HỌC CÁCH QUYẾN RŨ ĐÀN ÔNG CỦA ĐÀN BÀ QUYẾN RŨ, NHỮNG CÁCH QUYẾN RŨ ĐÀN ÔNG PHẢN TÁC DỤNG

Đàn ông đôi khi rất dễ quyến rũ nhưng đó chỉ là những người dễ gần và dễ tính. Với những người nghiêm túc, có phần lạnh lùng thì phải những cô gái nào khiến họ ấn tượng, có cảm tình tốt thì mới chiếm được trái tim của họ. Do đó, bạn cần phải hiểu và biết cách vận dụng nghệ thuật quyến rũ để có thể chinh phục được anh ấy.

Bạn đang xem: Cách quyến rũ đàn ông

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các chị em 12 nghệ thuật quyến rũ phái mạnh, hãy cùng theo dõi để trang bị thêm kinh nghiệm nhé.


Nội dung

1. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông xuất phát từ con người2. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông băng các yếu tố bên ngoài

1. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông xuất phát từ con người

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông xuất phát từ con người chính là thể hiện những giá trị, tính cách và con người thật của mình. Nghệ thuật này nếu chinh phục được người ấy thì sẽ có hội nên duyên vợ chồng rất cao.

1.1. Quan tâm – nghệ thuật quyến rũ hiệu quả

Quan tâm là một trong những nghệ thuật quyến rũ đơn giản nhưng lại khiến đàn ông dễ say lòng nhất. Nếu bạn muốn chinh phục, tạo ấn tượng với anh ấy thì hãy tìm cơ hội để tiếp xúc, nói chuyện và thể hiện sự quan tâm.

Bạn hãy dành thời gian lắng nghe anh ấy nói chuyện, đặt câu hỏi với anh ấy và tìm cơ hội để tiếp xúc da với người ấy.

*
Quan tâm là một nghệ thuật quyến rũ hiệu quả

1.2. Luôn trung thực 

Trung thực là một bản tính cần có ở mọi người. Một người phụ nữ trung thực, đôi khi hơi ngây thơ rất dễ gây ấn tượng với người đàn ông khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều anh lại thích các cô gái dày dặn kinh nghiệm, sắc sảo.

Nếu bạn thường xuyên nói chuyện với họ thì không nên nói dối điều gì, luôn trung thực để tạo niềm tin. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy phải trung thực với mình, như vậy sẽ khiến cho họ cảm thấy cô gái này thật thú vị, đáng để tin tưởng.

1.3. Quyến rũ đàn ông bằng trí tuệ

Với những người đàn ông thông minh họ thường ít quan tâm đến các cô gái xinh đẹp, nhưng phải có đầu óc thông minh. Trên thực tế, họ thường không ưu tiên quá nhiều về ngoại hình, thay vào đó là tính cách và trí tuệ.

Một cô gái thông minh, khéo léo là điều mà anh nào cũng mơ ước. Do đó, để chinh phục họ bạn nên trau dồi kiến thức, trước mặt họ hãy thể hiện sự thông minh, tự tin để tạo ấn tượng.

*
Một cô gái thông minh luôn khiến các chàng say đắm

1.4. Thể hiện lòng tốt – nghệ thuật quyến rũ đàn ông

Như chúng ta đã biết, trên đời chẳng có ai là không thích người cả, chỉ người xấu mới thích người xấu mà thôi. Lưu ý, xấu tốt ở đây là nói về bản chất, tính cách chứ không phải vẻ bên ngoài nhé.

Để gây ấn tượng với người đàn ông đó thì bạn hãy thể hiện lòng tốt của mình với mọi người xung quanh và cả anh ấy nữa. Với một người đàn ông, phụ nữ tốt, thông minh sẽ có khả năng nuôi dạy con cái tốt hơn. Vì vậy đừng giấu lòng tốt của mình mà hãy thể hiện hết ra nhé.

1.5. Luôn có thái độ tích cực

Bên cạnh những nghệ thuật ở trên thì đàn ông thừng bị chị em thu hút bởi thái độ tích cực từ các chị em. Một cô gái năng động, năng lượng dồi dào, vui vẻ, suy nghĩ tích cực sẽ là một ưu điểm trong mắt đàn ông.

Khi nói chuyện với họ, các bạn đừng bao giờ nói điều tiêu cực, không kể về người yêu cũ, hãy động viên ánh ấy khi thấy có dấu hiệu tiêu cực trong cuộc sống.

