Cách Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Trong Photoshop Đơn Giản, Cách Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Trong Photoshop

Bạn muốn một bức ảnh vẽ chì "xịn sò" để sống ảo ? Chẳng phải tốn chi phí thuê họa sĩ chuyên nghiệp, vì chưng đã gồm thủ thuật chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì bởi Photoshop.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh thành tranh vẽ trong photoshop

Bạn ý muốn một bức ảnh vẽ chì "xịn sò" nhằm sống ảo ? Chẳng bắt buộc tốn tiền thuê họa sỹ chuyên nghiệp, vị đã bao gồm thủ thuật chuyển ảnh thành tranh vẽ chì bằng Photoshop.

Đây cũng là trong những thủ thuật dễ dàng nhất mà lại những bạn mới làm cho quen với Photoshop rất có thể luyện tập để "lên tay" đó. Hãy cùng mọi người trong nhà tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

"Hô biến" ảnh chụp thành tranh vẽ chì

1. Các thao tác làm việc cơ bản để chuyển hình ảnh thành tranh vẽ chì trong Photoshop

Bước 1

Chọn tệp tin -> mở cửa để thêm hình ảnh mà bạn muốn chuyển thành tranh vẽ cây viết chì vào trong ứng dụng Photoshop.

Sau đó tiến hành kéo thả Background nhằm nhân song Background.

Bước 2

Click chuột bắt buộc vào công cụ
Create new fill or adjustment layerrồi chọn
Black & White.

Bước 3

Tiếp theo, giữ nguyên các thanh trượt mang định và lựa chọn thoát cửa ngõ sổ
Properties Black và Whiteđể gửi hình ảnh màu quý phái dạng black trắng.

Bước 4

Click loài chuột xuống
Background copyrồi chọn
Color Dodgetạo độ tương phản đến hình hình ảnh đen trắng.

Bước 5

Sau đó, lựa chọn Image -> Adjustments -> hoặc áp dụng nhanh tổ hợp phím Ctrl + I.

Bước 6

Chọn
Filter->Blur->Gaussian blur. Sau thời điểm cửa sổ
Gaussian blurxuất hiện, chúng ta rê thanh trượt đến độ pixels hài lòng rồi nhấn
OKđể hoàn tất.

Bước 7

Trước lúc lưu tệp tin ảnh, bạn phải gộp 3 Layers trên lại bằng phương pháp nhấn giữ
Ctrlvà click chọn những Layers rồi nhấn tổng hợp phím
Ctrl + Eđể thực hiện. Đến đây bạn có thể save file hình ảnh và chiêm ngưỡng thành trái rồi đấy.

Xem thêm: Dien Dan Chăn Rau Sạch Sinh Viên, Web Chăn Rau

Lưu ý: Để giành được một bức vẽ chì đẹp và tuyệt đối nhất , chúng ta cần lựa chọn 1 tấm hình càng nét càng xuất sắc và ít chi tiết phức tạp nếu hoàn toàn có thể nha!

2. Một trong những tips để biến chuyển bức tranh vẽ chì trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn

Một khi bạn đã có một phiên bản phác hoạ cây viết chì ưng ý, vì sao không thử thêm 1 vài kiểu sáng tạo để bức tranh thêm phần ấn tượng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đổi màu sắc chì để tranh vẽ góp phần "phá cách"

Khi nhấp vào tùy chọn
Fill adjustment layer,bạn gồm thể chuyển đổi chế độ
Black và Whitethành Color, sau đó biến đổi và điều chỉnh màu chì cùng độ mờ cân xứng với sở trường của mình. Thật đơn giản phải ko nào?

Lồng tranh vẽ chì vào giá vẽ phác hoạ nghệ thuật

Bước 1

Chọn tệp tin -> xuất hiện đến file hình ảnh nghệ sĩ vẽ tranh vào vào Photoshop, kế tiếp nhấn đúp con chuột vào Background -> lựa chọn OK ở khung New Layers để chuyển định dạng Background thành Layers.

Bước 2

Dùng công cụ
Magic Eraser Toolđể xoá vùng hình ảnh đồng màu sắc ở size vẽ, và công cụ
Eraser Toolđể xóa những chi tiết nhỏ dại và phần còn sót lại.

Đối với hồ hết bức ảnh đa màu và hoà trộn thì bạn có thể dùng công cụ
Magnetic Lasso Toolđể tạo ra vùng chọn rồi nhấn
Deleteđể xoá.

Bước 3

Tiếp theo, trở về tranh vẽ chì bắt đầu tạo rồi nhấn tổng hợp phím
Ctrl + A, rồi nhấn phím lệnh
Vđể di chuyển tranh vẽ cây viết chì lịch sự hình mới.

Bước 4

Sau đó, giữ chuột và kéo Layers tranh vẽ chì xuống bên dưới Layers 0. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + T rồi nhấp chuột phải vào hình ảnh. Lựa chọn Distort để căn chỉnh bốn góc hình vừa khớp với size của Layers 0, rồi thừa nhận Enter để cất giữ thao tác.

Lưu ý: Bạn căn chỉnh càng cẩn trọng thì vẫn càng có cảm xúc thật hơn.

Vậy là bọn họ vừa tạo nên mình một bức ảnh phác họa tranh vẽ chì nghệ thuật và thẩm mỹ thật đẹp nên không nào?

Lời kết

Hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp đỡ ích được chúng ta trong việc khiến cho một bức hình ảnh nghệ thuật chưa đến vài làm việc đơn giản. Bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều phương thức chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên đây. Và nếu bạn có nhu cầu thành thạo những thủ thuật chỉnh sửa ảnh, còn mong chờ gì mà lại không đăng kí ngay KHÓA HỌC PHOTOSHOP cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU của Color
ME.

Hướng dẫn chuyển ảnh thành tranh vẽ bằng photoshop online trên nền tảng gốc rễ website của photo editor online giúp chuyển ảnh thành tranh vẽ cây bút chì dễ dàng và lập cập cho phần nhiều người bạn có nhu cầu có hình ảnh vẽ bằng bút chì.

Với bí quyết chuyển ảnh thành tranh vẽ bên trên photoshop! Bạn gần như là có ngay lập tức tranh vẽ bởi bút chì để lưu trữ lại kỹ niệm của mình. Thậm chí nếu thực hiện thao tác làm việc thuần thục vào photoshop online, bạn hoàn toàn có một tấm hình ảnh gần tương tự tranh bút chì thật.

loại bỏ điểm hình ảnh trên layer Draw textture maps

Video chỉ dẫn chuyển hình ảnh thành tranh vẽ

Đây là video từ kênh youtube học photoshop online của tôi. Nó trở về từng bước thao tác làm việc tôi triển khai trong bài viết cách chuyển hình ảnh thành tranh vẽ. Hy vọng đoạn phim sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về phương thức làm câu hỏi của bài viết – lúc vốn từ bỏ vựng của mình không được tốt trong bài!