Các Bài Hát Hay Nhất Năm 2014, Top 10 Bản Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất Năm 2014

(Dân trí) - Nhạc Việt năm 2014, ở kề bên sự vắng ngắt bóng những tên tuổi lớn như Đàm Vĩnh Hưng, hồ nước Ngọc Hà, Thu Minh ở phần đa “hit” lớn, thì những khuôn mặt trẻ có vẻ như đã dần xác minh mình.

Bạn đang xem: Các bài hát hay nhất năm 2014

Phần phệ những ca khúc gây “sóng gió” tại thị phần âm nhạc trong nước năm 2014 lại là những khuôn mặt trẻ như sơn tùng mtp M-TP, Trung Quân Idol, Trúc Nhân… cùng điểm lại những ca khúc làm khuynh hòn đảo nhạc Việt trong những năm 2014:

"Chắc ai đó sẽ về" - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP

Là ca khúc mới nhất của tô Tùng, nhưng hoàn toàn có thể coi là ca khúc “hot” nhất, gây những sóng gió nhất đối với ca sĩ trẻ này sinh hoạt nửa cuối năm 2014. Được sử dụng làm nhạc phim quý ông trai năm ấy do chủ yếu anh thủ vai chính, tức thì khi trình làng với hiệu ứng tăm tiếng đang rất “hot” không nặng nề để chắn chắn ai đó sẽ về tiếp tục hút khán giả và lập cập xác lập đông đảo kỷ lục bắt đầu trên các diễn lũ nghe nhạc trực tuyến. Tuy vậy với nghi hoặc đạo nhạc cùng với ca khúc Because I miss you của hàn quốc Quốc, ca khúc mau lẹ rơi vào tầm khoảng ngắm của những nhà chuyên môn, các nhạc sĩ tên tuổi. Chính cũng chính vì thế xảy ra nhiều bất đồng quan điểm lớn thân hai chiều đạo hay không đạo nhạc, thậm chí là Cục bạn dạng quyền, Cục nghệ thuật biểu diễn với Bộ văn hóa cũng bắt buộc vào cuộc. Đến nay, dù đã được gỡ khỏi những trang nghe nhạc dẫu vậy không chính vì vậy khán giả nghe nhạc giảm nghe ca khúc này hơn, trên đây được coi là ca khúc nhiều chỉ trích nhưng mà lại có số lượng dân cư nghe và mếm mộ khủng độc nhất vô nhị trong năm.

"Nơi hòn đảo xa"- những ca sĩ

"Nơiđảoxa"của nhạc sĩ Thế tuy vậy là ca khúc duy nhất trong thời gian tuy “cũ” tuy nhiên lại gây sốt trong khoảng thời hạn dài. Được thể hiện qua không ít giọng hát không giống nhau từ ca sĩ chuyên nghiệp, không chăm và các phong trào đoàn thể, ngôi trường học…., từng được giải bài bác hát của tháng trong chương trình bài xích hát yêu thích năm trước do ca sĩ Tùng Dương thể hiện, và cũng rất được xếp hạng cao ở nhiều trang nghe nhạc trực tuyến. "Nơi đảo xa" được xem là ca khúc ăn theo sự kiện “hot” nhất trong vô số nhiều năm qua, ca khúc diễn tả lòng yêu thương nước, yêu biển đảo, tinh thần độc lập của những người con đất việt trước những vụ việc tranh chấp hòa bình biển đảo.