1.6. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm ở sự trẻ trung

Cần phải giải thích rõ một chút để mọi người không bị hiểu lầm. Trẻ trung ở đây không phải là tuổi trẻ đâu nhé. Một cô gái 20 tuổi nhưng không chịu chăm chút bản thân, vẻ ngoài luộm thuộm, lôi thôi, tính cách như bà cụ thì sẽ không bao giờ gây ấn tượng được với đàn ông.

*
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm ở sự trẻ trung

Tuy nhiên, với người phụ nữ 40 tuổi nhưng lại có nguồn năng lượng dồi dào, cá tính, hoà đồng với mọi người vẫn được xem là trẻ trung và sẽ gây ấn tượng với đàn ông. Nhiều chị em luôn nghĩ rằng rằng đàn ông thường thích những cô gái trẻ đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng như vậy. Vấn đề là các bạn có thể hiện được sự trẻ trung, tạo ấn tượng với họ hay không thôi.

2. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông băng các yếu tố bên ngoài

Nghệ thuật quyến rũ đàn ông băng các yếu tố bên ngoài là cách sử dụng các cử chỉ, hành động, lời nói, ánh mắt, thân hình…để tạo ấn tượng với anh ấy.

2.1. Cắn nhẹ môi – nghệ thuật quyến rũ đàn ông

Khi phụ nữ cắn nhẹ môi đúng lúc sẽ khiến cho người đàn ông đối diện cảm thấy cô gái này có điều gì đó khá thú vị. Cắn môi nhẹ thể hiện sự ngây thơ, đáng yêu và tạo được ấn tượng mạnh với anh ấy. Đây cũng là một nghệ thuật quyến rũ mà các chị em có thể áp dụng để chiếm được cảm tình của anh ấy.

2.2. Để lộ đôi vai trần

Với những chị em có lợi thế về thân hình, sở hữu đôi vai trần quyến rũ thì có thể tận dụng thế mạnh để tạo ấn tượng với người ấy. 

Một trong những nét đẹp được các quý ông chú nhất của phụ nữ chính là đôi bờ vai. Các bạn hãy khéo léo lựa chọn những bộ cánh giúp tôn lên thế mạnh của mình, rồi tìm cơ hội để tiếp xúc với anh ấy.

*
Đôi vai trần đẹp có thể quyến rũ được đàn ông

2.3. Đeo mắt kính đẹp

Hiện có rất nhiều cách để có thể gây chú ý với chàng, trong đó có cả việc sử dụng các loại phụ kiện thời trang ấn tượng. Nếu bạn là thường xuyên đeo kính thì hãy lựa chọn những chiếc kính giúp tôn lên khuôn mặt của mình.

Bên cạnh đó, nếu đeo kính phù hợp sẽ giúp bạn nhìn chỉn chu, nghiêm túc hơn, từ đó tạo nên hình ảnh tích cực đối với anh ấy.

2.4. Thể hiện cá tính mạnh mẽ, nổi loạn

Cũng tương tự như các chị em. Đàn ông mỗi người sẽ có một gu riêng nên không phải nghệ thuật quyến rũ nào cũng có tác dụng.

Thay vì vẻ dịu dàng, nết na thì bạn hãy thể hiện hết các tính cách của mình, bạn có thể xăm một dòng chữ nào đấy, nhuộm tóc, sử dụng trang phục năng động, biết đâu lại lọt vào mắt xanh của chàng.

2.5 Sử dụng giọng nói

Nhiều người đàn ông thường thích những người con gái có giọng nói ngọt nào, nhẹ nhàng, yêu kiều thướt tha. Nếu bạn có sẵn giọng nói như vậy thì nên tận dụng lợi thế của mình, tiếp cận và nói chuyện để tạo ấn tượng với anh ấy. 

Trên thực tế, giọng nói có năng lượng rất lớn, ảnh hưởng đến nhiều quyết định quan trọng của một người. Nếu trời ban cho bạn chất giọng cuốn hút như vậy thì hãy thử xem nhé.

2.6. Nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm đôi mắt người phụ nữ

Một trong những nghệ thuật quyến rũ phái mạnh hiệu quả nhất chính là sử dụng đôi mắt của chị em. 

