SÁCH: LÀM CHỦ MÔN HÓA TRONG 30 NGÀY LÀM CHỦ MÔN HÓA TRONG 30 NGÀY

Là phương pháp được hàng triệu người trên trái đất sử dụng để nâng cấp khả năng ghi nhớ cũng như khả năng bốn duy bởi vì nó kết vừa lòng cả não trái (tư duy logic, nhỏ số, chữ viết) với não đề xuất (tư duy hình ảnh, color sắc, giai điệu, âm thanh, cảm xúc,..) phương thức này đặc trưng có ý nghĩa sâu sắc đối cùng với môn Hóa học do có rất nhiều kiến thức, phương trình bội nghịch ứng, số oxi-hóa, tính chất hóa học của các chất. Nó tỏ ra là một phương pháp đỉnh cao khi ôn tập trước từng kỳ thi. Hãy tưởng tượng khi bạn học kiểu như nhau nhưng với mindmap, bạn chỉ việc ôn lại khoảng tầm 20-30 tờ giấy với mầu vẻ đẹp và ngắn gọn, bảo đảm an toàn là sẽ nhanh hơn những lần so với các bạn cứ ráng sách ôn từ đầu đến cuối với cùng một màu đen duy tốt nhất và số lượng hàng trăm trang phải không nào?

Ngoài ra sách có phiên bản Mindmapkích thước A1dùng nhằm treo tường và quan sát vào mặt hàng ngày,Tự Động vẫn nhớ trong 30 Ngày.

Bạn đang xem: 30 ngày làm chủ môn hóa

*

+Audio

Audio là phần đa đoạn ghi âm mp3 dùng làm nghe triết lý vô thuộc hiệu quả. Đây là phương thức ghi nhớ thông qua nghe, loại mưa dầm thấm lâu. Hãy tưởng tượng trước lúc đi ngủ, bạn bật audio lên cùng nghe khoảng tầm 30 phút, khi ngủ dậy bạn bật nghe 30 phút, cơ hội trưa và chiều đến lớp về, các bạn bật nghe trong vòng 30 phút thì một ngày bạn sẽ có 2 tiếng/ngày nghe lý thuyết. Đặc biệt là nghe tại chỗ này có Hỏi-đáp nghĩa là khi bạn nghe một câu hỏi, các bạn sẽ trả lời và tiếp đến sẽ gồm câu vấn đáp chính xác. Các bạn cứ nghe đi nghe lại một bài khoảng 10 lần, đảm bảo an toàn kiến thức lý thuyết của người sử dụng vô cùng có thể luôn.

Với đôi mươi Audiocủa đôi mươi bài kim chỉ nan trên để nghe mặt hàng ngày. Đảm bảo sau30 ngày nghe liên tụcthìtoàn bộ lý thuyếtthi ĐH đã nằm trong đầu.

*
TẢI VỀ AUDIO HÓA HỮU CƠ FREE

+Giải chi tiết:

Khác với tất cả các cuốn sách trên thị trường đều chỉ giải một số câu ví dụ như còn những câu sót lại thì không giải nhưng chỉ cho lời giải A, B, C, D. Việc này gây trở ngại cho học sinh khi học tập bởi đôi khi không biết phương pháp giải thì cực nhọc đi hỏi được. Tất cả các sách củathầyđều giải chi tiết tất cả những câu. Với mục tiêu giúp những em học tập sinh nắm rõ tường tận và cách giải từng câu, thầy Lê Đăng Khương đang dày công gõ từng nhỏ số, từng bài toán.

Ngoài giải mã các bài bác tập để đưa ra đáp án
ĐÚNG, còn có lý giải lý do lại bao gồm đáp án
SAIđể hiểu lý do lại có đáp án không đúng đó.

*

*

+Hệ thống các
TƯ DUYvề môn hóa trước đó chưa từng được công bố, hoàn toàn có thể áp dụng cuộc sống đời thường mãi mãi vì đó là những quy luật tự nhiên và thầy sẽ rất thành công khi áp dụng nó.

+Hỏi đáp 24/7

Đây là điều đặc biệt quan trọng và lần trước tiên sách ở việt nam có sự địa chỉ giữa tín đồ đọc và tác giả. Khi phát âm một cuốn sách thông thường, các bạn có câu hỏi mà không vấn đáp được thì bạn khó thể contact với tác giả để ước ao nhận được sự hỗ trợ, giải đáp. Đây là cuốn sách cơ mà tích thích hợp hỏi – đáp vào vào đó. Các bạn sẽ được hỏi đáp 24/7 trong một nhóm trên facebook. Hướng đưa vào nhóm sách được để trong trang hướng dẫn đọc sách.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho các bạn lớp 12, 13 ôn thi ĐH.

Với các bạn học sinh chuẩn bị thi Đại học, bài toán ôn tập cực kỳ quan trọng. đôi khi bạn ghi chép trên lớp không đủ hoặc chúng ta vô tình quên thì sách vẫn là một bảo vật của những bạn. Các bạn cần phải học toàn bộ các dạng bài xích tập tuyệt thi, các dạng triết lý hay hỏi và bí quyết xử lý từng dạng đưa ra tiết. Khôn xiết may là người sáng tác đã làm cho giúp các bạn điều này, chỉ cần học theo là bạn sẽ có tác dụng tốt.

