HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NỒI CƠM SHARP ? CÁCH NẤU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CƠM ĐIỆN SHARP

Bài viết được bốn vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện giá buốt – điện tử Limosa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cơm sharp

Nồi cơm trắng điện là trong những thiết bị không thể không có không sinh hoạt gia đình, tuy nhiên, so với nồi cơm trắng điện Sharp nói riêng và những loại nồi cơm điện không giống thì câu hỏi sử dụng đúng cách dán luôn đặc biệt và là phương pháp để kéo lâu năm tuổi thọ cho thiết bị này trong mái ấm gia đình của bạn. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm sửa chữa điện giá buốt – điện tử Limosa vẫn hướng dẫn thực hiện nồi cơm trắng điện Sharp một phương pháp dễ đơn giản và dễ dàng nhất.

*
Trung tâm thay thế sửa chữa điện rét – năng lượng điện tử Limosa

MỤC LỤC

2. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện Sharp đúng cách.

1. Vì sao nên lựa chọn sử dụng nồi cơm điện Sharp.

Sau đó là một số vì sao mà bạn nên lựa lựa chọn nồi cơm trắng điện Sharp cho giang bếp nhà mình:

Chất lượng sản phẩm: Sharp là một trong những thương hiệu khét tiếng và tin cậy trong lĩnh vực điện gia dụng, bao hàm cả nồi cơm trắng điện
Công nghệ tiên tiến: Nồi cơm trắng điện Sharp thường xuyên được đồ vật các technology tiên tiến, bao hàm các công dụng nấu nhanh, giữ nóng thông minh, tinh chỉnh tự động,…Đa dạng làm nên và kiểu dáng dáng: Sharp cung cấp nhiều chọn lọc về mẫu mã, mẫu mã và môi trường của nồi cơm trắng điện, giao hàng nhu cầu nhiều mẫu mã của bạn dùng.Các tuấn kiệt như chính sách nấu cơm trắng tự động, công dụng giữ nóng thông minh và chính sách hâm nóng auto giúp giữ đến cơm luôn luôn nóng cùng ngon.An toàn và dễ dàng vệ sinh: Nồi cơm điện Sharp hay có các tính năng bảo vệ bình yên như chức năng tự động ngắt điện khi nồi cơm đã thổi nấu chín, vỏ ngoài không nóng, và khóa bình yên để tránh tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Ngoại trừ ra, các bộ phận của nồi cơm điện Sharp thường có thể tháo rời dễ dàng dàng, giúp việc lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng trở nên đối kháng giản.

Trên đây là những đặc điểm vượt trội của nồi cơm điện Sharp để đóng góp phần xây dựng cho căn bếp nhà bạn hạnh phúc và tiện nghi hơn.

*

2. Phía dẫn sử dụng nồi cơm điện Sharp đúng cách.

Để đẩy mạnh tối đa chức năng suất sử dụng của nồi cơm điện Sharp, chúng ta cần làm rõ những điều sau:

2.1 những nút tác dụng trên nồi cơm trắng điện Zojirushi

Các nút công dụng trên nồi cơm trắng điện Sharp rất có thể khác nhau tùy vào ngoài mặt và dòng sản phẩm cụ thể, thông thường, các nút chức năng phổ đổi thay trên nồi cơm trắng điện Sharp bao gồm:

Start: Nút để bắt đầu nấu cơm.Keep Warm: Đây là nút nhằm kích hoạt công dụng giữ ấm, góp giữ mang lại cơm sẽ nấu chín luôn nóng với tươi ngonReheat: Đây là nút để kích hoạt tính năng hâm nóng, cho phép bạn làm cho nóng lại cơm trắng đã nấu nướng trước đóExtended Keep Warm: Nút có chức năng giữ nóng cơm trắng khi ở chính sách kéo dài.Cancel: Nút nhằm hủy vứt hoặc tắt chính sách đang hoạt động.Timer: Nút để thiết lập cấu hình thời gian đếm ngược.Nút tăng hoặc bớt (▲/▼): Nút dùng để làm tăng hoặc sút thời gian.

2.2 tin tức về những tính năng nấu có thể được hiển thị trên bảng tinh chỉnh nồi cơm trắng điện.

TIMER: Hẹn giờ đến nồi cơm điệnWARM/OFF: hâm nóng hoặc tắtCooking Time: thời hạn nấu ănPLAIN RICE: Nấu cơm theo thông thườngPORRIDGE/CONGEE: chế độ nấu cháoGLUTINOUS RICE: Nấu xôi hoặc cơm nếpCAKE/BREAD: chế độ làm bánhSLOW COOK: Hầm hoặc thổi nấu súp

2.3 hướng dẫn thực hiện nồi cơm trắng điện Sharp để nấu cơm.