Người ta thường nói “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nên chỉ với đôi mắt là bạn có thể nói lên tất cả những điều mình muốn truyền đến người ấy. Quan trọng là bạn phải biết nhìn như thế nào.

Một trong những cách nhìn khiến cho chàng trai ngẩn ngơ, in vào tâm hồn nhanh nhất chính là xoay lưng rồi quay đầu trở lại. Lưu ý là bạn phải nhìn thẳng vào mắt của chàng trai ấy nhé.

Xem thêm: Khám Phá Những Resort Gần Sài Gòn Để “Dắt Nhau Đi Trốn” Ngày Cuối Tuần

*
Nghệ thuật quyến rũ đàn ông nằm đôi mắt người phụ nữ

Trên đây là 12 nghệ thuật quyến rũ phái mạnh đơn giản nhưng hiệu quả dành cho các chị em. Nếu chị em đã kết anh nào thì hãy thử áp dụng những cách trên đây xem có hiệu quả không nhé. Tuy nhiên, chuyện tình cảm còn phải dựa vào duyên số nên các bạn không nên quá kỳ vọng để rồi lại thất vọng, từ đó làm cho bản thêm thêm buồn hơn.

Để luôn làm chủ cuộc chơi cũng như giữ lửa tình yêu. Ngoài tình yêu giữa 2 người thì kỹ năng yêu cũng là vấn đề mấu chốt. Để chàng luôn bị thu hút, cảm thấy phấn khích và muốn lao vào “trận đánh” ngay lập tức như thủa ban đầu chị em nên bỏ túi 10 cách quyến rũ chồng trên giường sau đây.

Luôn tạo sự bất ngờ, làm chủ cuộc chơi

Theo 1 cuộc khảo sát thì có tới 89% đàn ông cảm thấy thích thú khi vợ mình làm chủ cuộc yêu. Thay vì đứng ở tư thế chủ động thì đàn ông lại thích rơi vào thế bị động bị lấn át trong mỗi cuộc yêu. Họ cảm thấy hưng phấn hơn khi người phụ nữ của mình trở nên hoang dại, hư hơn trong chuyện giường chiếu, việc này tạo cho họ cảm xúc hưng phấn mới lạ.

*

Đặc biệt, đàn ông còn bị kích thích bởi những lời khiêu khích có yếu tố lẳng lơ của bạn đời trong các cuộc yêu, khiến họ có cảm giác được chiếm hữu, được làm con mồi cho cuộc săn của vợ thay vì phải làm thợ săn. 

Chính vì vậy, cách quyến rũ chồng để chồng yêu say đắm đó là hãy từ bỏ người phụ nữ chuẩn mực, thay vào đó là 1 chút hư, 1 chút bất ngờ, 1 chút hoang dại khiến bạn tình phải phát cuồng nhé.

Bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho bạn tình bằng những tin nhắn “nghịch ngợm”, 1 chút gạ gẫm khi cả 2 sắp tan ca, 1 dáng lả lơi nơi phòng khách… Chắc chắn chồng bạn sẽ muốn lao vào ngay bên bạn mà không thể kìm hãm được.

Vờ để chồng bắt gặp cảnh mình thay đồ

Chị em có thể vờ như vô tình để chồng thấy cảnh thay đồ, thoa kem… 1 cách quyến rũ. Đồng thời có thể kết hợp sử dụng bộ nội y loại ren mỏng nửa kín nửa hở. Chắc chắn những hành động này sẽ khiến đàn ông mê mệt khi nhìn thấy.

Lưu ý: Với phương pháp này chị em cần đảm bảo chồng đang nhìn mình nhé.

Trở nên quyến rũ hơn với những trang phục gợi cảm

*

Câu nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” tới giờ vẫn luôn đúng. Hãy chủ động mua những bộ đồ ngủ sexy, những chiếc áo ren mỏng hoặc quần lót lọt khe sẽ tăng thêm phần gợi cảm. Thậm chí chị em còn có thể sử dụng những chiếc áo sơ mi rộng và dài kết hợp với việc không mặc quần. Chỉ vậy thôi đã làm bạn tình không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bạn.

Mặc đồ ngắn – Cách quyến rũ chồng tinh tế

Hãy mặc 1 chiếc váy ngắn, 1 chiếc áo sơ mi… và giả vờ cúi xuống nhặt đồ hoặc vươn lên với độ. Sự “hớ hênh” có chủ đích này sẽ khiến chồng phát điên lên và lao vào bạn 1 cách thèm khát.