"Dấu mưa" - Trung Quân Idol

Cũng y như "Em của ngày hôm qua" của ca sỹ sơn tùng mtp MT-P, bài hát lốt mưa được ra mắt vào đa số tháng thời điểm cuối năm 2013 tuy nhiên thực sự rất được yêu thương thích trong năm 2014. Đặc biệt sau khi bộ phim truyện Quả tim huyết ra mắt, thì "Dấu mưa" được sử dụng trong phim bắt đầu thực sự sinh sản sóng so với người yêu thương nhạc, cùng từng tiên phong về lượt mua nhạc một thời hạn khá dài, thậm chí là đứng đầu khu vục Châu Á bên trên i
Tunes. Có thể nói "Dấu mưa" là ca khúc hot độc nhất vô nhị trong chùm công ty đề những ca khúc về mưa của ca sĩ trẻ vốn ca ngợi là Hoàng tử mưa này. Bài bác hát này cũng góp một trong những phần đưa tiếng tăm của Trung Quân tiến sát với khán giả hơn, cũng là một trong những ca khúc được yêu thương cầu nhiều nhất ở phần đa nơi nhưng mà ca sĩ con trẻ này biểu diễn.

"Bốn chữ Lắm" - Trúc Nhân cùng Thảo Nhi

Giọng ca “cưng” của ca sĩ Thu Minh có một năm rất thành công xuất sắc khi kết phù hợp với ca sĩ con trẻ Thảo Nhi vào "Bốn chữ lắm", đó là một sáng tác new của nhạc sĩ trẻ nhiều sáng tác đình đám Phạm Toàn Thắng. Ngay trong khi MV ra mắt, với phần diễn tả ngộ nghĩnh, nhí nhảnh và rất dị cộng thêm giọng hát kỹ thuật của cả hai, đã tạo ra một MV tương đối thành công. Đây có thể được xem là “hit” lớn số 1 đến thời điểm hiện nay của cả Trúc Nhân lẫn Thảo Nhi, giúp cho tất cả hai được công chúng biết đến và mếm mộ hơn, được tham gia miêu tả ca khúc ở không ít sân khấu lớn. Hiện MV bốn chữ lắm vẫn đang đứng vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng ca khúc nhạc Việt của Youtube, và cũng vẫn vững đá quý ở top đầu nhiều trang nghe nhạc trực tuyến.

So với các ngôi sao 5 cánh cùng thời như Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo… Tuấn Hưng chưa phải là ca sĩ đình đám nhất, nhưng có lẽ anh lại là ca sĩ giữ phong độ và có tương đối nhiều bài “hit” thậm chí có ca khúc còn được hâm mộ rất lâu. Ca sĩ Tuấn Hưng là một trong những trường phù hợp khá hiếm vì chưng anh không xuất hiệnquá nhiềuthậm chí là ca sĩ không nhiều lên truyền hình giữa những năm ngay gần đây. Cơ mà mỗi năm anh số đông đặn cho trình làng một cho hai ca khúc “hot” đủ nhằm anh giữ vững tên tuổi, đủ nhằm anh đi show vào một thời hạn dài khi nhưng mà ca khúc chưa tồn tại dấu hiệu sút sức hút. "Nắm đem tay anh" hiện tại đang là “hit” tiên tiến nhất của ca sĩ Tuấn Hưng được ngưỡng mộ suốt trong thời điểm qua nhưng mà vẫn chưa có dấu hiệu sút sút, từng một thời gian dài MV "Nắm đem tay anh" mở đầu trên Youtube, và hiện thời vẫn cứ vững kim cương ở vị trí cao nhất trên ở các bảng xếp thứ hạng trên những trang nghe nhạc trực tuyến.
Top những bài hát nhạc con trẻ hay duy nhất 2014 được nhiều người nghe1 năm 2014 sắp qua đi và cũng giống như mọi năm, những website âm nhạc hàng đầu Việt Nam hầu hết tổng sánh lại những bài hát nhạc con trẻ được ưa thích và nghe nhiều nhất trong thời điểm vừa quá. Đây là album nhạc trẻ tốt nhất 2014 do zing tổng hợp, mặc dù có vài bài dường như hơi vô lý nhưng cũng tương đối đáng nghe, mời chúng ta thưởng thức.

URL=http://mp3.zing.vn/xml/album-xml/Zm
JGt
Lnsd
Js