Áo khoác the north face nữ the north face chính hãng, áo khoác gió the north face chống nước 2 lớp

Áo gió The North Face phù hợp với cả nam với nữ

Áo khoác gió The North Face 3 lớp chất liệu vải gai tổng hòa hợp với công nghệ Gore-Tex phòng nước, chống thấm tuyệt đối.

Bạn đang xem: Áo khoác the north face nữ

Hàng chuẩn chỉnh VNXK. Sản phẩm chuyên được dùng cho phần nhiều thời tiết, chịu được nhiệt độ độ 8 độ C. Là món đồ phượt, vật dụng outdoor được phượt thủ ưa chuộng.

Sản phẩm Áo khoác The North Face 3 lớp VNXK bao gồm:+ 1 lớp áo quanh đó với công nghệ chống nước tuyệt đối, phòng thấm, chịu đựng mưa rào thường xuyên > 30 phút. Khóa cài ở túi rất nhiều được nghiền nhiệt kháng nước, chính vì vậy nhưng khi mặc áo gió TNF 3 lớp các chúng ta có thể hạn chế được vấn đề bị lan truyền lạnh xuất xắc bị nước mưa làm cho ướt.

+ Lớp lưới thoáng khí trọng tâm lớp vải không thấm nước và lớp nỉ, chống túng hơi, phòng ám mùi, dễ dàng vệ sinh, phương pháp nhiệt+ Lớp nỉ bên phía trong áo The North Face 3 lớp dày dặn có thể tháo rời bằng chi tiết khóa kéo. Lớp áo nỉ này rất có thể mặc 2 mặt vô cùng tiện nghi và đẹp mắt mắt. Xây cất 1 phương diện vải gió, một mặt nỉ nhằm sử dụng tùy theo điều khiếu nại thời tiết khác nhau.

+ lúc thời tiết phi vào những ngày mát rượi bạn thực hiện nguyên cái áo gió The North Face, còn khi khí hậu se lạnh tuyệt vào đông đảo ngày thời tiết mùa xuân và ngày thu bạn chỉ việc sử dụng lớp áo nỉ bên phía trong vừa đủ giữ nóng và siêu gọn gàng.

+ xây dựng phần dây rút co giãn thiết lập cấu hình kích thước làm việc gấu áo và phần đỉnh mũ giúp tăng cường mức độ cơ động, gọn nhẹ, thời trang. Áo The North Face 3 lớp tích vừa lòng mũ chống nước khi đi trời mưa, mũ hoàn toàn có thể tháo tránh và cũng có kèm dây rút chỉnh kích thước. Thành phầm thuộc danh mục hàng hãn hữu trên thị trường.

+ Với rất đầy đủ size tự XS – XXL. Phù hợp cho các nam và nữ giới có độ cao từ 1m50 – 1m80, với tầm 20 màu sắc băt đôi mắt cùng mẫu mã thời trang, cá tính áo khoác The North Face sẽ không làm chúng ta phải thất vọng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Đồng Hồ Đo Điện Trở Cách Điện Trở Cách Điện Megomet Kyoritsu Chính Hãng

Những mẫu áo The North Face 3 lớp với hết sức nhiều color để các bạn cũng có thể lựa chọnÁo 3 lớp TNF VNXK cùng với công nghệ chống thấm nước GORE-TEX hiện nay đại.

Lớp áo nỉ bên trong của áo The North Face mẫu mã dáng nhỏ tuổi gọn ôm người.Lớp nỉ bên trong áo 3 lớp The North Face giúp cho việc duy trì nhiệt của khung hình được xuất sắc nhất.

Áo khoác The North Face màu đá quý chanh cực kỳ đẹp tương xứng cho cả nam và nữ.Áo gió The North Face 3 lớp gồm lớp lưới nằm trong lòng lớp nỉ và phần bên ngoài cùng của áo.

Áo The North Face 3 lớp VNXK cho cả nam và cô gái giớiÁo khoác đi phượt The North Face mang đến nam

Áo gió TNF color cam

Địa chỉ cài đặt áo gió The North Face tại hà nội thủ đô và HCM

Để hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung ương về unique những mẫu áo The North Face 1 lớp, 2 lớp xuất xắc 3 lớp mặt hàng VNXK, các bạn hãy đến với shop bán đồ du lịch phượt Armyhaus để sở hữu được:

Áo The mặc The North Face VNXK chuẩn.Sự vấn quan tâm của nhân viên shop, để các chúng ta cũng có thể chọn cho mình một chiếc áo phù hợp nhất.Với đầy đủ màu sắc và kích thước số chắn chắn chắn các bạn sẽ có được một chiếc áo vừa lòng nhất.Armyhaus buôn bán áo The North Face với giá đối đầu và cạnh tranh nhất.

Các chúng ta có thể mua thành phầm tại các cửa hàng của cửa hàng tại tp hà nội và tphcm hoặc đặt hàng để cửa hàng ship hàng tới tận nhà.

Price Việt Nam.

Áo khoác The North Face của hãng nào? | Áo mặc The North Face các loại nào phổ biến? | Mẫu áo khoác The North Face nào hút khách nhất bên trên thị trường?

Áo mặc măng sơn The North Face

Áo khoác
The North Face
bố trí theo:
thông dụng mới nhất giá bán
Phân các loại lọc
Phân loại phổ cập mới nhất giá bán - thấp tới cao giá chỉ - Cao tới thấp

The North Face Áo khoác Gió gồm Mũ toá Rời Được Phối Khóa Kéo chống thẩm thấu Nước thời trang 2022 mang lại Nam

Shopee

The North Face Áo mặc Gió 2022 chống thấm Nước bao gồm Mũ trùm Phối Khóa Kéo đậm chất cá tính Cho phái mạnh

cbhdhjjw2.vn
4.6 (1,1k)