K+ sẽ có bản quyền Ngoại hạng AnhCanal Plus, đơn vị đồng sở hữu K+, vừa tuyên bố mua xong một số gói độc quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) với giá 40 triệu USD" /> K+ sẽ có bản quyền Ngoại hạng AnhCanal Plus, đơn vị đồng sở hữu K+, vừa tuyên bố mua xong một số gói độc quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) với giá 40 triệu USD" />

Img Chào Bán Bản Quyền Phát Sóng Ngoại Hạng Anh Bị Vi Phạm Tinh Vi Phạm Tinh Vi

K+ được mở đường chọn lọc phát siêu hạng Anh

Trong cơ hội K+ chưa chính thức có bản quyền giải Ngoại hạng Anh tại VN, thibanglai.edu.vn đã tạo thêm lợi thế mang đến kênh truyền hình này lúc xin thôi đứng đầu câu kết đàm phán download bản quyền.

Bạn đang xem: Bản quyền phát sóng ngoại hạng anh bị vi phạm tinh vi


TNXa
X2um
OJ2a
QDeo
Naf
Ig" alt="*">


K+ đã có phiên bản quyền siêu việt Anh

Canal Plus, đơn vị đồng sở hữu K+, vừa tuyên bố mua xong một số gói độc quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) với giá 40 triệu USD.


GAYYt
ObOKUu
WcXPOu
Azw" alt="*">


K+ chủ quyền đàm phán mua phiên bản quyền ngoại hạng Anh

Đúng như lo lắng của những đài, K+ đang phớt lờ chỉ đạo của Bộ tin tức - Truyền thông, tiến hành thương lượng với IMG để bao gồm bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh (EPL).


HiYl
AQ3Up
ERLpo
HWj
TQ" alt="*">


Bản quyền siêu đẳng Anh đạt lợi nhuận kỷ lục

Doanh thu từ việc phân phối bản quyền phân phát sóng giải đấu hấp dẫn nhất thế giới đã tiến tới gần mục tiêu nhưng mà Ban tổ chức mong muốn là 8 tỷ USD.


Opl
AiZAg" alt="*">


IMG nặng nề ép giá bạn dạng quyền ngoại hạng Anh

Mức giá rao phân phối của đối tác đang sở hữu bản quyền bên trên lãnh thổ Việt Nam trọn vẹn có thể hạ xuống một khi những đài truyền hình đoàn kết.


XG0s
YLtpuum
Aie8ad8t
A" alt="*">


Bản quyền siêu hạng Anh sinh hoạt Thái vội vàng 8 lần Việt Nam

Tờ bangkok Post đưa tin số tiền mà lại đơn vị tải bản quyền giải Ngoại Hạng Anh cho tía nước Thái Lan, Lào và Campuchia lên tới hàng trăm triệu USD.


thibanglai.edu.vn: cụ mua bản quyền trác tuyệt Anh là lãng phí

"Chúng tôi sẽ không sở hữu bằng mọi giá, quyền mua hay là không hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta", đại diện Đài truyền hình Việt phái mạnh khẳng định.


1.000 tỷ việt nam đồng để vạc sóng giải siêu việt Anh

Đối tác sở hữu bản quyền giải đấu hấp dẫn nhất thế giới ra mức giá bán cao kỷ lục cho những đài truyền hình tại Việt Nam.


Bản quyền trác việt Anh: Đắt quá ko mua

Chi 35 triệu USD nhằm sở hữu phiên bản quyền truyền ảnh giải ngoại Anh trên lãnh thổ nước ta trong tía năm, tập đoàn IMG có thể chào các nhà đài nước ta giá cao. 


thibanglai.edu.vn không muốn mua chung bản quyền đá bóng Anh

Sau cuộc họp được kỳ vọng chiều nay, những nhà đài vẫn chưa tìm kiếm được tiếng nói tầm thường trong việc sở hữu bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh.