Để làm bếp cơm bởi nồi cơm điện Sharp, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu

Rửa không bẩn gạo với nước lạnh cùng để ráo.Đo lượng gạo bắt buộc nấu dựa trên số lượng người ăn và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 2: sẵn sàng nồi cơm

Đặt nồi cơm trắng điện Sharp ở 1 nơi phẳng.Gắn đế nồi cơm vào đáy nồi và đặt phần lõm của đế lên trên.

Bước 3: Thêm gạo và nước vào nồi cơm

Đổ gạo đang rửa vào nồi cơm trắng điện.Thêm nước.Lắp nắp nồi.

Bước 4: Lựa chọn chế độ nấu

Sử dụng bảng điều khiển trên nồi cơm điện Sharp nhằm lựa chọn chế độ nấu phù hợp.

Bước 5: bước đầu nấu cơm

Bật nồi cơm trắng điện Sharp vào chính sách nấu đã chọn.Chờ đợi cho tới khi nồi cơm điện Sharp kết thúc quá trình làm bếp cơm. Thời hạn nấu cơm sẽ nhờ vào vào chính sách nấu đã chọn và lượng gạo vào nồi.

Bước 6: kết thúc và giữ ấm

Khi quá trình nấu cơm trắng hoàn thành, nồi cơm trắng điện Sharp hoàn toàn có thể chuyển sang cơ chế giữ nóng tự động. Các tác dụng giữ ấm có thể được kiểm soát và điều chỉnh hoặc tắt thông qua bảng điều khiển.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Sharp để nấu cơm trắng theo từng bước một mà bạn cũng có thể áp dụng thể tạo thành những dở cơm ngon cho gia đình mình.

2.4 Cách đun sôi cơm bởi nồi cơm điện Sharp.

Trong cuộc sống thường xuyên có thời điểm ta cần đung nóng cơm để lập cập và tiết kiệm hơn, sau đấy là hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện Sharp để đun sôi cơm:

Bước 1: Lấy cơm trắng đã nấu tiếp nối đặt vào bên phía trong nồi cơm trắng điện Sharp.

Bước 2: đến thêm khoảng tầm 1 mang đến 2 thìa cà phê nước cho mỗi tô cơm trắng để giữ cho cơm không bị khô cùng nồi không trở nên khét lúc hâm nóng.

Bước 3: dìm chọn chính sách “START/REHEAT” lúc nồi đang ở chế độ “KEEP WARM và EXTENDED KEEP WARM” trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của nồi cơm trắng Sharp.

2.5 cách chỉnh thời gian của nồi cơm trắng điện Sharp.

Để chỉnh thời hạn của nồi cơm điện Sharp, chúng ta có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: chuẩn bị

Đảm bảo nồi cơm trắng đã được kết nối điện và bao gồm nguồn điện hoạt động.Đảm bảo nồi cơm trắng đã được để ở chính sách hoạt động hy vọng muốn.

Bước 2: search nút chỉnh thời gian

Tìm nút chỉnh thời hạn trên nồi cơm điện Sharp. Thường xuyên thì nút này sẽ sở hữu nhãn “Timer” hoặc “Time” trên bề mặt của nồi cơm.

Bước 3: thừa nhận nút chỉnh thời gian

Nhấn nút chỉnh thời hạn để kích hoạt chế độ thiết lập thời gian bên trên nồi cơm trắng điện Sharp.

Bước 4: Đặt thời hạn mong muốn

Sử dụng các nút điều chỉnh hoặc những nút số trên nồi cơm điện Sharp để đặt thời hạn mong muốn.

Bước 5: giữ thời gian

Sau khi đã đặt thời hạn mong muốn, dìm nút lưu giữ trên nồi cơm điện Sharp để lưu lại thời gian đã thiết lập.

2.6 hướng dẫn cách hẹn giờ đồng hồ nấu cơm trắng điện.

Sau đó là cách áp dụng nồi cơm trắng điện Sharp để hẹn giờ đồng hồ nấu cơm trắng điện:

Bước 1: Nhấn vào nút “TIMER” để hiển thị chế độ TIMER 1/TIMER 2 và tiếp nối đèn của “COOKING/REHEAT” đang chớp.

Bước 2: Nhấn vào nút “MENU” nhằm chọn tính năng nấu của nồi cơm điện mà các bạn muốn.

Bước 3: nhấn vào nút “TIME SETTING” để chỉnh thời gian hẹn giờ mà lại bạn mong muốn muốn.

Bước 4: Ấn nút “START/REHEAT” để màn hình hiển thị hiển thị thời hạn bạn sẽ hẹn.

*

3. Một số xem xét trong quá trình sử dụng nồi cơm trắng điện Sharp.

Sau khi hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện Sharp thì Trung tâm thay thế sửa chữa điện lạnh lẽo – năng lượng điện tử Limosa sẽ nêu ra những để ý khi thực hiện nồi cơm điện.

