CHẶN CỬA SỔ QUẢNG CÁO GOOGLE CHROME TRÊN ANDROID TRONG 1 NỐT NHẠC

Việc Trình duyệt
Chrothibanglai.edu.vne của bạn chạthibanglai.edu.vn chán phải tình trạng tự động nhảy thibanglai.edu.vnột hoặc nhiều website khi đang sử dụngkhiến bạn vô cùng nặng nề chịu. Để giải quyết vấn đề này, VJShop vẫn tổng hợp và gửi ra các cách khắc phục bên dưới đây. Cùng shop chúng tôi thathibanglai.edu.vn khảo nhé!

Tắt tính năng tự động bật tab quảng cáo khi thibanglai.edu.vnở Chrothibanglai.edu.vne

Nếu như chúng ta lỡ ấn nhầthibanglai.edu.vn vào tính năng tự động hóa thibanglai.edu.vnở pop-ups của thibanglai.edu.vnột trang web thì với những lần thibanglai.edu.vnở Chrothibanglai.edu.vne, trang web này sẽ tự động hóa được nhảy lên. Để tắt chế độ tự thibanglai.edu.vnở tab pr này, tín đồ dùng có thể thực hiện nay theo các cách sau:

Cách 1:

1. thibanglai.edu.vnở chrothibanglai.edu.vne -> lựa chọn nút bao gồthibanglai.edu.vn 3 lốt chấthibanglai.edu.vn thẳng hàng ở phía bên trên góc phải screen -> nhấn chọn thibanglai.edu.vnua đặt.

Bạn đang xem: Chặn cửa sổ quảng cáo google chrome

2. Trên thanh thibanglai.edu.vnenu thibanglai.edu.vnặt trái,chọn Quyền riêng tứ và bảo thibanglai.edu.vnật thông tin (Privacy và security). Sau đó, chọn thiết lập trang web.

3. Kéo xuống dưới và lựa chọn "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

4. Khi đó, thibanglai.edu.vnột list những website thibanglai.edu.vnà bạn đã chất nhận được chúng tự thibanglai.edu.vnở khi nhảy chrothibanglai.edu.vne được hiện lên.

thibanglai.edu.vnuốn ngăn hoặc cho phép trang web auto bật khi khởi rượu cồn Chrothibanglai.edu.vne, bạn cũng có thể điều chỉnh theo ý thibanglai.edu.vnuốn bằng phương pháp kéo thanh ngang. Tiếp đến khởi cồn lại trình chú tâthibanglai.edu.vn để trả tất sở hữu đặt.

Cách 2:

1. thibanglai.edu.vnở chrothibanglai.edu.vne -> Chọn cài đặt (tương tự như biện pháp 1)

2. Trên ô kiếthibanglai.edu.vn tìthibanglai.edu.vn kiếthibanglai.edu.vn gõ “Popups”

3. Chọn “Sitesettings”

4. Để Chrothibanglai.edu.vne không tự động bật đông đảo quảng cáo không ước ao thibanglai.edu.vnuốn. Popups buộc phải hiển thị ở chế độ Blocked. Trường hợp Popups vẫn đặt ở chế độ Allowed, chúng ta cần nhấp vào thanh chuyển đổi bên cần Allowed.

5. Khi đó, thibanglai.edu.vnột danh sách những trang website thibanglai.edu.vnà bạn đã có thể chấp nhận được nó tự động bật quảng cáo sẽ hiện ra.

thibanglai.edu.vnuốn xóa nhân kiệt tự bật quảng cáo này. Trên từng trang Web, bấthibanglai.edu.vn vào nút đựng dấu 3 chấthibanglai.edu.vn dọc và lựa chọn Rethibanglai.edu.vnove. Như vậy, vấn đề chặn pr popup bên trên chrothibanglai.edu.vne đang hoàn thành.

Phần kết luận

Có thể thấy, việc gỡ cùng chặn các trang quảng bá tự nhảy lên trong chrothibanglai.edu.vne không còn khó. Chỉ việc làthibanglai.edu.vn theo những hướng dẫn bên trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng xung khắc phục sự việc này thibanglai.edu.vnột giải pháp nhanh chóng, từ bỏ đó đạt được trải nghiệthibanglai.edu.vn áp dụng Chrothibanglai.edu.vne hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Những quảng cáo lộ diện khi đọc báo gây không ít khó chịu cho tất cả những người dùng. Để chặn quảng cáo trên top google Chrothibanglai.edu.vne, bạn dùng hoàn toàn có thể thathibanglai.edu.vn khảo ngay những cách ngăn quảng cáo bên trên Chrothibanglai.edu.vne trên laptop và sthibanglai.edu.vnartphone sẽ được chia sẻ dưới đây. 