Sự thân mật “chớp nhoáng” trước mọi người

Trong không gian 1 bữa tiệc, khi mọi người đang lơ đãng bạn có thể bất ngờ hôn chàng. Việc này sẽ tạo cho chồng 1 sự ngạc nhiên khiến chàng ngẩn ra. Nhưng sau đó chàng sẽ nghĩ về 1 đêm nồng cháy sau khi cả 2 về tới nhà.

Chủ động dẫn dắt chàng theo những tư thế mới lạ

Việc lười thay đổi tư thế, chỉ dừng lại ở những tư thế truyền thống đã khiến nhiều cặp đôi bị lụi tàn lửa yêu. Vì vậy cách giữ lửa yêu làm đàn ông say đắm trên giường thì chị em nên thay đổi các tư thế, cho chàng được thưởng thức và phiêu ở những tư thế mới lạ, khiến chàng muốn khám phá hơn.

Hãy chủ động tìm kiếm những tư thế mới lạ, cùng chia sẻ với chàng để biết cách hòa quyện cho cảm xúc thêm thăng hoa. Ngoài ra chị em cũng nên chia sẻ cho đối phương biết tư thế nào mình thích nhất và dễ thăng hoa nhất nhé.

Ngoài những tư thế truyền thống, một số tư thế chị em có thể tham khảo như:

Tư thế quan hệ nàng ở trên

Với tư thế này chị em hoàn toàn có thể chủ động làm chủ cuộc yêu. Tư thế này ngoài việc dễ đưa nàng lên đỉnh thì chàng cũng cảm thấy thoải mái khi được nằm yên hưởng thụ và cảm giác được chiếm hữu. 

Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Tư thế này còn có tên là tư thế úp thìa. Tư thế này khiến quá trình yêu được đồng điệu hơn cũng như khiến chàng hưng phấn từ từ. Đó cũng là tư thế được chuyên gia khuyên dùng với những anh chàng bị xuất tinh sớm.

Hiện có 2 tư thế úp thìa:

Tư thế 1: Cả 2 nằm khác chiều nhau, úp mặt vào nhau. Chị em có thể gác 1 chân lên chàng giúp dương vật dễ đi sâu hơn.Tư thế 2: Cả 2 nằm cùng chiều, nàng nằm trước chàng nằm sau ôm trọn người nàng. Với tư thế này chàng có thể dùng tay để kích thích khám phá cơ thể. Chị em cũng có thể co đùi lên 1 chút khoảng 45 độ để dương vật dễ dàng thâm nhập khám phá cô bé, cũng như giúp cả 2 dễ dàng lên đỉnh hơn.

Tư thế doggy 

Tư thế này này được đánh giá là dễ khiến chị em lên đỉnh nhất. Bởi tư thế này khiến cậu bé có thể thâm nhập sâu nhất kích thích được điểm G của chị em. Nhờ việc cậu bé được thâm nhập sâu nên đây cũng là tư thế hầu như anh em đều dễ thăng hoa và xuất tinh nhất.

Với tư thế này chị em cần quỳ gối, tay quỳ tạo nên 1 đường như cầu trượt. Với tư thế này chị em chỉ việc hưởng thụ và hãy để toàn bộ việc khiến chị em thăng hoa từ chàng.

Tạo không gian phòng ngủ lãng mạn

*

Thay vì không gian quá nhàm chán tắt đèn và chùm chăn. Chị em có thể đổi mới cảm xúc cho cả bản thân và chàng bằng cách thay đổi không gian ân ai. Một không gian đầy nến và hoa cùng với mùi thơm thoang thoảng của tinh dầu. Hoặc thay vì phòng ngủ thì các không gian mới lạ như phòng tắm, phòng khách hoặc nhà bếp cũng là 1 gợi ý giúp cuộc yêu mới lạ và dễ thăng hoa hơn.

