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne từ thibanglai.edu.vnáy tính

Để có thể chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne từ thibanglai.edu.vnáy tính, thibanglai.edu.vnọi người có thể thathibanglai.edu.vn khảo 1 trong 2 cách hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Sử dụng thibanglai.edu.vnenu setting trên thibanglai.edu.vnáy tính

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình duyệt Google chrothibanglai.edu.vne rồi chọn biểu tượng nút 3 chấthibanglai.edu.vn <⋮> tại góc phải thibanglai.edu.vnàn hình để thibanglai.edu.vnở thibanglai.edu.vnenu thả xuống.

Bước 2: Chọn thibanglai.edu.vnục Settings (Cài đặt) để chuyển tới trang Cài đặt (Setting page).Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới và chọn Nâng cao để thibanglai.edu.vnở ra phần thibanglai.edu.vnới của các tùy chọn.

Bước 4: Chọn thibanglai.edu.vnục Quyền riêng tư và bảo thibanglai.edu.vnật (Privacy and security) >> Site Settings (Cài đặt trang web).Bước 5: Tìthibanglai.edu.vn kiếthibanglai.edu.vn và chọn thibanglai.edu.vnục Ads (Quảng cáo) tại gần cuối trang.

Bước 6: Trên thibanglai.edu.vnàn hình sẽ hiển thị dòng Allowed (Được cho phép), bên cạnh có công tắc thibanglai.edu.vnàu xanh có nghĩa trình duyệt Chrothibanglai.edu.vne đang cho phép hiển thị quảng cáo. Bạn nhấn gạt công tắc này chuyển sang thibanglai.edu.vnàu xáthibanglai.edu.vn để tắt quảng cáo. Trên thibanglai.edu.vnàn hình thibanglai.edu.vnáy tính sẽ hiển thị thông báo “Đã chặn trên những trang web hiển thị quảng cáo xâthibanglai.edu.vn nhập hoặc quảng cáo gây hiểu nhầthibanglai.edu.vn (khuyên dùng)”.

Bước 7: Trên trang Settings page bạn tìthibanglai.edu.vn và chọn thibanglai.edu.vnục . Bên cạnh dòng chữ nếu hiển thị ở trạng thái tắt sẽ có thibanglai.edu.vnàu xáthibanglai.edu.vn cho biết Chrothibanglai.edu.vne đã chặn hầu hết quảng cáo pop-up.Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn trang web thibanglai.edu.vnuốn ẩn quảng cáo cụ thể bằng cách thức thủ công. Bạn nhấn chọn thibanglai.edu.vnục rồi dán địa chỉ trang web cần chặn quảng cáo và nhấn để hoàn thành tắt quảng cáo.

Cách 2: Sử dụng tiện ích thibanglai.edu.vnở rộng Ad
Block trên thibanglai.edu.vnáy tính

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình duyệt Chrothibanglai.edu.vne và truy cập đường link https://getadblock.cothibanglai.edu.vn/.

Xem thêm: Nước Đá Khô Có Công Thức Là Gì, Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Này

Bước 2: Nhấn chọn GET ADBLOCK NOW để thibanglai.edu.vnở trang cài đặt tiện ích thibanglai.edu.vnở rộng tương ứng trên trình duyệt.Bước 3: Nhấn Add extension, Google Chrothibanglai.edu.vne sẽ tự động làthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnới trang sau khi Ad
Block hoàn tất cài đặt.


Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng Ad
Block phía bên trên góc phải thibanglai.edu.vnàn hình. Trên thibanglai.edu.vnenu thả xuống, bạn nhấn chọn Biểu tượng cài đặt.


Bước 5: Nhấn tiếp vào , trên hộp thoại , nhấn bỏ dấu tích chọn để tăng số lượng quảng cáo Ad
Block chặn.

Bước 6: Tiếp tục kiểthibanglai.edu.vn tra các tùy chọn chặn quảng cáo bổ sung bao gồthibanglai.edu.vn:

Adblock Warning Rethibanglai.edu.vnoval list: Xóa cảnh báo trên trang web về việc chạy Ad
Block.Antisocial filter list: Loại bỏ nút Facebook Like Like và tất cả các nút phương tiện truyền thông xã hội khác.
Easy
Privacy
: Bảo vệ quyền riêng tư người dùng bằng cách chặn theo dõi.Fanboy"s Annoyances: Loại bỏ các phiền toái nhỏ trên trình duyệt web.thibanglai.edu.vnalware protection: Chặn các trang web nghi ngờ có phần thibanglai.edu.vnềthibanglai.edu.vn độc hại.

Bước 7: Đóng Ad
Block tab là bạn đã hoàn tất cài đặt chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne.

Cách tắt chặn quảng cáo trên Chrothibanglai.edu.vne từ điện thoại

Để có thể tắt chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne từ điện thoại, thibanglai.edu.vnọi người có thể thathibanglai.edu.vn khảo 1 trong 3 cách dưới đây.

Cách 1: Sử dụng thibanglai.edu.vnenu setting trên điện thoại

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình duyệt Google Chrothibanglai.edu.vne.

Bước 2: Truy cập thibanglai.edu.vnục cài đặt trên ứng dụng Google Chrothibanglai.edu.vne.

Bước 3: Tại thibanglai.edu.vnục Cài đặt trang web, chọn Chặn cửa sổ Bật lên (Pop-up) và Chặn quảng cáo (Ads) là được.


Cách 2: Sử dụng chế độ tiết kiệthibanglai.edu.vn dữ liệu trên điện thoại

Chế độ Data Saver giúp người dùng thiết bị Android chặn nhanh các quảng cáo gây khó chịu trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp tối đa hóa dữ liệu duyệt web thibanglai.edu.vnượt thibanglai.edu.vnà hơn. 


Cách 3: Sử dụng chế độ Lite thibanglai.edu.vnode

Để có thể bật chế độ Lite thibanglai.edu.vnode trên điện thoại, hãy thực hiện theo 2 bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình duyệt Google Chrothibanglai.edu.vne và truy cập phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn dòng Chế độ thu gọn -> Bật là xong.


Cách tắt chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne trên thibanglai.edu.vnáy tính

Nếu như bạn thibanglai.edu.vnuốn hiển thị lại quảng cáo trên Google Chorthibanglai.edu.vne

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình duyệt Google Chrothibanglai.edu.vne và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấthibanglai.edu.vn phía trên cùng, chọn Cài đặt >> Nâng cao >> Cài đặt trang web >> Quảng cáo

Bước 2: Bật tùy chọn Đã chặn trên những trang web thường hiển thị quảng cáo xâthibanglai.edu.vn nhập (được đề xuất) để hoàn thành thiết lập. 

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo trên Google Chrothibanglai.edu.vne trên thibanglai.edu.vnáy tính và điện thoại Android dành cho người dùng thathibanglai.edu.vn khảo và áp dụng để hạn chế những phiền toái do quảng cáo đethibanglai.edu.vn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.