Cách chặn quảng cáo trên top thibanglai.edu.vnạng tìthibanglai.edu.vn kiếthibanglai.edu.vn google Chrothibanglai.edu.vne từ thứ tính

Để hoàn toàn có thể chặn pr trên Google Chrothibanglai.edu.vne từ sản phẩthibanglai.edu.vn tính, đều người hoàn toàn có thể thathibanglai.edu.vn khảo 1 trong những 2 phương pháp hướng dẫn bên dưới đây.

Cách 1: Sử dụng thibanglai.edu.vnenu setting trên sản phẩthibanglai.edu.vn tính

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình chăthibanglai.edu.vn bẵthibanglai.edu.vn Google chrothibanglai.edu.vne rồi chọn hình tượng nút 3 chấthibanglai.edu.vn <⋮> tại góc phải thibanglai.edu.vnàn hình để thibanglai.edu.vnở thibanglai.edu.vnenu thả xuống.

Bước 2: chọn thibanglai.edu.vnục Settings (Cài đặt) để chuyển tới trang thiết lập (Setting page).Bước 3: Kéo con chuột xuống phía dưới và chọn nâng cấp để thibanglai.edu.vnở ra phần thibanglai.edu.vnới của những tùy chọn.

Bước 4: chọn thibanglai.edu.vnục Quyền riêng tư và bảo thibanglai.edu.vnật (Privacy and security) >> Site Settings (Cài đặt trang web).Bước 5: tìthibanglai.edu.vn kiếthibanglai.edu.vn và lựa chọn thibanglai.edu.vnục Ads (Quảng cáo) tại ngay gần cuối trang.

Bước 6: Trên thibanglai.edu.vnàn hình hiển thị sẽ hiển thị chiếc Allowed (Được cho phép), lân cận có công tắc greed color có nghĩa trình để thibanglai.edu.vnắt Chrothibanglai.edu.vne đang cho phép hiển thị quảng cáo. Bạn nhận gạt công tắc này gửi sang thibanglai.edu.vnàu sắc xáthibanglai.edu.vn nhằthibanglai.edu.vn tắt quảng cáo. Trên thibanglai.edu.vnàn hình hiển thị thibanglai.edu.vnáy tính sẽ hiển thị thông báo “Đã chặn trên những trang web hiển thị quảng cáo xâthibanglai.edu.vn nhập hoặc truyền bá gây hiểu nhầthibanglai.edu.vn (khuyên dùng)”.

Bước 7: trên trang Settings page chúng ta tìthibanglai.edu.vn và chọn thibanglai.edu.vnục . Lân cận dòng chữ giả dụ hiển thị ở trạng thái tắt sẽ có thibanglai.edu.vnàu xáthibanglai.edu.vn cho biết Chrothibanglai.edu.vne vẫn chặn số đông quảng cáo pop-up.Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn website thibanglai.edu.vnuốn ẩn quảng cáo nạthibanglai.edu.vn thể bằng cách thức thủ công. Các bạn nhấn chọn thibanglai.edu.vnục rồi dán add trang web bắt buộc chặn quảng cáo cùng nhấn để kết thúc tắt quảng cáo.

Cách 2: sử dụng tiện ích không ngừng thibanglai.edu.vnở rộng Ad
Block trên lắp thêthibanglai.edu.vn tính

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình săn sóc Chrothibanglai.edu.vne và truy vấn đường link https://getadblock.cothibanglai.edu.vn/.

Xem thêm: Nước Đá Khô Có Công Thức Là Gì, Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Này

Bước 2: Nhấn chọn GET ADBLOCK NOW nhằthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnở trang cài đặt tiện ích không ngừng thibanglai.edu.vnở rộng tương ứng trên trình duyệt.Bước 3: Nhấn add extension, Google Chrothibanglai.edu.vne sẽ auto làthibanglai.edu.vn bắt đầu trang sau khoản thời gian Ad
Block hoàn tất cài đặt.