Cách làm chồng yêu say đắm với màn dạo đầu đầy ấn tượng

Màn dạo đầu không chỉ quan trọng với chị em mà anh em cũng cần. Nó thực sự quan trọng và chàng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi bạn là người sành sỏi kinh nghiệm trong màn dạo đầu, khiêu khích. Màn dạo đầu ấn tượng là cách quyến rũ chồng làm chồng yêu say đắm mà chị em không thể bỏ sót. Chị em có thể thực hiện 1 số động tác như:

Kích thích núm vú của chàng
Quan hệ bằng miệng
Vuốt ve vùng nhạy cảm giữa rốn và “cậu nhỏ
Trao cho chàng những cái ôm nồng cháy nhất
Gọi tên anh ấy, gọi biệt danh chỉ có ở 2 người
Sử dụng hơi thở dồn dập, nồng cháy để kích thích ham muốn của chàng,… 

Dùng hơi thở cũng như những tiếng kêu của bạn

Chàng sẽ dễ dàng lên đỉnh và hưng phấn hơn khi thấy vợ của mình có những hơi thở dồn dập, sự kêu lên thích thú của bạn. Sự phấn khích này không nhưng có tác dụng ở màn dạo đầu mà trong suốt cuộc yêu khiến chàng nhớ mãi.

Vì vậy hãy luôn trao cho chàng nụ hôn nồng cháy, hơi thở dồn dập và những tiếng kêu ú ớ ngay cả khi bạn chưa lên đỉnh.

Luôn đổi mới trong mỗi cuộc yêu

Đây là lời khuyên cho cả chàng và nàng. Không ai muốn khám phá 1 bản nhạc đã quá thuộc. Vì vậy hãy luôn đổi mới trong các cuộc yêu với những tư thế, cách thích thích và không gian khác nhau. 

Luôn dành cho chàng những lời có cánh

Rất nhiều chị em luôn ái ngại khi trao những lời có cánh cho bạn tình trong mỗi cuộc yêu nhưng điều này hoàn toàn không nên. Theo kết quả phỏng vấn thì hầu hết các ông chồng đều bị kích thích và sướng rên lễ lên đỉnh nhất khi nhận được từ nàng những lời có cánh thay vì nằm im như khúc gỗ. 

Hãy rót vào tai chàng những lời có cánh như: anh thật là tuyệt vời, nữa đi anh, em hạnh phúc quá, sướng quá… Hoặc ôm trọn lấy cơ thể chàng mỗi khi cuộc yêu kết thúc. Điều này cho chàng thấy được sự sung sướng cũng như được hòa quyện vào nhau, cảm giác chàng đã làm cho bạn tình lên đỉnh. Từ đó sẽ khiến chàng tự tin và hứng thú cho những lần tiếp theo.

Chiều chồng ngay cả khi không có nhu cầu

Việc từ chối quá nhiều khiến chồng cảm thấy mệt mỏi, ái ngại và chán gần gũi vợ. Chính vì vậy chị em nên chiều chồng ngay cả khi không có nhu cầu – Đây chính là 1 cách quyến rũ chồng đơn giản để giữ lửa yêu.

Hòa nhịp yêu

Cho dù mọi cách thức có điêu luyện thế nào thì người đàn ông cũng dễ dàng phát hiện ra bạn tình có đồng điệu, có lên đỉnh cùng mình không. Chính vì vậy cách quyến rũ chồng, cách làm chồng yêu say đắm đó là cùng chồng hòa nhịp yêu.

Rất nhiều chị em bị suy giảm ham muốn, lãnh cảm, khô âm đạo nên bị đau rát khi quan hệ, có cảm giác mỗi lần giao ban như 1 cực hình. Đây là tác hại gặp phải do dự rối loạn cũng như suy giảm nội tiết tố nữ của chị em. Ngoài ra khô âm đạo ở chị em còn khiến không thể thăng hoa khi dương vật cọ xát gây đau đớn cho cả chàng.

Chính vì vậy, để khắc phục tận gốc vấn đề giúp chị em hòa nhịp yêu đó là bổ sung và cân bằng nội tiết cho chị em.

Để bổ sung và cân bằng nội tiết chị em có thể lựa chọn cách bổ sung bằng những thực phẩm có chứa hàm lượng hoạt chất isoflavone nhiều như đậu nành, hạt lanh, tỏi… thì chị em nên bổ sung các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần tinh chất mầm đậu nành kết hợp với các thảo dược quý như nhân sâm, lô hội, Collagen, bài thuốc tứ vật thang…. để có 1 cô bé khỏe mạnh đầy đủ điện nước cũng như cơ thể khỏe mạnh

*

Hy vọng với 10 mẹo nhỏ trên chị em đã nắm trong tay cách quyến rũ chồng làm chồng yêu say đắm trên giường, giữa lửa yêu cũng như hạnh phúc gia đình bền chặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.