HƯỚNG DẪN ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ

1.Xem mindmap với nghe audio về bài bác đó tối thiểu 10 lần

+ nên nghe vào rất nhiều khoảng thời hạn sau: nửa tiếng buổi sáng, 30 phút buổi trưa, trong vòng 30 phút buổi về tối và 30 phút trước lúc đi ngủ. Nghe liên tục trong 30 ngày, hằng ngày ít độc nhất vô nhị 1 tiếng. đông đảo lần thứ nhất bạn nghe cùng xem thuộc mindmap để hiểu câu chữ trong tứ thế rất là tập trung. Nếu khách hàng thuận tay phải thì nên nghiêng đầu sang mặt trái, lên phía trên một chút để có thể nhớ lâu. Nếu khách hàng thuận tay trái thì làm ngược lại.

+ Khi vẫn hiểu rồi thì nên nghe vào phần đông khoảng thời gian chết như đi xe cộ bus, đánh răng, trước khi ngủ. Bắt buộc bật để loa to, hạn chế việc lắp tai nghe quá lâu vào tai tác động tới thính giác (tối đa 2 tiếng/1 ngày). Việc làm này nhằm gắn kim chỉ nan sâu vào óc bộ. Hãy nhớ kim chỉ nan là nền tảng của bài tập cùng nó chỉ chiếm 60% đề thi trung học phổ thông Quốc gia.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Huong Giang Idol

+ Hãy chăm chú phầnhỏi – đáptrong audio. Hãy nghe với trả lời thường xuyên những thắc mắc này. Bạn sẽ nhớ kiến thức và kỹ năng một giải pháp tự động.

2.Làm bài tập cốt lõi

· Hãyhiểu rõcác bài bác tập này bởi mọi cách

·Lặp đi lặp lại tính đến khi tốc độ đạt mức độ vừa phải 30 giây/câu.Với đa số câu kim chỉ nan thì hiểu to lên. Những câu nào bạn cũng có thể bấm thiết bị thì bấm với vận tốc trung bình 30 giây/ câu. Các câu đề nghị viết thì nên viết thiệt nhanh. Số đông lần đầu bạn sẽ làm lờ đờ và đang mắc nhiều lỗi. Hãy kiên trì, khi chúng ta lặp lại mỗi bài tối thiểu 10 lần các bạn sẽ thấy kinh ngạc về kỹ năng của mình. Hãy cứ hành vi hết mình nhé.

3.Bài tập từ bỏ luyện.Hãy làm cho phần này sau khi nắm rõ các bài tập cốt lõi. Làm ngừng hãy xem giải đáp phía sau. Hãy có tác dụng theo phương thức 30 giây như với bài bác tập cốt lõi.Sau 30 ngày học tập liên tục, từng ngày ít tuyệt nhất 4 tiếng, chúng ta chắc chắn cai quản môn Hóa.

4.Bản mindmap tổng hợpbạn hãy treo hoặc dán nó lên tường để quan liền kề và học hỏi mỗi ngày. Đây là một trong cách học tập vô cùng dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả.


Cuốn sách Làm nhà môn Hóa trong 30 ngày sẽ trang bị hành trang quan lại trọng cho mình theo một ý tưởng và phương pháp hoàn toàn mới, là “người dẫn đường” an toàn cho gần như bạn học sinh đang đứng trước thách thức của kỳ thi đại học.


Nếu trên tay bạn là cuốn sách này, hãy lật giở những trang cuối cùng, sát bên những mẩu chuyện về rất nhiều tấm gương thành công, hãy từng ngày lưu lại nhật cam kết hành trình đoạt được môn Hóa của bao gồm mình.

Vì giá bán của cuốn sách không rẻ mạt cho lắm (250.000 VNĐ 1 cuốn) nhưng lại giá trị của này lại cực lớn. Vì thế rất nhiều bạn tìm phiên bản ebook sách Làm nhà môn Hóa trong 30 ngày pdf về nhằm học.

Tài liệu xuất xắc khác:

Tuy nhiên hầu như các bạn dạng công khai bên trên mang tất cả đều scan rất khó nhìn. Chỉ bao gồm duy nhất bản bên bên dưới là phiên bản gốc pdf sịn cho bạn cảm xúc xem không khác gì sách thiệt luôn.

Đây là bạn dạng preview sách làm chủ môn Hóa vào 30 ngày pdf cơ mà thư viện Ebook miến phí tổn thibanglai.edu.vn khổ công mới sưu khoảng về được trường đoản cú chính người sáng tác của cuốn sách.

Để dìm đầy đủ bạn dạng scan và file nghe của 2 cuốn Làm nhà môn Hóa trong 30 ngày những em hãy đăng ký nhận “Mỗi tuần một cuốn sách hay”, khi tất cả sách admin vẫn gửi trực tiếp đến email của các em.


Xem giá đựng sách cài sách

Mỗi tuần một cuốn sách:

Đăng ký

* Link xác nhận sẽ được gửi đến thư điện tử của bạn. Nói ko với spam.


Chia sẻ
Làm chủ môn Hóa vào 30 ngày (Tập 1 + Tập 2) PDFLàm nhà môn Hóa vào 30 ngày (Tập 1 + Tập 2) EPUB
Hóa học tập Ôn thi THPT

Bạn cũng sẽ thích

*

Thần Tốc Luyện Đề THPT giang sơn – Môn Hóa học

*

Bộ đề tinh hoa ôn thi THPT đất nước 2017 môn Hóa học

*

8 Ngày 5 Điểm lý thuyết Môn Hóa

*

Tuyển lựa chọn 200 bài Tập Hóa Vô Cơ


Sách hay buộc phải đọc


Điều khoản sử dụng - chế độ bảo mật

Sách đang giảm ngay 70% OFF

Xem ngay


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.