Cách sử dụng hdmi không dây ? cách kết nối laptop với tivi bằng hdmi không dây

*
*

Sản phẩm
Bộ điều khiển screen ghép
Màn hình ghép
Màn hình LEDMàn hình tương tác
Màn hình pr Digital Signage
Dịch vụ
Tin tức

Cách liên kết HDMI không dây giữa điện thoại thông minh với tivi

Việc share hình ảnh, ngôn từ từ thiết bị smartphone lên các screen lớn rất đơn giản dàng, nhanh chóng thông qua thiết bị HDMI không dây, tiện lợi không cần áp dụng dây rắc rối.

Bạn đang xem: Cách sử dụng hdmi không dây

Tuy nhiên đối với từng hệ quản lý điều hành thì cách liên kết đến HDMI ko dây lại không giống nhau. Đối với hệ quản lý và điều hành IOS ( Iphone, Ipad, Macbook) sẽ sử dụng technology Air
Play, còn so với hệ quản lý điều hành Android thì sẽ thực hiện thêm ứng dụng Ezcast nhằm hiển thị nội dung màn hình hiển thị lên các thiết bị khác nữa.

Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho mình cách kết nối HDMI không dây giữa điện thoại từ các hệ quản lý và tivi.

Cách kết nối HDMI ko dây với điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành Android

Đối với điện thoại thông minh thuộc hệ quản lý Android cần phải có ứng dụng EZCast ( bạn vào vận dụng CH Play với tải ứng dụng về máy). 

Tiếp theo là liên kết HDMI không dây với truyền ảnh (HDMI ko dây + dây sạc cáp USB). 1 đầu HDMI của HDMI ko dây sẽ gặm vào cổng HDMI của tivi. Tiếp nối dùng dây sạc cáp mic của USB gặm vào HDMI không dây, còn 1 đầu cắn vào USB của TV. Sau cùng kết nối thành công, màn hình tivi sẽ được hiển thị.

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành Android kết nối với HDMI không dây(đã được liên kết với mạng Wifi). Mở áp dụng Ezcast trên điện thoại cảm ứng thông minh và tuyển lựa vào hình tượng tìm kiếm để tìm thiết bị. 

*
Giao diện phần mềm ezcast

Chọn cùng click vào thương hiệu của sản phẩm công nghệ HDMI ko dây để liên kết với nhau. Sau đó mở Ezcast để lựa chọn Wifi với nhập mật khẩu nhằm kết nối. Khi liên kết thành công bạn có thể vào phần thiết lập để hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng: ngôn ngữ, cập nhật phần mềm, thay đổi mật khẩu đăng nhập…Như vậy là đã ngừng kết nối HDMI không dây với điện thoại cảm ứng thuộc hệ quản lý và điều hành Android. 

Cách liên kết HDMI không dây với điện thoại thuộc hệ quản lý và điều hành IOS (Iphone)

Kết nối HDMI ko dây với những thiết bị thuộc hệ điều hành IOS thuận lợi và gấp rút hơn đối với Android.

Đầu tiên bạn cần tải phần Ezcast, sinh sống IOS chỉ việc kết nối lần đầu tiên, đa số lần sau sẽ auto kết nối mà lại bạn không cần phải thao tác lại nữa. 

*
phần mềm EZcast trên ios

Thiết bị HDMI không dây sẽ tự động hóa kết nối cùng với Wifi mà chúng ta đã kết nối ở điện thoại. 

Cuối cùng lựa chọn vào phản nghịch chiếu màn hình hiển thị khi vuốt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh từ bên dưới lên, hoặc từ bên trên xuống với các thiết bị Iphone đời mới, nhấn vào và lựa chọn thiết bị HDMI nhằm hiển thị được câu chữ lên thứ chiếu 

Nếu có bất cứ vấn đề gì rất cần phải tư vấn xuất xắc hỗ trợ, quý khách vui lòng contact theo tin tức dưới đây: 

Hiện nay những thiết bị HDMI không dây giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng share dữ liệu hình ảnh, phim, nhạc, văn bản, trò chơi hay toàn bộ màn hình của điện thoại, máy tính xách tay bảng lên Tivi, máy chiếu … hệt như kết nối bởi cáp HDMI, phục vụ rất tốt cho công việc, học tập và vui chơi một cách dễ ợt mà ko cần thực hiện dây dợ lằng nhằng, chức năng thì cực kì tiện dụng tuy nhiên cách kết nối thì rất đối kháng giản, sinh hoạt đây 9h
Computer giới thiệu cùng hướng dẫn chúng ta sử dụng sản phẩm công nghệ HDMI ko dây ANYCAST, 1 thiết bị tốt nhất có thể trong phí và tác dụng hoàn toàn rất có thể làm cho bạn bất ngờ. 