Xem thêm: Top 100+ Hình Ảnh Đẹp Trai Che Mặt, 6 Múi 2021


"Không mua bản quyền trác tuyệt Anh bởi mọi giá"

Chiều nay (23/10), các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình tại Việt nam sẽ tiếp tục ngồi lại với nhau để thống nhất quan liêu điểm về vấn đề bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh.


thibanglai.edu.vn thay mặt đấu thầu phiên bản quyền truyền hình trác việt Anh

Các công ty đài Việt nam giới đề nghị thibanglai.edu.vn đại diện đám phán cùng không sở hữu qua trung gian với giá chỉ trên trời.

thibanglai.edu.vn - truyền ảnh K+ vừa chào làng giải bóng đá Ngoại hạng Anh sẽ liên tục được vạc sóng vừa đủ trên tất cả nền tảng của K+ trong ba mùa tiếp sau 2022 - 2025.


Sự kiện này ghi lại chính thức 15 năm liên tiếp K+ có giải bóng đá hấp dẫn số 1 thế giới cho với hàng triệu tình nhân bóng đá trên Việt Nam.

Trong cha mùa giải tiếp trường đoản cú 2022 - 2025, K+ tiềm ẩn sẽ tiếp tục đưa về cho người theo dõi những thử dùng đỉnh cao, đầy đủ nhất của siêu hạng Anh cùng với 38 vòng cùng với sự góp mặt của đôi mươi CLB tiếng tăm để tranh tài quyết liệt trong 380 trận bóng từng mùa giải. Đặc biệt, các trận nhẵn đều ra mắt trong các khung giờ đẹp vào mỗi buổi tối Thứ 7, chủ nhật sản phẩm tuần.Tất cả các trận đấu và các chương trình đồng hành đặc sắc của K+ sẽ tiến hành phát sóng toàn vẹn trên toàn bộ các căn nguyên của K+ gồm những: Truyền hình vệ tinh, IP TV, Truyền hình mạng internet (OTT), truyền ảnh Cáp, Ứng dụng trên những thiết bị di động cầm tay và sắp tới đây là cả trên Smart TV. Highlight của những trận đấu cũng sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh mạng làng mạc hội.

Với việc liên tiếp nắm giữ bạn dạng quyền phân phát sóng trọn vẹn giải thể dục có số dân cư xem đông đảo nhất địa cầu - siêu hạng Anh, K+ còn đưa đến các chương trình đồng hành hấp dẫn do chủ yếu K+ cung ứng như Đội tuyển tôi yêu, tạp chí EPL - clb của tôi, góc nhìn huyền thoại, Sa bàn, thứ 7 ngoại hạng, Super Sunday…Phó tổng giám đốc Đài THVN Đinh Đắc Vĩnh dự lễ công bố bản quyền phân phát sóng siêu hạng Anh của tivi K+


Ngoài vấn đề nắm giữ phiên bản quyền vạc sóng trọn vẹn tía mùa giải siêu đẳng Anh 2022 - 2025 cùng nhiều giải thể thao đỉnh điểm khác, truyền họa K+ đang dần sản xuất những nội dung giải trí K+ORIGINAL, kênh chuyên biệt giành cho khán đưa nhí cùng các tập phim điện ảnh, phim truyền hình, show truyền hình đặc biệt...


Không chỉ độc quyền trọn vẹn trác việt Anh, phạt sóng những giải đấu của team tuyển bóng đá Quốc gia cùng với rất nhiều giải bóng đá châu Âu khác, truyền họa K+ hiện đang đem đến cho khán giả nhiều giải thể thao không giống như:

Tennis với Grand Slam trước tiên - Úc không ngừng mở rộng (2022 - 2025), ATP Tour - Masters 1000, 500, 250;

Đua xe tốc độ với Formula 1TM (2021 - 2022), World Rally Championship (2019 - 2022), Indycar Series (2019 - 2021), W Series (2021 - 2022);

Golf với PGA Tour (2021 - 2022), Champions Tour (2021 - 2022), Korn Ferry tour;

Võ thuật với UFC (2021 - 2025).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với thibanglai.edu.vnGo!


*

tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ thibanglai.edu.vn NEWS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.