Đọc kỹ lí giải sử dụng: trước khi sử dụng nồi cơm trắng điện Sharp, hãy tham khảo kỹ trả lời sử dụng đi kèm để nắm rõ về tính năng, chức năng và những biện pháp an ninh của nồi cơm.Không áp dụng cho mục đích khác như làm bếp mì, hầm súp hay hâm nóng thức nạp năng lượng khác.Hãy cắm đúng cách dán vào ổ cắm điện và không sử dụng nồi cơm nếu dây nguồn bị hỏng hoặc nồi cơm bị độ ẩm ướt.Sử dụng chính sách nấu cơm cân xứng với nhiều loại cơm ai đang nấu, như cơm trắng trắng, cơm trắng nếp, hoặc cơm nhanh.Một cách thực hiện nồi cơm điện Sharp công dụng đó là kiêng mở nắp nồi trong quá trình nấu cơm, nếu như không sẽ làm cách biệt quá trình nấu cơm trắng và tác động đến unique cơm.

Qua nội dung bài viết hướng dẫn áp dụng nồi cơm điện Sharp trên phía trên của Trung tâm thay thế sửa chữa điện rét mướt – điện tử Limosa người sử dụng hàng có thể dễ dàng thực hiện thiết bị này. Nếu còn gì đắn đo về nồi cơm điện Sharp vui lòng tương tác tới số HOTLINE 1900 2276 để được giải đáp nhanh lẹ nhé.

Cách thực hiện nồi cơm điện Sharp đã là thắc mắc của rất nhiều bà nội trợ, duy nhất là những ai sẽ lần đầu sử dụng sản phẩm này. Nếu ra quyết định chọn cài đặt cho căn bếp của bản thân nồi cơm trắng điện Sharp hãy cùng mày mò trước cách sử dụng qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

1. Nồi cơm điện Sharp đun nấu không chín vị đâu?

Có 2 vì sao chính dẫn tới sự việc nấu cơm trắng không chín, đó là:

1.1 Lỗi do người sử dụng

Nồi cơm điện thổi nấu không chín rất có thể do lỗi người sử dụng như đến quá lượng nước hoặc quên bấm nút ban đầu sau khi chọn chính sách nấu.

*

1.2. Vì chưng lỗi của nồi cơm

Nếu lỗi chưa hẳn do người tiêu dùng thì thông thường khả năng cao nhất là vì lỗi ở điện áp nguồn hoặc nút nhấn bị hỏng. Nếu điện chập chờn bạn cũng có thể xem lại phích cắm bộ nguồn nồi cơm. Lỗi do bảng mạch tuyệt lỗi mâm nhiệt sẽ phức hợp hơn nên cực tốt bạn buộc phải nhờ tới sự trợ góp của thợ sửa chuyên nghiệp hóa để hạn chế lỗi nhanh nhất.

Xem thêm: 4 thương hiệu máy cắt cỏ nội địa nhật bản chất lượng tốt nhất hiện nay

2. Cách thực hiện nồi cơm điện Sharp cụ thể cho bạn mới

Cùng mày mò hướng dẫn áp dụng nồi cơm trắng điện Sharp dễ dàng và đơn giản và chi tiết cho người mới nhé.

2.1. Bí quyết nấu cơm bởi nồi cơm điện tử Sharp

Nấu cơm trắng là công dụng chính của nồi cơm điện, phương pháp nấu nhìn toàn diện khá 1-1 giản. Bạn chỉ cần đo lượng gạo nước vừa đủ, vo sạch và cách mở nồi cơm điện Sharp mang lại gạo vào nồi.

*

Tiến hành đổ số lượng nước theo vun thang chia trong nồi cùng lấy khăn thô lau sạch lớp bụi nước bám quanh trước khi đặt ruột nồi vào trong nồi cơm. Đậy nắp lại, cắm điện và nhận nút thực đơn chọn cơ chế Plain Rice. Nếu trong 3 – 5 giây bạn không tồn tại thao tác nào tiếp theo sau nồi sẽ ban đầu quá trình nấu và khi chín sẽ phát ra 3 âm nhạc “tít tít” trước lúc đèn Warm nhảy sáng.

2.2. Phương pháp nấu xôi bằng nồi cơm điện tử Sharp

Bạn sẵn sàng sẵn vật liệu như gạo nếp quê sạch, dẻo thơm ngâm khoảng 3 – 6 giờ đồng hồ thêm đỗ xanh, đỗ đen hay lạc, gấc phụ thuộc vào sở phù hợp của bản thân. Bắt đầu bấm nút menu với chọn chính sách Mixed Rice dùng làm nấu xôi. Khi đèn báo sáng sủa là chế độ nấu đang bước đầu và khi nấu ngừng nhớ nhấn Off sau đó rút phích cắn ra trước khi thưởng thức món xôi thơm ngon.