Bước 1: Cắm thiết bị HDMI ko dây ANYCAST vào cổng HDMI của truyền họa hoặc các thiết bị trình chiếu có hỗ trợ HDMI. Gặm cổng USB cung cấp nguồn vào cổng tiếp nối usb của truyền họa hoặc những thiết bị cấp nguồn khác, VD: Cóc sạc điện thoại, cổng USB của dòng sản phẩm tính, laptop, pin dự trữ … Chuyển chính sách đầu vào của truyền họa hoặc lắp thêm chiếu sang HDMI. Giao diện màn hình sẽ hiển thị như sau: bạn chỉ cần quan tâm 2 thông số là tên wifi của thiết bị, mật khẩu, và showroom cài đặt.

Xem thêm: Giải bóng đá ngoại hạng anh premier league 2022/2023, giải bóng đá ngoại hạng anh

*

Bước 2: Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng của người tiêu dùng kết nối wifi với thiết bị HDMI không dây ANYCAST bởi tên và mật khẩu hiển thị trên giao diện màn hình hiển thị chính.

*

Bước 3: Mở trình duyệt y web của lắp thêm đang liên kết với HDMI ko dây ANYCAST, vô add cài để hiển thị trên màn hình chính: 192.168.203.1. Trang setup cho phép đồ vật HDMI không dây ANYCAST liên kết internet qua mạng wifi của bạn, công tác sẽ liệt kê các mạng wifi sẵn có, hãy nhập password và liên kết vô mạng wifi của bạn.

*
*
Về các tính năng khác của trang cài đặt đặt, chúng ta có thể điều chỉnh ngôn từ sang tiếng Ả Rập hoặc giờ Lào, giờ Thổ nếu khách hàng không rành tiếng Anh. Phần setup Password cho phép bạn biến hóa mật khẩu wifi của thiết bị. Mặc định Mode là chế độ mặc định khi khởi động, nếu như bạn sử dụng i
OS thì để mặc định là Airplay, nếu như khách hàng sử dụng android thì gửi qua chính sách Miracast (Ngoài ra sản phẩm công nghệ còn có một nút chuyển cơ chế nhanh ở bên hông). Resolution cho chính mình điều chỉnh độ phân giải của màn hình. Tính năng Upgrade nhằm thiết bị cập nhật phiên bạn dạng chương trình hoặc phiên bản vá lỗi mới nhất, trường hợp thiết bị của công ty chạy tạm thời hoặc không tương thích với hệ điều hành và quản lý của bạn, bạn hãy thử chạy chức năng Upgrade.

Bước 4: Truyền màn hình từ smartphone hoặc máy tính xách tay bảng lên Tivi, sản phẩm chiếu:

+ nếu như bạn đang sử dụng i
OS:

Vuốt từ bỏ dưới màn hình hiển thị lên, hình tượng Airplay xuất hiện khi chúng ta đang kết nối với thuộc hoặc trong mạng wifi bao gồm thiết bị cung cấp Airplay. Bấm ngay lập tức vào ko nó đổi thay mất, tiếp đến bạn chọn thiết bị HDMI ko dây ANYCAST khả dụng, lựa chọn Phản Chiếu, Xong.

*

+ nếu như bạn đang sử dụng Android:

Bấm vào nút chuyển chế độ bên hông thiết bị để gửi qua chính sách Miracast nếu khách hàng đang ở màn hình chính.

Bạn vào CHPlay kiếm tìm và cài đặt ứng dụng: Wifi Display Helper hoặc tải về tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wikimediacom.wifidisplayhelper

Mở ứng dụng, lựa chọn Start Wifi Display, bật chính sách truyền màn hình hiển thị không dây, chọn thiết bị HDMI ko dây ANYCAST khả dụng, Xong.

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x