Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa 11, Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 11

Để có được điểm số cao trong số kì thi học viên giỏi các bạn học sinh rất cần được nắm vững kỹ năng đã học tập và cách thức giải nhanh tác dụng các dạng bài tập. Cuốn sách “Các chăm Đề bồi dưỡng Học Sinh xuất sắc Hóa học tập 11 ” vẫn giúp các bạn học sinh có thể đạt được điểm trên cao trong kì thi học tập Sinh xuất sắc Hóa.

Bạn đang xem: Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi hóa 11

Với cách trình bày xúc tích, dể đọc và khai quật được đa số khía cạnh theo từng chuyên đề vẫn giúp các bạn học sinh gấp rút lĩnh hội được mối cung cấp tri thức đa dạng và phong phú về hóa học, từ đó phát triển năng lực tư duy cùng óc sáng chế của mình.

Cuốn sách được phân thành 10 chuyên đề :

1. Cân bằng Dung Dịch trong hóa học điện li

2. Thăng bằng tạo phức vào dung dịch

3. Thăng bằng trong dung dịch chứa hợp hóa học ít tan

4. Sự năng lượng điện phân

5. Nhóm nito

6,nhóm cacbon

7. đại cương cứng hóa học hữu cơ

9. Dẫn xuất Halogen- ancol- phenol

10. Andehit- xeton- ãitcacboxylic

Pin

phương pháp Giải bài xích Tập Trắc Nghiệm Hình học tập 11

phương thức Giải bài bác Tập Trắc Nghiệm thứ Lí 11

cách thức Mới Trong dạy dỗ Học Địa Lí 11

Lớp 11

gợi ý Trả Lời câu hỏi Và bài bác Tập lịch sử hào hùng 11 Chương Trình chuẩn chỉnh

giải đáp Trả Lời câu hỏi Và bài xích Tập lịch sử vẻ vang 11

gợi ý Trả Lời câu hỏi Và bài bác Tập lịch sử hào hùng 11 nâng cấp

Load More

Pro S Hóa Học căn nguyên Hóa học tập Hữu Cơ 11

Sơ đồ tư duy Ngữ Văn 11

bài Tập thực hành Tiếng Anh 11

Theo Dõi cộng Đồng Mê Đọc Sách

Trending Comments Latest

Sách Giáo Khoa Ngữ Văn Lớp 10

Sách Giáo Khoa chất hóa học Lớp 8

Sách Giáo Khoa Toán Lớp 5

Sách Giáo Khoa Ngữ Văn Lớp 7

Sách Giáo Khoa giờ đồng hồ Việt Lớp 5

Sách Giáo Khoa giờ Anh Lớp 6

Sách Giáo Khoa lịch sử hào hùng và Địa Lí Lớp 5

Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking

Giáo trình luôn tiện và tối ưu trên vật dụng tiện

Bài giảng môn học tập kỹ thuật hết sức cao tần

Chế độ cắt gia công cơ khí

Chi tiết thứ tập 1

Giới Thiệu

Mê mua Sách là tủ sách sách online cho phép người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Cửa hàng chúng tôi có không hề ít sách thuộc nhiều thể nhiều loại với những định hình Ebook thông dụng cho điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta đọc rất có thể xem online hoặc download về máy để tiện theo dõi.

Tủ sách giáo dục

Sách Giáo Khoa