2.3. Nấu bếp cháo bởi nồi cơm trắng điện tử Sharp

Bên cạnh nấu bếp cơm, thổi nấu cháo là tính năng tuyệt vời của nồi cơm trắng điện nhiều chức năng. Món cháo nhuyễn nhừ thơm ngon, bổ dưỡng là thành quả hoàn hảo nhất mà không buộc phải tốn nhiều công sức của con người cũng như thời gian của những bà nội trợ bếp núc khi cài đặt một dòng nồi cơm trắng điện tử Sharp.

*

Để có món cháo ngon nhất, chúng ta nên chú ý căn lượng nước vừa đủ, né quá ít hoặc vượt nhiều. Đừng quên đậy kín đáo nắp vung, kết nối điện và thực hiện nhấn Menu, chọn chế độ Porridge/Congee và bắt đầu tiến hành nấu ăn cháo.

3. Top nồi cơm trắng điện Sharp được người tiêu dùng yêu ưng ý hiện nay

Từ số đông thông tin về hướng dẫncách thực hiện nồi cơm trắng điện Sharptrên, rất có thể thấy đó là dòng sản phẩm đáng nhằm lựa chọn. Dưới đó là một số mẫu nồi cơm điện Sharptiêu biểu mà shop chúng tôi muốn reviews với bạn:

3.1. Nồi cơm trắng điện tử Sharp 1.8L KS-COM181CV-GL

- xây đắp hiện đại, color trang nhã.

- bề mặt 1.8 lít.

- năng suất 830W.

- Lòng nồi kháng dính.

- technology nấu 2D.

- thuận tiện sử dụng.

- Van thoát khá thông minh.

*

3.2. Nồi cơm trắng điện Sharp 1.8L KS-COM18V(W)

- Bảng điều khiển điện tử và màn hình hiển thị hiển thị LCD.

- Đĩa nhiệt độ giữ cơm trắng ấm.

- Đa dạng chế độ nấu.

- 3 mâm sức nóng giúp cơm đã chín đều.

- Hệ thống kiểm soát điều hành nhiệt độ với thời gian.

- Chức năng setup giờ nấu ăn tự động.

*

3.3. Nồi cơm trắng điện tử Sharp 1,8 lít KS-COM180EV-WH/GY

- kiến thiết tiện nghi.

- thể tích 1.8 lít.

- Lòng nồi chống dính.

- Giữ nóng 12 giờ.

- cảm biến nhiệt độ hơi nước.

- hẹn giờ thổi nấu tự động.

*

3.4. Nồi cơm trắng điện Sharp KS-11ETV-RB

- xây đắp hiện đại, color trang nhã.

- bề mặt 1.0 lít.

- Công suất mạnh mẽ 485W.

- Lòng nồi chống dính.

- technology nấu 2D

- dễ dàng sử dụng.

- dọn dẹp và sắp xếp dễ dàng, cấp tốc chóng.

*

3.5. Nồi cơm điện Sharp 1.8L KS-NR191STV "SS"

- kiến tạo hiện đại, màu sắc trang nhã.

- bề mặt 1.8 lít.

- công suất 700W.

- Lòng nồi lấp chống dính.

- công nghệ nấu 3D.

- thuận lợi sử dụng.

- Van thoát hơi thông minh.

- lau chùi và vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

*

4. Tải nồi cơm trắng điện Sharp ở đâu uy tín

Trên thị trường bây chừ có rất nhiều showroom bán nồi cơm trắng điện Sharp. Tuy vậy để đảm bảo không mua bắt buộc hàng nhái, mặt hàng giả, mặt hàng kém unique hãy tìm đến những showroom đáng tin cậy, chủ yếu hãng, bao gồm bảo hành, trong cả việccách sử dụng nồi cơm trắng điện tử Sharprất chu đáo và tỉ mỉ chúng ta nhé. Và một trong số đó cần yếu không kể đến điện đồ vật thibanglai.edu.vn.

Ngoài ra, tại thibanglai.edu.vn có nhiều sản phẩm điện gia dụng khác cũng tương tự các thiết bị khu nhà bếp hữu ích mang đến mọi gia đình với nhiều phân khúc giá cân xứng với yêu cầu sử dụng đa dạng và phong phú của bạn dùng.

Mong rằng với đông đảo thông tin bổ ích về cách áp dụng nồi cơm trắng điện Sharp kể trên sẽ giúp các bà nội trợ tự tin hơn trong quá trình nấu nướng cùng cả mái ấm gia đình có một bữa tiệc thật ngon, nhiều dinh dưỡng. Cùng rất đó các bạn cũng biết cách đun nấu nồi cơm trắng điện Sharp đúng và thuận lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.