BÀI MỚI CỦA JUSTIN BIEBER - ALBUM MỚI CỦA JUSTIN BIEBER BỊ CHÊ… NHẠT

“I Feel Funny” thực ra chỉ nhập vai trò như một teaser đến màn hợp tác ký kết giữa Justin Bieber cùng với rapper Don Toliver. Mặc dù vì được chi tiêu phát hành bản audio và cả MV, có lúc nào ca khúc vẫn trực tiếp tuyên chiến đối đầu “Honest” trên những bảng xếp hạng music không đây?

Không nói ko rằng, Justin Bieber bất ngờ cho kiến thiết một bản nhạc new mang thương hiệu “I Feel Funny” vào bây giờ (27/4). Đi kèm với chính là MV được tiến hành đầy ngẫu hứng vì chưng Cole Bennett đến từ công ty Lyrical Lemonade làm cho đạo diễn. Kéo dãn dài đúng 1 phút 15 giây, ca khúc “I Feel Funny” do chủ yếu Justin Bieber biến đổi và sản xuất, mang âm hưởng Hip-hop cùng các lời ca vui nhộn.

Bạn đang xem: Bài mới của justin bieber

MV “I Feel Funny” được Justin Bieber và đạo diễn Cole Bennett tảo ngẫu hứng bằng điện thoại cảm ứng trong phim ngôi trường ghi hình MV cho dự án công trình âm nhạc mới “Honest”.Tuy nhiên, “I Feel Funny” chỉ đóng vai trò như một teaser mang lại màn hợp tác và ký kết giữa Justin Bieber cùng rapper Don Toliver mà lại thôi.

Không cần những thiết bị chăm nghiệp, MV “I Feel Funny” được con quay bằng điện thoại cảm ứng của Cole Bennett, đánh dấu những chốc lát “quậy” hết kích thước của Justin Bieber. Cuối đoạn video, phái nam ca sĩ gây bất ngờ khi thông báo phát hành single mới bắt tay hợp tác cùng rapper Don Toliver sở hữu tựa đề “Honest”. Điều đặc biệt là các khung người của “I Feel Funny” phần nhiều được tiến hành một cách gấp rút trong chủ yếu phim trường vị trí Justin cùng Cole đã ghi hình MV cho ca khúc “Honest”.

Xem thêm: Những điểm g của phụ nữ nằm ở đâu? chị em đừng ngại chỉ cho chồng

Thông qua phần trình bày trên Youtube, Cole Bennett kể về cách MV “I Feel Funny” được ra đời: “Một ngày nọ, Justin tự nhiên gửi mang lại tôi bài hát này và nói rằng “chúng ta bao gồm nên tiến hành phần visual cho nó không?”. Chúng tôi cứ chũm đùa giỡn về câu hỏi này cơ mà chẳng lúc nào làm cả“. Vài tuần sau đó, trong một ngày ghi hình MV đến ca khúc “Honest”, Cole Bennett bất ngờ nhớ lại lời ý kiến đề nghị trên với rủ rê Justin Bieber tận dụng khoảng thời hạn cả ekip đang đợi chuyển cảnh để thay đổi nó thành hiện tại thực. Cả nhị cũng mời rapper Don Toliver góp phương diện với vai trò khách hàng mời.

Ca khúc “I Feel Funny” của Justin Bieber trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Về “Honest”, Justin Bieber chỉ bật mý rằng “rất rất rất sớm” nữa thôi sản phẩm sẽ được xây cất thay vày cho người theo dõi biết thời điểm cụ thể. Dự án công trình âm nhạc gần nhất mà nam ca sĩ tung ra là bạn dạng song ca cùng Kehlani có tên “Up At Night”, lên sóng vào trong ngày 30/3 vừa qua.

Guest phối

Tìm phát âm Những bộ phim Đã tạo nên Nguồn xúc cảm Cho Đêm Nhạc "Loudsound #5: Midnight in Saigon"

19 mon 12,2020
">
Guest phối

Fedde Le Grand reviews Anthem đến Chiến Dịch The Sound of Tomorrow 2019 hợp tác Cùng Tomorrowland & Pepsi MAX

14 tháng 05,2019
Trong chương trình phát sóng quánh biệt mừng đón năm mới 2021 của T-Mobile tổ chức triển khai vào đêm giao thừa, Justin Bieber đã trình làng một ca khúc hoàn toàn mới sở hữu tên "Anyone".

Bài hát new do Andrew Watt đồng biến đổi với phần MV được sản xuất vày đạo diễn Colin Tilley. Sự quay lại lần nàyđược phái mạnh ca sĩ bật mí trước kia một ngày thông qua Twitter. "Oh yeah, tôi sẽ màn biểu diễn đĩa đối kháng mới #ANYONE trong lịch trình #Bieber
NYE"

Oh yeah I’m performing my new single #ANYONE during #Bieber
NYE tomorrow night https://t.co/r5ia