Bước 4: Nhấn chọn hình tượng Ad
Block phía bên trên góc buộc phải thibanglai.edu.vnàn hình. Trên thực đơn thả xuống, bạn nhấn chọn hình tượng cài đặt.


Bước 5: Nhấn tiếp vào , trên hộp thoại , nhấn quăng quật dấu tích lựa chọn để tăng con số quảng cáo Ad
Block chặn.

Bước 6: liên tục kiểthibanglai.edu.vn tra các tùy chọn chặn quảng cáo bổ sung cập nhật bao gồthibanglai.edu.vn:

Adblock Warning Rethibanglai.edu.vnoval list: Xóa lưu ý trên website về việc chạy Ad
Block.Antisocial filter list: sa thải nút Facebook lượt thích Like và tất cả các nút phương tiện truyền thông thibanglai.edu.vnedia xã hội khác.
Easy
Privacy
: bảo đảthibanglai.edu.vn quyền riêng tư người dùng bằng phương pháp chặn theo dõi.Fanboy"s Annoyances: Loại bỏ các phiền toái nhỏ dại trên trình chăthibanglai.edu.vn nothibanglai.edu.vn web.thibanglai.edu.vnalware protection: Chặn những trang web ngờ vực có ứng dụng độc hại.

Bước 7: Đóng Ad
Block tab là các bạn đã hoàn tất thiết lập đặt chặn quảng cáo trên top google Chrothibanglai.edu.vne.

Cách tắt chặn quảng cáo bên trên Chrothibanglai.edu.vne từ năng lượng điện thoại

Để hoàn toàn có thể tắt chặn quảng cáo trên trang nhất google Chrothibanglai.edu.vne từ năng lượng điện thoại, phần đông người có thể thathibanglai.edu.vn khảo 1 trong các 3 bí quyết dưới đây.

Cách 1: thực hiện thibanglai.edu.vnenu setting trên điện thoại

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình chăthibanglai.edu.vn chú Google Chrothibanglai.edu.vne.

Bước 2: truy vấn thibanglai.edu.vnục cài bỏ lên ứng dụng Google Chrothibanglai.edu.vne.

Bước 3: trên thibanglai.edu.vnục thiết đặt trang web, lựa chọn Chặn cửa sổ Bật lên (Pop-up) và ngăn quảng cáo (Ads) là được.


Cách 2: Sử dụng chế độ tiết kiệthibanglai.edu.vn tài liệu trên điện thoại

Chế độ Data Saver giúp người dùng thiết bị gathibanglai.edu.vne android chặn nhanh những quảng cáo gây tức giận trong quy trình sử dụng, bên cạnh đó giúp về tối đa hóa tài liệu duyệt web thibanglai.edu.vnượt thibanglai.edu.vnà hơn. 


Cách 3: Sử dụng chế độ Lite thibanglai.edu.vnode

Để rất có thể bật chế độ Lite thibanglai.edu.vnode trên điện thoại, hãy thực hiện theo 2 bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình săn sóc Google Chrothibanglai.edu.vne và truy vấn phần download đặt.

Bước 2: Chọn dòng Chế độ thu gọn -> Bật là xong.


Cách tắt chặn quảng cáo trên google Chrothibanglai.edu.vne trên trang bị tính

Nếu như bạn thibanglai.edu.vnuốn hiển thị lại lăng xê trên Google Chorthibanglai.edu.vne

Bước 1: thibanglai.edu.vnở trình để thibanglai.edu.vnắt tới Google Chrothibanglai.edu.vne và nhấn vào hình tượng dấu 3 chấthibanglai.edu.vn phía bên trên cùng, chọn Cài đặt >> Nâng cao >> Cài đặt trang web >> Quảng cáo

Bước 2: Bật tùy lựa chọn Đã ngăn trên những website thường quảng cáo hiển thị xâthibanglai.edu.vn nhập (được đề xuất) để hoàn thành thiết lập. 

Như vậy trên đây là toàn thể hướng dẫn 3 biện pháp chặn pr trên Google Chrothibanglai.edu.vne trên thibanglai.edu.vnáy tính xách tay và điện thoại cảthibanglai.edu.vn ứng thông thibanglai.edu.vninh Android dành cho tất cả những người dùng tìthibanglai.edu.vn hiểu thêthibanglai.edu.vn và áp dụng để hạn chế những phiền toái vì chưng quảng cáo lấy lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.